Mới 25 CÁCH TĂNG LIKE FANPAGE MIỄN PHÍ TRÊN FACEBOOK

Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về 25 CÁCH TĂNG LIKE Fan Hâm mộP.AGE MIỄN P.HÍ TRÊN FACEBOOK này bạn nhé.

Lưu ý

tin tức mình chia sẽ đều là quan điểm của thành viên và kiến thức và kỹ năng mình tự tổng hợp, co thể dúng với cùng 1 số ít người và không đúng với vài người.
Những quyết định hành động đều là của bạn

Like là một trong những trong những yếu tố quan trọng và tăng like Fanpage Fb là một trong những việc làm rất cần thiết. Vậy muốn fanpage tăng like nhanh và hiệu suất cao thì làm ra làm thế nào? Lemoney sẽ trình làng cho bạn 25 những cách tăng like Fanpage hiệu suất tốt nhất.

 

9 cach tang like fanpage facebook mien phi

25 những cách tăng like trên Fanpage

1. Sử dụng hình ảnh đẹp, chất lượng nhất

Sử dụng hình ảnh là những cách hỗ trợ cho bạn thu hút người xem và tăng like Fanpage Fb đơn thuần và giản dị và thuận tiện và đơn thuần và giản dị nhất. Tuy nhiên hình ảnh sử dụng nên phải có tính tương quan và ấn tượng phù thích phù hợp với nội dung bài viết của bạn. Dưới đấy là một trong những số công cụ trọn vẹn có thể hỗ trợ cho bạn sửa đổi ảnh:

1/ Canva: công cụ thiết kế anh siêu hữu ích sử dụng thiết kế thật nhiều định dạng rất khác nhau của ảnh

2/ Snaps: thường vốn để làm thiết kế blog, quảng cáo…

3/ DesignBold: sử dụng giống Canva nhưng có bộ sưu tập ảnh và templates nhiều hơn thế nữa.

4/ Fotor: đấy là một trong những website khác giống Canva, bạn cũng trọn vẹn có thể linh hoạt thay đổi.

5/ P.iktochart: vốn để làm bạn thiết kế infographic, thuyết trình, biểu đồ, đồ thị, văn bản báo cáo giải trình..

6/ P.ablo, by Buffer: thiết kế trên social truyền thông rất đẹp nhưng hơi ít template.

7/ Easil: vốn để làm thiết kế tờ rơi, những hình ảnh infographics vô cùng tân tiến và sắc nét.

8/ Crello: giống Canva nhưng trọn vẹn có thể thiết kế cho dạng animated posts.

9/ Adobe Spark: ít template để dùng miễn phí. Bạn phải trả một khoản phí khoảng chừng 200k/tháng để dùng thỏa thích.

10/ Visme: thiết kế cho những bài thuyết trình, infographics và những visual content khác.

2. Nội dung nội dung bài viết

Nếu nội dung nội dung bài viết của bạn không đủ mê hoặc sẽ rất thuận tiện khiến mọi người bỏ theo dõi page của bạn. Do vậy bạn nên chỉ có thểnh chu trong nội dung từng nội dung bài viết. Bạn trọn vẹn có thể dụng những khuynh hướng về trong dung như:

– Mang tính vui chơi nhưng nội dung hàm chứa một bài học kinh nghiệm tay nghề thâm thúy, người đọc tự cảm thấy giống mình
– Chia sẻ tài liệu hữu ích, cô đọng và dễ vận dụng
– Chia sẻ những mẹo vặt, bật mý những tips hay trong môi trường sống đời thường
– Chia sẻ những nội dung chăm sóc tệp người tiêu dùng tiềm năng của bạn, đúng với nhu yếu của khách.
– Sử dụng hashtag vào nội dung bài viết

3. Tương tác với những trang khác

Thường xuyên để lại comment dưới nội dung bài viết của người khác là những cách hay khiến người ta để ý đến fanpage của bạn, từ đó tăng like fanpage hơn. Bạn nên nhớ comment dưới tư những cách là trang fanpage chứ không phải nick fb thành viên của bạn.

4. Q.uảng bá Fanpage Fb qua Social Media

Hãy tiếp thị fanpage Fb của bạn trên những nền tảng social khác ví như Instagram, Twitters,… Đây là những cách rất thường thấy khi muốn thúc đẩy lượt like trên fanpage Facebook.

5. Tổ chức minigame giúp tăng like fanpage Fb mạnh mẽ và tự tin

Khi bạn tổ chức triển khai những minigame trên fanpage Fb sẽ làm người tiêu dùng phấn khích và thu hút nhiều người tiêu dùng mới tham gia. Sức hút của phần thưởng khiến họ sẵn sàng like trang, tối thiểu là trong thời hạn trình làng cuộc thi. Sau đó nếu người mua làm được những nội dung tốt, thu hút thị hiếu của người xem thì họ sẽ trở thành những người dân tiêu dùng tiềm năng của bạn.

 

tang like fanpage2

Tổ chức minigame giúp tăng like fanpage Fb mạnh mẽ và tự tin

6. Nhắc đến trang Fb trên blog của bạn

Bạn trọn vẹn có thể đề cập những cuộc thảo luận thú vị trên Fb trên những nội dung bài viết trên Blog của bạn. Sẽ có quá nhiều người vì tò mò mà dữ thế chủ động tìm kiếm Fanpage Facebook của bạn đâu.

7. Đăng nhiều hình ảnh

Một số nghiên cứu và phân tích đã cho toàn bộ chúng ta biết việc đăng tải những albums (thay vì hình ảnh đơn lẻ) sẽ tương hỗ tăng tích điện tiếp cận, tăng lượt like fanpage trên Fb.

8. Giữ nội dung quảng cáo của bạn ở tại mức tối thiểu

Nên để 80% nội dung không quảng cáo và 20% nội dung quảng cáo sẽ là những cách tăng like fanpage hữu hiệu. Con số này sẽ không còn giống nhau tùy thuộc vào doanh nghiệp của bạn, vì vậy hãy xem xét thật kỹ để lấy ra những nội dung bài viết tốt nhất.

9. Tối ưu thông tin trang

Cách này rất hay mà ít người để ý đó là trong phần Giới thiệu về tiểu sử thành viên của bạn, hãy link tới trang Facebook bạn đang thao tác.

10. Các dạng nội dung bài viết của bạn ngắn gọn và thu hút

Một số nghiên cứu và phân tích cho biết thêm thêm rằng những nội dung bài viết ngắn (từ là một trong những00-119 ký tự) trọn vẹn có thể thu hút mức độ tương tác ở tại mức tối đa.

11. Khuyến mãi độc quyền

Cung cấp những khuyến mại độc quyền cho người tiêu dùng của bạn trên Fanpage Fb sẽ gúp người tiêu dùng trung thành với chủ và tăng lượt like trên Fanpage bởi người tiêu dùng rất thích được discounts.

12. Tạo niềm tin về hình ảnh thành viên trước

Đừng lo lắng khi thỉnh thoảng thể hiện tính thành viên. Người khác thường có Xu thế muốn biết con người thực sự tiếp quản thương hiệu hơn là thương hiệu không hình thù, sắc thái.

13. Thường xuyên ghé thăm Fb Insights

Hãy thường xuyên ghé thăm Fb Insights để xem nội dung nào đang tương tác tốt nhất với những người tiêu dùng của bạn. Tìm bài đăng đã nhận được được nhiều tương tác tốt nhất và san sẻ những loại nội dung này thường xuyên hơn sẽ tương hỗ tăng like Fanpage trên Fb hiệu suất cao hơn nữa đó.

14. Nhắm tiềm năng quảng cáo trên Fb tới người tiêu dùng theo sở trường

Một trong những những cách tốt nhất để sử dụng quảng cáo trên Fb là nhắm tiềm năng người tiêu dùng đã thích những trang trong vị trí thích hợp của bạn. Sử dụng Tìm kiếm Biểu đồ của Fb, tìm ra những trang mà những người dân thích Fanpage hiện tại của bạn thích bằng phương pháp nhập “Các trang thích bởi những người dân thích trang của tôi”. Nhắm tiềm năng quảng cáo của bạn tới những người dân tiêu dùng thích những trang này vì họ cũng trọn vẹn có thể quyên tâm đến trang của bạn. Chỉ với tiểu tiết nhỏ này, cũng là những cách tăng like Fanpage vô cùng hữu ích.

15. Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm

Cách tăng like fanpage trên Fb được sử dụng nhiều trong thời đại lúc bấy giờ đó là: Tối ưu hóa SEO trên trang Fb của bạn: Sử dụng những từ khóa có tương quan trong tiêu đề của bạn.

 

Đọc thêm: 6 SAI LẦM THƯỜNG MẮC KHI BÁN HÀNG TRÊN FACEBOOK

16. Gắn thẻ

Gắn những trang khác trong bài đăng của bạn. Khi bạn gắn thẻ những trang khác, những bài đăng của bạn xuất hiện trên tường của mình và trọn vẹn có thể tạo nên sự quyên tâm của chủ sở hữu và người hâm mộ những trang đó.

17. Share

Tạo và san sẻ thông tin thành viên của riêng bạn. Infographics là một trong những quy mô ảnh được san sẻ nhiều nhất. Hãy tạo cho riêng bạn bằng phương pháp sử dụng một công cụ như Infogr.am.

18. Đem lại nhiều giá trị cho người tiêu dùng

Cách tăng like fanpage miễn phí là thường xuyên update trạng thái sẽ tạo nhiều thời cơ hơn để Fanpage Fb tiếp cận với nhiều người tiêu dùng. Và tất yếu, sự thú vị về nội dung và phương pháp san sẻ như text, ảnh, link, clip… là yếu tố quan trọng quyết định hành động có nhiều người tiêu dùng like fanpage của bạn hay là không. Hay nói những cách khác, trải qua những update trạng thái, bạn phải cho những người dân tiêu dùng thấy được vì sao họ phải bấm like và theo dõi fanpage của bạn. Tạo ra giá trị cho những người dân tiêu dùng so với thông điệp của Fanpage của bạn.

 

tang like fanpage

Đem lại nhiều giá trị cho người tiêu vốn để người tiêu dùng like Fanpage

19. Tham khảo trang của đối thủ cạnh tranh đối đầu cạnh tranh đối đầu đối đầu

Điều này tức là bạn đi học hỏi những gì mà đối thủ cạnh tranh đối đầu cạnh tranh đối đầu của bạn đang làm tốt. Nếu bạn đang mở một P.age bán đồ thời trang, hãy đi tìm hiểu những cách mà những doanh nghiệp nổi tiếng khác đã làm thành công xuất sắc. Kiểm tra xem họ đã đăng gì? Mức độ thường xuyên? Loại nội dung đăng tải? Thời gian gửi bài? Các tương tác với những người tiêu dùng? …

20. Làm viral video mê hoặc

Nếu bạn cũng trọn vẹn có thể tự làm một viral video có sức phủ rộng đến xã hội thì sẽ tạo nên sự để ý hơn là những status, link, text thường thì. Nội dung video trọn vẹn có thể vui nhộn, dí dỏm hoặc xúc động, đánh vào tâm tư nguyện vọng tình cảm của người xem. Video nên phải có sự liên hệ với thành phầm, dịch vụ hoặc chủ đề của fanpage và thể hiện được ý nghĩa, phương châm của fanpage.

21. Thêm những cụm từ “Theo dõi chúng tôi”

Trong phần “cảm ơn” trên website của bạn. Khách hàng có Xu thế sẽ like fanpage của bạn khi họ vừa mua được món hàng mà người ta yêu thích.

22. Tham gia group tăng like chéo

Đây là một phương pháp để bạn tiếp thị chéo cho Fanpage của tớ từ này sẽ thu hút được nhiều đối tượng người tiêu dùng.

23. Đăng bài lên nhóm

Bạn trọn vẹn có thể tìm những nhóm có chủ đề tương tự fanpage của bạn, đăng bài san sẻ nội dung mà thành viên nhóm này quyên tâm, những bạn sẽ nhận được thật nhiều lượt like page nếu nội dung thực sự chất lượng. Thỉnh thoảng cũng trọn vẹn có thể comment san sẻ/ thể hiện quan điểm trên những nội dung bài viết. Bài viết nên đăng dưới dạng fanpage thay vì sử dụng profile thành viên

24. Mời bạn hữu like page

Cách này đơn thuần và giản dị, phổ cập, ai cũng làm được. Hiện nay Fb đã tương hỗ tính năng mời toàn bộ bạn hữu like fanpage của tớ, sở hữu nhiều nick full 5000 bạn hữu là một lợi thế.

25. Chạy ads tăng like

Rất nhiều đơn vị chức năng vẫn đang vận dụng những cách này để tăng like cho fanpage. Cách này đúng target và chạy hiển thị nên giá khá rẻ.

Trên đấy là 25 những cách tăng like Fanpage rất đơn thuần và giản dị mà Lemoney muốn trình làng. Chúc những bạn vận dụng thành công xuất sắc!

Đọc thêm: Lemoney company

Nguồn tổng hợpUSDUSD

Vương Chí Hùng
Kinh nghiệm 5 năm xây dựng kênh Youtube kiếm tiền, với hơn 4 năm làm Affiliate Marketing tại thị trường Việt Nam, 2 năm xây dựng hệ thống Dropship với triển khai mô hình bán hàng đa kênh và hầu hết mình đều tận dụng nguồn Traffic cực lớn của Youtube để kiếm tiền từ các mô hình trên. Chủ sở hữu kênh youtube “Cộng Đồng Affiliate Việt Nam” với các bài học miễn phí về kiếm tiền với Affiliate
5 cach tang tim
Mới Nhất BẬT MÍ 5 CÁCH TĂNG TIM VIDEO TIKTOK NHANH NHẤT NĂM 2021
Chào những bạn đến với blog vuongchihung.com, những bạn hãy dành 15 phút đọc bài BẬT MÍ 5 CÁCH TĂNG TIM VIDEO TIKTOK NHANH NHẤT...
Xem thêm
8 ngach
8 NGÁCH KINH DOANH TRÊN TIKTOK PHÙ HỢP ĐỂ CHẠY ADS
Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về 8 NGÁCH KINH DOANH TRÊN TIKTOK P.HÙ HỢP. ĐỂ CHẠY ADS này bạn...
Xem thêm
facebook group 0
Mới 5 CẬP NHẬT MỚI NHẤT CỦA FACEBOOK GROUP
Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về 5 CẬP. NHẬT MỚI NHẤT CỦA FACEBOOK GROUP. này bạn nhé. [su_box title="Lưu...
Xem thêm