Kỳ Tích Sông Hán – Bí Mật Tạo Nên Sự Thịnh Vượng Của Hàn Quốc

Kỳ Tích Sông Hán – Bí Mật Tạo Nên Sự Thịnh Vượng Của Hàn Quốc

Kỳ Tích Sông Hán – Bí Mật Tạo Nên Sự Thịnh Vượng Của Hàn Quốc

Từ năm 1960 đến năm 2007, nền kinh tế Hàn Quốc đã có sự chuyển mình vĩ đại, khiến cả thế giới kinh ngạc mang tên “Kỳ tích sông Hán” hay còn gọi là “Kỳ tích sông Hàn”. Hiện tượng này đã làm thay đổi toàn bộ mặt Hàn Quốc, từ một đất nước đói nghèo, lạc hậu, bị tàn phá nặng nề sau chiến tranh, trở thành một quốc gia phát triển nhất nhì châu Á. Vậy Hàn Quốc đã làm điều đó như thế nào?

Nguồn: thongtinhanquoc.com baoxaydung.com.vn, doanhnghiephoinhap.vn, thanhnien.vn, zingnews.vn, duhocsunny.edu.vn, vi.wikipedia.org, thongtinhanquoc.com

============

Bạn có thể nghe nội dung audio của video này trên ứng dụng Sách Tinh Gọn.

Sách Tinh Gọn là ứng dụng đọc sách dành cho người bận rộn, giúp mọi người tiếp thu được những tinh hoa tri thức của thế giới một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Những gì tinh túy nhất của quyển sách được gói gọn bằng những nội dung mà chúng tôi gọi là nội dung tinh gọn, thể hiện dưới dạng text hoặc audio (chỉ với thời lượng 30 phút).

Nội dung tinh gọn từ những đầu sách mới nhất trên thế giới, được đội ngũ sản xuất có kinh nghiệm chọn lọc, biên dịch một cách kỹ lưỡng. Nội dung mới được cập nhật mỗi ngày.

Tải ứng dụng Sách Tinh Gọn tại đây:

Điểm đánh giá post