Khoản vay thứ ba của Dr. Dong vào năm 2023 là bao nhiêu?

Khoản vay thứ ba của Dr. Dong vào năm 2023 là bao nhiêu?

Bạn đã mượn App Doctor Đồng lần đầu, lần 2 và đang phân vân Khoản vay thứ ba của Dr. Dong Bao nhiêu. Theo quy dinh, hạn mức vay sẽ cao hơn so với vay trước đây.vậy chúng ta hãy đi cùng nhau laisuat.org Xem khoản vay thứ ba của Tiến sĩ Dong là bao nhiêu!

Vì sao phải vay tiền Dr.Đồng lần thứ 3?

Lai-suat-vay-doc-dong

Nếu bạn đã vay tiền Dr.Đồng lần đầu và lần thứ hai, bạn sẽ thấy ở đây có rất nhiều ưu điểm. Khi đăng ký vay Dr.Đồng lần thứ 3, bạn sẽ nhận được những quyền lợi sau:

 • Thời gian làm hồ sơ vay và xét duyệt khoản vay sẽ nhanh hơn.
 • Thủ tục vay dễ dàng hơn.
 • Hạn mức vay cao hơn nhiều so với vay lần đầu và lần hai.
 • Lãi suất thấp hơn và thời hạn cho vay dài hơn.
 • Là khách hàng thân thiết, đôi khi bạn sẽ nhận được các gói ưu đãi do Dr.Đồng triển khai.
 • Vì bạn đã đăng ký khoản vay với Dr. Dong nên bạn biết đó là một người cho vay có uy tín. Không cần phải lo lắng khi đăng ký khoản vay trên ứng dụng cho vay trực tuyến mới.

Làm thế nào để có được khoản vay thứ ba với Dr Dong?

Trước khi đăng ký khoản vay Dr Dong lần 3, bạn cần tìm hiểu xem mình có đủ điều kiện vay hay không. Vì hồ sơ vay của bạn vẫn còn hiệu lực và được hệ thống lưu trữ nên bạn sẽ sử dụng chính thông tin cũ để vay tiền Dr.Đồng.

Ngoài ra, bạn cần đáp ứng các yêu cầu cơ bản sau:

 • Lần thứ hai, khoản vay của Tiến sĩ Dong đã được trả hết và đúng hạn.
 • Là công dân trong độ tuổi từ 18 đến 60. Nếu bạn đăng ký khoản vay thứ hai ở tuổi 59 và khoản vay thứ ba ở tuổi 61, bạn sẽ bị từ chối khoản vay.
 • Hiện đang sống và làm việc tại Việt Nam. Nếu bạn chuyển đến Quần đảo, bạn sẽ không thể nhận khoản vay thứ 3.
 • Có CMND/CCCD hợp lệ.
 • Có một lịch sử tín dụng tốt. Chỉ cần bạn thuộc danh sách khách hàng nợ xấu Nhóm 1 và Nhóm 2 là có thể vay được tiền.
 • Sau lần vay thứ 2, thu nhập trung bình mỗi tháng vẫn hơn 2 triệu.
 • Không bao giờ trả quá nhiều cho khoản vay thứ hai. Nếu quá hạn trả nợ sẽ không quá 180 ngày, thuộc nhóm nợ xấu thứ ba. Vì Dr Dong không cho ai thuộc nhóm mượn. Nợ Xấu Nhóm 3.

Tiến sĩ Dong có thể vay bao nhiêu lần thứ ba?

Sau khi đủ điều kiện vay thứ 3, bạn sẽ được hệ thống hỗ trợ giải ngân khoản vay. Rất nhiều người ở đây muốn biết số tiền vay khi vay lần thứ ba.

Khi so sánh thông tin khoản vay lần 3 với lần 1 và lần 2, chúng tôi sẽ không nhận thấy bất kỳ sự khác biệt lớn nào. Về lãi suất, các điều kiện vay là như nhau. Điểm khác biệt duy nhất là hạn mức vay.

Bác sĩ Đồng

Lần vay đầu tiên chỉ được vay tối đa 2 triệu. Đến lần vay thứ 2, số tiền vay được tăng lên 2 triệu đến 10 triệu. Đặc biệt lần thứ 3 số tiền được phép vay tương tự như lần 2 dao động từ 2 triệu đến 10 triệu tùy theo nhu cầu của từng khách hàng.

Số tiền vay được Dr. Dong quy định chung cho mọi khách hàng. Ngay cả khi thu nhập của bạn cao hơn những người khác, bạn cũng không thể nhận được khoản vay lớn hơn.

Quý khách có nhu cầu vay trên 10 triệu vui lòng liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng Dr.Đồng để được đàm phán.

Thủ tục cho khoản vay thứ ba của Dr.Dong như thế nào?

Khi tôi vay tiền từ Dr. Dong lần thứ ba, tôi đã biết được số tiền tôi có thể vay. Bạn chắc chắn đang bối rối về quy trình cho vay. Nhìn chung, thủ tục vay tiền lần 3 của Dr.Dong rất đơn giản, không hề phức tạp như bạn nghĩ.

Bạn đã đăng ký khoản vay đầu tiên và thứ hai, vì vậy thông tin của bạn sẽ được lưu trong hệ thống. Nếu bạn có nhu cầu vay tiền lần thứ 3 thì không cần làm bước khai báo thông tin cá nhân. Điều này có thể giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian cho khoản vay của mình.

Doctor Đồng Gia Hạn Khoản Vay

Đối với khoản vay thứ ba, bạn chỉ cần đăng nhập vào tài khoản của mình để vào hệ thống cho vay. Sau đó làm hồ sơ vay nhanh. Nhưng lần thứ 3 để vay tiền Dr.Đồng cần đáp ứng đủ các điều kiện.

Quá trình đăng ký khoản vay thứ ba chỉ mất 5 phút và đơn đăng ký được phê duyệt ngay lập tức. Thanh toán sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng của bạn trong vòng 1 ngày làm việc.

Ngoài quy trình vay, bạn cũng nên quan tâm đến thời hạn trả nợ. Dr Dong áp dụng các điều khoản trả nợ giống nhau cho tất cả các đơn xin vay.

Do đó, bạn có thể chọn thời điểm trả nợ 90 ngày đến 12 thángThời hạn trả nợ của Dr.Đồng tương đối dài nên cần cân nhắc lựa chọn thời hạn trả nợ phù hợp. Điều này giúp bạn tránh vỡ nợ hoặc thanh toán trễ.

Lãi suất vay tiền Dr.Đồng lần 3

Lãi suất vay là lần thứ 3 gây chú ý với vấn đề vay tiền Dr.Đồng. Nói chung, lãi suất của khoản vay thứ ba sẽ thấp hơn nhiều so với lãi suất của hai khoản vay đầu tiên. Bởi nếu lãi suất cao, sẽ chẳng có khách hàng nào quyết định vay lần thứ 3, thứ 4, thứ 5 tại đây.

Bác sĩ Đồng

Biên độ lãi suất là 12 đến 20% trong lần vay thứ ba. Tỷ lệ này phụ thuộc vào hạn mức vay và thời hạn vay mà bạn lựa chọn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể thương lượng với Dr.Dong để được hưởng mức lãi suất thấp hơn. Ngoài ra, bạn nên hỏi rõ ràng về các chi phí phát sinh trong lần vay thứ ba để đảm bảo không có chi phí ẩn.

Hướng dẫn vay lần 3 của Dr.Đồng

Vì đây là khoản tái cấp vốn nên bạn có thể dễ dàng thực hiện trong 3 phút. Bạn đã có tài khoản vay Dr Dong nên quy trình đăng ký vay sẽ thực hiện theo các bước sau:

 • bước 1: Truy cập ứng dụng di động Doctor Dong hoặc website https://doctordong.vn/.sau đó nhấn vào Đăng ký vay lại.
 • bước 2: Bạn điền thông tin đăng nhập tài khoản bao gồm: số điện thoại, mã OTP được gửi về điện thoại di động của bạn.sau đó nhấn vào Đăng nhập.
 • bước 3: Bạn vào phần đăng ký vay. Sau đó chọn số tiền muốn vay, thời hạn vay và gửi hồ sơ vay.
 • bước thứ tư: Hệ thống tiếp nhận và duyệt hồ sơ đăng ký vay. Thời gian duyệt khoản vay lần 3 rất nhanh vì hồ sơ vay cũ của bạn được lưu lại.
 • bước 5: Nếu hồ sơ vay được duyệt thành công, hệ thống sẽ gửi tin nhắn SMS thông báo về điện thoại di động. Bạn ký một hợp đồng cho vay mới. Thanh toán sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng trong vòng 1 ngày làm việc.
 • bước 6: Bạn có trách nhiệm thanh toán khoản vay đúng thời hạn quy định trong hợp đồng.

Tiến sĩ Đồng vay tiền lần thứ ba như thế nào?

Vay lần 1 và vay lần 2 của Dr.Dong có gì khác nhau không, hãy cùng tìm hiểu ngay nhé.

Khi vay Dr.Đồng lần thứ 3, bạn được quyền lựa chọn phương thức trả nợ, bao gồm:

 • Chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng.
 • Thanh toán qua ví điện tử Momo.
 • Thanh toán qua Payoo.

Khi đến hạn thanh toán của khoản vay thứ 3, bạn sẽ nhận được tin nhắn từ tổng đài với mã hợp đồng vay và số tiền thanh toán. Sau đó bạn chọn 1 trong 3 hình thức thanh toán trên và tiến hành thanh toán khoản vay.

Chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng

Bạn thanh toán bằng chuyển khoản ngân hàng như bình thường. Thông tin tài khoản nhận tiền như sau:

 • Tên người nhận: Công Ty TNHH TMDV Vạn An Phát
 • Số tài khoản: 1370107179460004
 • Nội dung: “Tên khách hàng-Số CMND-Mã hợp đồng vay”
 • Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) – Chi nhánh Sài Gòn.

Bạn nên giữ biên lai thanh toán điện tử sau khi thanh toán. Sau đó đợi khoảng 2 ngày để hệ thống cập nhật. Vì vậy, bạn nên trả hết khoản vay 2 ngày trước ngày đến hạn trả nợ. Vì vậy, bạn sẽ không bị mắc kẹt với các khoản thanh toán trễ và tiền phạt.

Thanh toán qua ví điện tử Momo

Để sử dụng phương thức thanh toán này, bạn chỉ cần truy cập ứng dụng Ví Momo. Sau đó tìm kiếm khoản vay Dr.Dong -> điền mã hợp đồng vay, CMND và các thông tin khác -> kiểm tra số tiền cần thanh toán và tiến hành thanh toán.

Bác sĩ Đồng

Thanh toán qua Payoo

Payoo là ứng dụng vay trả góp trực tuyến được nhiều người vay lựa chọn. Bạn có thể thanh toán trực tiếp trên ứng dụng Payoo hoặc chọn thanh toán tiền mặt tại các cửa hàng liên kết của payoo: Circle K, Vinmart+, FPT Shop, v.v.

Một số câu hỏi thường gặp về khoản vay thứ ba của Dr Dong

1. Tôi có thể vay lần thứ ba với Dr Dong không?

=> Chỉ cần bạn trả hết 2 khoản vay đúng hạn và đáp ứng các điều kiện cơ bản là có thể vay tiếp lần 3.

2. Khoản vay thứ ba sẽ mất bao lâu để nhận được tiền?

Quy trình vay sẽ nhanh hơn khi bạn vay tiền lần thứ 3 tại Dr.Dong. Vì vậy, thời gian duyệt hồ sơ vay khoảng 3 phút. Các ứng dụng sẽ được xem xét trong vòng 15 phút.

Khoản thanh toán sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng của bạn sớm nhất trong vòng 2 giờ và chậm nhất là 24 giờ.

3. Tôi đang có khoản nợ khó đòi thứ 4, tôi có thể vay tiếp Dr Dong lần thứ 3 được không?

=> Không. Hiện tại Dr.Dong chỉ hỗ trợ khách hàng nợ xấu loại 1 và loại 2.

4. Phần thưởng vay tiền Dr.Đồng lần thứ 3

=> Người vay tiền Dr. Dong lần thứ 3 sẽ nhận được các ưu đãi sau: số tiền vay cao hơn, lãi suất thấp hơn, thời hạn vay dài hơn.

Nếu bạn đang tìm kiếm chủ đề Khoản vay thứ ba của Dr. Dong Giá bao nhiêu, nội dung trong bài viết trên rất phù hợp với bạn. Laisuat.org đã tổng hợp những thông tin chính xác nhất để chia sẻ với bạn. Ngoài số tiền vay, bạn còn biết lãi suất và thời hạn của khoản vay thứ ba của Dr.Dong.

>

Điểm đánh giá post