MANGAMON là gì? Airdrop MANGAMON nhận MAN token, NFT miễn phí, cơ hội quay thưởng nhận 100 FTM – Kèo thơm kiếm 10.000$

Mangamon là một dự án tuyệt vời vừa mới được ra mắt trong thị trường NFT Game. Sản phẩm này có đồ họa tuyệt vời, cơ chế game sinh tồn thể loại bắn súng canh tọa độ màn hình ngang theo lượt.

Đây là sự kết hợp giữa phong cách chơi game nhàn rỗi, cho phép người chơi thư giãn trong chế độ PVE và phong cách Theo lượt, kết hợp các yếu tố chiến thuật và cạnh tranh cao trong chế độ PVP giúp người chơi bước vào thế giới Metaverse trãi nghiệm tính chân thực trong game

Bằng cách tái hiện lại những game hot nhất trong 20 năm qua với lượng người hâm mộ đông đảo, việc chơi game trong MangaMon Metaverse sẽ trở nên rất quen thuộc với hầu hết người dùng, cho phép họ thưởng thức và cảm thấy thoải mái mà không cần phải nỗ lực quá nhiều.

Hơn thế nữa, MangaMon đã phát triển các mô hình toán học phức tạp để xây dựng một nền kinh tế trò chơi cân bằng, mang lại phần thưởng cho tất cả những người chơi lâu năm nhưng vẫn đơn giản và dễ dàng cho những người chơi mới.

mangamon

Trong bài viết này, hãy cùng vuongchihung tìm hiểu về chủ đề Mangamon là gì? Airdrop Mangamon nhận MAN token, NFT miễn phí, cơ hội quay thưởng nhận 100 FTM – Kèo thơm kiếm 10.000$ này nhé

Mangamon là gì?

Mangamon là một trò chơi NFT di chuyển theo lượt, lấy cảm hứng từ Pokemon, nơi mọi người đều có thể kiếm được thẻ thông qua các kỹ năng chơi trò chơi và đóng góp cho hệ sinh thái thu thập mangamon token

Người chơi Mangamon cũng có thể lập nhóm để khám phá những vùng đất kỳ lạ của Land of Monsters và chiến đấu chống lại các thế lực đang thống trị tại đây.

Mangamon là một trò chơi có sự phát triển vượt bậc trong việc sử dụng NFT và công nghệ blockchain trong trò chơi Ở đất nước hư cấu Mangaland. Game Mangamon rất “chịu chơi” do tổ chức chương trình Airdrop Game. Mangamon siêu khổng lồ, siêu lớn lên đến 3 triệu đô la.

Cách kiếm tiền với MangaMon

Tái tạo các trò chơi phổ biến trong 20 năm qua, nó cho phép người dùng thực sự thư giãn và tận hưởng trò chơi trong Metaverse.

Trong thế giới c, người chơi có thể kiếm tiền bằng mọi mặt và điểm nhấn cần phải kể đến trong chủ đề kiếm tiền đó chính là Mangamon Airdrop. Bên cạnh Airdrop nổi bật, Mangamon còn có nhiều cơ chế kiếm tiền cho phép người dùng kiếm tiền.

kiem tien mangmon

Những nơi mà người dùng có thể giành chiến thắng là:

Tham gia Airdrop: Chỉ tốn $ 3, người chơi có cơ hội nhận x5 token, nhận hàng tấn phần thưởng giá trị. Khả năng giới thiệu 25% sẽ là vũ khí chết người cho các giám đốc điều hành hoặc người dùng được công nhận có khả năng kiếm thu nhập tối đa hàng chục nghìn đô la trong một đợt airdrop.

Xem Thêm  Cập nhật 3 Bước mua Ripple đơn giản nhất cho người mới

Chế độ PVE – Người dùng sẽ có quyền truy cập vào quái vật trong rừng và dựa trên cấp độ NFT mà họ sở hữu, họ sẽ đưa ra quyết định sáng suốt nhất cho bản thân để giữ người khai thác NFT của họ. một con quái vật tốn một lượng vật liệu nhất định.

Chế độ PVP – Người dùng chiến đấu với nhau và người chiến thắng chắc chắn nhận được phần thưởng trong đó người thua cuộc chỉ mất phí.Rất thích hợp cho những ai có tài nguyên thiết bị game mạnh.

Chỉ cần nhìn hình ảnh, nội dung là người xem đã có một sức hút đáng kể không dừng lại ở đó, game Manamon còn có một kế hoạch marketing rất bài bản, cùng với cơ chế game rất nổi bật. Nó đáng chú ý khi được xây dựng trên nền tảng Fantom, một nền tảng mà tôi đánh giá cao nếu nó vượt trội hơn cả Terra và Solana về tổng giá trị bị khóa (TVL) và số lượng giao dịch được xử lý. Về chi tiết, chúng tôi sẽ đề cập đến mọi điểm sáng của dự án Mangamon.

Cách Airdrop MANGAMON nhận MAN token, NFT miễn phí

Để bắt đầu tham gia Airdrop MANGAMON nhận MAN token, NFT miễn phí, cơ hội quay thưởng nhận 100 FTM – Kèo thơm kiếm 10.000$ bạn cần có ít nhất 3 FTM trong ví và chuyển ví tùw BSC sang mạng FANTOM

Link tự động chuyển sang mạng FANTOM: https://solidexfinance.com

Bước 1: Truy cập trang chủ Mangamon tham gia Airdrop

Bước 2: Hoàn thành các nhiệm vụ để tham gia Airdrop

mangamon la gi

 • Tham gia Channel
 • Tham gia nhóm Chat
 • Theo dõi tài khoản Twitter
 • Retweet bài viết trên Twitter
 • Tag 3 người bạn vào bài viết Ghim trên Twitter
 • Nhấn vào “SPIN” để nhận phần thưởng

Khi hoàn thành các bước trên là bạn đax đủ điều kiện để tham giâ Airdrop của Mangamon bằng cách quay SPIN

Lưu ý: Bạn cần có 3 FTM để quay vầ 1 FTM để làm phí gas

Airdrop MangaMon Spin Drop lần thứ hai

PHẦN THƯỞNG NFT GENESIS TRONG SPIN DROP PLUS ĐÃ ĐƯỢC TĂNG LÊN

Đó là lý do tại sao MangaMon đang mang đến nhiều phần thưởng NFT hơn cho cộng đồng người chơi và Fan hâm mộ Fantom. MangaMon đã tăng số lượng phần thưởng Genesis NFT cho sự kiện Spin Drop Plus tiếp theo để thể hiện sự đánh giá cao của nhóm
Airdrop MangaMon Spin Drop lan thu hai

Spin Drop đầu tiên đã kết thúc với gần 18.000 MAN được yêu cầu. Theo bình chọn của cộng đồng, chúng tôi sẽ tiếp tục mở Spin Drop thứ hai bằng cách sử dụng quỹ được phân bổ.

Khi quay, nền tảng sẽ tự động trừ 3 FTM và phần thưởng sẽ xuất hiện ngẫu nhiên trong 2 ô:

1 MAN và 1 Obo NFT để tham gia chế độ PVE miễn phí dành cho người hâm mộ (Obo NFT tham gia PVE trong 1 tháng kiếm được tới 15 đô la, tức là khoảng 0,5 đô la mỗi ngày. Khi Obo NFT hết hạn, bạn có thể sử dụng 2 Obo NFT hết hạn để kết hợp thành Obo NFT mới cao hơn để tiếp tục kiếm được $ 15. Có thể nâng cấp Obo NFT lên tối đa cấp 3).
1 trong các phần thưởng sau (tỷ lệ rơi sẽ sớm được công bố):
 • 10 MON token
 • 5 mã thông báo MAN (x5 số lượng mã thông báo)
 • 1 lọ thuốc
 • 50 fUSDT
 • 100 FTM
 • 1 NFT cấp cao trị giá $ 100- $ 200
Lưu ý rằng khi quỹ tiền thưởng được sử dụng hết, bạn chỉ có thể nhận được 1 MAN và 1 Obo NFT.
Sau khi tài khoản của mỗi người chơi kết thúc vòng quay, người chơi sẽ nhận được 1 link giới thiệu với tỷ lệ hoa hồng như sau:
 • L1 = 20%
 • L2 = 10%
 • L3 = 5%
 • Top 1-3: $ 7000, top 1 $ 4000, top 2 $ 2000, top 3 $ 1000
 • Top 4-10: $ 2000, chia đều cho mỗi người ~ $ 285
 • 11-20 hàng đầu: $ 1000, chia đều ~ $ 100

Airdrop MangaMon nhận 1.008 suất mua MANGAMON IDO

Để nâng cao trải nghiệm và thể hiện lòng biết ơn đối với công dân của chúng tôi, MangaMon sẽ tặng 1008 khe IDO cho người dùng. Hôm nay, chúng tôi vui mừng thông báo rằng thời gian Danh sách trắng cho MangaMon IDO hiện đã mở. Tất cả những gì bạn phải làm là hoàn thành các nhiệm vụ dưới đây.

airdrop mangamon 1

🛎Kế hoạch gia hạn🛎

 1. TGE : 50% bằng mã thông báo MAN sau khi niêm yết trên DEX.
 2. Bạn sẽ tiếp tục nhận được mã thông báo 20% MAN tiếp theo sau 30 ngày, sau đó là 20% trong 1 tháng sau đó và 10% trong tháng trước.

🌟Chỉ 1008 Slots may mắn🌟 Chi tiết IDO cho MangaMon

 • Biểu tượng mã thông báo: MAN
 • Mạng phân phối mã thông báo: FTM
 • IDO Ngày: 23 tháng 4
 • Số tiền tối đa: $ 250 / vị trí
Mốc thời gian: 12h00 | 15 tháng 4 – 16:00 | Ngày 21 tháng 4 năm 2022 (UTC)

🎁 Phần thưởng🎁
🌟 Chỉ 1000 Slots may mắn 🌟
🌟 8 lượt giới thiệu hàng đầu nhận được 8 slot 🌟
Bạn sẽ phải đáp ứng các tiêu chí nêu dưới đây để đủ điều kiện tham gia vào danh sách trắng cho  MangaMon IDO.
 
🎉Sau khi hoàn thành, bạn sẽ phải chạy để giành cơ hội tham gia IDO! Đội MangaMon sau đó sẽ chọn ngẫu nhiên những người chiến thắng may mắn nhất trước và thông báo cho bạn qua các nền tảng mạng xã hội của chúng tôi. Bạn càng giới thiệu được nhiều người thì tỷ lệ được đưa vào danh sách trắng càng cao!

Hướng dẫn cách tham gia Airdrop Mangamon trên Youtube

Phần thưởng bạn nhận được khi tham gia Airdrop Mangamon:

airdrop mangamon

Chắn chắn 100%: 1 MAN + 1 BOB NFT

Nhận thêm 01 trong các phần thưởng:

 • x5 MAN.
 • 10 MON.
 • 1 Potion.
 • 50 USDT.
 • 100 FTM.

Tầm nhìn & Sứ mệnh dự án MangaMon Game

Tạo GameFi Metaverse để Người hâm mộ chơi và kiếm tiền từ các trò chơi mà họ yêu thích.

mangamon game

Tại sao MangaMon?

MangaMon mở ra một chân trời mới cho Metaverse với một hệ sinh thái đa dạng và bền vững của các trò chơi khác nhau sử dụng cùng một nội dung NFT.

Trong MangaMon, NFT Eggs được nhân cách hóa để tham gia vào cuộc phiêu lưu qua nhiều trò chơi, nâng cấp bản thân lên các cấp độ cao hơn để thích nghi và phát triển mạnh mẽ trong Thế giới Manga.

Điều khiến MangaMon trở nên đặc biệt là Trứng có thể tiến hóa thành bất kỳ loài nào khác (chẳng hạn như con người) mà không làm mất đi sức mạnh và đặc điểm ban đầu của chúng. Do đó, người chơi có thể tận hưởng sự phát triển của các nhân vật trong trò chơi của họ mà không cần phải từ bỏ những nhân vật cũ của họ để chuyển sang một trò chơi mới.

Xem Thêm  Airdrop Space X nhận 2,000 SPACE X miễn phí đã list Pancakeswap

Tầm nhìn của dự án MangaMon

MangaMon Metaverse cuối cùng sẽ thu hút và tập hợp tất cả những Người hâm mộ các trò chơi hot nhất trong 20 năm qua để trải nghiệm những cuộc phiêu lưu kỳ diệu chưa từng có và nhận được những phần thưởng tuyệt vời trong mỗi cột mốc của cuộc hành trình.

Nhiệm vụ của nhà phát triển MangaMon

Chúng tôi là fan của những game 2D đơn giản nhưng hấp dẫn trong những thập kỷ trước như: GunBound, Angry Birds, Bomberman, Shadow Fight, MU Online, … Bằng cách xây dựng MangaMon Metaverse, chúng tôi muốn tái tạo và đưa chúng lên thế hệ mới cấp, thêm hệ thống phần thưởng hấp dẫn và thúc đẩy lối chơi hấp dẫn hơn để chúng tôi có thể đóng góp hết sức mình vào việc áp dụng hàng loạt tiền điện tử.

MANGAMON UPDATE MOVE TO EARN

MANGAMON METAVERSE GIỚI THIỆU MỘT TÍNH NĂNG THỂ THAO MỚI – DI CHUYỂN ĐỂ KIẾM THU NHẬP THỤ ĐỘNG HÀNG THÁNG

fury gunner 1

MangaMon sẽ tích hợp thêm tính năng Di chuyển để kiếm tiền mới nhằm mang đến cho người chơi trải nghiệm và lối chơi đa dạng hơn.

Để sử dụng tính năng này, bạn cần đi bộ hàng ngày trong 30 ngày để nhận Mảnh đất. Sau khi bạn đã nhận được 30 Mảnh đất, bạn có thể hợp nhất chúng thành một Vùng đất và bắt đầu lấy lại thu nhập thụ động từ việc cho phép Bộ tộc Trứng chiến đấu với Quái vật lớn trên đó.

Mỗi ngày, bạn cần đi bộ 2 km để nhận Mảnh Đất, được đánh số từ 1 – 30. Nếu bạn mất thành tích, phần thưởng sẽ giảm xuống và bạn sẽ phải đòi lại Mảnh đất từ  đầu.

Token kép MAN, MON token

MAN Token dùng để làm gì?

MAN là token dùng để quản trị trong Mangamon Metaverse. Phí giao dịch MAN sẽ được trích thưởng dành cho Holder MAN Token 5% và thêm vào Liquidity Pool 5%.

 • Tên token: Manga Token.
 • Mã token: MAN.
 • Blockchain: Fantom.
 • Contract: 0x8A88b501A68ceA5844B9d95F41892b05c4cd1d73.
 • Tổng cung: 21,000,000 MAN.

Kế hoạch phát hành MAN Token:

 1. TGE: 6% bằng mã thông báo MAN, 3 giờ sau khi niêm yết trên DEX (SushiSwap). Đối với mỗi 1000 đô la được mua, bạn cũng sẽ nhận được 02 hộp Cấp 2 miễn phí.

(Xin lưu ý rằng chúng tôi chỉ phát hộp miễn phí dựa trên số làm tròn. Ví dụ: nếu mua $ 1800, bạn chỉ có thể nhận được 2 hộp Cấp 2 miễn phí; và bạn sẽ nhận được 04 hộp Cấp 2 miễn phí nếu mua $ 2500)

 1. Bạn sẽ tiếp tục có thể rút 6% mã thông báo MAN tiếp theo sau 30 ngày (nạp 0,2% mỗi ngày) và 6% mỗi tháng (nạp 0,2% mỗi ngày) sau đó cho đến khi tất cả các mã thông báo MAN được mở khóa.

MON Token là gì?

MON là token được sử dụng trong thưởng trong Mua BOX NFT.

 • Tên token: Monster.
 • Mã token: MON.
 • Blockchain: Fantom.
 • Contract: 0xa205971C418D1A817AB103c176A95940c8b4BeBd.
 • Tổng cung: 21,000,000 MON.

Đội ngũ phát triển dự án Mangamon

backer mangamon

Đối tácc phát triển dự án MangaMon

doi tac mangamon

Lời kết

Tổng giải thưởng lên tới 3 triệu USD với Airdrop GAME MANGAMON cho tất cả các người chơi nên các bạn nhanh tay thực hiện để nhận thưởng

Mangamon là tựa game NFT được lấy cảm hứng từ trò chơi Gunny huyền thoại bắn súng tọa độ, tựa game đã mang lại biết bao cảm xúc dành cho người chơi

Với những thông tin mình đã chia sẽ hy vọng bạn đã có được cái nhìn tổng quan hơn về tụa game siêu hấp dẫn này

4.8/5 - (5589 bình chọn)