LedgerX của FTX sẽ đưa 175 triệu đô la vào thủ tục phá sản

Cập nhật thông tin về LedgerX của FTX sẽ đưa 175 triệu đô la vào thủ tục phá sản

Bloomberg đã báo cáo hôm thứ Tư rằng LedgerX, công ty con có khả năng thanh toán của Tập đoàn FTX cũng phải nộp đơn xin bảo hộ phá sản như một phần của tập đoàn, sẽ cung cấp 175 triệu đô la để sử dụng trong thủ tục phá sản, trích dẫn những người quen thuộc với tình huống này.
LedgerX của FTX sẽ đưa 175 triệu đô la vào thủ tục phá sản

Theo báo cáo, số tiền có thể được giao ngay hôm nay và bắt nguồn từ một quỹ 250 triệu USD đặt sang một bên bởi sổ cáiX khi nó tìm kiếm cơ quan quản lý để hoàn thành các hợp đồng phái sinh tiền điện tử mà không cần người trung gian.

Như Nhóm FTX nộp đơn xin phá sản vào ngày Tháng mười một 11, sổ cáiXđược gọi là Công cụ phái sinh FTX Hoa Kỳđã rút đơn đăng ký với Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai Hoa Kỳ (CFTC).

LedgerX của FTX sẽ đưa 175 triệu đô la vào thủ tục phá sản

Theo đại diện của CFTC, cơ quan này đã biết về động thái được đề xuất. Số tiền được chuyển có thể được sử dụng để hoàn trả cho các chủ nợ của FTX.

Vào thứ Năm, Chủ tịch CFTC Rostin Behnam dự kiến ​​​​sẽ phát biểu về sự cố FTX tại phiên điều trần của ủy ban Thượng viện Hoa Kỳ.

TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận chung về thị trường và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Tham gia cùng chúng tôi để theo dõi tin tức: https://vuongchihung.com

cám ơn bạn đã theo dõi

Harold

Tin tức Coincu

5/5 - (1 bình chọn)