Mới nhất Litecoin là gì ? Khái niệm Ưu nhược điểm

Chào những bạn đọc của blog vuongchihung.com – Nơi bạn cũng trọn vẹn có thể tìm kiếm những kiến thức và kỹ năng có ích về kiếm tiền trực tuyến, affiliate marketing, digital marketing

Nếu bạn yêu thích mình, cũng như muốn nhận được những nội dung bài viết tiên tiến và phát triển nhất thì nên Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update thường xuyên. Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Litecoin là gì ? Khái niệm Ưu nhược điểm này bạn nhé.

Khuyến nghị:

Bạn vui lòng đọc nội dung bài viết này trong phòng kín để đạt kết quả cao tốt nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong việc triệu tập nhé

Khi nhắc tới Tiền ảo – Tiền kỹ thuật số người ta thường nghĩ ngay tới Bitcoin, tuy nhiên thật sự thiếu sót lúc không nói tới Litecoin – là đồng xu tiền TOP. 5 trên thị trường, với tổng vốn hóa đạt 5.3 tỷ USD tính tới tháng 5/2019.

khái niệm litecoin là gì và những thông tin nên phải ghi nhận

Khái niệm Litecoin là gì ?

Litecoin (còn được nghe biết với tên thường gọi là LTC) là một trong nhiều chủng loại tiền tệ mã hóa ngang hàng P.2P. trên khối mạng lưới hệ thống Internet. Với nền tảng tăng trưởng P.eer to P.eer , những thanh toán thanh toán thanh toán nhanh gọn với ngân sách bằng 0 (gần như thể là miễn phí)

Vào thời gian 7-10-2011 chính thức được công bố, với cha đẻ là Charles Lee (từng thao tác tại Google)

Cùng với việc tăng trưởng và dịch chuyển của toàn thị trường tiền kỹ thuật số, thì trong 3 năm qua Litecoin vẫn luôn duy trì vị thế đứng trong TOP. 7 đồng xu tiền đắt giá nhất. Ở thời gian hiện tại chỉ đứng sau: BTC, ETH, XRP., BCH..

Mục đích Ra đời của Litecoin

Là một trong số những Altcoin phổ cập lúc bấy giờ, LTC được tăng trưởng để xử lý và xử lý những thanh toán thanh toán thanh toán tiền tệ mà không cần thiết phải qua những ngân hàng nhà nước, với mức giá gần như thể bằng 0, cùng vận tốc xử lý tức thời.

So sánh sự khác lạ của Litecoin và Bitcoin

 • Litecoin: 1 chuỗi khối LTC chỉ việc xử lý trong thời hạn 2.5 phút.  Đồng thời sử dụng bộ nhớ tiệm cận. Thuật toán mã hóa phân cấp của Litcoin ở thời gian hiện tại là Scrypt.
 • Bitcoin: 1 chuỗi khối BTC phải mất tới 10 phút để xử lý, mà yêu cầu nên phải có phần cứng chứa File. Và tối thiểu phải có 20GB mỗi ổ cứng. Bitcoin đang sử dụng thuật toán mã hóa SHA256.

Nếu chưa chứng minh và khẳng định Bitcoin là gì bạn cũng trọn vẹn có thể tìm hiểu thêm nội dung bài viết https://tapchicoin24h.com/bitcoin-la-gi/

Ưu điểm của Litecoin là gì?

 • Thực hiện những thanh toán thanh toán miễn phí trên toàn toàn thế giới, vừa nhanh gọn vừa tiện lợi.
 • Tốc độ thanh toán thanh toán cực nhanh, chỉ trong thời hạn 2.5 phút để hoàn thành xong.
 • Là đồng xu tiền kỹ thuật số phổ cập:  LTC có mức giá trị cao, cũng như độ uy tín lớn. Hiện tại bạn cũng trọn vẹn có thể rút tiền trực tiếp trên những cây ATM của Litecoin.
 • Mức độ bảo mật thông tin tốt: Gần như toàn bộ những thanh toán thanh toán đều được bảo vệ với khối mạng lưới hệ thống mã hóa thông tin
 • Là 1 mã nguồn mở, và không chịu sự chi phối của bất kỳ ai.
 • Chi tiêu quản trị và vận hành rất thấp.

Nhược điểm của tiền mã hóa Litecoin là gì?

 • Các thanh toán thanh toán trải qua Litecoin vẫn chưa thực sự phổ cập, với chỉ có một số trong những lượng không nhiều nếu không thích nói là rất ít sử dụng đấy là hình thức thanh toán thường xuyên liên tục.
 • Cũng như những đồng xu tiền kỹ thuật số khác, LTC không chịu sự quản trị và vận hành của bất kỳ ai, cho nên vì thế rất thuận tiện bị sử dụng vào những mục tiêu xấu.
 • Nếu không biết về công nghệ tiên tiến và phát triển thì không thể sử dụng.

tiền kỹ thuật số litecoin là gì

Tôi trọn vẹn có thể mua và bán Litecoin ra làm thế nào?? ở đâu???

LTC là đồng xu tiền ảo rất phổ cập lúc bấy giờ, và bạn hữu trọn vẹn có thể thanh toán thanh toán trực tiếp trên những sàn lớn số 1 lúc bấy giờ như: Bittrex, Houbi, Coinbasde , Binance , Okex,…

Hoặc để thuận tiện và đơn thuần và giản dị hơn thế nữa, bạn cũng trọn vẹn có thể mua trực tiếp Litecoin bằng Việt nam đồng, thanh toán qua thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước trải qua Remitano

Có thể tàng trữ Litecoin ra làm thế nào???

 • Trữ trên Ví máy tính:  phù thích phù hợp với nhữngphiên bản hệ điều hành quản lý máy tính như Mac OS, Windown , Linux.
 • Trữ trên website: Coinbase được định hình và nhận định là loại ví trực tuyến tốt nhất.
 • Trữ trên Ví lạnh: Đây là loại ví có độ bảo vệ an toàn và uy tín cực cao, nổi tiếng là những loại ví: Ledger Nano , Exodus, Jaxx,  Trezor,…
 • Trữ trên vi Smartphone: Litecoin cũng tăng trưởng app LoafWallet bạn cũng trọn vẹn có thể tải trực itếp Trên Appstore , Google P.lay,..
 • Trữ trên Sàn thanh toán thanh toán: rất thuận tiện, và trọn vẹn có thể trade luôn, tuy nhiên mức độ bảo vệ an toàn và uy tín là thấp nhất.

Lời kết

Hi vọng qua nội dung bài viết này, bạn đã hiểu được những khái niệm cơ bản về đồng Litecoin. Nếu bạn có vướng mắc nào về LTC, hãy để lại dưới phần phản hồi để được giải đáp nhanh nhất có thể. Bạn cũng trọn vẹn có thể quay trở lại trang chủ để update tin tức góp vốn đầu tư tiền ảo tiên tiến và phát triển nhất.

Nguồn trên mạng

Điểm đánh giá post