Lịch Sử Aldi – Chuỗi Siêu Thị Tối Ưu Hoá Chi Phí Tốt Nhất Thế Giới

Lịch Sử Aldi – Chuỗi Siêu Thị Tối Ưu Hoá Chi Phí Tốt Nhất Thế Giới

Lịch Sử Aldi – Chuỗi Siêu Thị Tối Ưu Hoá Chi Phí Tốt Nhất Thế Giới

Được thành lập bởi hai anh em nhà Albrecht vào năm 1946, chuỗi siêu thị Aldi khởi đầu chỉ là một cửa hàng tạp hóa nhỏ ở trong khu dân cư nước Đức. Tuy nhiên với mục tiêu đem lại những sản phẩm có giá trị tốt nhất cho khách hàng, anh em nhà Aldi đã từng bước tập trung tinh giản số lượng hàng hóa, tối ưu hóa không gian, cắt bớt chi phí nhân sự để chuyển những chi phí đó thành mức giá thành rẻ nhất dành cho khách hàng. Với chiến lược đó, suốt 75 năm qua Aldi đã và đang trở thành gã khổng lồ trong ngành bán lẻ với hơn 11.000 cửa hàng trên toàn thế giới.

Nguồn: cafef.vn, vi.wikipedia.org, blog.sunbook.vn

============

Bạn có thể nghe nội dung audio của video này trên ứng dụng Sách Tinh Gọn.

Sách Tinh Gọn là ứng dụng đọc sách dành cho người bận rộn, giúp mọi người tiếp thu được những tinh hoa tri thức của thế giới một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Những gì tinh túy nhất của quyển sách được gói gọn bằng những nội dung mà chúng tôi gọi là nội dung tinh gọn, thể hiện dưới dạng text hoặc audio (chỉ với thời lượng 30 phút).

Nội dung tinh gọn từ những đầu sách mới nhất trên thế giới, được đội ngũ sản xuất có kinh nghiệm chọn lọc, biên dịch một cách kỹ lưỡng. Nội dung mới được cập nhật mỗi ngày.

Tải ứng dụng Sách Tinh Gọn tại đây:

Điểm đánh giá post