Mới 5 tướng khắc chế Omen, Solo thắng Omen 100% trong Liên Quân

Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về 5 tướng khắc chế Omen, Solo thắng Omen 100% trong Liên Q.uân này bạn nhé.

Lưu ý

tin tức mình chia sẽ đều là quan điểm của thành viên và kiến thức và kỹ năng mình tự tổng hợp, đầy đủ có thể dúng với cùng 1 số ít người và không đúng với vài người.
Những quyết định hành động đều là của bạn

Omen là một vị tướng đi đường Caesar rất hot pic trong thời hạn mới gần đây. Với tích điện tay đôi mạnh mẽ và tự tin, đẩy lẻ nhanh gọn, quả thật Omen đã gây ra thật nhiều trở ngại cho những người dân chơi solo cùng với hắn.

Để giúp những bạn dễ dành lấy 1 sao trong trận đấu, thì trong nội dung bài viết này mình sẽ phân tích và đưa ra list 5 tướng khắc chế Omen ở thời gian hiện tại.

Nếu bạn tập luyện một chút ít cho quen tay thì đây chứng minh và khẳng định sẽ là những tướng solo thắng Omen 100%, thuận tiện và đơn thuần và giản dị đè đường và đem về lợi thế thật nhiều cho Team.

Đọc thêm:

Cùng điểm qua list những vị tướng này và tích tiền mua chúng nào. Hãy để Omen Team địch nản: solo thì chẳng nổi mà combat thì chẳng được, phế từ a đến z!

#1. Tướng Florentino

Florentino khắc chế Omen rất hiệu suất cao !

tuong-khac-che-omen (3)

Đứng đầu trong list những tướng khắc chế Omen ngày ngày hôm nay không tồn tại ai khác đó đó là Florentino.

Đây là một chất tướng solo mạnh hơn hết Omen, 1 vs 1 cũng bá, mà combat Team lại càng đáng sợ. Ở Rank cao những game thủ best Florentino đầy đủ có thể cân 2 cân 3 dễ như ăn bánh.

Với bộ kỹ năng quá ảo diệu, tung hoa, nhặt hoa, đánh thường chiêu 2, liên tục. Người cầm Florentino cứng không ngán bất kỳ một tướng nào.

Tuy nhiên độ kho của Florentino chắc những bạn đã và đang biết rồi, không phải ai cũng chơi được. Nếu biết chơi Florentino sẽ khắc chế đầy đủ Omen, nếu không biết đánh thì ngược lại chỉ nuôi cho Omen xanh thêm mà thôi. Anh em hãy Để ý đến trình độ chơi Florentino mà píc để khắc chế con cờ Omen nhé.

#2. Tướng Amily

Một vị tướng solo thắng được Omen dễ hơn thật nhiều so với Florentino đó đó là Amily. Mình khuyên những bạn nên lựa chọn con cờ này vì nó rất thuận tiện chơi. Bạn chỉ việc tung trúng skill và dùng chiêu cuối hợp lý là đầy đủ đầy đủ có thể khắc chế được Omen.

Hãy sử dụng Amily nếu muốn khắc chế Omen!

tuong-khac-che-omen (1)

Khi chơi Amily để khắc chế Omen bạn phải lưu ý những điểm sau:

 1. Mang phù hiệu Vực hỗn mang để khi sử dụng tuy nhiên chiêu cuối đầy đủ có thể sử dụng chiêu 1 và 2.
 2. Tung chiêu Liên hoàn cước thật chuẩn xác để lấy nội tại gây thêm sát thương và hiệu ứng khống chế.
 3. Khi omen muốn solo 1 vs 1 thì nên dùng chiêu cuối để tăng tích điện miễn thương, đừng dùng bừa bãi tránh trường hợp bị nhử rồi thua skill ở phút quyết định hành động.
 4. Không nên đánh Omen gần trụ hắn sẽ dùng chiêu cuối khóa bạn và chạy mất hút.
 5. Cần chứng minh và khẳng định bạn không trở thành đồng đội đối phương úp.

Chỉ cần để ý những mẹo này thôi, bạn đầy đủ đầy đủ có thể khắc chế được omen. Đừng sợ hãi khi Omen có nộ đỏ, nếu có chiêu liên hoàn cước thì sát thương bạn gây ra còn nhiều hơn thế nữa nội tại của Omen nhiều đó.

#3. Tướng Richter

Richter là một con cờ quá mạnh mẽ và tự tin, chuyên đi couter những vị tướng mạnh ở phiên bản hiện tại. Khả năng bắt lẻ, dồn sát thương tốt, solo tay đôi cũng rất bá đạo, tuy nhiên giảm sức mạnh nhiều nhưng Richter vẫn là một vị tướng đầy đủ có thể khắc chế Omen.

Richter là con cờ khắc chế Omen cũng rất hiệu suất cao.

tuong-khac-che-omen (4)

Điểm mạnh mẽ của Richter đó đó là tích điện gây sát thương khống chế giật mình đột ngột. Chiêu 2 có tích điện phản dame, nội tại gươm biến ảo khiến Richter rất phong phú chủng loại về phong lối chơi và giải pháp. Đây đó là lối đánh khiến Omen không kịp trở tay và bị khắc chế.

Tuy nhiên, đó cũng là một vị tướng không hề dễ chơi, nó yên cầu người chơi phải hiểu chất tướng, thành thục bộ kỹ năng, tính dame thật chuẩn xác để tạo ra giật mình đột ngột.

Sẽ không khó như Florentino, bạn phải rèn luyện vài trận để thành thạo vị tướng này. Đến lúc đó chứng minh và khẳng định những bạn sẽ khắc chế Omen thành công xuất sắc.

Khi chơi Richter khắc chế Omen bạn hãy để ý những điểm sau:

 1. Lợi dụng bụi để kiếm thành màu xanh, khi tung chiêu 1 chém chặt khống chế hất tung liên tục.
 2. Công thủ toàn vẹn có tích điện couter toàn bộ mọi nguồn sát thương hãy sử dụng sao cho thật thông minh nhất. Khi kẻ địch đang dồn sát thương thì sử dụng, tránh vốn để làm gây sát thương.
 3. Hãy mang phù hiệu Vực hỗn mang để chiêu thức hồi nhanh và couter được gấp đôi đối thủ cạnh tranh đối đầu cạnh tranh đối đầu.
 4. Vùng diệt quỷ (chiêu 3) gây sát thương thật nhiều kèm hiệu ứng câm lặng tuy nhiên có thời hạn hồi khá lâu hãy Để ý đến sử dụng chiêu này.

#4. Tướng Veres

Tướng tiếp theo mình đề cử để khắc chế Omen đó là Veres. Cô nàng này còn có lượng sát thương lớn, tích điện hồi sinh mạnh mẽ và tự tin.

Trông thì không nguy hiểm, đánh thường trông không tồn tại gì đáng sợ nhưng lại nguy hiểm ngoạn mục. Chiêu thì hồi nhanh, dame từ nội tại rất to vừa hồi sinh vừa gây sát thương, đến gần sẽ bị đẩy ra, đang ở đằng xa thì bị kéo lại. Thật sự Veres quá rất khó chịu và đầy đủ đầy đủ có thể khắc chế được Omen.

Veres đầy đủ đầy đủ có thể khắc chế Omen hiệu suất cao.

tuong-khac-che-omen (5)

Điều trở ngại khi tập luyện Veres đó là tung chiêu khá khó trúng, nên phải quen tướng. Nếu bạn chơi Veres thường xuyên thì trở ngại này cũng không thật đáng ngại chứng minh và khẳng định những bạn sẽ solo thắng Omen cho mà xem.

Hãy thận trọng kẻ định lên đánh úp để không rơi vào tình trạng 2 vs 1 nhé.

#5. Tướng Errol

Errol là vị tướng ở đầu cuối trong list ngày ngày hôm nay. Đây là một vị tướng tay đôi rất mạnh mẽ và tự tin đầy đủ đầy đủ có thể khắc chế Omen hiệu suất cao.

Nhiều người không tin rằng Errol khắc chế được Omen và nhận định rằng khi solo Omen sẽ thắng nhưng hãy phân tích kỹ lại một chút ít.

Errol khắc chế Omen là một lựa chọn không tồi.

tuong-khac-che-omen (2)

Với nội tại Tay ác ma, càng đánh Errol càng tăng tốc đánh, hút máu. Mặc dù không khiến sát thương chuẩn như Omen nhưng Tay ác ma không hề thua kém gì nội tại của Omen.

Đặc biệt khi đủ điểm chiêu 2 của Errol sẽ chuyển sang dạng đại đao bổ người như bổ củi. Nếu bạn thành thục tướng này bổ 1 cái vừa hồi máu vừa chém gây sát thương hất tung rất kinh khủng.

Mình tin chắc rằng những người dân chơi Errol mà thua Omen nguyên nhân chính đó là trình độ của mình thua so với những người đang cầm Omen quá nhiều. Còn về chất tướng Errol đầy đủ có thể nói rằng vẫn nhỉnh hơn Omen.

Khi chơi Errol muốn khắc chế Omen bạn phải để ý những điểm sau:

 1. Chiêu cuối những bạn sẽ không còn thể chọn làm tiềm năng, khi đáp xuống có hất tung, gây thêm sát thương hãy tận dụng thời cơ sử dụng. Thích hợp nhất là lúc Omen đang sẵn có nộ đỏ, hoặc đang dùng chiêu cuối để xích bạn.
 2. Chiêu 2 Tay đại đao khi bổ cần lưu ý Omen không hề chiêu 2 tránh tình trạng bổ bị giảm sát thương hoặc miễn sát thương sẽ rất phí
 3. Omen sẽ mạnh ở cấp 1 và 2 hãy đợi lên cấp 4, đủ 3 chiêu thức bạn đầy đủ đầy đủ có thể có lợi thế hơn nhiều so với Omen
 4. Omen đẩy lẻ rất ghê đừng bỏ lane tránh tình trạng bị thủng đường nhé

Tạm kết

Như vậy tôi đã san sẻ xong về list 5 vị tướng khắc chế Omen trong Liên Q.uân Mobile. Mình tin rằng nếu người mua tập luyện một chút ít đây sẽ là những tướng solo thắng Omen 100%.

Ngoài ra còn một số trong những tướng rất mạnh khác đầy đủ đầy đủ có thể chơi ngang ngửa với Omen như: Lữ Bố, Yena, Q.i, Kil’Groth bạn đầy đủ đầy đủ có thể thử.

Hi vọng rằng những san sẻ này của tớ sẽ tương hỗ cho bạn có đi đường với Omen một những cách thuận tiện và đơn thuần và giản dị hơn. Giúp team giành được lợi thế và thắng lợi ở đầu cuối.

Một lần nữa cảm ơn bạn đã ủng hộ và đọc hết nội dung bài viết của tớ. Hẹn hội ngộ những bạn vào những nội dung bài viết sắp tới đây, tạm biệt.

CTV: Vũ Văn Có – Blogchiasekienthuc.com

Note: Bài viết này hữu ích với bạn chứ? Đừng quên định hình và nhận định nội dung bài viết, like và san sẻ cho bạn hữu và người thân trong gia đình của bạn nhé !

Nguồn tổng hợpUSDUSD

Vương Chí Hùng
Kinh nghiệm 5 năm xây dựng kênh Youtube kiếm tiền, với hơn 4 năm làm Affiliate Marketing tại thị trường Việt Nam, 2 năm xây dựng hệ thống Dropship với triển khai mô hình bán hàng đa kênh và hầu hết mình đều tận dụng nguồn Traffic cực lớn của Youtube để kiếm tiền từ các mô hình trên. Chủ sở hữu kênh youtube “Cộng Đồng Affiliate Việt Nam” với các bài học miễn phí về kiếm tiền với Affiliate
toc goblin trong game auto chess mobile
Mới Tìm hiểu về tộc Goblin trong game Auto Chess Mobile
Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Tìm hiểu về tộc Goblin trong game Auto Chess Mobile này bạn nhé....
Xem thêm
cach tai game crossfire zero
Mới Bản Remake của game CF huyền thoại
Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Bản Remake của game CF lịch sử một thời này bạn nhé. [su_box...
Xem thêm
hien thi fps khi choi game tren windows 10
Mới Hiển thị FPS khi chơi game trên Win 10
Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Hiển thị FP.S khi tập luyện game trên Win 10 này bạn nhé....
Xem thêm