Mẹo vay tiền sớm qua thẻ ATM Vietcombank online lãi suất thấp nhất 2023

Mẹo vay tiền sớm qua thẻ ATM Vietcombank online lãi suất thấp nhất 2023

Vay tiền online qua thẻ ATM Vietcombank Đây là một trong những cách phổ biến nhất để vay tiền. Đặc biệt tiện lợi và nhanh chóng, có thể hoàn tất mà không cần ra khỏi nhà, không cần đến trực tiếp ngân hàng để làm thủ tục.

Tuy nhiên, không nhiều người hiểu rõ về hình thức vay tiền này.theo dõi bài viết dưới đây lysu.com Để biết thêm về thủ tục vay tiền cũng như cách vay tiền qua thẻ ATM trực tuyến tại Vietcombank.

Tìm hiểu vay trả trước qua thẻ ATM Vietcombank online

Trước khi tìm hiểu các thủ thuật vay online lãi suất thấp nhất, hãy cùng tìm hiểu về các gói vay online của Vietcombank.

Thẻ ATM trực tuyến Vietcombank là gì?

Trả trước trực tuyến Vietcombank qua thẻ ATM hay còn gọi là một cách khác vay tiền vietcombank không cần thế chấp tài sản. Đây được coi là một trong những hình thức vay tín chấp dành cho chủ thẻ ATM vietcombank có thu nhập hàng tháng từ 3 triệu đồng trở lên.

vay-ung-tien-qua-the-atm-vietcombank-online
Vay tiền online qua thẻ ATM Vietcombank

Hay nói một cách đơn giản và dễ hiểu nhất đó là hình thức vay tiền sử dụng số tiền trong tài khoản thẻ ATM Vietcombank cá nhân để vay tiền. Theo quy định của Vietcombank, theo số tiền trong thẻ sẽ có hạn mức, thời hạn và lãi suất vay phù hợp.

Quy trình vay tiền online vietcombank cũng rất nhanh chóng và dễ dàng. Không quá rắc rối và phức tạp như các hình thức kiếm tiền khác. Đặc biệt, bạn có thể đăng ký mọi lúc mọi nơi, tiết kiệm thời gian và công sức.

Ưu điểm Vay tiền trả trước Online qua thẻ ATM Vietcombank

 • Thủ tục vay nhanh chóng, dễ dàng.
 • Lãi suất thấp, cạnh tranh.
 • Không cần thế chấp bất động sản.
 • Tài liệu được xem xét nhanh chóng và thanh toán được nhận ngay lập tức.
 • Tùy chọn thanh toán linh hoạt.
 • Hạn mức và điều khoản linh hoạt.

Nhược điểm vay tiền online qua thẻ ATM Vietcombank

 • Khách hàng bị nợ xấu và không hỗ trợ khách hàng vay vốn
 • Sẽ phạt nếu khách hàng trả chậm

Tuy phương thức cho vay này có những hạn chế nhất định nhưng không ảnh hưởng đến sự quan tâm và lòng tin của khách hàng. Vì vậy, đây cũng là lý do vay theo danh mục được nhiều người tin tưởng để giải quyết khó khăn tài chính.

Lãi suất vay trả trước online qua thẻ ATM vietcombank

Hiện tại Vietcombank quy định lãi suất vay vốn ngân hàng là 15%/Số tiền vayTuy nhiên với hình thức vay tiền ứng trước trực tuyến qua thẻ ATM Vietcombank sẽ thấp hơn nhiều so với mức lãi suất trên.

Tất nhiên, lãi suất có thể thay đổi theo từng thời điểm theo chính sách của Vietcombank. Vì vậy, mọi người cần theo dõi và cập nhật thông tin lãi suất của gói vay này khi vay.

Hiện tại chưa có mức lãi suất cụ thể cho vay trả góp trước hạn qua thẻ ATM Vietcombank. Do chưa được áp dụng nên khó có thể dùng một con số để xác định mức lãi suất cụ thể.

Hướng dẫn cách nhận trả trước trực tuyến qua thẻ ATM Vietcombank

Điều kiện vay tiền ứng trước trực tuyến Vietcombank qua thẻ ATM

 • Đối tượng: Công dân Việt Nam, đang cư trú tại Việt Nam
 • Phải có đầy đủ năng lực hành vi theo pháp luật Việt Nam
 • Độ tuổi: trên 18 tuổi và dưới 55 tuổi
 • Sở hữu thẻ ATM Vietcombank đã sử dụng trên 12 tháng
 • Thu nhập hàng tháng từ 3 triệu đồng trở lên và phải ổn định hàng tháng

Thủ tục hồ sơ vay trực tuyến qua thẻ atm vietcombank

Bởi vì, Vietcombank chưa hỗ trợ gói vay qua hình thức này nên không thể biết được thủ tục vay cụ thể. Mọi người có thể tham khảo thủ tục hồ sơ vay trực tiếp tại quầy của Vietcombank. Các tài liệu sau đây được yêu cầu:

 • CMND/CCCD hợp lệ
 • Bản sao hộ khẩu hoặc tạm trú
 • Sao kê tài khoản ngân hàng. Bảng lương 6 tháng gần nhất.
 • Bản sao hợp đồng lao động có chữ ký, dấu hoặc giấy phép kinh doanh của công ty
 • 2 đến 4 ảnh thẻ theo kích thước ngân hàng yêu cầu
 • Một số giấy tờ ngân hàng khác cần thiết cho từng thời gian vay

Cách vay tạm ứng online qua thẻ ATM Vietcombank

Hiện tại ngân hàng Vietcombank chưa triển khai gói vay trực tuyến qua thẻ ATM dành cho khách hàng. Vì vậy, nếu có thông tin cho vay tạm ứng ngân hàng, mọi người cần lưu ý để tránh và tìm hiểu.

vay-ung-tien-qua-the-atm-vietcombank-online
Cách vay tạm ứng online qua thẻ ATM Vietcombank

Vì tôi chưa áp dụng nó bao giờ nên tôi không thể giải thích chi tiết cách thực hiện. Vì vậy, chúng tôi sẽ cập nhật ngay khi Vietcombank triển khai để bạn tham khảo.

Thay vì vay tiền qua thẻ ATM, mọi người có thể tham khảo các gói vay khác của Vietcombank. Dưới đây chúng tôi sẽ đề cập đến các hình thức vay khác để bạn tham khảo.

Các hình thức vay trực tuyến Vietcombank

Hiện nay có 2 hình thức vay tiền online qua thẻ ATM đó là vay tiêu dùng tín chấp và vay theo thẻ tín dụng. Các hình thức này đều là vay tín chấp. Tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về vay tiền online ngân hàng vietcombank.

Cho vay tiêu dùng không cần thế chấp tài sản

Đây là một trong những hình thức vay trên thị trường với lãi suất rất cạnh tranh. Thời hạn vay có thể lên đến 60 tháng. Thủ tục đơn giản và ngân hàng duyệt cũng rất nhanh.

Bạn chỉ cần đăng ký danh mục tiêu dùng trực tuyến trên ứng dụng vietcombank và điền đầy đủ thông tin. Bước tiếp theo là chọn phương thức thanh toán. Sau đó, bạn chỉ cần đến ngân hàng và hoàn tất các thủ tục theo yêu cầu. Bạn có trách nhiệm thanh toán khoản vay đúng hạn để tránh các khoản phí bất ngờ.

Vay qua thẻ tín dụng Vietcombank

Nếu bạn cần tiền gấp cho một ngày mưa, bạn có thể vay tiền qua thẻ tín dụng. Vay theo hình thức này vừa nhanh chóng, dễ dàng, lãi suất lại thấp. Thủ tục rất đơn giản. Thời hạn vay rất linh hoạt và bạn có thể vay trong vòng 48h.

Người vay theo hình thức này có thể vay qua Internet Banking hoặc đến trực tiếp quầy nộp hồ sơ. Vay qua ngân hàng trực tuyến tiết kiệm được rất nhiều thời gian, sẽ mất thời gian hơn khi nộp hồ sơ trực tiếp tại quầy giao dịch nhưng lại được tư vấn và hỗ trợ cụ thể.

Đối với vay theo thẻ tín dụng, khách hàng có thể vay ngay 30 triệu hoặc 20 triệu. Các ngân hàng có nhiều hạn mức vay khác nhau để bạn lựa chọn.

Vay tiền vietcombank theo lương

Đây là hình thức vay tín chấp cá nhân. Điều kiện của khoản vay này là bạn phải chứng minh được thu nhập ổn định và có thể trả lãi đúng hạn theo quy định của ngân hàng.

Các gói vay ngân hàng theo lương vietcombank như vay tín chấp nhân viên, vay giám đốc điều hành, vay thấu chi tài sản cá nhân. Cũng giống như 2 hình thức vay trên, đây cũng là hình thức có thủ tục đơn giản, nhanh chóng.

Mẹo vay tiền online qua thẻ ATM Vietcombank

Vì gói vay của ngân hàng Vietcombank có rất nhiều lợi ích cho khách hàng sử dụng. Nó xứng đáng nhận được sự tin tưởng và quan tâm của nhiều người. Tuy nhiên, cũng có một số thủ thuật bạn nên biết khi vay tiền để tránh những rắc rối sau:

 • Nếu bạn vay tiền tại Vietcombank bằng hình thức tín dụng, bạn có thể miễn lãi trong 45 ngày
 • Lãi suất ngân hàng vietcombank sẽ thay đổi theo từng thời điểm, vì vậy bạn nên theo dõi thường xuyên lãi suất của ngân hàng để có được thông tin chính xác và cụ thể nhất trước khi vay vốn.
 • Khi vay tiền bạn cũng có thể yêu cầu ngân hàng giải ngân trong vòng 1-2 ngày, tốt nhất nên sử dụng hình thức chuyển khoản trực tuyến để thuận tiện trong giao dịch.
 • Ngoài ra, chú ý trả lãi đúng hạn để tránh bị ngân hàng thông báo thanh toán thiệt hại, nếu nhiều lần không trả đúng hạn bạn sẽ bị ngân hàng đưa vào danh sách nợ xấu.

Có thể ít người biết rằng thẻ tín dụng có thể cho vay tới 80% hạn mức tín dụng trong thẻ. Hạng khách hàng có thẻ vietcombank có thể vay trước và rút tiền mặt tại cây ATM mà không cần thông qua bất kỳ thủ tục nào.

*** Chúng tôi không nghĩ rằng bạn nên sử dụng ứng trước tiền mặt này thường xuyên. Vì lãi suất và phí khi ứng tiền mặt tại vietcombank khá cao. Khi trả trước, bạn có thể phải chịu các khoản phí và lãi đáng kể.

Nếu bạn không gặp trường hợp khẩn cấp hoặc cần thiết, bạn không nên sử dụng dịch vụ này. Tuy nhiên, đây cũng là một trong những dịch vụ tốt mà các ngân hàng đã giới thiệu.

Vay qua thẻ ATM Vietcombank là một lựa chọn thông minh mà bạn có thể cân nhắc khi cần một khoản vay cho nhu cầu cấp thiết của cá nhân hoặc doanh nghiệp nhỏ nhưng lại đắn đo vì thủ tục vay phức tạp.

Cách thanh toán khi vay tiền online tại Vietcombank

Bạn sẽ nhận được thông báo thanh toán trước ngày đến hạn thanh toán. Bạn có 3 ngày để gia hạn từ khi thông báo đến khi thanh toán. Tức là bạn sẽ không bị tính phí bồi thường thiệt hại sau 3 ngày kể từ ngày đến hạn thanh toán. Tính từ 3 ngày này. Nếu không đủ điều kiện trả nợ tại thời điểm làm hồ sơ, bạn có thể thông báo với nhân viên để gia hạn thời gian vay.

Có 3 cách để trả nợ

 • Thanh toán bằng chuyển khoản ngân hàng vào tài khoản ngân hàng di động của bạn.
 • Thanh toán qua ví điện tử: momo, vnpay,.. chỉ cần truy cập vào ví điện tử đang sử dụng, chọn thanh toán khoản vay và chọn bên cho vay để thực hiện thanh toán.
 • Thanh toán bằng cách đến cơ sở thu hộ như viettel post,…

Đây là bài viết chia sẻ thủ thuật Vay trước trực tuyến Vietcombank qua thẻ ATM Lãi suất thấp để bạn tham khảo. Mong rằng mọi người có thể hiểu rõ về cách vay này và tự mình quyết định có nên vay hay không. Tuy nhiên, do lãi suất thấp hơn, chúng tôi khuyên bạn nên nghiên cứu và có thể chọn các ngân hàng khác.

>

Điểm đánh giá post