Miền ENS là xu hướng mới nhất? Doanh số bán hàng của nó đã liên tục tăng vọt

Miền Ethereum Name Service (ENS)

Doanh số bán các miền Dịch vụ tên Ethereum (ENS) gồm bốn chữ số đã tăng vọt trong tuần trước khi các nhà sưu tập tìm cách lấy một trong số 10.000 sự kết hợp có thể có. Theo giá thị trường hiện tại, giá sàn cho các miền ENS bốn chữ số là khoảng 0,5 ETH, tương đương hơn 1,450 đô la.

Bất kỳ ai có ví Web3 và một số ETH đều có thể tạo NFT đại diện cho một miền duy nhất bằng cách sử dụng Dịch vụ tên Ethereum. Các địa chỉ khó sử dụng được gán cho ví Ethereum có thể được thay thế bằng các miền Dịch vụ tên Ethereum, dễ hiểu hơn. Các miền Dịch vụ tên Ethereum hiếm, chẳng hạn như crypto.eth hoặc defi.eth, có thể có giá cực kỳ cao, tương tự như các tên miền trên Internet.

Do cơn sốt số hiện tại, Doanh số bán miền ENS đã đạt mức cao nhất mọi thời đại. Theo Scarce.guide, tên miền ENS đã bán được 1.785 lần vào ngày 27 tháng 4. Trong 14 tháng trước cơn sốt tên miền bốn chữ số, doanh số bán ENS hiếm khi vượt qua con số 100 mỗi ngày. Hơn nữa, theo dữ liệu từ NFT marketplace OpenSea, giao dịch tên miền Ethereum Name Service đã tăng hơn 2.000% trong tuần trước.

Xem Thêm  Cập nhật Dịch vụ SEO tổng thể website tốt nhất năm 2021 là gì?

Trên Twitter, @danielgothits, một người tự mô tả là “NFT degen”, đã thiết lập một tài khoản Twitter 10kClub và máy chủ Discord cho tất cả chủ sở hữu Dịch vụ tên Ethereum gồm bốn chữ số. 10kClub tự mô tả mình là “Câu lạc bộ xã hội web3 dành cho những người nắm giữ ENS 0-9999. Không có lộ trình. Chỉ là 10k số đầu tiên trên chuỗi khối ethereum. ”

Trong khi câu chuyện về các miền Dịch vụ tên Ethereum gồm bốn chữ số đã thu hút sự quan tâm của những người thu thập NFT, nhưng không phải ai cũng bị thuyết phục. “Tôi không biết ai cần nghe điều này nhưng bạn không cần phải mua bất kỳ số ENS tên nào… 4 chữ số bán cho nhiều ETH sẽ không tốt cho imo,” đã tweet Người sưu tầm NFT và người sáng tạo nội dung Jennifer Sutto. DannyPhantom, người quản lý cộng đồng của CryptoBatz, đã bày tỏ nghi ngờ về cơn sốt bốn chữ số, cảnh báo những người theo dõi của anh ấy không nên bị cuốn vào nó đơn giản vì nó hợp thời trang ngay bây giờ.

Tuy nhiên, hiện tại, có vẻ như xu hướng tên miền Dịch vụ tên Ethereum bằng số vẫn còn mạnh mẽ. Giá sàn của miền Dịch vụ tên Ethereum gồm bốn chữ số đang tăng lên, trong khi các tên ba chữ số thậm chí còn được tìm kiếm nhiều hơn. Vẫn còn phải xem liệu sự hưng phấn số ENS có thể duy trì vị trí của nó trên thị trường NFT hay không.

Xem Thêm  Cách Khai Thuế Thu Nhập Youtube, Website Cho Google Adsense Mới Nhất, Chính Xác Nhất

KHUYẾN CÁO: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận chung về thị trường và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Tham gia CoinCu Telegram để theo dõi tin tức: https://t.me/coincunews

Theo dõi kênh Youtube CoinCu | Theo dõi trang Facebook CoinCu

cây phỉ

Tin tức về CoinCu

Điểm đánh giá post