Metaverse in The Parallel, một cuộc cách mạng kỹ thuật số của thế kỷ 21. Nó sẽ làm cho thế giới tốt hơn

Metaverse ngày càng đi đầu trong cái được gọi là ‘Web 3.0’ khi chúng ta đi đến giai đoạn tiếp theo của sự phát triển của internet. Theo Grayscale, một công ty đầu tư tiền điện tử, metaverse có thể đại diện cho cơ hội kinh doanh trị giá 1 nghìn tỷ đô la khi thế giới kỹ thuật số tiếp tục xâm nhập vào cuộc sống hàng ngày của chúng ta.

Dự đoán của Grayscale dựa trên các cơ hội sẽ nảy sinh từ sự giao nhau giữa các xu hướng đang diễn ra trong đời sống xã hội của chúng ta và trò chơi trực tuyến với tiềm năng của blockchain trong việc cung cấp cơ sở hạ tầng cho thế giới kỹ thuật số, theo một báo cáo được công bố hôm thứ Năm có tiêu đề “ Nền kinh tế đám mây ảo Metaverse, Web 3.0 . 

“Cơ hội kinh doanh để đưa Metaverse vào cuộc sống có thể trị giá hơn 1 nghìn tỷ đô la doanh thu hàng năm và có thể cạnh tranh với các công ty Web 2.0 được định giá 15 nghìn tỷ đô la ngày nay” Grayscale tuyên bố.

Các thách thức hoạt động của The Parallel

Khi cuộc cách mạng Internet và phần mềm bắt đầu, một câu hỏi đặt ra: “Liệu kết nối thế giới có mở ra một kỷ nguyên mới về trao quyền cho từng cá nhân không?”

Dường như có một nghịch lý ở đây, vì kết nối giờ đây không chỉ là kết nối mọi người với những người khác, mà còn kết nối mọi người với mọi thứ xung quanh họ, do sự xuất hiện của một số ít nền tảng lớn, dẫn đến sự gia tăng lòng tự trọng của cá nhân. Và nó dẫn đến việc mọi người trở nên mất kết nối với nhau.

Kết quả là, thách thức đặt ra là: “ Làm thế nào chúng ta có thể kết nối thế giới trong khi công nghệ kỹ thuật số đang phát triển nhanh chóng? ”Khi chúng tôi muốn kết nối mọi người theo cách công nghệ tiên tiến nhất, câu trả lời là“ Song song ”.

Kết nối

Rõ ràng là một trong những yêu cầu cơ bản nhất của con người là giao tiếp xã hội. Bản chất chúng ta là những sinh vật xã hội. Ngay cả khi chúng ta đã mở khóa công nghệ tuyệt vời và giờ đây có thể nói chuyện với các sinh vật ảo AI như Siri và Alexa, nhu cầu tương tác với một người thực dựa trên tình bạn và tình đồng hành vẫn không thể thay thế. Và The Parallel có thể kết hợp tất cả các yếu tố này thành một vũ trụ cho bạn!

Xem Thêm  Gemini là gì? Quá trình hình thành và phát triển của sàn giao dịch Gemini

The Parallel and Metaverse

Enjoy-to-earn” – Mô hình kết nối cộng đồng.

Không còn các mô hình như “Chơi để kiếm tiền” và “Kiếm tiền miễn phí” để bạn tự khám phá; thay vào đó, chúng tôi cung cấp cho bạn một vé đến metaverse khác. Những gì The Parallel có thể cung cấp không chỉ là “Trò chơi”, mà còn là một vũ trụ hoàn toàn mới và một nền tảng độc nhất vô nhị cho tất cả mọi người, từ người sáng tạo, người chơi game và các nhà đầu tư tiềm năng đến Gaming Studios và các tập đoàn Giải trí, để tích hợp trò chơi của họ và các sản phẩm trên nền tảng của The Parallel.

Sáng tạo là giá trị quan trọng để mở khóa cộng đồng.

Khả năng phát triển tiềm năng lớn nhất của cộng đồng phụ thuộc vào mỗi cá nhân bên trong nó. Trong The Parallel, chúng tôi xây dựng một nền tảng và muốn thấy thế giới khác nhau trong trí tưởng tượng của bạn được chuyển đến vũ trụ của chúng tôi.

Tìm hiểu thêm về The Parallel:

Trang web: https://theparallel.io/

Twitter: http://twitter.com/theparallel_io

Phương tiện: http://medium.com/@theparallel

Bất hòa: http://discord.gg/ex6SckmWqp

Xem Thêm  INO là gì? INO sẽ là xu hướng mới trong thị trường tiền điện tử

Facebook: http://facebook.com/theparallel.io/

Điện tín:

  • Cộng đồng: http://t.me/theparallelcommunity
  • Chính thức: http://t.me/theparallelofficial

Youtube: http://youtube.com/channel/UCKvlkWCeNDEgxa41k1wBZYA

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, nhận xét, đề xuất hoặc ý tưởng nào về dự án, vui lòng gửi email tới địa chỉ  ventures@coincu.com .

KHUYẾN CÁO: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận chung về thị trường và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

5/5 - (1 bình chọn)