Mở tài khoản trực tuyến Vietcombank có mất phí không? Điều kiện mở 2023

Mở tài khoản trực tuyến Vietcombank có mất phí không? Điều kiện mở 2023

Ngày 01/06/2021, Vietcombank triển khai dịch vụ mở tài khoản trực tuyến với công nghệ đột phá. Điều này giúp khách hàng có thể mở tài khoản mọi lúc, mọi nơi mà không cần phải đến trực tiếp. bất kể, Mở tài khoản Vietcombank có mất phí không?? Điều kiện mở là gì?Cùng với nhau lysu.com Tìm hiểu về vấn đề này qua bài viết dưới đây.

Lợi ích khi mở tài khoản trực tuyến Vietcombank

Thay vì mở tài khoản trực tiếp tại ngân hàng rồi phải chờ đợi rất lâu để làm thủ tục. Thì việc mở tài khoản trực tuyến sẽ mang lại nhiều lợi ích hơn cho khách hàng. Cụ thể như:

 • Mở tài khoản mọi lúc, mọi nơi
 • Thực hiện nhanh chóng trực tuyến, không cần đến ngân hàng
 • Hỗ trợ mở tài khoản Vietcombank online qua số điện thoại
 • Miễn phí chuyển tiền, rút ​​tiền không cần thẻ
 • Có thể thực hiện giao dịch trực tuyến sau khi đăng ký thành công, với hạn mức tối đa 100 triệu đồng/tháng
 • Dễ dàng thực hiện hàng trăm giao dịch tài chính như chuyển tiền, nạp tiền điện thoại di động, tiết kiệm trực tuyến, thanh toán hóa đơn, đặt vé máy bay, mua sắm trực tuyến, v.v.

Nhiều ưu đãi được áp dụng cho khách hàng khi đăng ký mở tài khoản trực tuyến với Vietcombank. Ngoài ra, các ngân hàng áp dụng xác minh danh tính nên tránh hành vi mở tài khoản ảo bất hợp pháp.

Mở tài khoản Vietcombank trực tuyến có mất phí không?

câu trả lời là Không.Việc mở tài khoản Vietcombank sẽ hoàn toàn miễn phí, không thu phí đăng ký mở thẻ ATM trực tuyến. Nhiều khách hàng đăng ký và mở tài khoản Vietcombank do nhầm lẫn và mất 50K, tuy nhiên đây chỉ là phí giữ thẻ, còn việc đăng ký và mở thẻ là hoàn toàn miễn phí.

Mở tài khoản trực tuyến Vietcombank có mất phí duy trì không?

Phí duy trì chính là số dư tối thiểu cần có trong tài khoản khi khách hàng đăng ký mở thẻ. Số tiền này sẽ được hoàn trả vào tài khoản của khách hàng khi kích hoạt thẻ. Bạn không thể rút tiền mặt, bạn chỉ có thể rút tiền mặt khi bạn không muốn sử dụng và hủy tài khoản của mình.

mo-tai-khoan-vietcombank-online-co-mat-phi-khong
Phí mở tài khoản trực tuyến Vietcombank

Khác với hình thức mở tài khoản Vietcombank trực tiếp sẽ mất phí 50.000đ. Khi đó, chủ thẻ có thể mở tài khoản trực tuyến Vietcombank hoàn toàn miễn phí. Phí chỉ được tính khi khách hàng đến ngân hàng để nhận thẻ và số tiền này sẽ được chuyển về tài khoản của bạn ngay sau khi thẻ được kích hoạt.

Mở tài khoản trực tuyến Vietcombank có mất phí hàng tháng không?

Tất cả các ngân hàng tại Việt Nam đều không yêu cầu phí giao hàng khi mở tài khoản, kể cả Vietcombank. Tuy nhiên, về mặt hình thức, mỗi người phải nộp 50.000 đồng, số tiền này sẽ được chuyển ngay vào tài khoản.

Ngoài ra, khi người dân sử dụng thẻ ATM cũng cần lưu ý các loại phí sau:

Phí quản lý tài khoản
Tài khoản thường: 2.000đ/tháng
Tài khoản thanh toán chung: 10.000đ/tháng
phí rút tiền atm

1.000 VND/giao dịch

Phí chuyển nhượng 3.000 đồng
Phí phát hành thẻ
Thẻ Vietcombank Connect 24: 45.454 VNĐ/thẻ
Thẻ ghi nợ khác: Miễn phí

Mở tài khoản Vietcombank trực tuyến cần những gì?

Khách hàng tiết kiệm được nhiều thời gian khi nắm rõ các điều kiện, thủ tục cần thiết để mở tài khoản trực tuyến tại Vietcombank.

Điều kiện mở tài khoản trực tuyến Vietcombank

Tương tự như mở tài khoản trực tiếp tại ngân hàng, điều kiện mở tài khoản trực tuyến cũng vô cùng đơn giản. Áp dụng cho khách hàng mở tài khoản trong và ngoài nước:

 • Công dân là người Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam (người nước ngoài cần sinh sống tại Việt Nam trên 1 năm)
 • Đủ 15 tuổi trở lên, có năng lực hành vi dân sự đầy đủ
 • Có CMND/CCCD/hộ chiếu còn hiệu lực
 • Bạn muốn mở một tài khoản?

Thủ tục mở tài khoản trực tuyến Vietcombank

Khác với mở tài khoản trực tiếp, quy trình mở tài khoản Vietcombank trực tuyến diễn ra nhanh chóng và bảo mật. chỉ có:

 • 1 điện thoại thông minh
 • có thể kết nối với internet
 • Có CMND/CCCD/hộ chiếu (không xuất trình được trực tiếp nhưng phải chụp hình để đối chiếu)

Cụ thể hơn, đối với khách hàng là doanh nghiệp, công ty thì cần bổ sung thêm một số giấy tờ liên quan đến doanh nghiệp, công ty đó. Vì vậy, mọi người cần phải cẩn thận.

Cách mở tài khoản Vietcombank trực tuyến

Vietcombank cũng là một trong những ngân hàng áp dụng dịch vụ định danh điện tử giúp khách hàng đăng ký mở thẻ ATM Vietcombank trực tuyến. Phương thức mở tài khoản này được áp dụng cho tất cả các khách hàng có nhu cầu mở tài khoản tại Viet Merchants Bank.

Các bước mở tài khoản Vietcombank trực tuyến:

 • Tải và cài đặt ứng dụng Vietcombank trên điện thoại: CH play (Android) hoặc App store (iOS).lựa chọn Môi trường và đợi hệ thống tải xuống
 • Mở ứng dụng Vietcombank và chọn Mở tài khoản cho khách hàng mới
 • Nhập số điện thoại của bạn để mở tài khoản và nhấp vào tiếp tục
 • Mã xác thực Vietcombank OTP được gửi đến điện thoại di động đăng ký của khách hàng và nhập mã -> Chọn tiếp tục
 • Xác minh nhân thân: chọn 2 loại CNMD/CCCD hoặc hộ chiếu và chụp ảnh

Lưu ý: ảnh không nhòe, đủ sáng, không lóa, không nguyên gốc, không bị che khuất, đúng vị trí

 • Xác thực khuôn mặt khách hàng. Không trang điểm đậm, chụp ảnh trong môi trường đủ ánh sáng và không đeo kính, khẩu trang.Đặt điện thoại di động ngang tầm mắt 30-40 cm là hợp lý nhất
 • Chọn tài khoản + loại tài khoản + dịch vụ đăng ký
 • Đọc các điều khoản của ngân hàng và kiểm tra Tôi xác nhận rằng tôi đã đọc, hiểu, đồng ý và cam kết tuân thủ các điều khoản này…. -> chọn tiếp tục
 • Đợi hệ thống thông báo thành công trên màn hình

Như vậy là bạn đã hoàn thành việc đăng ký mở tài khoản Vietcombank trực tuyến.Sau khi đăng ký thành công, số tài khoản và mật khẩu kích hoạt dịch vụ sẽ được gửi vào SMS hoặc email của bạn

Trên đây là bài viết giải đáp việc làm Mở tài khoản Vietcombank trực tuyến có mất phí không?? Điều kiện mở? Khi mở tài khoản trực tuyến với Vietcombank và một số thông tin liên quan khác. Hi vọng những thông tin này có thể phần nào giúp mọi người nắm được chi phí mở tài khoản Vietcombank online và quyết định có nên mở tài khoản Vietcombank bằng hình thức này hay không.

>

Điểm đánh giá post