KuCoin hợp tác với KCS Management Foundation đồng phát hành Whitepaper và sự kiện đốt 20 triệu KCS Token

Vừa qua, sự kiện tại Victoria, Seychelles. Sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới KuCoin, đã xuất bản Whitepaper KCS với sự hợp tác của KCS Management Foundation và KCC, một blockchain phi tập trung được điều hành bởi cộng đồng những người hâm mộ KuCoin và những người nắm giữ KCS, Token gốc của KuCoin đã được tạo ra.

Chào tất cả các đọc giả của vuongchihung.con, trong bài viết này chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về chủ đề KuCoin hợp tác với KCS Management Foundation đồng phát hành Whitepaper và sự kiện đốt 20 triệu KCS Token này nhé

kucoin

Thông tin Whitepaper KCS

Whitepaper chính thức của KCS tập trung vào việc mở rộng hệ sinh thái KCS và trình bày các hợp tác chính xung quanh KCS và Quỹ quản lý KCS. Các cơ chế để đẩy nhanh tăng trưởng giá trị KCS.

Ngoài ra, kế hoạch phân phối KCS cũng bao gồm 90 triệu KCS với 20 triệu KCS sẽ bị đốt cháy vĩnh viễn.

Whitepaper cũng nhấn mạnh rằng KCS sẽ xây dựng hệ sinh thái Web3.0 và hệ thống thanh toán để thúc đẩy chiến lược phát triển Web3.0 bằng cách nghiên cứu và triển khai các lĩnh vực sau: DID, quyền sở hữu các NFT độc quyền, quản lý và thương mại, và xây dựng một mạng metaverse .

Vai trò của KCS Managerment Foundation

KCS Management Foundation đóng vai trò là cơ quan quản lý chịu trách nhiệm về việc phát triển, ra quyết định và đầu tư các ứng dụng KCS. Quỹ được sử dụng để nghiên cứu, tài trợ, đầu tư và ươm tạo, tích hợp các nguồn lực của các dự án khác nhau mà họ hỗ trợ. Tất cả những nỗ lực này đều nhằm mục đích thúc đẩy sự tiến bộ của các công nghệ phi tập trung.

Ngoài ra, KCS cũng mô tả rõ ràng quá trình phân phối 90 triệu KCS bị phong tỏa ban đầu.

kcs token

Giá của KCS đã tăng 2.000% kể từ đầu năm 2021, được củng cố bởi mối quan hệ đối tác giữa KuCoin và cộng đồng KCC.

KCS nhằm mục đích xây dựng một hệ sinh thái tự lưu chuyển giá trị dựa trên blockchain, nơi tất cả các thành viên của cộng đồng KCS, KuCoin và KCC sẽ được trao quyền để truy cập các dịch vụ và truyền cảm hứng cho các ứng dụng tiên tiến được tích hợp vào hệ thống.

KCS Toẹn được phân bố như thế nào?

Đối với 25 triệu KCS do các nhà đầu tư ban đầu nắm giữ:

  • 18 triệu sẽ vẫn thuộc về các nhà đầu tư ban đầu và được mở khóa dần trong vòng 5 năm.
  • 7 triệu còn lại sẽ trở thành một khoản quyên góp cho KCS Management Foundation để giúp phát triển hệ sinh thái.

Trong 65 triệu KCS do đội ngũ sáng lập nắm giữ:

  • 20 triệu KCS sẽ được đốt vĩnh viễn để đẩy nhanh quá trình giảm phát của KCS. Cơ chế này được thực hiện nhằm duy trì động lực giá ổn định trong dài hạn.
  • 20 triệu tiếp theo sẽ được sử dụng làm phần thưởng ưu đãi dài hạn cho chủ sở hữu KCS và những người đóng góp cho hệ sinh thái.
  • 25 triệu KCS còn lại sẽ được quyên góp cho quỹ và được phát hành trong 5 năm.

Giám đốc điều hành KuCoin, Johnny Lyu đã chia sẻ:

“KCS sẽ xây dựng cầu nối giữa thế giới tập trung và phi tập trung bằng cách kết nối KuCoin và cộng đồng KCC, đồng thời mở đường cho việc tạo ra một hệ sinh thái tự lưu thông với sự hỗ trợ của cộng đồng và đưa blockchain ra khỏi vòng tròn nhỏ hẹp những người đam mê công nghệ để đến gần hơn với quần chúng”

KCS cũng đã hợp tác với nhóm nòng cốt KuCoin, KCC GoDAO Foundation, các nhà đầu tư tổ chức, các thiên thần kinh doanh và đại diện của Cộng đồng Chủ sở hữu KCS để đồng sáng lập KCS Management Foundation.

Đơn vị này sẽ giám sát hoạt động nghiên cứu, cấp vốn, đầu tư, ươm tạo và tích hợp nguồn lực của KCS. Họ hiện đang nghiên cứu và phát triển các ứng dụng tập trung và phi tập trung trong các lĩnh vực khác nhau của nền kinh tế blockchain KCS.

Trong tương lai, KCC GoDAO sẽ thay thế KCS Management Foundation để củng cố và tạo điều kiện phát triển hệ sinh thái KCS. Được thành lập vào năm 2021, KCC đang trở thành điểm nóng của sự đổi mới trong công nghệ, kinh doanh và chế tạo mô hình. Đồng thời tạo ra một hệ sinh thái khép kín về công nghệ, sản phẩm và người dùng.

TVL (Tổng giá trị thuế) của mạng đã phát triển ổn định, đạt 50 triệu đô la trong quý đầu tiên của năm 2022.

kucoin kcs

Thông tin về KCC

KCC được xây dựng bởi cộng đồng người hâm mộ KCS và KuCoin.Nó là một blockchain công cộng hiệu suất cao và phi tập trung dựa trên goethereum, là một trong ba cách triển khai ban đầu của giao thức Ethereum được viết bằng Go.Với trọng tâm là tốc độ cao, thông lượng giao dịch cao và chi phí khí đốt thấp, KCC đang thực hiện sứ mệnh đẩy nhanh dòng chảy giá trị trên toàn thế giới mà không có ranh giới.

Ưu điểm của KCC

Khả năng tương thích với Ethereum: KCC là một nền tảng hợp đồng thông minh hoàn toàn tương thích với Ethereum và ERC20, cho phép các nhà phát triển Ethereum di chuyển mà không cần thêm bất kỳ chi phí phát triển nào.

Hỗ trợ Native Token KuCoin (KCS): KCS sẽ là token gốc của KCC, chủ yếu được sử dụng để thanh toán phí gas trên các giao dịch và thực hiện các hợp đồng thông minh.

Xác nhận khối cực nhanh: KCC có thời gian xác nhận khối là 3 giây, khiến nó trở thành một trong những blockchain công khai hiệu suất cao và nhanh nhất hiện có.

Đồng thuận mạnh mẽ: KCC sử dụng thuật toán đồng thuận Proof of Staked Authority (PoSA), đảm bảo tính ổn định, bảo mật và hiệu quả.

Cơ chế đồng thuận Proof of Staked Authority (PoSA) hỗ trợ tối đa 29 nút xác nhận.Nó nhanh hơn và hiệu quả hơn với thời gian tạo khối nhanh chóng để tăng thông lượng giao dịch trên mạng.PoSA được dân chủ hóa hơn vì bất kỳ ai cũng có thể trở thành người xác thực và chạy một nút sau khi gửi đề xuất.

Người xác thực đang hoạt động trên mạng có thể bỏ phiếu cho đề xuất và nếu một đề xuất nhận được một nửa số phiếu bầu trong số tất cả những người xác thực đang hoạt động, anh ta đủ điều kiện để trở thành người xác thực.Sau đó, người xác thực được phê duyệt có thể gửi tiền đặt cược đến địa chỉ đặt cược và nếu số tiền đặt cược của họ nằm trong top 29, họ có thể trở thành người xác thực hoạt động.

Một tính năng chính khác là KCC hoàn toàn tuân thủ EVM và có thể chạy các hợp đồng thông minh Ethereum mà không cần bất kỳ thay đổi cơ sở mã bổ sung nào. v.v …

Token KuCoin (KCS) sẽ tác động như thế nào?

Token KuCoin (KCS) là nhiên liệu của KCC và  được sử dụng cho tất cả các loại hoạt động kinh tế trên chuỗi như thanh toán phí giao dịch, dịch thuật và thực hiện  hợp đồng thông minh. Khi hệ sinh thái xung quanh KCC phát triển, nhu cầu về mã thông báo KCS sẽ tăng lên do tiện ích của chúng.

KCC đã thực hiện  nhiều sáng kiến phát triển hệ sinh thái. Một trong những sáng kiến quan trọng sẽ là khởi động Kế hoạch Môi trường KCC, bao gồm các dự án phát triển hệ sinh thái như  tài trợ chương trình, bỏ phiếu nút, v.v.Là một phần của KCC sinh thái, nhóm đã khởi xướng chương trình bảo trợ để tài trợ cho các dự án đổi mới trong hệ sinh thái KCC.

Thông tin về KuCoin

KuCoin, sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu, là sàn giao dịch hàng đầu với hơn 8 triệu người dùng đã đăng ký trên 207 quốc gia và khu vực trên toàn thế giới. Ra mắt vào quý 3 năm 2017, sàn giao dịch đã dần dần nổi tiếng là “Sàn giao dịch nhân dân” do các tính năng đa dạng và thân thiện với người dùng, sàn giao dịch đã phát triển thành một nền tảng hoàn chỉnh cho người dùng, cung cấp các dịch vụ tài chính có lợi nhuận cao. , tích hợp API nâng cao cho các chiến lược giao dịch, tính thanh khoản cao so với yêu cầu đặt giá thầu nhỏ nhất trong toàn ngành tiền điện tử, cũng như hỗ trợ cho hơn 540 dự án blockchain chất lượng cao, bao gồm các dịch vụ cho hơn 960 cặp giao dịch.

KCS, mã thông báo gốc của KuCoin, phổ biến trong số những người đam mê giao dịch vì tiền thưởng mà KuCoin cung cấp dựa trên chương trình khuyến khích: nắm giữ ít nhất 6 KCS đã đủ điều kiện cho người dùng nhận tiền thưởng hàng ngày, được tạo ra từ một nửa doanh thu hàng ngày của KuCoin.

KCS cũng là đồng tiền gốc của KCC, một chuỗi công khai phi tập trung và hiệu suất cao được tạo ra dựa trên ETH, cung cấp cho người dùng trải nghiệm giao dịch tốc độ cao, thuận tiện và chi phí thấp. KCC hiện có tổng giá trị bị khóa (TVL) khoảng 44,1 triệu đô la, với nhiều dApp như Mojitoswap, Kuswap đăng ký để được giới thiệu cho cộng đồng.

KCS cũng được sử dụng để được chiết khấu phí giao dịch trên sàn giao dịch nguyên bản, cũng như để tham gia vào các sự kiện của sàn giao dịch: Spotlight (IEO) và Burningdrop (khai thác tiền xu mới).

Ngoài ra, Forbes đã vinh danh KuCoin là một trong những Sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất năm 2021. Năm 2022, The Ascent đặt tên KuCoin là một trong những Sở giao dịch tiền điện tử tốt nhất năm 2021. Ứng dụng và Sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất cho người dùng cuối.

Để tìm hiểu thêm, hãy truy cập https://www.kucoin.com

Sự kiện đốt 20 triệu KCS Token Youtube

KuCoin hợp tác với KCS Management Foundation đồng phát hành Whitepaper trên Tiktok

@nftgameplaytoearn

KuCoin hợp tác với KCS Management Foundation đồng phát hành Whitepaper và sự kiện đốt 20 triệu KCS Token

♬ nhạc nền – NFT Game Play To Earn – NFT Game Play To Earn

 

5/5 - (4 bình chọn)