Minted ra mắt nền tảng NFT dựa trên Cronos, hợp tác với Crypto.com

Thông tin về Minted ra mắt nền tảng NFT dựa trên Cronos, hợp tác với Crypto.com

www.theblock.co

11 tháng 8 năm 2022 18:00, UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Minted, một thị trường mã thông báo không thể thay thế (NFT) được tăng tốc bởi Cronos Labs, đã ra mắt vào thứ Năm và cho biết họ đã tham gia vào mối quan hệ với gã khổng lồ trao đổi Crypto.com.

Trong khi các thị trường NFT khác tồn tại trên Cronos, Minted cho phép các dự án NFT blue-chip như Moonbirds, Otherdeeds và các NFT phổ biến khác thường dựa trên Ethereum được liệt kê cùng với các NFT dựa trên Cronos. Nền tảng này sẽ hỗ trợ hơn 10 triệu NFT trên 2.800 dự án.

Là một phần của quan hệ đối tác, Minted sẽ tạo điều kiện cho tất cả các giao dịch thứ cấp của NFT dựa trên Cronos được bán ban đầu trên Crypto.com.

Thị trường cho phép người dùng liệt kê các NFT dựa trên Ethereum của họ để nhận phần thưởng dưới dạng $ MTD, mã thông báo gốc của nền tảng. $ MTD sau đó có thể được đặt cược trong một khoảng thời gian nhất định để kiếm được lợi nhuận từ nó. Các NFT phổ biến, chẳng hạn như Moonbirds và Otherdeeds, hoặc các NFT hiếm kiếm được cho người dùng phần thưởng lớn hơn những người khác.

Các thị trường NFT khác đã cung cấp cho người dùng phần thưởng khi liệt kê các NFT trong quá khứ, chẳng hạn như Ngoại hình. Tuy nhiên, trước đó, The Block đã báo cáo về số lượng giao dịch wash-trading cao trước khi mất dần tính phổ biến.

Một người quản lý dự án của Minted, người đã đặt bút danh là Marco, nói với The Block rằng nền tảng này có các thông số để ngăn chặn người dùng từ các phần thưởng vắt sữa. Một trong những cách như vậy là khuyến khích người dùng định giá NFT của họ một cách công bằng thay vì tính phí quá nhiều hoặc quá ít cho nó. Nếu họ niêm yết NFT gấp hai lần giá sàn, họ sẽ nhận được một lần số điểm, Marco giải thích. Nhưng nếu họ niêm yết nó là 1,1 lần giá sàn, họ nhận được gấp đôi số điểm.

Nói chung, Minted có ý định trở thành đa chuỗi với Ethereum và Cronos ngay từ đầu, và để mang lại trải nghiệm có chủ ý hơn cho người dùng, giám đốc điều hành của Cronos, Ken Timsit nói với The Block.

“Ý tưởng chỉ là xây dựng một bộ tính năng cẩn thận hơn cho người sáng tạo, cho thương hiệu và cho người dùng cung cấp trải nghiệm NFT được quản lý và cẩn thận hơn.”


Điểm đánh giá post