Mới 6 NGUYÊN NHÂN KHIẾN BẠN KÉM RA ĐƠN HÀNG FACEBOOK

Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về 6 NGUYÊN NHÂN KHIẾN BẠN KÉM RA ĐƠN HÀNG FACEBOOK này bạn nhé.

Lưu ý

tin tức mình chia sẽ đều là quan điểm của thành viên và kiến thức và kỹ năng mình tự tổng hợp, co thể dúng với cùng 1 số ít người và không đúng với vài người.
Những quyết định hành động đều là của bạn

Không phải ai bán cũng luôn có thể có đơn hàng Facebook hoặc chỉ lẻ tẻ 2-3 đơn không đáng kể, do người thân trong gia đình quen, bạn hữu ủng hộ… Bài viết này, hãy cùng mình phân tích những nguyên nhân khiến bạn kém ra đơn hàng nhé!

don hang facebook

6 Nguyên nhân khiến bạn kém ra đơn hàng Facebook

1. Nội dung bài đăng không thu hút là nguyên do khiến bạn không tồn tại đơn hàng Facebook

Bài đăng ít người xem trọn vẹn có thể là vì nội dung bài đăng của bạn không thu hút.
Do bạn đăng nội dung bài viết nói quá nhiều về thành phầm của tớ, khiến bạn hữu, người tiêu dùng của bạn cảm thấy đấy là một nội dung gây phiền nhiễu (Spam).
Bạn nói về những chủ đề người tiêu dùng của bạn không quyên tâm
tin tức của bạn không uy tín
Các bài đăng nói về quá nhiều chủ đề (Bạn nghĩ sao một người bán mỹ phẩm lại đi rao bán đất, rao thêm cả đồ công nghệ tiên tiến và phát triển, rao thêm cả món ăn?)

Với những điều này trọn vẹn có thể khiến họ unfollow hay thậm chí còn là một block bạn. Vậy nên hãy xem lại tường của tớ và khắc phục nó nhé!

2. Không có đơn hàng Facebook do không thường xuyên đăng bài vào những mốc giờ vàng

Facebook là social rất phong phú chủng loại người tiêu dùng và dùng với những mục tiêu rất khác nhau. Vì vậy để tìm ra giờ vàng đăng bài trên Facebook còn tùy đối tượng người tiêu dùng bạn muốn hướng tới, chứ không riêng gì có nhờ vào múi giờ mà mọi người trực tuyến nhiều. Nếu bạn đăng giờ mọi người trực tuyến nhiều nhưng họ không mong ước thì đương nhiên bạn cũng không tồn tại đơn hàng Facebook nào.

Ví dụ:

Nếu đối tượng người tiêu dùng của bạn là lứa tuổi từ là một trong những6-24 tuổi, thì thời gian họ vào Facebook nhiều nhất là lúc nào?
Đối tượng của bạn là dân văn phòng, lúc nào họ trọn vẹn có thể Online trên Facebook?
Hay người tiêu dùng của bạn là những người dân thao tác tự do, thì họ trọn vẹn có thể đọc được thông tin của bạn lúc nào?
Những điều này, hẳn những bạn cũng trọn vẹn có thể khảo sát người tiêu dùng của tớ.

Ví dụ:

Đối với lừa tuổi từ là một trong những6-24 tuổi, nhóm này sẽ lướt Facebook ngay sau khoản thời hạn ngủ dậy, kiểm tra tin nhắn hay lướt news feed trên Facebook, tức là từ 6-8h sáng.
Họ trực tuyến Facebook khi đang ngồi trên lớp. Đáng để ý, hầu hết sinh viên sẽ vào Facebook khi nghỉ giải lao giữa những tiết học.

don hang facebook1

Không thường xuyên đăng bài vào những mốc giờ vàng

3. Tương tác kém

Tương tác Facebook là những lượt like-comment-share nội dung bài viết qua lại giữa những thông tin tài khoản Facebook với nhau. Hoạt động này trình làng thường xuyên sẽ tạo ra quan hệ bền chặt trên social, thông tin tài khoản tương tác càng tốt thì bạn càng có thời cơ bán thành phầm thuận tiện và đơn thuần và giản dị trên Facebook.
Các nguyên nhân dẫn đến hoạt động giải trí và sinh hoạt tương tác kém:

  • Bài đăng không đúng nhu yếu của người xem
  • Đăng bài vào những mốc giờ không thích hợp
  • Tệp bạn hữu “nghèo nàn”
  • Nội dung bài đăng “kén” người xem
  • Các thông tin bài đăng không tồn tại giá trị

 

Đọc thêm: 5 BÍ Q.UYẾT THÚC ĐẨY KHÁCH HÀNG SHARE BÀI TRÊN FACEBOOK

4. Không biết người tiêu dùng tiềm năng ở đâu

Rất nhiều người bán thành phầm trực tuyến trên Facebook ngày này sẽ không biết người tiêu dùng của tớ ở đâu! Họ chỉ biết là ngày càng tăng tệp bạn hữu của tớ bằng phương pháp kết bạn thật nhiều và đăng bài. Bạn kết bạn với một người đang mong ước về đất đai mà rao bán mỹ phẩm…Vậy chẳng phải những cách làm đó là vô ích sao?
Điều quan trọng khi muốn bán thành phầm là phải xác lập người tiêu dùng của tớ ở đâu?

5. Không có thời hạn đi tương tác

Khi 2 người dân có hành vi like-share-comment nội dung bài viết của nhau thường xuyên thì Facebook sẽ ưu tiên hiển thị nội dung bài viết của 2 người này lẫn nhau thứ nhất. Cơ chế này được hiểu đơn thuần và giản dị là win-win.
Ngoài việc bán thành phầm, bạn phải đi tương tác với tệp bạn hữu của tớ. Đương nhiên bạn phải là người dữ thế chủ động, hãy làm thế nào để tạo nên cuộc “chat” với những người tiêu dùng, như vậy bán mới trọn vẹn có thể ngày càng tăng quyết định hành động sắm sửa của mình.

don hang facebook2

Không có thời hạn đi tương tác

6. Sản phẩm của bạn có thật sự tốt không?

Khi bạn bán thành phầm mà không tồn tại đơn hàng Facebook phụ thuộc đến 60% và thành phầm của bạn có tốt hay là không , giá cả có hợp lý hay là không , quyết sách chăm sóc người tiêu dùng của bạn thế nào, bạn có uy tín hay là không . Vì vậy , trước lúc marketing 1 thành phầm nào, hãy tự định hình và nhận định những điểm này trước nhé!

 

Đọc thêm: Lemoney company

Nguồn tổng hợpUSDUSD

Vương Chí Hùng
Kinh nghiệm 5 năm xây dựng kênh Youtube kiếm tiền, với hơn 4 năm làm Affiliate Marketing tại thị trường Việt Nam, 2 năm xây dựng hệ thống Dropship với triển khai mô hình bán hàng đa kênh và hầu hết mình đều tận dụng nguồn Traffic cực lớn của Youtube để kiếm tiền từ các mô hình trên. Chủ sở hữu kênh youtube “Cộng Đồng Affiliate Việt Nam” với các bài học miễn phí về kiếm tiền với Affiliate
video titkok 0
THỦ THUẬT QUAY VIDEO TIKTOK TRIỆU VIEW GIÚP BÁN HÀNG
Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về THỦ THUẬT Q.UAY VIDEO TIKTOK TRIỆU VIEW GIÚP. BÁN HÀNG này bạn nhé....
Xem thêm
reup tiktok 1
Tool Reupload Tiktok – Xây dựng hệ thống kênh Tiktok đỉnh cao, kiếm tiền không giới hạn
Tiktok hiện nay đã và đang trở thành một mạng xã hội lớn vì thế nhu cầu nuôi tài khoản Tiktok kiếm triệu follow của...
Xem thêm
cach tao trend tren tiktok
CÁCH TẠO TREND TRÊN TIKTOK GIÚP VIDEO ĐẠT TRIỆU VIEW
Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về CÁCH TẠO TREND TRÊN TIKTOK GIÚP. VIDEO ĐẠT TRIỆU VIEW này bạn nhé....
Xem thêm