Mới 5 CẬP NHẬT MỚI NHẤT CỦA FACEBOOK GROUP

Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về 5 CẬP. NHẬT MỚI NHẤT CỦA FACEBOOK GROUP. này bạn nhé.

Lưu ý

tin tức mình chia sẽ đều là quan điểm của thành viên và kiến thức và kỹ năng mình tự tổng hợp, co thể dúng với cùng 1 số ít người và không đúng với vài người.
Những quyết định hành động đều là của bạn

Cập nhật tiên tiến và phát triển nhất của Facebook Group vừa cho trình làng một số trong những tính năng mới tương hỗ Admin những Group trong việc quản trị và vận hành thành viên và nội dung trong nhóm.

Giờ toàn bộ chúng ta sẽ xem xét kỹ hơn xem trọn vẹn có thể tận dụng những update này ra làm thế nào để hiệu suất tốt nhất nhé!

 

5 CẬP. NHẬT MỚI NHẤT CỦA FACEBOOK GROUP. KHÔNG THỂ BỎ Q.UA

Cập nhật tiên tiến và phát triển nhất của Facebook Group vừa cho trình làng một số trong những tính năng mới tương hỗ Admin những Group 

 

1. tin tức chi tiết rõ ràng nhóm (Group Insights)

Từ trước đến giờ Admin của những Facebook Group luôn muốn biết những tài liệu tương quan đến hoạt động giải trí và sinh hoạt của thành viên trong nhóm. Mặc dù đã và đang có một số trong những công cụ của bên thứ 3 tương hỗ việc đó, nhưng giờ đây, Facebook đã tự tạo ra giải pháp cho những người dân tiêu dùng của tớ.

tin tức chi tiết rõ ràng nhóm giúp Admin trọn vẹn có thể truy vấn vào những tài liệu được update liên tục về yếu tố tăng trưởng của nhóm và tương tác của của những nội dung bài viết.

Nhìn ảnh toàn bộ chúng ta trọn vẹn có thể thấy ví dụ về một số trong những thông tin chi tiết rõ ràng được phục vụ nhu yếu:

Thành viên mới: Có bao nhiêu thành viên mới được thêm vào trong vòng 28 ngày qua? Tỷ lệ tăng trưởng là bao nhiêu?

Bài viết, Bình luận và Cảm xúc: Tổng số nội dung bài viết, phản hồi và cảm xúc, so với quá trình trước đó thì ra làm thế nào? Bạn trọn vẹn có thể tùy chọn khoảng chừng thời hạn để so sánh.

Thời gian phổ cập: Biểu đồ biểu thị tần suất hoạt động giải trí và sinh hoạt theo thời hạn trong thời gian ngày và những ngày trong tuần. Điều này giúp xác lập thời hạn nào là tốt nhất để đăng bài hoặc tổ chức triển khai sự kiện trong nhóm.

Những nội dung bài viết tốt nhất: Một list những nội dung bài viết có nhiều likes, comments và view nhất trong một khoảng chừng thời hạn được tổng hợp lại giúp ta trọn vẹn có thể xem vì sao những nội dung bài viết nó lại thu hút được nhiều quyên tâm như vậy.

Những thành viên tích cực nhất: Một bảng xếp hạng những thành viên góp phần nhiều nội dung bài viết, comments nhất trong vòng 28 ngày. Q.ua đây bạn cũng trọn vẹn có thể ghi nhận, vinh danh sự góp phần của mình.

Tuổi và giới tính: P.hân loại thành viên trong nhóm của bạn ra theo tuổi và giới tính, hỗ trợ cho bạn kim chỉ nan những cách tiếp xúc, tương tác trong nhóm hoặc target quảng cáo về sau.

Đây chỉ là một ví dụ mẫu về phần tin tức chi tiết rõ ràng, theo TechCrunch. Facebook trọn vẹn có thể còn phục vụ nhu yếu thêm nhiều chi tiết rõ ràng hơn thế nữa.

 

5 CẬP. NHẬT MỚI NHẤT CỦA FACEBOOK GROUP. KHÔNG THỂ BỎ Q.UA

tin tức chi tiết rõ ràng nhóm giúp Admin trọn vẹn có thể truy vấn vào những tài liệu được update liên tục

 

2. Lọc yêu cầu tham gia nhóm

Tính năng này trọn vẹn có thể đặc biệt quan trọng hữu ích cho những nhóm kín mà có một số trong những lượng lớn những yêu cầu tham gia nhóm. Lọc những thành viên đang chờ theo giới tính, vị trí. Bạn trọn vẹn có thể đồng ý hoặc từ chối nhiều yêu cầu một lúc nhờ bộ lọc đó.

TechCrunch nhắc nhở rằng nếu không thận trọng, bộ lọc này trọn vẹn có thể khiến admin từ chối những thành viên mà đáng lẽ họ nên thêm vào Facebook Group. Tuy nhiên, mình e là nếu đã sử dụng tính năng này, thì hầu hết những Admin sẽ đồng ý hoặc từ chối thành viên mà còn chưa xem xét kỹ.

Đương nhiên là tính năng này trọn vẹn có thể sẽ không còn tương hỗ những Admin nhàn hơn. Với những nhóm mà yêu cầu thành viên vấn đáp bảng hỏi trước lúc tham gia thì tính năng này gần như thể là vô giá trị.

 

5 CẬP. NHẬT MỚI NHẤT CỦA FACEBOOK GROUP. KHÔNG THỂ BỎ Q.UA

Lọc những thành viên đang chờ theo giới tính, vị trí

 

Xem thêm: MÁCH BẠN 25 CÁCH TĂNG LIKE Fan Hâm mộP.AGE HOÀN TOÀN MIỄN P.HÍ TRÊN FB

 

3. Xóa thành viên

Khi có những thành viên hoạt động giải trí và sinh hoạt không trang trọng thì Admin giờ trọn vẹn trọn vẹn có thể xóa thành viên đó mọi lịch sử dân tộc bản địa hoạt động giải trí và sinh hoạt của mình khỏi nhóm một những cách nhanh gọn.

Admin trọn vẹn có thể thuận tiện và đơn thuần và giản dị:

  • Xóa toàn bộ nội dung bài viết của thành viên đó trong vòng 7 ngày
  • Xóa toàn bộ phản hồi của thành viên đó trong vòng 7 ngày
  • Xóa toàn bộ những thành viên đang chờ được mời bởi thành viên đó trong vòng 7 ngày
  • Block thành viên đó để họ sẽ không còn thể tìm kiếm, nhìn thấy và tham gia lại vào nhóm nữa

 

5 CẬP. NHẬT MỚI NHẤT CỦA FACEBOOK GROUP. KHÔNG THỂ BỎ Q.UA

Khi có những thành viên hoạt động giải trí và sinh hoạt không trang trọng thì Admin giờ trọn vẹn trọn vẹn có thể xóa thành viên đó

 

4. Lên lịch nội dung bài viết

Một tính năng nhỏ nhưng có võ.

Admin giờ đã trọn vẹn có thể lên lịch ngày giờ rõ ràng cho nội dung bài viết  trong FaceBook Group như một page thường thì. Tính năng này càng thêm hữu ích khi mà qua phần tin tức chi tiết rõ ràng nhóm, bạn đã biết những thành viên trong nhóm hoạt động giải trí và sinh hoạt sôi sục nhất lúc nào.

 

5. Liên kết Nhóm với Nhóm

Tính năng này được chấp nhận Admin trọn vẹn có thể link những nhóm tương quan mà người ta quản trị và vận hành, giúp gợi ý nhóm đó với những thành viên để họ trọn vẹn có thể tham gia. Facebook nói rằng đó chỉ là bước tiên phong trong nỗ lực của mình để mang những xã hội lớn nhỏ lại với nhau.

 

Đọc thêm bài hay tại: Lemoney Company

 

Nguồn tổng hợpUSDUSD

Vương Chí Hùng
Kinh nghiệm 5 năm xây dựng kênh Youtube kiếm tiền, với hơn 4 năm làm Affiliate Marketing tại thị trường Việt Nam, 2 năm xây dựng hệ thống Dropship với triển khai mô hình bán hàng đa kênh và hầu hết mình đều tận dụng nguồn Traffic cực lớn của Youtube để kiếm tiền từ các mô hình trên. Chủ sở hữu kênh youtube “Cộng Đồng Affiliate Việt Nam” với các bài học miễn phí về kiếm tiền với Affiliate
livestream tren facebook
Mới QUY TRÌNH LIVESTREAM TRÊN FACEBOOK RA ĐƠN HIỆU QUẢ
Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Q.UY TRÌNH LIVESTREAM TRÊN FACEBOOK RA ĐƠN HIỆU Q.UẢ này bạn nhé. [su_box...
Xem thêm
kinh doanh gi tren tiktok
Mới Nhất KINH DOANH GÌ TRÊN TIKTOK ĐỂ KIẾM NGHÌN ĐƠN 1 NGÀY?
Chào những bạn đến với blog vuongchihung.com, những bạn hãy dành 15 phút đọc bài KINH DOANH GÌ TRÊN TIKTOK ĐỂ KIẾM NGHÌN ĐƠN 1...
Xem thêm
cach tao trend tren tiktok
CÁCH TẠO TREND TRÊN TIKTOK GIÚP VIDEO ĐẠT TRIỆU VIEW
Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về CÁCH TẠO TREND TRÊN TIKTOK GIÚP. VIDEO ĐẠT TRIỆU VIEW này bạn nhé....
Xem thêm