LBRY gặp rắc rối với Apple về các điều khoản kiểm duyệt

Cập nhật thông tin về LBRY gặp rắc rối với Apple về các điều khoản kiểm duyệt

Mạng chia sẻ tệp và thanh toán dựa trên chuỗi khối LBRY tuyên bố rằng trong sự cố COVID-19, Apple đã thúc đẩy nó chặn các cụm từ tìm kiếm cụ thể nhằm từ chối rõ ràng quyền tự do ngôn luận.
LBRY gặp rắc rối với Apple về các điều khoản kiểm duyệt

LBRY tuyên bố trong một bài đăng trên Twitter ngày 28 tháng 11 rằng họ được yêu cầu kiểm duyệt bất kỳ thứ gì liên quan đến COVID-19đặc biệt là vắc-xin và nguồn gốc con người của vi-rút hoặc có nguy cơ bị xóa ứng dụng khỏi cửa hàng Apple.

Công ty chuỗi khối đã thông báo để trả lời bài đăng của Elon Musk, trong đó ông tuyên bố rằng Apple đã ngừng quảng cáo chủ yếu trên Twitter do lo ngại về nội dung của nền tảng truyền thông xã hội, khiến LBRY chia sẻ kinh nghiệm của mình với Apple trong đại dịch COVID-19.

LBRY là một mạng chia sẻ nội dung phi tập trung cung cấp cho các nghệ sĩ, nhà làm phim, tác giả và các nhà cung cấp nội dung khác toàn quyền sở hữu nghệ thuật và tài chính đối với tác phẩm của họ. Một trong những ứng dụng nổi tiếng nhất của nó là trang web chia sẻ video Odysee. Tuy nhiên, không rõ liệu ứng dụng này có tham gia vào hạn chế đã tuyên bố hay không.

Công ty cũng tuyên bố rằng khi một số người dùng của họ bao gồm Pê-nê-lốp các Con ếch hình ảnh trong video, Apple “từ chối” chúng.

Pê-nê-lốp các Con ếch là một 2005 Internet meme mô tả một con ếch hình người màu xanh lá cây sau đó đã được các tổ chức phản kháng ở Hồng Kông chấp nhận và sử dụng trong các hệ tư tưởng dựa trên chính trị.

LBRY gặp rắc rối với Apple về các điều khoản kiểm duyệt

xạ hương tiếp quản Twitter trên ngày 28 tháng 10 và đã trêu chọc việc phát hành “Tập tin Twitter,” bị cáo buộc là bằng chứng về nỗ lực phối hợp của chính quyền Twitter trước đó nhằm bóp nghẹt quyền tự do ngôn luận trên nền tảng này.

TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận chung về thị trường và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Tham gia cùng chúng tôi để theo dõi tin tức: https://vuongchihung.com

cám ơn bạn đã theo dõi

Harold

Tin tức Coincu

Điểm đánh giá post