Meme Coin được gắn cờ Rug Pull, Túi tiền dành cho nhà phát triển trên 1 triệu đô la

Thông tin về Meme Coin được gắn cờ Rug Pull, Túi tiền dành cho nhà phát triển trên 1 triệu đô la

coinquora.com

23 tháng 11 năm 2021 14:05, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Thế giới tiền điện tử là một nơi tuyệt vời về mặt công nghệ và lợi nhuận. Do đó, những kẻ lừa đảo lợi dụng đặc điểm này của ngành vì lợi ích của riêng họ. Loại kịch bản này không phải là mới trong không gian tiền điện tử. Trong thực tế, có rất nhiều điều như thế này xảy ra trong không gian hàng ngày.

Gần đây, các mã thông báo meme như Squid Game (SQUID) và Tsuzuki Inu, một đồng meme chơi game trong thế giới tiền điện tử, đã được gắn cờ là kéo thảm. Về mặt Tsuzuki Inu, các nhà phát triển của mạng đã loại bỏ tính thanh khoản của tiền điện tử. Số tiền mà chiếc túi của nhà phát triển lên tới hơn 1 triệu USD. Điều này đã khiến Watcher.Guru, một người đam mê tiền điện tử phản ứng trong một bài đăng trên tweet:

5f374e49bfe60616a2a34052cc1e3141c9c93ee0

Bài đăng trên tweet được tạo bởi Watcher.Guru đã nêu rõ giao dịch kéo tấm thảm gần đây của các nhà phát triển đằng sau tiền điện tử Tsuzuki Inu. Cụ thể, các nhà phát triển tiền điện tử chuyển đổi tiền sang ETH sau đó sang USDC. Kết quả là, giá tiền điện tử đã giảm mạnh, khiến tất cả các nhà đầu tư vào nền tảng này trắng tay.

Bất chấp điều đó, thị trường tiền điện tử tiếp tục lấy lại bình tĩnh từ đợt giảm giá trong những tháng qua. Do đó, tổng vốn hóa thị trường của toàn bộ thị trường tiền điện tử hiện đã tăng + 0,1% trong 24 giờ qua. Thật vậy, vị trí giá này của ngành thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài thế giới tiền điện tử.


Điểm đánh giá post