MATIC sẽ chuyển sang chế độ định giá khi gián đoạn 2,79 đô la

Hãy cùng vuongchihung.com tìm hiểu về chủ đề MATIC sẽ chuyển sang chế độ định giá khi gián đoạn 2,79 đô la
này nhé

Một nhà phân tích nổi tiếng đang đặt mục tiêu cao hơn cho giải pháp mở rộng quy mô đa chuỗi Polygon (MATIC) trong khi đồng tiền điện tử hàng đầu Bitcoin đang đình trệ.

Trong một cuộc họp chiến lược mới, Benjamin Cowen cho biết mức hàng ngày của Polygon kể từ tháng 7 đã cho thấy xu hướng tăng rõ ràng và có thể kích hoạt chế độ định giá ngay cả khi giải pháp mở rộng Ethereum hàng đầu đạt mức ATH mới.

“Người ta có thể tranh luận rằng chúng ta đang trong xu hướng tăng chung và chúng ta sắp bước vào chế độ định giá… Thật thú vị vì không nhất thiết tất cả các loại thành trì đều giống nhau ở tất cả các mức giá khác nhau.

Nhà phân tích tiếp tục giải thích cách các nhà đầu tư phản ứng khi tài sản họ sở hữu tăng hoặc giảm.

“Bạn có thể tưởng tượng rằng một số người đã mua Bitcoin với giá 60.000 đô la hoặc 65.000 đô la hoặc 69.000 đô la, nếu đó là cơ sở chi phí của họ, chỉ muốn thoát ra.

Xem Thêm  Fiahub là gì? Khám phá những thông tin về sàn Fiahub và tiềm năng đầu tư

Ở đó, họ đặt giá bán và khi một ngày họ đạt đến mức mục tiêu, họ sẵn sàng đi. Họ không quan tâm đến việc kiếm thêm lợi nhuận, họ chỉ muốn giảm lỗ và chuyển sang mức giá thấp hơn hoặc điểm hòa vốn.

Trong khi đó, mọi mức giá mà nhà đầu tư đã mua mã thông báo trong suốt lịch sử đều có lợi nhuận sau khi chuyển sang chế độ định giá… Nếu bạn mua Spot, hãy xem giá tăng lên, những người khác cũng vậy.

Vì vậy, bạn không nhìn thấy chính xác cùng một loại thành lũy. Bây giờ cuối cùng nhận tất cả lợi nhuận với bạn và nền tảng đã có chủ sở hữu mới. Những người này vẫn đang chờ đợi thời cơ thích hợp. ”

Tiếp theo, Cowen đặt ra mức chính xác mà anh ta tin rằng MATIC phải đạt được để có được chế độ định giá.

“Kỳ vọng $ 2,79. Mức này đặt MATIC vào chế độ định giá. Không có cấp thấp hơn có thể làm điều này. Tôi thấy một số người nói rằng MATIC đang ở chế độ định giá ở mức 2,53 đô la… nhưng bạn phải nhớ rằng MATIC thực tế đã cao hơn một chút so với mức đó vào tháng 5 trước khi vụ tai nạn lớn xảy ra. …

Xem Thêm  Cập nhật Điều kiện mở thẻ tín dụng & các thủ tục mở thẻ 2021

Thật tuyệt khi thấy nó đạt mức cao mới mọi thời đại, nhưng tôi nghĩ điều thú vị hơn là nó đang làm như vậy trong khi Bitcoin đang vận hành theo xu hướng giảm. Đây là một điều gì đó rất đặc biệt đối với tôi. ”

sự nhào lộn

Nguồn: Benjamin Cowen

Nhà biểu đồ kết luận bằng cách nhấn mạnh sự tương phản quan trọng giữa mức cao gần đây của Bitcoin và mức thấp của MATIC.

“MATIC đang trên đà phát triển, bất chấp mọi thứ mà Bitcoin đã trải qua trong 5 tuần qua.

MATIC đi xa hơn nữa. Thay vì tạo mức cao thấp hơn như Bitcoin, nó tạo mức thấp cao hơn.

Ví dụ: nếu Bitcoin quay trở lại mức 47.000 USD, MATIC sẽ không nằm trên đường xu hướng nhưng có thể trượt về phía 2 USD.

Tôi không nói nó sẽ có giá 2 đô la, nhưng… giá là 1,80 đô la một tuần trước. Vì vậy, đừng giả vờ như nó không thể xảy ra. Nếu bạn nhìn vào cuối ngày, bạn có thể thấy rằng nó có vẻ tốt hơn nhiều. ”

Vào thời điểm viết bài, MATIC là đồng tiền lớn thứ 14 tính theo vốn hóa thị trường, ít hơn gần 5% so với trong tuần và hiện đang giao dịch ở mức 2,62 đô la. Altcoin đó cần tăng thêm khoảng 5% để đạt được mục tiêu của Cowen là 2,79 đô la.

Xem Thêm  Airbnb có thể chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử

Tham gia Tạp chí Bitcoin Telegram để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này:

Theo dõi kênh Youtube | Đăng ký kênh telegram | Theo dõi trang Facebook

Điểm đánh giá post