Mách bạn cách làm tháp tài lộc cho năm mới 2022

Chào đa số các bạn tới mang Vuongchihung.com, những thông báo được mua lọc, chia sẽ về kiến thức tài chính tín dụng. Thông tin khía cạnh về chủ đề Mách bạn cách làm tháp tài lộc cho năm mới 2023

cây phú quý Cái gọi là tháp may mắn đã được mọi người sử dụng từ năm ngoái, nhưng năm nay sản phẩm này đã tạo nên một cơn sốt mới trên thị trường, kiếm bao nhiêu cũng có. Do thiết kế độc đáo, màu sắc bắt mắt và mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp nên giá của Tháp Tài Lộc được đẩy lên cao, cực kỳ hút khách và sinh lời cao, không nên bỏ qua.

mach-ban-cach-lam-cay-tien-tai-loc-thap-tien-tai-loc-hut-khach-dip-tet 1

Tết Nguyên Đán 2023, giá Cây Phát Tài, Cây Tài Lộc – Cây Tiền Thật tăng vọt

Cây Tài Lộc được làm hoàn toàn thủ công, có dạng hình tháp nên còn được gọi là Tháp Tài Lộc, trên cây có thể trang trí thêm đèn LED, có thể trang trí hoa gấp theo đèn. Mọi người đều tạo ra. Như chúng ta đã biết, Cây Tài Lộc ra đời từ ý tưởng Tháp Cây Tài Lộc. Nó mang ý nghĩa xua đi những điều xui xẻo trong năm cũ và mang lại sự thịnh vượng cho gia chủ trong năm mới. Mỗi dịp Tết đến xuân về, người ta thường mua cây phát tài về chưng trên bàn thờ Thần tài, hoặc trang trí trong nhà.

Đọc thêm: 8 ý tưởng trang trí Tết đơn giản mà độc đáo

Nếu đó là triết lý kinh doanh Làm bàn thờ tiền tài, tháp tiền ngày tết, cây tài lộc, thậm chí bán cho người có nhu cầu là bạn có thể hiện thực hóa ý tưởng này ngay, bởi nó không khó làm mà lại mang lại lợi nhuận cao cho gia đình. Hiện tại, giá của cây Tiền Tài Lộc Chùa dao động từ hàng trăm nghìn đến cả triệu bạc tùy theo số tầng của cây.Trong bài viết này, Sapo xin chia sẻ với các bạn Cách làm chùa Tanqian Hình tháp hay còn gọi là tháp tài lộc.

1. Cách làm tháp tài lộc, cây tài lộc

1.1.Nguyên liệu làm tháp tài lộc, cây tài lộc

Mệnh giá tiền xu: Các mệnh giá có thể sử dụng là 100-200-500đ, 1000đ nên tốt nhất nên sử dụng những tờ tiền mới, ít nhăn. Ngoài ra, nếu bạn không có tiền lẻ thực sự, bạn cũng có thể sử dụng tiền địa ngục.

mach-ban-cach-lam-cay-tien-tai-loc-thap-tien-tai-loc-hut-khach-dip-tet

Cây tiền thật – thành phần chính của cây tài lộc và tháp tài lộc

Xốp: Cắt Xốp thành các hình tròn để làm đáy tháp, tháp càng cao thì đáy càng nhỏ. Bạn có thể dùng compa để vẽ sẵn hình tròn và cắt dọc theo hình tròn đó.

Dây thép mạ vàng, băng dính, keo dán, dao cắt xốp.

1.2.Phương pháp làm tháp tiền bàn thờ – tháp tiền Fa Cai

Đầu tiên, bạn cần làm phần đế của tháp, và bạn cần làm bao nhiêu lớp để tạo thành cây tiền. Dùng dụng cụ cắt xốp cắt theo từng hình tròn hoặc bất cứ hình gì bạn muốn. Lưu ý chiều cao của miếng xốp = chiều rộng của tờ tiền để khi dán tiền sẽ trùng nhau.

mach-ban-cach-lam-cay-tien-tai-loc-thap-tien-tai-loc-hut-khach-dip-tet 5

Cách làm tháp tiền bàn thờ, cây tài lộc – cây tiền thật

Tiếp theo là tiền mặt. Tiền được cố định bằng các cuộn băng dính, sau đó lần lượt được gắn vào thân xốp. Sau khi hoàn thành một lớp, cố định toàn bộ bằng dây thép mạ vàng. Làm tương tự cho các tầng còn lại cho đến khi hoàn thành.

mach-ban-cach-lam-cay-tien-tai-loc-thap-tien-tai-loc-hut-khach-dip-tet 6

Cách Làm Cây Tài Lộc, Tháp Tài Lộc – Cây Tài Lộc Thật Hút Khách Trong Dịp Tết Nguyên Đán

Khi các khối tháp đã hoàn thành, hãy gắn chặt chúng lại với nhau để tạo thành hình tháp. Có thể dùng keo để cố định sàn và có thể dùng thanh thép nhỏ luồn qua sàn để giữ chắc hơn và tạo sự ổn định cho cash cow.

Mách bạn cách làm cây tài lộc, tháp tài lộc hút khách dịp Tết

Cách làm tháp tiền bàn thờ, cây tài lộc – cây tiền thật

Tiếp đến là bài trí cây tài lộc. Tùy theo sở thích hay nhu cầu của mỗi người mà có cách trang trí khác nhau. Tuy nhiên, phổ biến nhất là bạn có thể gấp một vài bông hoa đồng tiền các loại và dán lên tháp, đồng thời có thể thêm một chiếc nơ màu hồng hoặc đỏ để tô điểm thêm màu sắc cho cây tài lộc và tháp của mình.

Có rất nhiều hình thù để gấp tờ tiền thú vị như hình tròn, con thiên nga, chiếc quạt, con bướm… Để gấp hình tròn, bạn chỉ cần gấp tờ tiền theo hình cánh quạt rồi gập đôi. Một lần nữa, kéo vòng tròn và dán các đầu.

Gấp tiền thành hình con bướm:

Mách bạn cách làm cây tài lộc, tháp tài lộc hút khách dịp Tết

Lễ hội mùa xuân 2023 giá tháp tài lộc được đẩy lên đỉnh điểm

Cách gấp này phức tạp hơn một chút, nhưng bạn chỉ cần chú ý từng bước. Xem bên dưới.

Mách bạn cách làm cây tài lộc, tháp tài lộc hút khách dịp Tết

Cách Gấp Con Bướm Trang Trí Tháp Tài Lộc Đẹp

2. Cách làm tháp đường Dashi

Từ kẹo oishi, bạn có thể làm ra nhiều sản phẩm khác nhau cho ngày Tết Nguyên Đán, bao gồm Cây Phát Tài Nhận Phúc vào nhà. Bạn có thể đặt những loại cây này trên bàn thờ hoặc dùng làm vật trang trí cho ngôi nhà của mình vô cùng bắt mắt. Bạn chỉ cần chuẩn bị vài gói đường dashi và một chút thời gian là có thể làm cây may mắn này một cách dễ dàng. Đặt cây may mắn này trên bàn thờ để thể hiện lòng thành kính, biết ơn tổ tiên, đặc biệt cầu mong những điều may mắn trong năm tới.

2.1. Nguyên liệu cần chuẩn bị

– Kẹo Oishi có nhiều màu sắc khác nhau, bạn có thể mua màu xanh, vàng, đỏ tùy theo sở thích. – Kẹt giấy – Dụng cụ: kìm, bấm, súng bắn keo

2.2. Cách làm tháp kẹo oishi chi tiết

bước 1

Cách để tháp đường Dashi đều và đẹp, đầu tiên bạn gập mép một đầu đường thành hình tam giác.

Sau đó, bạn có thể sử dụng kim bấm để ghim chúng lại với nhau. Vậy là bạn đã có một mảnh ghép có thể giúp tạo nên cây tài lộc này.

cach lam thap keo oishi 1

cách làm tháp kẹo oishi chi tiết

Tương tự với kẹo màu xanh hoặc màu vàng, nhưng hãy cẩn thận gấp hình tam giác lên trên viên kẹo có từ. Do đó, thành phẩm sẽ trông tự nhiên hơn.

cach lam thap keo oishi 2

Tháp đường Dashi đơn giản như ăn cháo

bước 2

Từ những tấm thẻ này, bạn có thể tiến hành cuộn chúng lại để tạo thành một tòa tháp. Lưu ý là bạn hoàn toàn có thể tự làm mũ sinh nhật cho bé tại nhà.

cach lam thap keo oishi 3

Tháp đường Dashi đơn giản như ăn cháo

Sau đó, sử dụng băng keo hai mặt hoặc keo sữa để giữ cố định các cạnh của tháp. Nếu không có sự cố định này, các cạnh này sẽ rơi ra sau một thời gian.

bước 3

Bây giờ để hành động, chúng ta sẽ gắn kẹo oishi vào cây may mắn. Bạn làm cho đỉnh tháp tạo ra của cải bằng cách sử dụng khoảng 4-5 viên kẹo oishi gắn trên đỉnh tháp. Những viên kẹo oishi xanh sau đó được dán xung quanh thân cây tài lộc.

cach lam thap keo oishi 4

Tháp đường Dashi đơn giản như ăn cháo

Khi dán các bạn chú ý dán các đường đá to này so le với nhau sẽ tạo cảm giác đẹp mắt hơn và giúp cây thành phẩm cứng cáp hơn. Đây cũng là một mẹo nhỏ giúp bạn khắc phục như tạo dáng đẹp hơn cho cây tiền.

Bước 4

Tiếp tục khi bạn gắn kẹo vào thân cây. Bạn có thể làm điều này theo hai cách:

– Phết keo sữa trực tiếp vào chỗ có mặt sau của viên kẹo rồi tiếp tục đến thân cây tiền.

– Dán băng keo hai mặt vào thân cây có sẵn, đến lớp nào bạn bóc băng dính ra và dán kẹo dashi lên trên.

cach lam thap keo oishi 5

Tháp đường Dashi đơn giản như ăn cháo

Sau khi dán đường Dashi màu xanh lên toàn bộ thân cây, bạn có thể sử dụng đường Dashi màu đỏ để làm cho giá đỡ cây may mắn này thêm phần bắt mắt. Cách dán bạn chỉ cần làm như phần đỉnh và thân tháp. Lưu ý khi dán kẹo chỉ cần xoay kẹo một chút là xong.

3. Cách Làm Tháp Bóng Tỏi

Ngoài bàn thờ tổ tiên, những ngôi nhà buôn bán, kinh doanh thường có bàn thờ thần tài và thần Ondia, vị thần mang lại tiền bạc, của cải cho gia chủ.

Bàn thờ Thần Tài và Thần tài thường ở góc nhà, dưới đất, trước cửa để đón tài lộc.

cach lam thap toi

Cách làm Tháp bóng tỏi nướng dễ dàng

Thần tài thường được dọn ra với một đĩa gồm 5 củ tỏi tươi đẹp mắt và đôi khi là cả bó tỏi. Họ tin rằng tỏi đã giúp ông Địa sở hữu phương tiện để tiêu diệt lũ “đạo chích bất tử”.

3.1. Nguyên liệu cần chuẩn bị

– 3 củ tỏi, nếu bán thì nên chọn tỏi đập giập

– 2 đĩa nhựa nhỏ

– Hoa trang trí

– dòng flash

– Súng bắn keo, kéo, bìa cát tông

3.2. Cách làm tháp tỏi bóng đón Tết

bước 1

Đầu tiên, tách các đầu tỏi ra khỏi củ.

cach lam thap toi 1

Cách làm Tháp bóng tỏi nướng dễ dàng

bước 2

Cuộn bìa cứng thành hình kim tự tháp, cắt thành hình phù hợp rồi dán vào mặt trong của đĩa. Sau đó dán 2 đĩa lại với nhau.

bước 3

Đây là một bước rất đơn giản và dễ dàng, bạn chọn những tép tỏi có cùng kích thước và dán chúng vào tháp giấy mà bạn vừa làm.

Bước 4

Sau khi dán các tép tỏi vào tháp, bạn dán dây kim tuyến và hoa hạnh nhân lên tháp tỏi.

cach lam thap toi 2

Cách làm Tháp bóng tỏi nướng dễ dàng

Chỉ với 4 bước, bạn đã có một Tháp bóng tỏi Tết Trung Quốc.

4. Cách làm tháp thạch trang trí Tết

4.1.Chuẩn bị nguyên liệu làm tháp thạch

– Bìa cứng

– con sứa, kim tuyến

– súng bắn keo

– Đĩa nhựa

4.2.Cách làm thạch tháp trang trí Tết

bước 1

Đầu tiên, bạn quấn một miếng bìa cứng thành hình tháp thon. Sau đó cố định bằng keo.

bước 2

Dán thạch lên đỉnh tháp mới làm. Để tháp thạch đẹp và đều, mỗi lớp phải chọn loại thạch có màu giống nhau, nhớ là phải đồng đều.

cach lam thap toi 3

Cách làm tháp thạch nhanh chóng và dễ dàng

bước 3

Khi thạch đã được gắn vào, bạn có thể trang trí thêm cho tháp thạch bằng cách bọc thêm lớp kim tuyến lấp lánh và đính thêm vài bông hoa hạnh nhân.

Hiện nay trên thị trường, thạch của chúng ta có rất nhiều hình dạng khác nhau như: hình tròn, hình trái tim, hình trái cây… Bạn có thể lên ý tưởng để tạo nên những hình tháp thạch khác nhau.

Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu cách làm cây tiền bằng tiền thật và cách làm cây tiền giả trong Cách làm cây tiền bằng tiền thật. Giờ đây, mỗi khi cây phát lộc nở hoa, nhiều người lại biến sự lãng mạn này thành cơ hội kinh doanh. Không chỉ kinh doanh theo cách truyền thống mà họ còn mạnh tay thiết kế website giá rẻ để khai thác lượng khách hàng tiềm năng online. Thật là một ý tưởng hay!

Chúc mọi người làm ăn phát đạt bên Cây Tài Lộc, làm ăn phát đạt bên Kho Báu, chào đón năm Canh Tý 2023!

► Xem thêm: Cách Làm Tháp Cây Phát Tài, Cách Uốn Cây Phát Tài Kiếm Tiền Triệu Tết Nguyên Đán

Miễn Trừ Trách Nhiệm. Đây là Blog cá nhân cung cấp thông báo với tính tham khảo, ko chịu nghĩa vụ pháp lý về những sai sót. Mình ko chịu bổn phận cho bất kỳ quyết định đầu tư nào của bạn đọc

Tổng hợp

Điểm đánh giá post