John Richmond muốn cộng đồng của Shiba Inu quan điểm về khả năng hợp tác với một khách sạn sang trọng

Thông tin về John Richmond muốn cộng đồng của Shiba Inu quan điểm về khả năng hợp tác với một khách sạn sang trọng

thecryptobasic.com

17 tháng 6 năm 2022 11:54, UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Đối tác kinh doanh IRL chính thức của Shiba Inu, John Richmond, đang xem xét hợp tác với một khách sạn sang trọng.

Trong một tweet gần đây, John Richmond, một thương hiệu quần áo có trụ sở tại Ý đã yêu cầu Cộng đồng Shiba Inu bày tỏ quan điểm của họ về việc hợp tác với một khách sạn sang trọng, đồng thời giải thích tầm quan trọng của nó bằng những từ sau:

“Trong năm ngoái, các khách sạn sang trọng và các thương hiệu thời trang tiếp tục hợp tác với nhau trên các sản phẩm nội thất, hàng may mặc và các mặt hàng độc quyền mà bạn thực sự muốn mang về nhà”.

Trong những năm qua, các khách sạn sang trọng và các thương hiệu thời trang tiếp tục hợp tác với nhau trên các sản phẩm nội thất, hàng may mặc và các mặt hàng độc quyền mà bạn thực sự muốn mang về nhà.

Bạn có muốn xem sự hợp tác giữa #JohnRichmond và một khách sạn sang trọng không? # Richmond # SHIBARMY

– John Richmond (@JRichmondstyle) ngày 16 tháng 6 năm 2022

Loại tweet này từ thương hiệu quần áo nổi tiếng gợi ý về mối quan hệ hợp tác sắp tới với các khách sạn sang trọng. Tuy nhiên, bất kỳ loại chi tiết nào vẫn chưa được tiết lộ chính thức. Mặc dù vậy, 99% cộng đồng ủng hộ ý tưởng trong phần bình luận.

Shiba Inu sẽ tăng trưởng theo cấp số nhân trong dài hạn nếu các đối tác kinh doanh IRL chính thức của SHIB bao gồm Welly và John Richmond tiếp tục mở rộng mối quan hệ hữu nghị với các thương hiệu nổi tiếng khác. Là đối tác chính thức, Shiba Inu chắc chắn sẽ thu hút được nhiều sự chú ý của công chúng theo cách này, và chắc chắn sẽ thành công trong việc thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư. Shiba Inu dường như có một tương lai tươi sáng phía trước nếu diễn biến tiếp tục với tốc độ này.


Điểm đánh giá post