Llama và Gauntlet Đề xuất ý tưởng để giúp Aave trả khoản nợ DeFi trị giá 1,6 triệu đô la

Cập nhật thông tin về Llama và Gauntlet Đề xuất ý tưởng để giúp Aave trả khoản nợ DeFi trị giá 1,6 triệu đô la

Một đề xuất quản trị đã được đưa ra trên Aave để thanh toán khoản nợ khó đòi trị giá 1,6 triệu đô la của người cho vay DeFi do nỗ lực ngắn hạn hôm thứ Ba liên quan đến nhà khai thác Mango Markets Avraham Eisenberg của Llama và Gauntlet.
hình ảnh 1901

Do một đoạn ngắn được công bố rộng rãi trên Mã thông báo Curve DAO (CRV), Aave tích lũy nợ khó đòi. Giá CRV ban đầu giảm khi mã thông báo giảm xuống mức thấp nhất trong hai năm là 0,4 đô la sau khi một thương nhân vay CRV 92 triệu đáng giá 57 triệu USD trên nền tảng và sau đó tiếp tục bán chúng liên tục. Các mã thông báo CRV giá tăng cao hơn $0,60Tuy nhiên, và người bán khống cảm thấy sức ép.

Vị thế nợ của người bán khống trên Aave cuối cùng đã bị thanh lý do siết chặt, để lại giao thức DeFi với khoản nợ 1,6 triệu USD.

hình ảnh 1902

Theo báo cáo tài chính gần đây nhất của nền tảng quản lý DeFi Llama, kho bạc của người cho vay DeFi có giá trị 165 triệu USD và có thể được sử dụng để trả thêm khoản nợ, đề xuất cho biết.

Đề xuất đề xuất thanh toán khoản nợ khó đòi bằng cách sử dụng tiền từ kho bạc Aave và quỹ phá sản của Gauntlet. 4.923 mã thông báo Aave đã đặt cược trong quỹ phá sản của Gauntlet được giữ ở đó.

Đề xuất này sẽ được thảo luận trong những ngày tới bởi Cộng đồng Aave DAO. Nếu DAO chấp thuận đề xuất, găng tay và Llama sẽ trình bày chi tiết thủ tục thanh toán nợ.

hình ảnh 1903

Theo gợi ý, thủ tục bao trả nợ có thể hỗ trợ cải thiện Kho bạc Aave DAO. Kế hoạch cho biết kho bạc của Aave có một lượng lớn tài sản đuôi dài có giá trị thấp.

Tài sản, theo găng taylạc đà không bướucó lẽ được sử dụng để tái cấp vốn cho hệ thống của Aave và kết quả là hoàn thành thị trường CRV.

TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận chung về thị trường và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Tham gia cùng chúng tôi để theo dõi tin tức: https://vuongchihung.com

cám ơn bạn đã theo dõi

Harold

Coincu Tin tức

Điểm đánh giá post