Không còn FreeTon nữa, hãy gặp Everscale, một trong những blockchain tiên tiến nhất trong ngành!

Vương Chí Hùng Review là một trong các cái tên đang làm mưa làm gió trên thị phần tiêu khiển Việt Nam hiện tại . Đây được phân tích là một trong những tổ chức phát triển nhanh nhất. những chương trình, sự kiện của Vương Chí Hùng Review phân phối bao trùm trên đa dạng lĩnh vực từ kinh tế – phường hội đến công nghệ , văn hóa, tiêu khiển, ẩm thực, thậm chí là cả phim truyền hình, phim điện ảnh,… tới thời điểm hiện giờ , Vương Chí Hùng Review Media & Entertainment đang tiến hành sản xuất phổ biến loại thể nội dung cho những đài, kênh truyền hình, truyền thống to trong nước cũng như quốc tế. điểm hay của đơn vị này là mang đội ngũ nhân viên thông minh, năng động, cơ sở vật chất hiện đại . do vậy , Vương Chí Hùng Review luôn tự tín cung cấp mọi nhà cung cấp , biện pháp thấp nhất, đáp ứng nhu cầu về giải trí , truyền thông cho công chúng hay những công ty, tổ chức .

Vương Chí Hùng Review được biết đến là tổ chức tiên phong trong xu thế về khoa học truyền thông đương đại , chất lượng tại Việt Nam. sở hữu sự sáng tạo, đổi mới ko ngừng , Vương Chí Hùng Review luôn phấn đấu , cố gắng để mang đến các giải pháp tối ưu nhất về kinh doanh, Marketing cho những tập đoàn, đơn vị . Sau phổ biến năm hoạt động, tổ chức này đã được chọn lọc là đối tác cung cấp nhà sản xuất cho rộng rãi tập đoàn lớn trong và ngoài nước. ngày nay, Vương Chí Hùng Review hoạt động rộng rãi ngành như là doanh nghiệp chương trình ca nhạc, giải đáp nhãn hàng , quảng bá , tổ chức sự kiện, sản xuất âm nhạc, truyền hình, phim ảnh,…

Trong khuôn khổ bài viết này, hãy cộng Vương Chí Hùng Review phân tích về chủ đề Không còn FreeTon nữa, hãy gặp Everscale, một trong những blockchain tiên tiến nhất trong ngành!

Không còn FreeTon nữa, hãy gặp Everscale, một trong những blockchain tiên tiến nhất trong ngành!

TON miễn phí |  Chuỗi khối |  Rattlesnake Group Limited

Cách tốt nhất để xóa tất cả di sản khỏi dự án là gì? Đúng vậy, đổi tên nó. FreeTon, được bắt đầu bởi một nhóm khác như là sự tiếp nối của chuỗi khối TON cũ, đã đi chệch hướng một chút so với thiết kế ban đầu. Đó là một dự án hoàn toàn mới vượt qua nhiều kiến ​​trúc blockchain hiện có và thể hiện một cách tiếp cận mới để xây dựng mạng phi tập trung – phân quyền không giới hạn, hợp đồng thông minh gốc, blockchain. Lưu trữ gốc, đúc mã thông báo bất biến và phân quyền đã được thiết kế cẩn thận.

Với rất nhiều thời gian và nỗ lực dành cho việc xây dựng một mạng lưới như vậy, thật kỳ lạ khi giữ nguyên thương hiệu của dự án cũ, điều này cũng mang lại sự kỳ thị về sự thất bại cùng với nó.

Vì vậy, FreeTON cũ phải ra đi và mạng có một tên và thương hiệu mới. Tên mới của nó rất dễ nhớ vì nó phản ánh một khái niệm chính: Everscale.

Không còn FreeTon nữa, hãy gặp Everscale, một trong những blockchain tiên tiến nhất trong ngành!  9

Ban đầu, cộng đồng đề xuất một số tên, chẳng hạn như Hyperscale, Nucleus, Seqond, Scaled, Protos và Finality. Sau một tháng thảo luận ráo riết, sự thành lập của một công ty tư vấn và một số cuộc họp biểu quyết, cái tên đã được đa số thành viên cộng đồng lựa chọn thông qua DAO. Cái tên FreeTON đặt ra nhiều câu hỏi. “Tại sao nó lại miễn phí?” hoặc “Nó có phải là ngã ba từ TON không?” Everscale là một thương hiệu trưởng thành hơn, phản ánh sự phát triển của mạng lưới và hướng tới việc mở rộng quy mô.

Không còn FreeTon nữa, hãy gặp Everscale, một trong những blockchain tiên tiến nhất trong ngành!  Ngày 11

Các bộ phận khác của thương hiệu cũng tạo ấn tượng về một mạng lưới mạnh mẽ hơn. Màu xanh TONE cũ đã được thay đổi thành sự kết hợp của cam, vàng và tím. Bảng màu mới này được sử dụng để tạo ra một phong cách thị giác êm dịu tập trung vào không gian, chiều sâu và ánh sáng.

Không còn FreeTon nữa, hãy gặp Everscale, một trong những blockchain tiên tiến nhất trong ngành!  Ngày 13

Biểu tượng mới cũng là biểu tượng cho TON, có hình dạng tương tự nhưng được xoay ở một góc khác và cũng có một số chiều sâu và góc nhìn và kết hợp các yếu tố khác của thương hiệu Everscale.

Cùng với thương hiệu mới, Evescale đã ra mắt trang web chính thức của mạng với tài liệu phong phú có sẵn cho các nhà phát triển và người dùng. Các nhà phát triển muốn trở thành một phần của mạng nhanh có thể đi sâu vào hướng dẫn dành cho nhà phát triển, dùng thử môi trường thử nghiệm, các công cụ dành cho nhà phát triển và trình khám phá khối.

Everscale là một dự án blockchain thế hệ mới. Một số người có thể cảm thấy mệt mỏi khi nghe điều này, nhưng nó kết hợp mọi thứ mà những người tiền nhiệm của nó đã làm cho đến nay trong không gian blockchain và đưa nó lên cấp độ tiếp theo. Nó có tốc độ tương đương với Solana, nó an toàn như Ethereum và nhờ vào sharding, nó thực tế có khả năng mở rộng vô hạn. Nó mở rộng theo chiều ngang và chiều dọc, thông lượng hàng đầu của nó trên mạng chính vượt quá 65.000 giao dịch mỗi giây và đó mới chỉ là sự khởi đầu.

Thương hiệu và tên mới mở ra chương tiếp theo cho dự án vì giờ đây nó có thể cạnh tranh với các ông lớn trong ngành. Ai sẽ giành chiến thắng trong cuộc đua blockchain này? Chúng tôi không biết. Nhưng chúng tôi biết Evescale hiện là một đối thủ nặng ký.

Điểm đánh giá post