Mới 6 SAI LẦM THƯỜNG MẮC KHI BÁN HÀNG TRÊN FACEBOOK

Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về 6 SAI LẦM THƯỜNG MẮC KHI BÁN HÀNG TRÊN FACEBOOK này bạn nhé.

Lưu ý

tin tức mình chia sẽ đều là quan điểm của thành viên và kiến thức và kỹ năng mình tự tổng hợp, co thể dúng với cùng 1 số ít người và không đúng với vài người.
Những quyết định hành động đều là của bạn

Kinh doanh trên trang thành viên là hình thức vô cùng phổ cập ở thời gian hiện tại. Tuy nhiên, quá nhiều những chủ shop dễ vướng phải sai lầm đáng tiếc khi bán thành phầm trên Facebook. Khiến cho việc làm marketing kém hiệu suất cao. Nếu không tồn tại sự hiểu biết về kênh bán thành phầm này hoặc vận dụng những những cách bán thành phầm không thích hợp thì bạn chỉ tiêu tốn thời hạn và công sức của con người. Dưới đây Lemoney xin đưa ra 6 sai lầm đáng tiếc mà những chủ shop nên tránh khi bán thành phầm trên Facebook.

 

Ban hang tren facebook

6 sai lầm đáng tiếc thường mắc khi marketing trên facebook

1. Không chịu tiếp thu cái mới khi bán thành phầm trên Facebook

Có một hội chứng khi lướt những Group học tập trên Facebook là những kiến thức và kỹ năng mới thường thật nhiều người sợ cập nhập. Vì không làm được, làm gì có những thứ như vậy. Khi toàn bộ chúng ta nghi ngờ vì phải tiếp thu những kiến thức và kỹ năng mới thì người khác đã tìm kiếm được bộn tiền vì những thứ đó. Họ thành công xuất sắc vì luôn có tư duy sẵn sàng tiếp thu và lắng nghe những cái mới từ người khác. Thậm chí họ học từ chính những vướng mắc của thành viên trong nhóm.

2. Chê bai người san sẻ

Nhiều người rất tận tâm san sẻ những kiến thức và kỹ năng mà người ta cảm thấy tâm đắc vào trong nhóm với kỳ vọng sẽ tương hỗ sức được một ai đó. Đối với họ những kiến thức và kỹ năng đấy như những người con tinh thần. Nhưng một điều rất lạ là lúc đăng tải những cao thủ nửa mùa lại vào chê bai và ném đá. Khiến cho họ không thích san sẻ nữa. Thế là từ đó những Group để san sẻ marketing mất đi một người tận tâm.

3. Lấy thịt đè người

Nhiều người cứ nghĩ là mình chạỵ Ads tốt là có đơn. Nhưng không nghĩ đến trường hợp nhiều khi càng quảng cáo càng lỗ. P.hải biết lên chiến dịch rõ ràng thì marketing mới trọn vẹn có thể đạt chất lượng tốt được.

 

Ban hang tren facebook1

Sai lầm khi cứ nghĩ chạy ADS thì sẽ ra đơn

Đọc thêm: BẬT MÍ Q.UY TRÌNH LIVESTREAM TRÊN FACEBOOK RA ĐƠN HIỆU Q.UẢ

4. Không tối ưu nguồn lực sẵn có

Khi bán thành phầm trên facebook nên phải tối ưu ngay những cái rất cần thiết tại đây:
– Thiết kế một ngữ cảnh, quy trình cho Telesales một những cách bài bản và chuyên nghiệp và đặt KP.I cho họ
– Thường xuyên bổ trợ update những vướng mắc trường hợp vào ngân hàng nhà nước vướng mắc Telesales. Để tìm những cách vấn đáp người tiêu dùng một những cách thông minh nhất.
– Tạo nhóm người tiêu dùng thân thiết và có chương trình giảm giá, ưu đãi đặc biệt quan trọng cho nhóm người tiêu dùng cũ.
– Biến người tiêu dùng cũ thành đại lý nhỏ của tớ. Bằng những cách thưởng thành phầm hoặc hoa hồng cho họ, vì người tiêu dùng nói với bạn của mình sẽ rất tin tưởng và mua thêm hàng hoá của toàn bộ chúng ta.
– Bán chéo: tìm người nào có thành phầm tương tự với tệp người tiêu dùng của bạn để trao đổi data hoặc bán chéo giúp nhau để ngày càng tăng lệch giá mà không mất tiền quảng cáo…

5. Không vẽ chân dung người tiêu dùng

Trước khi muốn marketing thành phầm nào đấy nên phải tưởng tượng được rõ chân dung người tiêu dùng như độ tuổi, giới tính, địa lý, thu nhập, hành vi, sở trường… Để trọn vẹn có thể tự target tệp người tiêu dùng của tớ.

Ban hang tren facebook2

Kinh doanh nhưng ngoạn mục tượng được chân dung người tiêu dùng tiềm năng

6. Không có Website

Trong 5 năm tới bạn bán luôn trên Facebook sẽ rất khó vì có quá nhiều người chạy hàng rác trên Facebook. Lâu dần khiến người tiêu dùng thiếu tin tưởng và ở quốc tế họ chỉ mua trên Website chứ không mua luôn trên Facebook.
Nếu bạn quảng cáo Facebook thì nên nên có một Website hoặc Ladipage. Để dành riêng cho người tiêu dùng thận trọng vào xem. Tiếp theo bạn nên quảng cáo thêm Google Ads để tiếp cận những người dân tiêu dùng đã xem quảng cáo Facebook rồi lại ra Google Search thông tin, hơn thế nữa Google có tính năng bám đuổi rất tốt.

Trên đấy là 6 sai lầm đáng tiếc thường phạm phải khi bán thành phầm trên Facebook . Các shop marketing cần lưu ý để đạt được hiệu suất cao tốt hơn.

Đọc thêm: Lemoney company

Nguồn tổng hợpUSDUSD

Vương Chí Hùng
Kinh nghiệm 5 năm xây dựng kênh Youtube kiếm tiền, với hơn 4 năm làm Affiliate Marketing tại thị trường Việt Nam, 2 năm xây dựng hệ thống Dropship với triển khai mô hình bán hàng đa kênh và hầu hết mình đều tận dụng nguồn Traffic cực lớn của Youtube để kiếm tiền từ các mô hình trên. Chủ sở hữu kênh youtube “Cộng Đồng Affiliate Việt Nam” với các bài học miễn phí về kiếm tiền với Affiliate
5 buoc quang cao tiktok ads cuc hieu qua nam 2021
Mới Nhất 5 BƯỚC QUẢNG CÁO TIKTOK ADS CỰC HIỆU QUẢ NĂM 2021
Chào những bạn đến với blog vuongchihung.com, những bạn hãy dành 15 phút đọc bài 5 BƯỚC Q.UẢNG CÁO TIKTOK ADS CỰC HIỆU Q.UẢ NĂM 2021 này...
Xem thêm
8 TUYET CHIEU
HƯỚNG DẪN BÍ THUẬT TĂNG FOLLOW TIKTOK NHANH NHẤT 2021
Bạn đang kinh doanh bán hàng trên Tiktok, bạn muốn trở thành Idol Tiktok triệu follow,.. Nhưng vấn đề lớn nhất đó là view, follow,.....
Xem thêm
don hang facebook3
Mới 6 NGUYÊN NHÂN KHIẾN BẠN KÉM RA ĐƠN HÀNG FACEBOOK
Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về 6 NGUYÊN NHÂN KHIẾN BẠN KÉM RA ĐƠN HÀNG FACEBOOK này bạn nhé....
Xem thêm