LTC / USD được thiết lập để phá vỡ trên $ 150 hôm nay

Thông tin về LTC / USD được thiết lập để phá vỡ trên $ 150 hôm nay

www.cryptopolitan.com

17 tháng 12 năm 2021 13:39, UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


  • Phân tích giá Litecoin đang tăng.
  • LTC / USD đối mặt với ngưỡng kháng cự $ 150.
  • Mức kháng cự đối với LTC được tìm thấy ở mức $ 158.

Phân tích giá Litecoin cho ngày hôm nay là tăng giá, vì phe bò đã duy trì vị trí dẫn đầu trong ngày thứ ba liên tiếp. Mặc dù thực tế là giá LTC đã bắt đầu phiên giao dịch hôm nay ở mức 154 đô la, nhưng nó đã phục hồi lên mức 154 đô la do các nhà giao dịch tiếp tục tăng giá. Mặc dù mức thấp hơn dốc thấp hơn được kiềm chế bởi những con bò đực trong tháng trước sau khi giá giảm xuống dưới 150 đô la, mức hỗ trợ mới cho LTC ở mức 150 đô la là hiển nhiên từ phân tích giá mới nhất.

Phân tích giá Litecoin mới nhất đã chỉ ra rằng có những hỗ trợ mạnh mẽ cho LTC / USD lần lượt là $ 150 và $ 158. Ngoài ra, nếu phe bò không duy trì áp lực lên giá Litecoin ngoài việc giao dịch trong phạm vi thu hẹp từ $ 157 đến $ 159 thì rõ ràng là các nhà giao dịch đã có đủ động lực để thúc đẩy giá trị của LTC hơn nữa. Việc phá vỡ dưới các mức này có thể cho thấy sự giảm xuống mức hỗ trợ mạnh tiếp theo ở mức 154 đô la, trước đây được coi là vùng kháng cự vào đầu ngày hôm nay trước khi phe bò bắt đầu kiểm soát hành động giá với sức mạnh mới.

Phân tích giá Litecoin: Những phát triển gần đây và các chỉ báo kỹ thuật khác

b38b3cc2e9e87da7518456a95124749378bcf706

Biểu đồ giá 4 giờ LTC / USD. Nguồn: Góc nhìn giao dịch

Cặp LTC / USD một lần nữa chịu áp lực do dải Bollinger đang duy trì khoảng cách. Dải Bollinger phía trên có thể được tìm thấy ở mức 216 đô la, với phạm vi thấp hơn là 126 đô la, đại diện cho mức hỗ trợ thấp nhất của LTC. Đối với LTC / USD, mức kháng cự nằm ở mức trung bình $ 171 của các dải Bolinger.

Phe bò đang cố gắng duy trì xu hướng tăng, vì sự cố giá đã giảm ngày hôm nay, nhưng họ đã sớm tiếp quản sau một đợt giảm giá nhỏ và đã kiểm soát được kể từ đó. Nếu chúng ta xem xét biểu đồ giá LTC trong 4 giờ, chúng ta thấy rằng giá trị của LTC đã không đổi trong suốt ngày 8 tháng 12.

Chỉ số RSI nằm ở nửa dưới của vùng trung lập, tại chỉ số 38, nhưng nó đang tăng. Từ ngày 13 tháng 12 trở đi, chỉ báo này cho thấy ít hoạt động mua vào.

Phân tích giá Litecoin: Kết luận

Theo phân tích giá Litecoin, giá Litecoin đã phục hồi với tốc độ chậm chạp, nhưng những con bò đực không cho phép giá giảm nghiêm trọng vì LTC hiện đang ở trong một vùng hỗ trợ vững chắc và chúng tôi có thể dự đoán sẽ tăng từ mức này. Vào cuối ngày hôm nay, nếu tâm lý thị trường được cải thiện nhiều hơn nữa, chúng tôi tin rằng LTC sẽ phá vỡ gần $ 156.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm. Thông tin được cung cấp không phải là lời khuyên giao dịch. Cryptopolitan.com không chịu trách nhiệm pháp lý đối với bất kỳ khoản đầu tư nào được thực hiện dựa trên thông tin được cung cấp trên trang này. Chúng tôi đặc biệt khuyên bạn nên nghiên cứu độc lập và / hoặc tham khảo ý kiến ​​của một chuyên gia có trình độ trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào.


Điểm đánh giá post