Memecoin theo chủ đề con chó sẽ hết hạn vào năm 2022?

Hãy cùng vuongchihung.com tìm hiểu về chủ đề Memecoin theo chủ đề con chó sẽ hết hạn vào năm 2022?
này nhé

Công ty tư vấn tài chính Motley Fool cho biết các memecoin theo chủ đề chó sẽ không nằm trong danh sách các mã thông báo này, có khả năng tăng gấp 100 lần vào năm 2022.

Memecoin theo chủ đề con chó sẽ hết hạn vào năm 2022?

Mặc dù Dogecoin đã khiến nhiều người trên thị trường hoài nghi vào đầu năm 2021, nhưng nó thực sự bùng nổ vào nửa cuối năm và cho thấy người mua vẫn đang tham gia vào thị trường.

Tuy nhiên, thành công tương đối ngắn ngủi của Dogecoin vẫn dẫn đến vô số sản phẩm sao chép, và trong số đó, Shiba Inu là dự án thành công nhất tính theo vốn hóa thị trường.

Memecoin về chủ đề chó đã lỗi thời

Motley Fool đã cho thấy bốn “kẻ lừa đảo”, tất cả đều là memecoins về chủ đề chó, mà mọi người nên tránh xa vào năm 2022.

Gã khổng lồ tư vấn tài chính cho biết các memecoin đều giống nhau và dường như không có mục đích sử dụng thực sự.

Trong khi Shiba Inus đã kiếm được 121.000.000% lợi nhuận từ hàng triệu khoản đầu tư nhỏ, họ chỉ ra rằng rất ít người đạt được những khoản lợi nhuận “khổng lồ” này.

Về Dogelon Mars, Motley Fool nhấn mạnh rằng không cần thiết phải có “tiền tệ liên hành tinh” và khá khó chịu với mã thông báo này.

“Không ai đã từng sống trên một hành tinh khác. Việc Dogelon Mars thậm chí còn được gọi là “tiền tệ liên hành tinh” đã xúc phạm đến trí tuệ của cộng đồng đầu tư. “

Về phía Floki Inu, đại gia tư vấn tài chính cho biết tuy dự án mang tên giống chó của Elon Musk nhưng vẫn không liên quan gì đến ông chủ Tesla. Và nó cũng không có nhiều tác động kinh tế khi được sử dụng làm mã thông báo thanh toán.

Còn Dogecoin thì sao?

Trái ngược với Floki Inu, Dogecoin có liên quan mật thiết đến Musk, vì nó là một trong ba loại tiền điện tử mà ông thừa nhận, cùng với Bitcoin và Ether.

Tuy nhiên, trường hợp sử dụng mã thông báo thanh toán Dogecoin không ổn định. Người dùng nói rằng phí giao dịch của DOGE cao hơn XRP, mạng lưới không có khả năng mở rộng và tốc độ giao dịch không quá nhanh. Ngoài ra, các đại lý thường không chấp nhận DOGE.

“Visa có thể xử lý tất cả các giao dịch mà Dogecoin xử lý trên blockchain của nó trong 1 ngày chỉ trong 1 giây”.

Dogecoin Foundation nhận thức được điều này và đã đưa ra kế hoạch.

Gần đây, Dogecoin Foundation đã công bố kế hoạch thúc đẩy sự chấp nhận của người bán thông qua hệ thống ví API mới cho phép tích hợp liền mạch với các nhà cung cấp thanh toán.

Các kế hoạch cũng bao gồm một “cộng đồng đặt cược” bổ sung thêm các trường hợp sử dụng và lý do để các nhà đầu tư nắm giữ mã thông báo.

Mặc dù Motley Fool đưa ra những kết luận khá hợp lý, nhưng vẫn rất khó để loại bỏ vị vua của memecoins khỏi thị trường, đặc biệt là với đội quân các nhà đầu tư trung thành của ông.

Tham gia Tạp chí Bitcoin Telegram để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/coincunews

Theo dõi kênh Youtube | Đăng ký kênh telegram | Theo dõi trang Facebook

Điểm đánh giá post
Xem Thêm  FTC Hoa Kỳ đưa ra cảnh báo gian lận tiền điện tử mới