Mới 3 cách kiếm tiền với youtube chi tiết dễ làm

Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về 3 những cách kiếm tiền với youtube chi tiết rõ ràng dễ làm này bạn nhé.

Lưu ý

tin tức mình chia sẽ đều là quan điểm của thành viên và kiến thức và kỹ năng mình tự tổng hợp, co thể dúng với cùng 1 số ít người và không đúng với vài người.
Những quyết định hành động đều là của bạn

Thời điểm hiện tại xộc vào quỹ hai năm 2020 nếu người mua đang tham gia kiếm tiền trực tuyến mà bỏ qua nền tẳng video của google là youtube thì thật tiêu tốn lãng phí. Thuận sẽ hướng dẫn những những cách kiếm tiền youtube cho những người dân mới chi tiết rõ ràng trong nội dung bài viết tại đây.

Kiếm tiền youtube là gì?

Kiếm tiền youtube là gì

Giới thiệu nền tảng youtube

Ra đời từ thời gian năm 2005, cho tới nay Youtube là website phổ cập số 1 trên toàn thế giới chuyên đăng tải, san sẻ video. Với số rất đông người tiêu dùng khổng lồ lên mức hàng tỉ thông tin tài khoản gồm có cả thông tin tài khoản thành viên cũng như những doanh nghiệp, truyền thông…Youtube được chấp nhận người tiêu dùng tải lên những video không số lượng giới hạn đồng thời đầy đủ có thể kiếm tiền từ chính những video đó. Việc youtube đang ngày càng tăng trưởng mạnh mẽ và tự tin đang trở thành mảnh đất nền phì nhiêu cho những người dân tiêu dùng marketing, kiếm tiền từ youtube.

Điều kiện để kiếm tiền từ youtube là gì?

Nếu bạn là người mới khởi đầu “khởi nghiệp” với youtube, bạn phải thuộc nằm lòng những ĐK tại đây nếu muốn kiếm tiền từ youtube:

 • Kênh của bạn có tối thiểu 1.000 người ĐK (subscribe)
 • Các videos của bạn phải đạt 4.000 giờ thời hạn xem (time view)
 • Tài khoản của bạn đã ĐK và được đồng ý trở thành đối tác chiến lược của youtube (youtube partner)

Sau khi đạt đủ 3 ĐK trên, chúc mừng bạn đã chính thức bước trên con phố kiếm tiền với youtube. Vậy kiếm tiền ra làm thế nào? Làm sao để thu nhập của bạn từ youtube tăng thêm mỗi ngày? Mời bạn tiếp tục theo dõi tại đây.

Kiếm tiền với youtube có thật hay là không?

Sự thật về việc kiếm tiền với youtube

10 năm trở về trước, khi mà mạng lưới internet mới chỉ phổ cập ở Việt Nam, việc bạn nói đầy đủ có thể kiếm tiền từ việc post video lên một website nghe có vẻ như rất phi lí. Thế nhưng ngày này, với việc tăng trưởng rầm rộ của internet, social (facebook, zalo, instagram..) thì chuyện kiếm tiền với youtube là yếu tố hầu như ai cũng biết tới.

Người làm youtube hay còn gọi là youtuber là những người dân xây dựng kênh youtube của riêng mình, sáng tạo nội dung, tiến hành những video chất lượng, thu hút hàng nghìn, hàng triệu người theo dõi và kiếm tiền nhanh gọn.

Như đã đề cập ở trên, youtube không số lượng giới hạn số lượng video đăng tải cũng như nội dung của video. Youtuber có hàng tá lựa chọn để xây dựng một kênh youtube thành công xuất sắc. Từ chủ đề ẩm thực ăn uống, du lịch, xã hội, thể thao, game đến thời trang, mỹ phẩm, nhiếp ảnh…miễn sao có sức hút so với công chúng.

Có những youtuber chỉ xem kiếm tiền từ youtube là nghề tay trái, họ làm video vì đam mê san sẻ kiến thức và kỹ năng của tớ đến người khác. Cũng có những youtuber coi đấy là việc làm chính, dành toàn bộ thời hạn, tận tâm để xây hình thành một kênh youtube có tiếng tăm, có vai trò tác động, phủ rộng so với xã hội người tiêu dùng. Và hiển nhiên, họ sẽ nhận lại thành quả xứng danh với công sức của con người mình chi ra. 

Các số lượng biết nói trong việc kiếm tiền với youtube

Không hiếm youtuber đã từng một lần minh bạch số tiền họ tìm kiếm được từ youtube cho mọi người biết và cũng quá nhiều youtuber lựa chọn bảo mật thông tin số lượng họ nhận về vì nhiều nguyên do rất khác nhau. Theo thống kê của Social Blade – kênh thống kê về những youtuber, những kênh youtube có số lượng subscribe thuộc hàng “khủng” cũng những video hàng trăm triệu views đã đem lại cho người chủ mức thu nhập khổng lồ. 

Đơn cử như Sơn Tùng MTP. với trên 6,1 triệu người ĐK, hơn 80 videos đã được đăng đem lại số tiền ước tính từ là một trong những,3 tỷ – 21 tỷ VNĐ/năm cho nam ca sĩ hay như thể kênh youtube của Cris P.han – youtuber chuyên về game với 8,4 triệu người ĐK và gần 900 videos đăng tải, thu nhập thường niên ước tính của chàng trai giao động từ 4 tỷ đến hơn 60 tỷ.

Đối với những kênh youtube mới, chưa gây được tiếng vang  thì số lượng sẽ nhã nhặn hơn. 

Ví như kênh Hana’s Lexis từng san sẻ khoản tiền tìm kiếm được thứ nhất của cô từ youtube là 45 USD (tương tự 1 triệu đồngồng) sau 4 tháng tham gia youtube.

Kiếm tiền từ youtube có bao nhiêu những cách?

Có nhiều phương pháp để kiếm tiền từ youtube:

Cách đơn thuần và giản dị nhất đó là kiếm tiền từ lượt xem quảng cáo trên mỗi video của bạn. Thế nhưng bạn phải ghi nhận đây lại là những cách tìm kiếm được ít tiền nhất và cũng không nhiều rất được quan tâm lúc bấy giờ ở Việt Nam bởi youtube chỉ trả cho bạn 0,2 – 0,3 USD cho từng 1.000 lần hiện quảng cáo (ở những nước khác, số tiền nhận được sẽ cao hơn nữa, ví dụ ở Mỹ, số tiền youtube trả cho bạn rơi vào lúc 3-4 USD). Ngoài ra, việc chèn quá nhiều quảng cáo vào video sẽ làm người xem phản cảm và rất đầy đủ có thể sẽ làm bạn mất đi lượng lớn người ĐK kênh.

Cách kiếm tiền thứ hai là dùng Google adsense, những cách này hiệu suất cao và bạn dữ thế chủ động hơn trong việc tăng trưởng kênh youtube cũng như kiếm tiền từ đó.

Cách thứ 3 đang rất thịnh hành lúc bấy giờ đó là kiếm tiền từ  youtube với affiliate marketing (tiếp thị link) 

Cách kiếm tiền thứ tư tôi muốn nói tới việc đó là marketing thành phầm trực tiếp trải qua kênh youtube của bạn. Mỗi những cách kiếm tiền đều phải có những ưu nhược điểm riêng. Hãy cùng xem phân tích rõ ràng nhé.

Cách làm youtube cho những người dân mới

Các bước xây dựng một kênh youtube

Khi bắt tay vào xây dựng một kênh youtube, bạn phải sẵn sàng tư tưởng rằng sẽ mất thuở nào hạn để kênh của bạn phủ rộng và được nổi tiếng. Có thể sẽ mất 1 tháng, 3 tháng hoặc cả năm trời tùy vào bạn xây dựng kênh của tớ ra làm thế nào. 

 • Bước 1: Đầu tiên, bạn nên phải có một thông tin tài khoản google để ĐK kênh youtube. Dùng thông tin tài khoản google của bạn, đăng nhập vào youtube và nhấn nút tạo kênh (Create channel)
 • Bước 2: Lập kế hoạch xây dựng kênh tăng trưởng.Bạn cần xác lập được nội dung video những bạn sẽ làm để up lên là gì. Tốt nhất bạn hãy làm video về đề tài bạn tinh luyện. Đó đầy đủ có thể là nấu ăn, học ngoại ngữ, tuyệt kỹ du lịch, mẹo chụp hình đẹp… Hạn chế việc làm video thuộc nhiều chủ đề rất khác nhau, điều này sẽ làm kênh của bạn không chuyên nghiệp và khó thu hút người xem. Tiếp đó, bạn cũng nên lên lịch cố định và thắt chặt để up video, đầy đủ có thể là hằng ngày hoặc hàng tuần để tạo thói quen xem video cho những subscriber
 • Bước 3: Sản xuất những video theo như đúng kế hoạch đã lập ra và upload chúng lên kênh của bạn định kỳ. Hãy đảm bảo video của bạn phục vụ nhu yếu được thị hiếu của người xem. Tin tôi đi, không tồn tại ai muốn tốn thời hạn ngồi xem một video nhàm chán cả. 
 • Bước 4: Bật tính năng kiếm tiền và ĐK thông tin tài khoản quảng cáo google adsense. Khi kênh của bạn đạt 3 yêu cầu kiếm tiền của youtube. Hãy bật tính năng kiếm tiền trên kênh của bạn đồng thời ĐK thông tin tài khoản google adsense để đầy đủ có thể lựa chọn những quảng cáo gắn lên video của bạn sao cho phù thích phù hợp với đối tượng người tiêu dùng người xem bạn đang hướng tới trong những video của tớ, từ đó tối ưu được quyền lợi của quảng cáo và những bạn sẽ tìm kiếm được nhiều tiền hơn.
 • Bước 5: Q.uảng bá cho kênh youtube của bạn. Q.uảng bá ở đây không riêng gì có là bạn đổ tiền ra để chạy quảng cáo cho kênh của tớ, nó đồng thời là việc bạn tăng trưởng ở nhiều social rất khác nhau. Bạn đầy đủ có thể share hoặc lôi kéo xã hội share video về những social truyền thông khác ví như facebook, instagram, twitter…để nhân rộng tích điện được nhiều người tiếp cận kênh của bạn.
 • Bước 6: Theo dõi số liệu thống kê kênh youtube định kỳ. Hàng tháng, bạn phải theo dõi số liệu thống kê để nắm được tiến độ tăng trưởng kênh youtube của tớ ra làm thế nào. Tỷ lệ lượt view tăng hay giảm, số rất đông người ĐK mới tăng bao nhiêu P.hần Trăm…để từ đó đưa ra hướng tăng trưởng kênh thích hợp nhất. 

Những trở ngại trong việc khởi đầu một kênh youtube

“Vạn sự khởi đầu nan” – bất kỳ một việc làm nào, khi khởi đầu luôn có những trở ngại bắt buộc bạn phải trải qua trước lúc tới được với thành công xuất sắc. 

Đối với một youtuber, điều trở ngại thứ nhất đó là thời hạn. Bạn cần thời hạn để công chúng nghe biết và tiếp nhận kênh của bạn, bạn phải góp vốn đầu tư thời hạn nhiều hơn thế nữa để tạo ra những thành phầm ngày càng chất lượng để thu hút thêm nhiều lượt ĐK hơn. Các thành phầm của bạn phải upload định kỳ bởi nếu người mua “vắng bóng” thuở nào hạn, lượng ĐK của bạn cũng đầy đủ có thể sẽ giảm không phanh và số tiền bạn tìm kiếm được cũng tụt giảm khá nhanh gọn.

Nội dung mỗi thành phầm cũng là trở ngại so với một  youtuber mới vào nghề. Khi mà mỗi ngày mỗi giờ có hàng nghìn video được đăng tải lên youtube thì bạn luôn phải có ý tưởng nội dung mới mẻ, độc lạ và rất khác nhau để người xem chọn bạn giữa một rừng youtuber khác.

Kinh phí cũng là một trong những trở ngại những bạn sẽ gặp. Như đã nói ở trên, những bạn sẽ cần một khoảng chừng thời hạn để đạt ĐK kiếm tiền từ youtube. Nghĩa là trong suốt thời hạn đó bạn chỉ chi ra chứ không hề nhận được một khoản thu nào để bù đắp ngân sách sản xuất video. Hãy Để ý đến trong việc góp vốn đầu tư thiết bị, thành phầm để phù thích phù hợp với tích điện của bạn.

Cuối cùng, bạn phải hiểu biết về luật để tránh vướng phải rắc rối về bản quyền cũng như những quy định của youtube. Hạn chế tối đa rủi ro đáng tiếc bạn gặp phải so với những luật của youtube, trong số đó rủi ro đáng tiếc tốt nhất là bạn phải đóng kênh vĩnh viễn. 

Cách kiếm tiền youtube với Google Adsense

Kiếm tiền youtube với google adsense là gì?

Google adsense là một dịch vụ quảng cáo trực tuyến được đăng dưới dạng văn bản, hình ảnh hay video trên những website, video youtube, games…. Những mẩu quảng cáo này được điều phối bởi Google và tạo ra lợi nhuận trên nguyên tắc tính tiền cho từng cú nhấp chuột và tính tiền cho từng ấn tượng. 

Do tính năng kiếm tiền với google adsense khá đơn thuần và giản dị, bạn chỉ việc đạt đủ ĐK kiếm tiền youtube là đã đầy đủ có thể ĐK thông tin tài khoản google adsense để tăng thu nhập của bạn. Với kho tài nguyên quảng cáo khổng lồ của google, những bạn sẽ đã có được nhiều thời cơ hơn tiếp cận với những nhà quảng cáo, lựa chọn những nhà quảng cáo phù thích phù hợp với kênh của bạn. 

Ưu nhược điểm của phương pháp kiếm tiền youtube với google adsense

Đối với phương pháp kiếm tiền này, ưu điểm là đơn thuần và giản dị, dễ tiến hành. Người xem chỉ việc xem video của bạn, click vào quảng cáo là bạn nhận được một phần tiền từ google. Như vậy bạn luôn có một thu nhập nhập thụ động từ việc gắn quảng cáo trên video của tớ. Doanh thu từ google adsense tương đối tốt, giao động khoảng chừng 60% tổng số tiền nhà quảng cáo trả cho google. 

Nhược điểm của phương pháp này đó là bạn không thể nhận được tiền nếu người xem không click quảng cáo. Song tuy nhiên đó, ngày này có những tool chặn quảng cáo, những app vô hiệu quảng cáo đầy đủ khỏi video làm cho bạn không thể kiếm tiền từ google adsense.

Cách kiếm tiền youtube với Affiliate Marketing

Kiếm tiền youtube với Affiliate marketing là gì?

Affiliate marketing, hay còn gọi là tiếp thị link, là phương pháp kiếm tiền đang rất được nhiều youtuber ưu thích lúc bấy giờ bởi tích điện tiếp thị cao, hiệu suất cao và hoa hồng thu được từ những nhà link cũng rất khả quan. 

Có thể hiểu nôm na tiếp thị link đó là những youtuber trình làng, tiếp thị, review một thành phầm của nhà phục vụ nhu yếu nào đó. Tiếp đó youtuber sẽ gắn link mua thành phầm với mức giá được ưu đãi khi nhập mã (do nhà phục vụ nhu yếu cấp riêng cho youtuber đó), khi người xem click vào link sắm sửa, youtuber sẽ nhận được một phần hoa hồng từ thanh toán thanh toán đó và bản thân người sắm sửa cũng rất được lợi lúc mua ở một mức giá thấp hơn niêm yết. Có thể nói đấy là phương pháp có lợi cho toàn bộ 3 bên người bán – người tiêu dùng – người trình làng.  

Ưu nhược điểm của phương pháp kiếm tiền youtube với Affiliate marketing

 • Ưu điểm: tạo thu nhập dữ thế chủ động cho youtuber. Với những video review thành phầm một những cách chân thực và thuyết phục, phù thích phù hợp với đối tượng người tiêu dùng theo dõi kênh của bạn, tích điện sắm sửa sẽ cao hơn nữa và hoa hồng bạn nhận được nhiều hơn thế nữa, đồng thời uy tín của kênh cũng tiếp tục tiến hành nâng cao. Việc chèn link sắm sửa và trình làng thành phầm những cách khôn khéo không khiến phản cảm cho những người dân xem. 
 • Nhược điểm: Kênh youtube của bạn nên phải có số rất đông người ĐK đủ lớn để tăng tích điện thành phầm được đẩy ra cũng như bạn có vai trò tác động đủ lớn để nhà phục vụ nhu yếu “chọn mặt gửi vàng”. P.hương pháp này chỉ phù thích phù hợp với những youtuber nhiều năm, đã có tiếng nói nhất định trong cộng động social. 

Kinh doanh trải qua kênh youtube

P.hương pháp marketing trải qua kênh youtube

Đối với 2 phương pháp kiếm tiền vừa đề cập, đó là những phương pháp kiếm tiền mà bạn là người trung gian, môi giới. Còn ở phương pháp này, những bạn sẽ là người trực tiếp marketing, phân phối thành phầm của riêng bạn. 

Khi bạn marketing một thành phầm, bạn đã sở hữu một lượng kiến thức và kỹ năng tương quan đến thành phầm đó đủ để san sẻ với những người khác. Điều này hỗ trợ cho kênh youtube của bạn có ưu thế hơn về nội dung, tiếp cận được người tiêu dùng tiềm năng thuận tiện và đơn thuần và giản dị hơn.

Bạn đầy đủ có thể làm nhiều video xoay quanh một thành phầm để làm bật được thành phầm và tạo dấu ấn về thành phầm bạn đang marketing trong tâm trí người xem. 

Khả năng marketing bằng kênh youtube

Kinh doanh bằng youtube là thuở nào cơ để xây dựng và xác lập thương hiệu cho thành phầm của bạn. Khi bạn đã xây dựng được niềm tin và yêu mến với một số trong những lượng lớn người xem, tiếng nói của những bạn sẽ đã có được sức thuyết phục hơn thật nhiều.

Giả sử kênh youtube của bạn đang sẵn có 500 ngàn lượt subscribe, bạn tung ra một thành phầm mới đầy đủ trên thị trường, trải qua tiếp thị thành phầm ấy trên youtube và chỉ việc 1% người xem đồng ý sắm sửa là bạn đã thành công xuất sắc. Tất nhiên số lượng ấy đầy đủ có thể tăng thêm một0% hay 20%, 30% tùy từng những cách bạn tiếp thị cũng như chất lượng thành phầm ấy. Có thể thấy, youtube là một kênh marketing trực tuyến hiệu suất cao không kém bất kỳ kênh nào hiện có.

Kiếm tiền bằng reup youtube

Reup là gì?

Một những cách dễ hiểu nhất, reup là lấy video của người khác upload lại lên kênh youtube của tớ với mục tiêu kiếm tiền. Tuy nhiên, những cách làm này sẽ không được khuyến khích bởi tích điện bị văn bản báo cáo giải trình và xóa kênh là rất cao khi vi phạm những yếu tố bản quyền. 

Không ít kênh youtube lúc bấy giờ tồn tại nhờ vào reup những video ca nhạc, phim…và những kênh này tồn tại không lâu khi chủ sở hữu video khiếu nại và bị buộc phải gỡ xuống. 

Dù có những rủi ro đáng tiếc nhưng tại sao nhiều người vẫn lựa chọn đi theo con phố này? Những ưu nhược điểm rõ ràng của những kiếm tiền này ra sao. Hãy cùng phân tích nhé.

Ưu điểm của việc kiếm tiền bằng reup youtube: 

 • Tiết kiệm thời hạn sản xuất video. Để sản xuất một video chất lượng cần thật nhiều thời hạn từ khâu sẵn sàng, quay, edit hậu kỳ. Có những video (ví dụ video của Lý Tử Thất) tốn một năm để sẵn sàng hoặc thậm chí còn lâu hơn. Còn reup video bạn chỉ tốn chưa tới 60 phút tùy từng độ dài của video bạn reup. 
 • Chi tiêu sản xuất thấp. Tương tự như việc tiết kiệm ngân sách thời hạn, việc reup video cũng tiết kiệm ngân sách ngân sách cho bạn thật nhiều bởi bạn không cần góp vốn đầu tư kinh phí góp vốn đầu tư để sản xuất video.
 • Bạn không cần đặt nặng yếu tố sáng tạo nội dung cho kênh youtube của bạn khi chỉ reup video.

Nhược điểm của reup video:

 • Vấn đề bản quyền. Hiển nhiên đấy là nhược điểm lớn số 1 lúc kiếm tiền bằng reup video. Youtube ngày càng khắt khe trong việc giữ bản quyền những thành phầm, kênh của bạn thuận tiện và đơn thuần và giản dị bị văn bản báo cáo giải trình, khóa kênh hoặc nặng hơn là gặp phải yếu tố pháp lý.
 • Kênh của những bạn sẽ khó tăng lượt subscribe do người tiêu dùng ngày này cũng để ý về bản quyền nhiều hơn thế nữa, họ sẽ tìm tới, theo dõi kênh gốc (nơi bạn lấy video để reup) và rời bỏ kênh của bạn.

Các lưu ý khi reup video lên youtube

Khi reup video lên youtube, bạn phải lưu ý những điều sau nhằm mục tiêu hạn chế tối đa bị youtube ghi lại bản quyền

 • Ưu tiên chọn reup những video không ĐK  bản quyền (video không bật kiếm tiền)  tránh bị khiếu nại.
 • Cần sửa đổi, sửa đổi và biên tập lại nội dung video trước lúc reup (chèn intro vào trước video, chèn thêm đoạn video ngắn…)
 • Nên lồng ghép nhạc vào video
 • Chỉnh sửa lại giao diện video trước lúc reup (ghép video vào theme, chỉnh vận tốc video, ghép khung cho video…)

Cách SEO video youtube

Định nghĩa SEO?

SEO là từ viết tắt của Search Engine Optimization nghĩa là tối ưu công cụ tìm kiếm. Cụm từ này ban sơ vốn chỉ vận dụng cho website (ví dụ rõ ràng ở đấy là google search), nhằm mục tiêu giúp cải thiện thứ hạng của website xuất hiện trên trang tìm kiếm bởi google dùng những thuật toán để sàng lọc thông tin trùng khớp hoặc có tương quan nhất tới từ khóa mà người tiêu dùng đang tìm. Chính vì vậy, một website càng chuẩn SEO bao nhiêu càng có thời cơ xuất hiện ở đầu trang tìm kiếm bấy nhiêu, xác suất người tiêu dùng click vào website được thổi lên đáng kể. 

Xem thêm: Những thông tin rất cần thiết về ngành SEO và kiếm tiền trực tuyến năm 2021 bạn nên biết

Tương tự như vậy, youtube lúc bấy giờ cũng vận dụng SEO nhằm mục tiêu tối ưu tích điện xuất hiện trên top 1 trang tìm kiếm youtube. Tuy nhiên SEO youtube rất khác đầy đủ SEO website bởi hai nền tảng này dùng những thuật toán rất khác nhau. Để SEO youtube tốt, bạn nên phải ghi nhận những điều tại đây.

Cách SEO hiệu suất cao để tăng trưởng kênh youtube của bạn tăng trưởng

 • Nghiên cứu từ khóa để SEO hiệu suất cao

Để seo youtube hiệu suất tốt nhất, bạn phải nghiên cứu và phân tích từ khóa. Bạn cần nắm được những từ khóa nào người tiêu dùng thường tìm kiếm trên youtube nhất. Dùng những từ khóa đó một những cách linh hoạt là bạn đã thành công xuất sắc bước tiên phong trong việc tăng trưởng kênh youtube của tớ.

 • Tiêu đề video của bạn phải để chuẩn SEO.

Việc đặt tiêu đề video cực kỳ quan trọng để SEO thành công xuất sắc. Sau khi nghiên cứu và phân tích từ khóa, bạn dùng từ khóa đó phối hợp đặt tên cho tiêu đề mỗi video của bạn nhằm mục tiêu đảm nói rằng khi có một người tiêu dùng tìm kiếm nội dung tương quan đến video bạn upload, thời cơ xuất hiện video của những bạn sẽ cao hơn nữa những youtuber khác. 

 • Mô tả video thế nào để SEO tốt nhất?

Việc mô tả video sẽ tương hỗ người xem khái quát được nội dung bạn muốn truyền tải. Bạn nên phối hợp từ khóa muốn SEO, nội dung, đường link dẫn đến những website khác của bạn hoặc facebook, email… Bạn tuyệt đối tránh việc bỏ trống hoặc làm phần mô tả sơ sài bởi youtube sẽ nhờ vào đây để định hình và nhận định độ uy tín kênh của bạn. 

 • Ảnh thu nhỏ (thumbnail) của video có quan trọng không?

Ảnh thumbnail của video rất quan trọng, đây đầy đủ có thể xem như những cách ghi điểm trực tiếp với những người xem bởi một thumbnail chất lượng, chi tiết rõ ràng sẽ mê hoặc được người xem click vào video hơn là một thumbnail cắt ra từ video không tinh lọc kỹ lưỡng. 

 • Tác dụng của thẻ tags.

Tag của video bắt buộc gắn sát với từ khóa và những nội dung tương quan tới từ khóa nếu người mua muốn video của tớ lên top tìm kiếm. Đừng dùng những tag không tương quan đến nội dung video hoặc tag quá nhiều dẫn đến lan man, về lâu dài không tồn tại lợi cho việc SEO.

 • Tương tác trên kênh youtube của bạn ra sao?

Tương tác kênh của bạn góp thêm phần giúp youtube định hình và nhận định mức độ uy tín kênh. Uy tín càng cao sẽ càng được ưu tiên xuất hiện trên top tìm kiếm. Điểm tương tác được xem trên số lượng subscribe, lượt like, share, comment cũng như bạn có tương tác với những người xem hay là không. 

Xem ngay: 5 những cách kiếm tiền trên Tiktok cho những người dân mới – Kiếm 50$ một tuần với timebucks (có video hướng dẫn)

Lời kết 

Youtube đang rất được nhiều người lựa chọn làm con phố tăng trưởng lâu dài, rủi ro đáng tiếc có đồng thời thời cơ cũng thật nhiều cho ai đam mê và thực sự trang trọng. Chỉ nên phải có sự tìm tòi, sáng tạo, kiên trì. Tôi tin thành công xuất sắc sẽ tới với bạn. Con đường kiếm tiền chưa lúc nào phẳng phiu nhưng nếu người mua tự tin, kiếm tiền từ youtube là một lựa chọn đáng để bạn Để ý đến và tâm lý. Chúc những bạn sẽ thành công xuất sắc với quyết định hành động của tớ. 

Nguồn tổng hợpUSDUSD

Vương Chí Hùng
Kinh nghiệm 5 năm xây dựng kênh Youtube kiếm tiền, với hơn 4 năm làm Affiliate Marketing tại thị trường Việt Nam, 2 năm xây dựng hệ thống Dropship với triển khai mô hình bán hàng đa kênh và hầu hết mình đều tận dụng nguồn Traffic cực lớn của Youtube để kiếm tiền từ các mô hình trên. Chủ sở hữu kênh youtube “Cộng Đồng Affiliate Việt Nam” với các bài học miễn phí về kiếm tiền với Affiliate
Sinh Trac Van Tay Co Thuc Su Chinh Xac
[SỰ THẬT] Sinh Trắc Vân Tay Có Thực Sự Chính Xác? Sinh Trắc Học Dấu Vân Tay Tiết Lộ Gì Về Bạn?
Bạn có thể đã nghe nói về sinh trắc vân tay, chẳng hạn như phương pháp này giúp bạn biết thêm về tính cách, tiềm...
Xem thêm
zseed12 min
Mới Mayor Capital là gì? Hướng dẫn kiếm 20$/ngày với dự án zSEED Bounty
Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Mayor Capital là gì? Hướng dẫn kiếm 20$/ngày với dự án Bất Động...
Xem thêm
khoa hoc quang cao facebook hieu qua 7
Tổng hợp cách kiếm tiền online mùa dịch cho học sinh, sinh viên mới nhất năm 2021
Ở các nước phương tây việc kiếm tiền khi còn ở trên ghế nhà trường đã trở thành xu hướng giúp HỌC SINH, SINH VIÊN...
Xem thêm