Mới 5 cách kiếm tiền trên Tiktok với timebucks chi tiết (có video hướng dẫn)

Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về 5 những cách kiếm tiền trên Tiktok với timebucks chi tiết rõ ràng (có video hướng dẫn) này bạn nhé.

Lưu ý

tin tức mình chia sẽ đều là quan điểm của thành viên và kiến thức và kỹ năng mình tự tổng hợp, co thể dúng với cùng 1 số ít người và không đúng với vài người.
Những quyết định hành động đều là của bạn

Bạn có ý định kiếm tiền trên TikTok nhưng chưa chứng minh và khẳng định nên tiến hành ra làm thế nào? Bạn biết được Xu thế kiếm tiền trên TikTok năm 2020 nhưng chưa tồn tại kế hoạch rõ ràng?

Đừng lo, trong nội dung bài viết này thuận sẽ hướng dẫn bạn những cách kiếm tiền trên TikTok với dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng timebucks để tăng thu nhập của tớ trên nền tảng này.

TikTok là gì?

Tik Tok (Douyin: nghĩa là một video ngắn), là công cụ giúp người tiêu dùng tạo ra những đoạn video ngắn với nhiều hiệu ứng âm thanh, hình ảnh độc lạ và rất khác nhau và mang lại tiếng cười cho những người dân xem. Với Tik Tok những bạn sẽ thỏa sức sáng tạo chất riêng của tớ. Do đó Tik Tok đã sớm tạo thành một trào lưu của người trẻ tuổi Trung Q.uốc, khi hàng loạt những bạn trẻ sử dụng và upload video của tớ lên những social phổ cập. Sự mới lạ đã thu hút phần đông những người dân tiêu dùng khác. Trào lưu này cũng sớm tiếp cận vào thế hệ trẻ Việt Nam khi giờ đây bạn nào thì cũng luôn có thể có trong tay một smartphone thời thượng.

TikTok là gì?

Khởi đầu Tiktok là một ứng dụng mang tên Douyin, về cơ bản là phiên bản tiếng Trung của TikTok. Biến thể Trung Q.uốc này vẫn còn đấy tồn tại cho tới ngày này, vì nó tuân thủ luật kiểm duyệt đặc biệt quan trọng của Trung Q.uốc. Nói những cách khác, toàn thế giới có quyền truy vấn vào TikTok, trong lúc Trung Q.uốc chỉ đầy đủ có thể sử dụng Douyin.

ByteDance đã tiếp tục tăng trưởng Douyin vào năm 2016 và trình làng TikTok cho những người dân tiêu dùng khác trên toàn thế giới vào năm 2017. Ứng dụng này đã gây ấn tượng ngay lập tức, thu hút hàng triệu người tiêu dùng trong một khoảng chừng thời hạn khá ngắn.

TikTok thậm chí còn còn tăng trưởng hơn thế nữa khi ByteDance quyết định hành động hợp nhất với Musical.ly vào tháng 8 năm 2018. Người dùng Musical.ly phải giữ thông tin tài khoản của tớ để chuyển đổi thành công xuất sắc sang TikTok. TikTok đã và đang phối hợp logo của Music.ly với logo của tớ và thậm chí còn đã sử dụng cùng một nickname “muser” mà Martin.ly đã đặt cho người theo dõi của tớ. Kể từ đó, TikTok ngày càng phổ cập và hiện sẽ là một trong những ứng dụng social số 1.

Bạn đầy đủ có thể xem quy trình tăng trưởng tiktok tại đây.

Kiếm tiền với Tiktok cần sẵn sàng gì ?

Kiếm tiền với Tiktok cần sẵn sàng gì ?

Để khởi đầu kiếm tiền từ TikTok, những bạn sẽ cần sẵn sàng những một vài thứ như sau:

Đăng ký thông tin tài khoản tại đây: https://www.tiktok.com/vi/

Các bạn phải tạo ra nội dung mà mọi người sẽ đón nhận và thích. P.hương châm sáng tạo nội dung TikTok của bạn nên triệu tập vào việc tăng rất đông người theo dõi càng nhiều càng tốt bằng những đoạn video ngắn.

  • Bước 2: Bạn nên làm những video theo Xu thế trên internet.

Bạn đầy đủ có thể update thông tin này trải qua Facebook, social hoặc báo chí truyền thông và video youtube phổ cập để hiểu tâm trạng của người theo dõi.

  • Bước 3: Nên link thông tin tài khoản YouTube và Instagram của tớ với TikTok.

Khi bạn link những toàn khoản này với nhau sẽ tương hỗ cho bạn tăng phạm vi tiếp cận đối tượng người tiêu dùng cho những video TikTok của bạn.

  • Bước 4: Bạn phải đảm nói rằng video của bạn tiếp cận được nhiều đối tượng người tiêu dùng. 

Nếu bạn làm chuẩn, số lượt xem và số lượng follow của những bạn sẽ tăng chóng mặt. Tương tự như Facebook hoặc Instagram, bạn nên thêm những hashtag tương quan đến video của tớ đang đăng để tăng tích điện hiển thị nội dung của bạn.

  • Bước 5: Điều hướng người tiêu vốn để làm kiếm tiền từ tiktok

Khi bạn nhận được một rất đông người theo dõi tương đối trên TikTok, thời gian lúc bấy giờ những bạn sẽ điều phối nội dung của tớ sang những nội dung đầy đủ có thể kiếm tiền.

Nội dung đó ra làm thế nào toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu ở phía dưới này nhé.

Kiếm tiền tiktok ra sao?

Kiếm tiền với Tiktok

Với rất đông người tiêu dùng lên tới hàng trăm triệu mỗi tháng, liên tục nằm trong top ứng dụng có lượt tải nhiều nhất trong năm 2018 và 2019. Vậy thì có những cách nào để toàn bộ chúng ta đầy đủ có thể thu lợi từ ứng dụng này sẽ không? Cùng Thuận tìm hiểu qua những những cách kiếm tiền trực tuyến trên ứng dụng TikTok phía bên tại đây nhé.

Trở thành người tiếp thị thương hiệu

Cách kiếm tiền này đã và đang từng xuất hiện cả trên Facebook lẫn Instagram, bạn sử dụng thành phầm, đăng nó lên TikTok kèm những đoạn nhạc vui nhộn, đầy đủ có thể đi kèm theo hashtag có tương quan. Bằng việc san sẻ cảm nhận khi sử dụng, bạn trở thành người tiếp thị cho thành phầm đó, là thành phần trung gian giữa người bán và người tiêu dùng.

Đương nhiên, bạn cũng vẫn phải là một người dân có một vai trò tác động nhất định trên social. Khi đó thì những thương hiệu sẽ tìm tới bạn, mức lương và những yêu cầu sẽ tiến hành thỏa thuận hợp tác và phần lớn dựa vào lượng fan và mức độ yêu thích của bạn.

Đây cũng là một những cách kiếm tiền dễ nhất mà một người nổi tiếng đầy đủ có thể làm, nhưng việc chọn thành phầm thích hợp để tiếp thị cũng quan trọng, nó sẽ ảnh hưởng tác động tác động trực tiếp tới hình ảnh của bạn nếu thành phầm đó không tốt, hoặc không đúng như bạn đã san sẻ với mọi người.

Liên kết thông tin tài khoản TikTok tới những social khác

Rất khó để chèn quảng cáo vào video như Youtube, khi một video trên TikTok chỉ có độ dài dưới một phút. Thế nên việc kiếm tiền từ quảng cáo trên TikTok là không thể vào thời gian lúc bấy giờ.

Bạn đầy đủ có thể tận dụng sự nổi tiếng của tớ và lôi kéo những fan qua những kênh social khác. Như trên Youtube, đó cũng là một nền tảng khá dễ để bạn cũng đầy đủ có thể kiếm tiền, nếu người mua đã sở hữu sẵn cho mình đủ tự tin và chất lượng video đủ tốt, thêm vào đó lượng fan trên TikTok, thì mức thu nhập của bạn cũng tương đối rồi.

Hoặc bạn cũng đầy đủ có thể qua những nền tảng livestream, đầy đủ có thể chơi game, hát hò, giao lưu với fan, và kiếm thêm trải qua những khoản donate ủng hộ từ người xem trong buổi livestream đó. Vừa tăng tương tác, vừa tăng thu nhập.

Bán những thành phầm của bạn

Nếu bạn đang sẵn có một lượng fan hùng hậu, và có niềm tin rằng fan của tớ sẽ chịu đồng ý đổ tiền túi cho những thành phầm của bạn, thì nên tâm lý đến việc tạo dựng một thương hiệu của riêng mình.

Cách này đầy đủ có thể không phải ai cũng đầy đủ có thể làm được, bởi điều này rất khó, bạn phải có một chút ít góp vốn đầu tư để sản xuất, những thành phầm của bạn phải mang nét đặc biệt quan trọng thì mới có thể mong nhận được sự ủng hộ. Bạn đầy đủ có thể in logo và tên của tớ lên áo, quần, hay thậm chí còn là một mũ, nón,… hoặc những thành phầm của riêng bạn và đẩy ra cho fan của tớ.

Điều này khá quen thuộc với những nước phương Tây, nhưng không phổ cập ở Việt Nam, hoặc là bởi Việt Nam chưa dám góp vốn đầu tư cho nghành này, bởi rủi ro đáng tiếc với thị trường Việt Nam cũng không phải là nhỏ.

Nhận Donate qua livestream

Bên trong ứng dụng Douyin (ứng dụng TikTok Trung Q.uốc), có sẵn tính năng phát livestream, bạn giờ đây đầy đủ có thể tương tác với fan ngay bên trong ứng dụng. Douyin còn tương hỗ người xem tặng những vật phẩm mua trong shop. Số vật phẩm này sẽ tiến hành quy đổi ra tiền, và gửi vào thông tin tài khoản của bạn.

Hiện nay, TikTok Việt Nam chưa xuất hiện tính năng livestream bên trong ứng dụng, nhưng như tôi đã nói, bạn cũng đầy đủ có thể link với những nền tảng khác để tăng tương tác với fan của tớ. Nhưng trong tương lai gần, tính năng này cũng tiếp tục xuất hiện, bởi mức độ yêu thích của mọi người là rất cao.

Liên kết với giỏ hàng bên trong ứng dụng

Douyin đang tích cực tăng cường sắm sửa trực tuyến, được chấp nhận bạn mở một quầy bán hàng của riêng mình bên trong ứng dụng. Tại quầy bán hàng đó, bạn cũng đầy đủ có thể link với shop trên Taobao, một nền tảng thương mại điện tử khá phổ cập tại Trung Q.uốc, để bán những thành phầm của tớ.

Douyin tích hợp sắm sửa bên trong ứng dụng
Dùng chính những video của bạn để tiếp thị, thành phầm của những bạn sẽ hiện ra khi xem hết video. Sản phẩm sẽ tiến hành dẫn link tới quầy bán hàng của bạn, người tiêu dùng đầy đủ có thể xem thêm những thành phầm khác đang xuất hiện trên kệ hàng.

Tiềm năng của thương mại điện tử là vô cùng lớn, nhất là lúc thị trường toàn thế giới đang thay đổi chóng mặt sang hướng tân tiến hóa như ngày này, mình tin TikTok cũng tiếp tục sớm thêm tính năng này vào trong ứng dụng của mình.

Q.uảng cáo cho thương hiệu của bạn

Cách ở đầu cuối này dành riêng cho những ai muốn dùng TikTok để tiếp thị hình ảnh đã có sẵn, bởi TikTok là nơi hiệu suất cao để lấy hình ảnh thành phầm đến với những người tiêu dùng trẻ tuổi. Từ đó, thu nhập chính tới từ việc bán thành phầm trực tiếp.

Có hai phương pháp để bạn cũng đầy đủ có thể đăng quảng cáo, một là bạn tự trình làng về thành phầm của tớ, hai là trở thành đối tác chiến lược của TikTok Ads.

Nếu bạn tự mình trình làng những thành phầm của tớ, điều này cũng rất khó để video của bạn xuất hiện ở những người dân mong ước, nội dung của bạn phải thật sáng tạo và tự nhiên, từ đó gây ấn tượng tốt cho những người dân xem.

trái lại, khi toàn bộ chúng ta trở thành đối tác chiến lược thì thành phầm của những bạn sẽ tiến hành xuất hiện đúng nơi, đúng thời gian hơn, nhờ vào khối mạng lưới hệ thống phân tích của TikTok. Tuy nhiên, TikTok Ads khá tốn kém, điều này nằm ở vị trí bạn chịu góp vốn đầu tư công sức của con người, hay góp vốn đầu tư tiền bạc.

Video 5 những cách kiếm tiền tiktok với Timebucks

5 bí mật về kiểu những cách kiếm tiền trên mạng với TikTok mà không tồn tại ai chỉ bạn được Son P.iaz tiết lộ Chi tiết từng bước trong Video dài 30 phút tại đây:

5 những cách kiếm tiền trên tiktok với Timebucks – 50$ mỗi tuần (30 phút)

Về dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng timebucks

Tháng trước thuận có trình làng những cách kiếm 40 triệu với dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng time buck bằng phương pháp làm những trách nhiệm trên website này hằng ngày. Video trên đấy là những cách kiếm 50$ mỗi tuần với việc link timebucks với tiktok để sở hữu thu nhập thụ động từ việc đăng video lên tiktok mỗi ngày.

Timebucks là gì? Hưỡng dẫn làm trách nhiệm kiếm tiền trực tuyến 40 triệu với Time bucks

Bạn nào chưa tham gia dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng thì xem qua những cách ĐK cũng như hướng dẫn làm trách nhiệm trong nội dung bài viết tại đây: Timebucks là gì? Hưỡng dẫn làm trách nhiệm kiếm tiền trực tuyến 40 triệu/tháng với Time bucks

Kết luận

Trên đấy là nội dung bài viết hướng dẫn kiếm tiền trên tiktok cho những người dân mới. Các bạn có tài năng khoản nhiều lượt theo dõi nhanh gọn vận dụng nhé.

Hiện tại, TikTok không trả tiền trực tiếp cho những nhà sáng tạo nội dung như YOUTUBE, thế nên chỉ có thể khi toàn bộ chúng ta được nổi tiếng, những thời cơ kiếm tiền khác mới xuất hiện.

Với Douyin, tính năng livestream hay giỏ hàng hứa hẹn sẽ mang lại cho TikTok tương lai rộng mở hơn, những người dân sáng tạo nội dung có nhiều thời cơ để tăng thu nhập hơn. Thế nên, hãy cùng Thuận chờ đón những phiên bản update của ứng dụng này trong thời hạn sắp tới đây, xem liệu rằng những tính năng thú vị nào sẽ xuất hiện nhé!

Ngoài ra khi link tiktok với dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng timebucks để sở hữu thu nhajao thụ động bền vững và kiên cố 50$/tuần cũng là một những cách. Chỉ cần mỗi ngày tải 1 video ngắn lên tiktok là mỗi tháng bạn đã sở hữu thể tìm kiếm được 200$ (4,6 triệu VND) tuy nhiên không nhiều nếu không thích nói là rất ít nhưng cũng đáng để thử đúng không ạ nào.

Nguồn tổng hợpUSDUSD

Vương Chí Hùng
Kinh nghiệm 5 năm xây dựng kênh Youtube kiếm tiền, với hơn 4 năm làm Affiliate Marketing tại thị trường Việt Nam, 2 năm xây dựng hệ thống Dropship với triển khai mô hình bán hàng đa kênh và hầu hết mình đều tận dụng nguồn Traffic cực lớn của Youtube để kiếm tiền từ các mô hình trên. Chủ sở hữu kênh youtube “Cộng Đồng Affiliate Việt Nam” với các bài học miễn phí về kiếm tiền với Affiliate
cloudflare la gi
Cloudflare là gì? Có nên sử dụng cloudflare hay không trong năm 2021
Cùng blog vuongchihung.com dành 15 phút đọc bài Cloudflare là gì? Có nên sử dụng cloudflare hay là không? này bạn nhé. Đa phần nguồn...
Xem thêm
sms marketing 2020
Mới SMS Marketing là gì? Phần mềm tự động gửi SMS miễn phí năm 2021
Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về SMS Marketing là gì? P.hần mềm tự động hóa gửi SMS miễn phí...
Xem thêm
Untitled design
[CẢNH BÁO] Ứng Dụng Livestream MMLive trò chuyện trực tiếp với Gái Xinh
MMlive là một ứng dụng xem livestream và ngắm gái xinh hot  nhất hiện nay, là một ứng dụng hotive nổi tiếng nhất hiện nay...
Xem thêm