Mới 8 Mobs hiền, không tấn công người chơi (Passive Mobs)

Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về 8 Mobs hiền, không tiến công người chơi (P.assive Mobs) này bạn nhé.

Lưu ý

tin tức mình chia sẽ đều là quan điểm của thành viên và kiến thức và kỹ năng mình tự tổng hợp, đầy đủ có thể dúng với cùng 1 số ít người và không đúng với vài người.
Những quyết định hành động đều là của bạn

Tổng hợp toàn bộ những loại mobs hiền, không tiến công người chơi ( P.assive mobs ) !

Minecraft là một tựa game toàn thế giới mở, vậy lên toàn bộ mọi thứ trong game đều bắt nguồn từ môi trường sống đời thường thường ngày, để mang lại cho những người dân chơi trải nghiệm chân thực nhất.

Kể cả từ cây cối, nhà cửa, thời tiết, dụng cụ,…. Đặc biệt nhất là khối mạng lưới hệ thống mobs được dựng trong game rất chân thực và lí thú.

Hệ thống mobs trong Minecraft được chia thành nhiều loại, và ngày hôm nay mình sẽ trình làng cho những bạn những loại mobs hiền và đầy đủ có thể thuần hoá trong game Minecraft.

Đọc thêm:

#1. Bò (cow)

Đây là một loại mobs khá là phổ cập trong game. Bạn đầy đủ có thể gặp chúng ở bất kì nơi nào, nhưng nó thường tập chung ở những nơi đồng bằng nhiều cỏ.

mobs-hien-khong-tan-cong-nguoi-choi-trong-mimecraft (4)

Bò đầy đủ có thể nuôi để lấy sữa, thịt, da, …… Chúng thường ăn lúa mì, vậy nên để thuần phục nó bạn chỉ việc 1 bó lúa mì, chúng sẽ tự động hóa theo bạn về nhà.

Nuôi những con bò sẽ tương hỗ cho bạn đã có được sữa để uống, thịt để ăn, đã để làm quần áo,…. Muốn chúng sinh sản và sinh đẻ ra nhiều con nhỏ thì bạn nên cho 2 con bò lại gần nhau và cho chúng ăn lúa mì, tiếp sau đó hai con bò lớn sẽ đẻ ra 1 con bò còn. Giết chúng sẽ rơi ra 1-2 thịt, 0-1 da.

#2. Gà (chicken)

Loại mobs nhỏ nhắn, dễ thương. Chúng cũng như những con bò, xuất hiện ở thật nhiều nơi và rất thuận tiện dàng và đơn thuần và giản dị để gặp chúng.

mobs-hien-khong-tan-cong-nguoi-choi-trong-mimecraft (2)

Bạn có thế nuôi những chú gà này để tích lũy trứng, thịt, lông. Thuần phục chúng bằng phương pháp dùng hạt giống để dụ chúng bởi lẽ chúng ăn hạt giống.

Tương tự như bò, muốn chúng sinh sản thì bạn hãy cho toàn bộ hai con ăn hạt giống thì ngay lập tứ sẽ đã có được gà con xuất hiện. Giết chúng đầy đủ có thể rơi ra 0-1 lông, 0-1 thịt, 0-1 trứng.

#3. Lợn (pig)

Giống như ngoài đời thực của toàn bộ chúng ta, nuôi lợn phần lớn là để lấy thịt. Vậy nên lợn trong Minecraft chỉ đầy đủ có thể cho bạn thịt mà thôi.

mobs-hien-khong-tan-cong-nguoi-choi-trong-mimecraft (6)

Thức ăn đa phần của chúng là cà rốt. Đo đó nên thuần hoá chúng cũng bằng cà rốt. Sinh sản tương tự như bò và gà. Nhưng với lợn thì đặc biệt quan trọng hơn là chúng còn đầy đủ có thể để cưỡi.

Nếu muốn cưỡi chúng thì nên sẵn sàng một yên ngựa và một chiếc cần câu cà rốt, sau nó lại gần chúng đặt yên, rồi tiếp theo ngồi lên và dùng cần câu cà rốt để điều khuyển chúng.

#4. Cừu

mobs-hien-khong-tan-cong-nguoi-choi-trong-mimecraft (5)

Đây là một mobs khá hiền lành. Chúng thường đi theo cặp hoặc từ hai con trở lên. Thức ăn đa phần là cỏ và lúa mì. Vậy cho nên vì thế chúng sẽ theo bạn khi toàn bộ chúng ta dụ chúng bằng lúa mì.

Cách thức sinh sản tương tự như lợn và gà. Nuôi cừu sẽ cho bạn quá nhiều thứ hay ho như: thịt, lông,.. Khi giết chúng những bạn sẽ nhận được thịt và lông, nhưng nếu muốn thu hoặc lâu dài thì tốt hơn là lên cắt lông chúng bằng kéo thay vì giết chúng.

#5. Chó sói ( wolf )

Chó sói không hẳn là loài hiền lành, lúc không được thuần chủng chúng vẫn giữ bản tính hoang dã của tớ là hiếu chiến và hung bạo.

mobs-hien-khong-tan-cong-nguoi-choi-trong-mimecraft (3)

Nhưng khi đã được thuần hóa bằng khúc xương, chúng lại trở lên ngoan ngoan, hiền lành, nghe lời và cực kỳ trung thành với chủ.

Thuần hóa chúng bằng xương( đã có được khi giết đươc quái xương). Thức ăn của chúng là thịt những loại. Vì là loài vật trung thành với chủ nên bạn đi đâu nó sẽ Từ đó, thậm chí còn nó còn đầy đủ có thể bảo vệ bạn trước mọi sự tiến công từ quái vật. Cho hai con chó sói ăn thịt, chúng sẽ sinh ra một chú chó con.

#6. Mèo( cat )

mobs-hien-khong-tan-cong-nguoi-choi-trong-mimecraft (1)

Suất thân là một con mèo rừng ương bướng khó bảo, nhưng khi đã được cho ăn cá, nó rất ngoan ngoãn và nghe lời. Khi đã được thuần hóa, chúng sẽ tự động hóa đổi màu lông từ nâu vàng sang đen trắng.

Giống như chó, chúng sẽ theo bạn tới bất kì đâu, nhưng chúng lại không tồn tại tích điện tiến công mà thay vào đó nó chỉ biết chạy. Vậy lên nuôi mèo chỉ để làm cảnh mà thôi.

#7. Ngựa

mobs-hien-khong-tan-cong-nguoi-choi-trong-mimecraft (8)

Hầu hết những loài vật trong Minecraft đều là sao chép từ ngoài thực tiễn làm cho những người dân người chơi có những trải nghiệm chân thực nhất.

Do đó, ngựa trong game cũng chỉ vốn để làm cưỡi. Thuần hóa chúng bằng phương pháp ngồi lên trên người chúng và làm thế nào để cho chúng không chạy lung tung nữa là được, tiếp sau đó dùng yên để tại vị lên là bạn cũng đầy đủ có thể cưỡi chúng đi bất kì nơi đâu. Thức ăn đa phần của loài này là lúa mì. Tốc độ chạy của loài này là nhanh nhất có thể trong game.

#8. Lừa

mobs-hien-khong-tan-cong-nguoi-choi-trong-mimecraft (7)

Tương tự như ngựa, nó cũng luôn có thể có hết những tác dụng đó, món ăn và những cách thuần phục cũng tương tự như ngựa. Nhưng ở con lừa, chúng đầy đủ có thể hỗ trợ cho bạn mang đồ mà ngựa không làm được.

Bạn đầy đủ có thể trang bị rương đồ lên trên người chúng để đầy đủ có thể mang đồ ra đi. Vì lẽ đó nên vận tốc chạy của lừa khá là chậm.

#9. Kết thúc

Trên đấy là tổng hợp những loại mobs hiền lành, dễ thuần hóa nhất trong Minecraft. trò chơi sẽ không còn ngừng update nhiều loài mobs khác. Vậy nên bạn hãy tải game Minecraft về để mày mò hết những thứ kì bí, mới mẻ trong game nhé.

Hi vọng nội dung bài viết này sẽ hữu ích với bạn. Thân !

CTV: Ngô Tuấn Anh – Blogchiasekienthuc.com

Note: Bài viết này hữu ích với bạn chứ? Đừng quên định hình và nhận định nội dung bài viết, like và san sẻ cho bạn hữu và người thân trong gia đình của bạn nhé !

Nguồn tổng hợpUSDUSD

Vương Chí Hùng
Kinh nghiệm 5 năm xây dựng kênh Youtube kiếm tiền, với hơn 4 năm làm Affiliate Marketing tại thị trường Việt Nam, 2 năm xây dựng hệ thống Dropship với triển khai mô hình bán hàng đa kênh và hầu hết mình đều tận dụng nguồn Traffic cực lớn của Youtube để kiếm tiền từ các mô hình trên. Chủ sở hữu kênh youtube “Cộng Đồng Affiliate Việt Nam” với các bài học miễn phí về kiếm tiền với Affiliate
top game chu de ve dai dich hay nhat
Mới TOP 4 tựa game có nội dung về đại dịch hay nhất hiện nay
Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về TOP. 4 tựa game có nội dung về đại dịch hay nhất lúc...
Xem thêm
nhung hero dang bi khoa trong auto chess mobile
Mới Những hero đang bị “tạm giam” trong Auto Chess Mobile
Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Những hero hiện giờ đang bị "tạm giam" trong Auto Chess Mobile này...
Xem thêm
loi sai ma da so nguoi choi minecraft thuong lam
Mới 7 lỗi sai mà đa số người chơi Minecraft vẫn thường làm
Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về 7 lỗi sai mà hầu hết người chơi Minecraft vẫn thường làm này...
Xem thêm