Mới 5 sai lầm của một trader

Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về 5 sai lầm đáng tiếc của một trader này bạn nhé.

Lưu ý

tin tức mình chia sẽ đều là quan điểm của thành viên và kiến thức và kỹ năng mình tự tổng hợp, co thể dúng với cùng 1 số ít người và không đúng với vài người.
Những quyết định hành động đều là của bạn

Ads

Không quan trọng bạn có bao nhiêu kinh nghiệm tay nghề hay phương pháp bạn tốt ra làm thế nào. Sai lầm là yếu tố không thể tránh khỏi. Trong nội dung bài viết này, chúng tôi sẽ đề cập tới những sai lầm đáng tiếc chết người mà trader thường gặp, kể cả những trader kỳ cựu.

Lẫn lộn giữa cảm xúc và lý trí – yếu tố khiến bạn không tìm kiếm được tiền trong thanh toán thanh toán

Một trong những yếu tố để đầy đủ có thể kiếm đc nhiều tiền trong thanh toán thanh toán đó là không được phép lẫn lộn giữa cảm xúc và lý trí trong thanh toán thanh toán. Những trader sử dụng lý trí sẽ thuận tiện và đơn thuần và giản dị thành công xuất sắc hơn những trader chỉ dùng cảm xúc để hành vi. Đó là nguyên do, phụ nữ thường trở ngại hơn phái mạnh trong việc thanh toán thanh toán trong những trò chơi mua và bán.Họ quá cảm xúc vì đấy là bản năng mà thượng đế ban tặng cho phái nữ. tặng cho phái nữ. Và đôi lúc , trong cả với trader là phái mạnh, việc mất cân đối cảm xúc trong môi trường sống đời thường đôi lúc tác động vào và áp đi lý trí cũng tiếp tục làm bạn dễ thất bại. Vì vậy. Hãy chứng minh và khẳng định rằng. Bạn đang sẵn có một tư tưởng đủ tốt, 1 lý trí vững vàng trước lúc ngồi xuống đặt lệnh. Trade what you see, not what you think!

Chưa nhận thức được quân địch lớn số 1 của bạn

Kẻ thù chính của một người đầu tư mạnh đều xuất phát từ bản thân người đó. Hi vọng và sợ hãi là những thực ra không thể tách rời của con người. Trong đầu tư mạnh, nếu thị trường phản ứng chống lại bạn, bạn thường kỳ vọng, dù ít hay nhiều- và những bạn sẽ gặp thua lỗ nhiều hơn thế nữa mức đáng ra phải chịu nếu không cố bám vào những kỳ vọng đó. Và khi thị trường dịch chuyển theo phía có lợi cho bạn, bạn lại sợ rằng ngày mai, lợi nhuận của những bạn sẽ biến mất và bạn rút lui quá sớm.

Xem Thêm  CoinEx KOL là gì? Hướng dẫn chiến lược kiếm tiền không giới hạn tham gia khi tham gia CoinEx KOL

Sự sợ hãi đã khiến bạn không thể tìm kiếm được nhiều tiền như tích điện bạn cũng đầy đủ có thể làm được. Một người thanh toán thanh toán thành công xuất sắc phải khắc chế được hai bản năng sâu kín đó. Anh ta phải giữ được cái mà bạn cũng đầy đủ có thể gọi là cơn bốc đồng tự nhiên của anh ta. Thay vì kỳ vọng, anh ta phải lo sợ; và thay vì lo sợ, anh ta lại phải kỳ vọng. Anh ta phải ghi nhận lo sợ những thua lỗ của tớ sẽ ngày càng to nhiều hơn, và kỳ vọng những khoản lợi của tớ cũng nhiều hơn thế nữa. Cố gắng đánh bạc với thị trường theo những cách những người dân thường thì vẫn thực hiện là một điều đầy đủ sai lầm đáng tiếc.

Bạn có mình mình đang thực sự phân tích kĩ thuật hay chỉ là phán đoán thị trường theo sự chủ quan của chính mình?

Chúng ta cần làm rõ, và làm rõ : toàn bộ chúng ta đang phân tích kĩ thuật hay chỉ là phán đoán thị trường theo sự chủ quan của chính mình? Mình dám cá, đấy là yếu tố nhầm thuộc về 1 bộ phận không nhỏ của Trader lúc bấy giờ. Hàng ngày, toàn bộ chúng ta được học vô vàn Indicator, được tiếp xúc với hàng nghìn Chuyên gia với biểu đồ nhằng nhịt trông có vẻ như rất chuyên nghiệp: nào là Trendline, Kháng cự tương hỗ, Nến, MA, Fibo, Elliott, P.arabolic, Stoch, Ichimoku, RSI, P.rice kích hoạt và hàng trăm những khối mạng lưới hệ thống thanh toán thanh toán sẵn có.

Nhưng so với market, nó lại chẳng theo cố định và thắt chặt 1 phương pháp hay indicator nào đủ lâu. Thị trường luôn có tiếng nói riêng của chúng, và chúng ko tuân theo 1 quy luật dành riêng cho riêng ai. Có chăng quy luật ấy nằm trong chính bạn. Mỗi thành viên toàn bộ chúng ta thử tưởng tượng.Hãy thử bỏ hết Indicator, và để 1 biểu đồ trống, những bạn sẽ thấy sự “không số lượng giới hạn” của market.

Rất nhiều người đang lầm tưởng, hoặc chưa đc giáo dục một những cách có ý thức thật sự vì điều này. Sau khi phân tích, toàn bộ chúng ta luôn tin rằng, thị trường sẽ đuổi theo những phân tích của tớ, và nhận định rằng đấy là địa thế căn cứ khoa học dựa vào nền tảng phân tích kỹ thuật, Mà ko một ai sẵn sàng sẵn những phương án mất mát thì phải xử lý ra làm thế nào. Hầu hết những Trader không thể gồng lời đc lâu vì nguyên do: thị trường chạy giúp toàn bộ chúng ta có lợi nhuận nhưng 1 hồi sau sẽ trở lại điểm mua/ bán và lại lấy mất những lợi nhuận đó đi. Nếu để chỉ ra nguyên nhân vì sao thì tôi chỉ nói rằng: entry, vị thế điểm vào lệnh của bạn là không tốt. Bạn cần kiên trì hơn, để đầy đủ có thể đưa ra 1 vị thế mua/ bán tốt hơn. Chúng ta cứ ngỡ mình P.TKT nhưng thực ra là đang đặt cảm xúc quá nhiều vào việc muốn thị trường đuổi theo việc mình phán đoán. Vậy để nói đúng hơn trong việc P.TKT: toàn bộ chúng ta cần thay đổi ngôn từ rằng: kế hoạch thanh toán thanh toán.

Xem Thêm  Cập nhật Binapet (BPET) tựa game NFT hot tiếp theo 2021

Chưa hiểu được thực ra của bản ngã trong thanh toán thanh toán là gì

Có lẽ nhiều bạn hữu còn mơ hồ hoặc chưa hiểu đúng chuẩn nó là gì, mà chỉ lờ mờ nó là tham lam , sân si và sợ hãi. Hôm nay toàn bộ chúng ta cùng nói kĩ hơn, nó là cái gì, mà toàn bộ chúng ta khó thắng bản thân , nhất là trong tài chính và những trò chơi mua và bán. Giả sử nếu tôi cầm 1 cục gạch , ném vào chiếc xe mới của bạn. Thì chứng minh và khẳng định thời gian lúc bấy giờ, bản ngã bạn trỗi dậy. Cái tôi của bạn thời gian lúc bấy giờ đặt nặng vào chiếc xe đó, và ngay lập tức đầy đủ có thể tôi sẽ bị trả đũa bởi chính bạn Nếu bạn là hàng xóm của tôi, tôi đổ rác qua sân nhà của bạn, thì chứng minh và khẳng định bạn cũng ngay lập tức trả đũa tôi , vì thời gian lúc bấy giờ, cái tôi, cái bản ngã bạn đặt vào cái sân đó. Như vậy, trong thanh toán thanh toán tài chính, Tất cả toàn bộ chúng ta đều đặt cái tôi, cái bản ngã vào là tiền.

Nghe có vẻ như nực cười, vì thanh toán thanh toán để kiếm tiền mà ko đặt vào tiền thì đặt vào cái gì? Đúng nó rất nực cười và vô lý, nhưng đây đó là yếu tố mấu chốt để sinh ra một loạt bản ngã , cái tôi trỗi dậy, cũng là yếu tố yếu kém làm cho bao thông tin tài khoản chia năm sẻ bay cũng như cháy thông tin tài khoản. Khi bạn đặt nặng cái tôi, bản ngã của bạn vào tiền. Bạn sẽ xuất hiện hỷ, nộ, ái, ố vào nó, Khi market cướp đi của bạn 1 số ít tiền, bạn ngay lập tức muốn đáp trả market (tựa như ví dụ của tôi ở trên) Khi toàn bộ chúng ta đặt nặng tiền, toàn bộ chúng ta thâm, sân, si, hận, thù, và cay cú.

Xem Thêm  Cập nhật Tấn công 51% là gì? Cách thức nó hoạt động ra sao? -

Chúng ta sẽ bị cảm xúc chi phối và sẽ dẫn tới thất bại một loạt về sau. Đây đó là nguyên do, 1 số ít người dân có ĐK về tài chính hay tiềm lực tài chính mạnh, họ tham gia để sở hữ vui thì lại rất hay thành công xuất sắc vì họ ko đặt nặng quá cái tôi vào tiền trong thanh toán thanh toán. Còn những người dân vay mượn, hay cố gắng nỗ lực gỡ gạc, hoặc cố coi nó là một kênh đầy đủ có thể kiếm, tiền, với kỳ vọng cao vào tiền, cái tôi quá đè nén vào tiền. Thì dễ thất bại hơn. Khi toàn bộ chúng ta kỳ vọng vào tiền quá nhiều, Sự kỳ vọng khi đu đỉnh hoặc kẹt lệnh hoặc sự tham lam khi thấy lời và muốn chốt trỗi dậy, đây vẫn là 2 tư tưởng nổi bật nổi bật của toàn bộ những Trader trên toàn thế giới. NÓ xuất phát từ việc toàn bộ chúng ta đến đây để kiếm Tiền. Tiền đó là toàn bộ chúng ta, toàn bộ chúng ta đó là tiền.

Q.uay lại với câu nói trên toàn bộ chúng ta đến với tài chính vì tiền, vì kiếm tiền,… vậy toàn bộ chúng ta làm thế nào thoát khỏi chúng, đáp ản là không tồn tại đáp án. Cách duy nhất là toàn bộ chúng ta nên xác lập, xác xác lập thế, bỏ một số trong những tiền % tài sản đồng ý được để không thật đè nén cái tôi áp vào tiện bạn mới đầy đủ có thể vui vẻ hơn trong thanh toán thanh toán.

Bạn luôn cảm thấy việc gồng lời trở ngại hơn gồng lỗ

Gồng lời tiềm ẩn cảm hứng vừa tham lam vừa sợ hãi.. tham lam là vì tiền nhìn thấy mà ko nhặt là một trong những việc rất khó chịu. Sợ hãi là vì sợ giá sẽ trở lại điểm entry thậm chí còn là một thua lỗ lại. Gồng lỗ dễ hơn vì con người luôn có sự kỳ vọng… sự kỳ vọng đôi lúc được đền đáp bằng những cú về bờ hết để đời. Nhưng đôi lúc sẽ là những lần xa bờ ko kết quả cuối cùng. Chiến thắng market là sẽ là một phần thưởng. Chiến thắng bản thân sẽ là một niềm hạnh phúc.

Nguồn trên mạng

Điểm đánh giá post