Mô hình “Double top” có thể đẩy Bitcoin lên $ 23.500

Hãy cùng vuongchihung.com tìm hiểu về chủ đề Mô hình “Double top” có thể đẩy Bitcoin lên $ 23.500
này nhé

Peter Brandt, một nhà giao dịch giàu kinh nghiệm, được biết đến với nghi ngờ Mức cao chính xác của thị trường tiền điện tử vào tháng 12 năm 2017, cho thấy rằng Bitcoin có thể hình thành mô hình “đỉnh kép” sau khi giảm hơn 30% từ mức cao nhất mọi thời đại (ATH) là 69.000 đô la.

Brandt Gợi lại Bitcoin không có khả năng mở rộng xu hướng tăng vượt qua ATH trước đó, gần 65.000 đô la sau lần thử thứ hai. Trong khi đó, ông đã minh họa những gì được gọi là hỗ trợ đường viền cổ gần 30.000 đô la trong khi cảnh báo về sự suy giảm tiếp theo dưới mức quan trọng này.

Peter Brandt lo lắng về một

Biểu đồ giá khung BTC / USD hàng tuần với mô hình hàng đầu gấp đôi | Nguồn: TradingView

Giá Bitcoin có khả năng giảm 50% không?

Cụ thể, các nhà biểu đồ truyền thống coi sự hình thành của hai đỉnh liên tiếp, mỗi đỉnh dẫn đến một sự thoái lui mạnh, như một dấu hiệu của sự đảo chiều giảm giá. Mục tiêu giảm điểm trong kịch bản đỉnh kép là độ sâu gần bằng chiều cao của hình thành mẫu.

Xem Thêm  [SỰ THẬT] Ví Điện Tử Paypal Dùng Để Làm Gì? Cách Tạo Ví Paypal Để Thanh Toán Online

Nhưng mục tiêu hai đỉnh giảm giá hơi phi thực tế ở đây, vì xác nhận của mô hình cho thấy giá Bitcoin đang giảm gần 35.000 đô la. Điều đó nói rằng, có nguy cơ giảm xuống dưới $ 0, một kịch bản rất khó xảy ra.

Tuy nhiên, nếu giá giảm xuống dưới đường cổ 30.000 đô la, mục tiêu giảm điểm cuối cùng của Bitcoin có thể là đường trung bình động hàm mũ 200 tuần (EMA 200 tuần; sóng màu cam trong biểu đồ bên dưới), hiện thấp hơn khoảng 50% so với giá hiện tại của nó. là gần $ 23,500.

Peter Brandt lo lắng về một

Biểu đồ giá khung hàng ngày BTC / USD với hỗ trợ EMA 200 tuần | Nguồn: TradingView

Đường EMA 200 tuần rất quan trọng trong việc xác định các mức thấp nhất của thị trường giá xuống, như được thể hiện bằng các mũi tên lên trong biểu đồ ở trên. Tuy nhiên, Brandt nhớ lại:

“Một mẫu biểu đồ không phải là một mẫu biểu đồ cho đến khi nó được hoàn thành và xác nhận. Cho đến thời điểm đó, tôi không quan tâm đến điều đó. “

Bán hàng khác?

Bỏ qua viễn cảnh giá có thể giảm, giám đốc sản phẩm Bitpanda Lukas Enzersdorfer-Konrad tuyên bố rằng mức giảm giá của Bitcoin từ 69.000 đô la xuống 42.000 đô la tương tự như mức giảm vào tháng 5 năm 2021 sau khi ATH mới.

Xem Thêm  Cập nhật Nên gửi tiền ngân hàng nào an toàn nhất tại Việt Nam 2021?

Enzersdorfer-Konrad cho biết: “Tương tự như sự sụt giảm gần đây, các vị thế được sử dụng quá mức đã làm gia tăng sự biến động và phá hủy hầu hết các vị thế mua,” Enzersdorfer-Konrad cho biết với mục tiêu thanh lý 2,5 inch chỉ trong vài giờ vào ngày thứ 4 điều chỉnh đối với hầu hết các Tài sản tiền điện tử thanh khoản.

Konrad nói thêm: “Thị trường Bitcoin đang mất một khoảng thời gian để phục hồi trong những tình huống này và biểu đồ hàng ngày vẫn còn biến động nhưng vẫn tăng trong khung thời gian cao hơn.

Từ quan điểm kỹ thuật tăng giá, nhà phân tích thị trường độc lập “Wolf” cho biết Bitcoin bị bán quá mức dựa trên Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) trên biểu đồ khung thời gian hàng ngày.

Peter Brandt lo lắng về một

Biểu đồ giá BTC / USD hàng ngày với RSI bị trả lại | Nguồn: TradingView

Wolf dự đoán Bitcoin sẽ kiểm tra $ 51.780 như là mức kháng cự tiếp theo với mục tiêu tăng giá được mở rộng gần $ 60.000.

Tham gia Tạp chí Bitcoin Telegram để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này:

Xem Thêm  Zoo Crypto World là gì? Chơi trò chơi để kiếm tiền trên Chuỗi thông minh Binance và token ZOO

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này chỉ dành cho mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Theo dõi kênh Youtube | Đăng ký kênh telegram | Theo dõi trang Facebook

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post