KuCoin liệt kê HARD bởi Kava Lend, thị trường tiền tệ chuỗi chéo đầu tiên trên thế giới

Thông tin về KuCoin liệt kê HARD bởi Kava Lend, thị trường tiền tệ chuỗi chéo đầu tiên trên thế giới

invezz.com

17 tháng 12 năm 2021 13:03, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Sàn giao dịch tiền điện tử nổi tiếng KuCoin (KCS / USD) đã niêm yết mã thông báo HARD của Kava Lend. Để đánh dấu sự kiện này, KuCoin đang phát động chiến dịch tặng phần thưởng CỨNG trị giá 48.000 đô la cho những người dùng KuCoin đủ điều kiện, trang web cho biết.

Kava Lend là gì?

Kava Lend là một dự án của Kava Labs, tập trung vào việc dân chủ hóa các dịch vụ tài chính và làm cho chúng có thể truy cập công khai cho bất kỳ ai, ở bất kỳ đâu trên thế giới. Theo trang web của Kava Labs, họ đã bắt đầu bằng cách xây dựng Kava blockchain, một nền tảng cơ bản được thiết kế để cung cấp trải nghiệm an toàn, bảo mật và đáng tin cậy nhất để truy cập các ứng dụng và dịch vụ DeFi.

Kava có một nhóm phân tán trên toàn cầu, coi trọng việc thử nghiệm và học hỏi để đảm bảo thành công lâu dài.

Thông tin chi tiết

Chiến dịch bắt đầu lúc 09:00 ngày 17 tháng 12 năm 2021 và sẽ tiếp tục cho đến 09:00 ngày 24 tháng 12 năm 2021 (UTC). Trong cuộc thi đầu tiên, Net Deposit, một người may mắn có thể giành được một phần của giải thưởng CỨNG trị giá 5.000 USD. Người dùng có khối lượng tiền gửi ròng ít nhất là 100 HARD sẽ chia sẻ giải thưởng HARD trị giá 5.000 đô la tương ứng với tổng khối lượng tiền gửi ròng của họ.

Trong cuộc thi thứ hai, giao dịch, bạn có thể giành được một phần chia thưởng khác, lần này được phóng đại lên gấp sáu lần. Những người có khối lượng giao dịch ít nhất 1.500 HARD trên KuCoin mới đủ điều kiện.

Trong hoạt động thứ ba, nhóm học tập nhân đôi, người chiến thắng may mắn sẽ ra về với phần thưởng trị giá 13.000 USD.

Yêu cầu để đủ điều kiện

Bất kỳ ai quan tâm có thể điền vào biểu mẫu với các câu hỏi trên trang web của KuCoin. Nếu họ trả lời đúng tất cả các câu trả lời, có tài khoản KuCoin hợp lệ, thêm cặp giao dịch HARD / USDT vào danh sách Yêu thích của họ trên Twitter và theo dõi Kava Lend trên Twitter đủ điều kiện nhận phần thưởng HARD trị giá 6.000 đô la.

Các ứng cử viên đủ điều kiện trong giai đoạn đầu tiên (ở trên) với khối lượng giao dịch ít nhất 100 HARD sẽ tự chia nhau một nhóm giải thưởng trị giá 7.000 đô la.

Số tiền thưởng sẽ được tính dựa trên giá đóng cửa trung bình của HARD / USDT trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch. KuCoin sẽ cập nhật 10 bảng xếp hạng hàng đầu của giai đoạn hai trước 13:00 ngày 22 tháng 12 năm 2021 (UTC). Họ sẽ cập nhật bảng xếp hạng cuối cùng trong vòng 5 ngày làm việc sau khi chiến dịch kết thúc và phân phối phần thưởng trong vòng 7 ngày làm việc kể từ khi chiến dịch kết thúc.


Điểm đánh giá post