KOL Smart Contracter nói rằng ETH và các đối thủ của nó đã sẵn sàng cho sự bùng nổ

Hãy cùng vuongchihung.com tìm hiểu về chủ đề KOL Smart Contracter nói rằng ETH và các đối thủ của nó đã sẵn sàng cho sự bùng nổ
này nhé

Một nhà phân tích nổi tiếng cho biết Ethereum đã sẵn sàng cho một cuộc biểu tình hoành tráng và dự đoán sự bùng nổ trong một nền tảng hợp đồng thông minh khác.

Được biết đến trong ngành với biệt danh Nhà thầu thông minh, người này đã nói với 195.500 người theo dõi trên Twitter rằng Ethereum đang chuẩn bị cho một đợt tăng giá lớn của cặp Bitcoin (ETH / BTC) sau khi cặp tiền này chia tay.

“ETH / BTC, phá vỡ mô hình tích lũy nhiều tháng trong bối cảnh thị trường bán tháo, đang cực kỳ lạc quan về các altcoin. 0,1 BTC ($ 4,885) và sau đó là 0,14 BTC ($ 6,839) sẽ đến sớm hơn mọi người nghĩ. “

eth-doi-do đó

Biểu đồ ETH / BTC hàng tuần | Nguồn: Nhà thầu thông minh / Twitter

Tại thời điểm viết bài, cặp ETH / BTC đang giao dịch ở mức 0,086 BTC, trị giá $ 4,361.

Nhà hợp đồng thông minh cũng lạc quan về Ethereum trên cặp USD. Trước đợt điều chỉnh mạnh vào tuần trước, nhà phân tích dự đoán Ethereum sẽ điều chỉnh ở mức thấp nhất là 3.600 USD. Sau đó bạn là tin Ethereum sẽ đạt mức cao kỷ lục mới.

Xem Thêm  ArtMeta ($ MART) là gì? Một nguồn tài nguyên và Trải nghiệm metaverse tập trung tuyệt đẹp, chân thực, mỹ thuật.

“Mua nhiều hơn với giá từ $ 3,600 đến $ 3,800. Tôi nghĩ rằng ETH bây giờ sẽ tiến tới mức cao nhất mọi thời đại mới. “

Một altcoin khác trong danh sách của nhà phân tích là đối thủ cạnh tranh của Ethereum và nền tảng hợp đồng thông minh, Avalanche. Theo nhà hợp đồng thông minh, AVAX hiện đã sẵn sàng đạt mức cao nhất mọi thời đại ở cả cặp USD và BTC sau khi kiểm tra lại thành công các vùng nhu cầu chính trong cả hai cặp.

“Hỗ trợ / kháng cự tốt. Tôi đã mua một vài cái nữa ở đây. Đợi đã”.

eth-doi-do đó

Biểu đồ hàng ngày AVAX / USDT, AVAX / BTC | Nguồn: Nhà thầu thông minh / Twitter

Theo biểu đồ của hợp đồng thông minh, AVAX có thể tăng lên 160 đô la trong tháng này và có khả năng tăng trên 0,0025 BTC trên cặp bitcoin trong cùng thời gian.

Tham gia Tạp chí Bitcoin Telegram để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này:

SN_Nour

Theo Dailyhodl

Theo dõi kênh Youtube | Đăng ký kênh telegram | Theo dõi trang Facebook

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post