MechaFightClub: Đánh giá khách quan về dự án MechaFightClub

Hội ngộ với Vuongchihung.com, nơi chia sẻ các thông tin được lựa chọn về kiến thức tài chính tín dụng. Đang có ai muốn tìm hiểu về MechaFightClub? Để giúp bạn hiểu rõ hơn về dự án này, Allinstation sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin quan trọng và những tính năng nổi bật của MechaFightClub.

MechaFightClub là một cộng đồng của những người yêu thích trò chơi rô-bốt mech. Sau khi hoàn thành vòng Series A với trị giá 40 triệu đô la do Andreessen Horowitz làm người đầu tư chính, MechaFightClub đã trở thành tên tuổi trong cộng đồng mecha và được quan tâm đến bởi những người hâm mộ game kết hợp giữa mecha và NFT.

tôi 1

Irreverent Labs là gì?

Đầu tiên, hãy cùng điểm qua một số điểm nổi bật của đội ngũ đứng sau các trò chơi nói trên. Irreverent Labs (nhóm đứng sau MechaFightClub) được thành lập với mục tiêu phát triển các trò chơi tích hợp AI bằng cách kết hợp học máy, lối chơi hấp dẫn và công nghệ chuỗi khối.

Irreverent Labs được thành lập vào cuối năm 2021 với 5 triệu đô la tài trợ từ một nhóm nhỏ các nhà đầu tư do Arianna Simpson từ Andreessen Horowitz (hay còn gọi là a16z) và Quỹ đầu tư mạo hiểm The Chainsmokers’ Mantis, Keen Crypto, Unlock Venture Partner và Advancit Capital đứng đầu.

Khoản tài trợ Series A trị giá 40 triệu đô la để phát triển MechaFightClub

Với việc mở vòng tài trợ mới nhất nhằm thu hút các nhà đầu tư lớn trở lại trò chơi đầu tiên của công ty, Irelevant Labs đã chính thức đóng Series A và xây dựng cũng như phát triển MechaFightClub với doanh thu 40 triệu USD.

Như đã thông báo, vòng Series A một lần nữa được dẫn dắt bởi Andreessen Horowitz và Solana Ventures; Brian Lu – Người sáng lập, Infinity Ventures Crypto; Michael Ovitz – Người sáng lập, Creative Artist Agency; Sonam Kapoor – Nữ diễn viên nổi tiếng của ngành công nghiệp điện ảnh Bollywood; và công ty đầu tư công nghệ Capitoria.

Mech Fight Club là gì?

MechaFightClub là một trò chơi chọi gà sử dụng trí tuệ nhân tạo và công nghệ chuỗi khối để mang đến trải nghiệm chơi trò chơi độc đáo, nơi người chơi sẽ huấn luyện, lai tạo và chọi gà mái và robot gà trống (Gà trống).

Trong thế giới của MechaFightClub, người chơi sẽ thu thập, huấn luyện và chiến đấu với các robot chiến đấu trong một trải nghiệm võ thuật tổng hợp tương lai. Mỗi mech droid phát triển các phong cách chiến đấu, khả năng và sở thích riêng trong suốt cuộc đời của nó.

tôi 2

Dự án nổi bật

Vì dự án vẫn chưa phát hành sách trắng nên rất khó để tìm hiểu thông tin và tính năng của trò chơi vào thời điểm này, nhưng Allinstation vẫn có thể đưa ra kết luận thông qua các kênh Phương tiện, trang web và Twitter của dự án. Các điểm chính như sau:

Mechabot tích hợp trí tuệ nhân tạo (AI)

Mỗi Mechabot đều có một mạng lưới thần kinh cho phép chúng học hỏi và phát triển phong cách chiến đấu của riêng mình, trở thành một chiến binh gà thực thụ. Hiểu biết về mạng lưới thần kinh là chìa khóa để nắm bắt tiềm năng của trò chơi, vì công nghệ trí tuệ nhân tạo tiên tiến đằng sau những bot này sẽ học hỏi và phát triển theo thời gian, xây dựng cơ chế chiến đấu mới lạ, tất cả đều độc lập với sự điều khiển của người chơi.

Đây cũng là một trong những trò chơi blockchain tiêu biểu kết hợp học máy. Công nghệ này đã định nghĩa lại cách thức hoạt động của trò chơi điện tử ngày nay, đặt nền móng cho một ngành công nghiệp trò chơi mới và đang phát triển đang thay đổi cách chúng ta chơi trò chơi. trò chơi điện tử.

cơ chế di truyền độc đáo

Mỗi Mechabot có một bộ gen duy nhất, tạo ra các biến gen nhân tạo khác nhau và các đặc điểm đặc biệt. Điều này có nghĩa là số lượng Mechabots sẽ tăng lên và thực sự sẽ bị ảnh hưởng bởi các lựa chọn giao phối mà người chơi đưa ra.

Tổng quan trò chơi

Rô bốt có thể là gà mái hoặc gà trống, với gà mái có trí thông minh cao hơn và độ hiếm cao hơn – cứ 5 rô bốt thì chỉ có 2 là gà mái. Sau một thời gian ấp trứng, chúng sẽ nở ra từ một thiết bị của người ngoài hành tinh được gọi là bộ tạo gen vũ khí điện tử hay còn gọi là trứng.

Theo dự án, hiện chỉ còn 41.000 quả trứng mech trên Trái đất, trong đó 6.969 quả sẽ được mua thông qua đợt bán hàng đầu tiên.

tôi 3

Ngoài ra, chế độ chơi chính và cuộc chiến khốc liệt giữa các chú mecha sẽ được tổ chức tại đấu trường mang tên Cocktagon, nhiều người chơi trong cộng đồng đang mong chờ được chứng kiến ​​một sự kiện chuyên nghiệp sớm nhất có thể, game chính thức ra mắt.

Các yếu tố quyết định tỷ lệ chiến thắng của mecha bao gồm: tính cách của mech, nền tảng di truyền và lợi thế về đặc điểm, phong cách chiến đấu, độ bền, sức mạnh và các khía cạnh ngẫu nhiên khác.

tôi 4

Tình trạng của bot cũng là một vấn đề; theo trang web MechaFightClub, việc nhận quá nhiều sát thương trong trận chiến có thể khiến bạn tốn kha khá tiền sửa chữa.

MFC sẽ trở thành một trò chơi cơ khí mô-đun, với nhiều trò chơi nhỏ khác nhau để thể hiện sức mạnh AI trong văn bản robot cơ khí của người chơi. Một số có thể tiết lộ sức mạnh của rô-bốt cơ học, trong khi một số khác có thể giúp thể hiện trí thông minh, sức chịu đựng hoặc các đặc điểm khác.

Nhóm hiện đang viết sách trắng kinh tế cho dự án, dự kiến ​​sẽ được phát hành trước khi các NFT đầu tiên được đúc vào cuối tháng 6. Cuộc chiến robot cơ khí đầu tiên có thể nổ ra vào mùa hè. Mùa hè, sau sự kiện nở.

Cơ sở token

đang cập nhật…

tiện ích token

đang cập nhật…

phân phối token

đang cập nhật…

bản đồ lộ trình

  • Mùa xuân 2022: Giảm giá Genesis
  • Mùa xuân 2022: phát hành trò chơi
  • Mùa xuân 2022: ủ bệnh
  • Mùa xuân 2022: Giới thiệu Cockpit . Arena
  • Mùa xuân 2022: Giới thiệu Đấu trường Coctagon
  • Mùa hè 2022: Giới thiệu cơ chế sinh sản
  • Mùa hè 2022: kết hợp lại
  • Mùa thu năm 2022: Giải phóng đi toàn cầu

Nhóm dự án, nhà đầu tư và đối tác

nhóm dự án

Hiện tại, nhóm làm việc dưới sự lãnh đạo của Rahul Sood, cựu giám đốc điều hành của Microsoft có nền tảng vững chắc trong ngành công nghiệp game. Rahul có kinh nghiệm xây dựng các công ty chơi game PC được định giá và bán cho Tập đoàn HP. Ngay sau đó, Rahul thành lập Unikrn, một công ty hỗ trợ cá cược thể thao điện tử và có hoạt động ở nhiều lĩnh vực khác trong cùng một không gian.

Bên cạnh Rahul Sood là người đồng sáng lập David Raskino, cựu CTO của Nhóm phòng thủ mạng của Microsoft. Nhóm dự án được cho là bao gồm các cựu giám đốc điều hành và kỹ sư khác của Microsoft.

Nhà đầu tư và Đối tác

tôi 5

Với mạng lưới các đối tác đáng chú ý bao gồm a16z – Andreessen Horowitz đã dẫn đầu một vòng tài trợ trị giá 5 triệu đô la để tài trợ cho các hoạt động tại MechaFightClub. a16z được biết đến với danh mục đầu tư mạo hiểm cực kỳ thành công trong ngành công nghiệp web3.

Những cái tên quen thuộc khác bao gồm The Chainsmokers’ Mantis VC Fund, Keen Crypto, Unlock Venture Partner và Advancit Capital, Solana Ventures, Infinity Ventures Crypto và Capitora Technology Investment.

tóm tắt

Allinstation cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về dự án Aurigami Finance. Hãy cùng tìm hiểu và đánh giá các dự án để đưa ra quyết định đầu tư sáng suốt nhất, chúc các bạn may mắn! ! !

Miễn Trừ Trách Nhiệm. Đây là Blog cá nhân sản xuất thông báo mang tính tham khảo, ko chịu trách nhiệm pháp lý về những sai sót. Mình ko chịu nghĩa vụ cho bất kỳ quyết định đầu tư nào của bạn đọc

Điểm đánh giá post