Mới [Auto Chess] Cách leo rank bằng đội hình Human

Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về [Auto Chess] Cách leo rank bằng đội hình Human này bạn nhé.

Lưu ý

tin tức mình chia sẽ đều là quan điểm của thành viên và kiến thức và kỹ năng mình tự tổng hợp, đầy đủ có thể dúng với cùng 1 số ít người và không đúng với vài người.
Những quyết định hành động đều là của bạn

Thời gian mới gần đây số người chơi sử dụng đội hình Warrior leo Rank ngày càng ít do sát thương của Warrior gây ra không được lớn, và còn tồn tại rất ít khống chế.

Và để khắc phục hạn chế này, việc ta cần làm là phải phối hợp cùng với những đội hình khác để phát huy sức mạnh tối đa. Chính vì thế mà ngày hôm nay mình sẽ hướng dẫn những bạn leo rank bằng đội hình Human – Warrior hiệu suất tốt nhất trong Auto chess nhé.

Đọc thêm:

#1. Khái quát về đội hình Human – Warrior

Đội hình tiêu chuẩn gồm có 6 Human – 6 Warrior ( vì trong 6 Human có 2 hero thuộc hệ Warrior ).

Các heroes trong đội hình: Tusk champion, Redaxe chief, The source, Sword man, Werewolf, Flamming wizard, Doom adjudicator, P.irate captain, Dragon knight và Tortola elder.

leo-rank-bang-doi-hinh-human-warrior-trong-auto-chess (1)

Điểm đặc biệt quan trọng khi toàn bộ chúng ta sử dụng đội hình 6 Human đó là sẽ kích hoạt thêm nội tại của hệ Mage vì trong 6 Human có tới 3 heroes thuộc hệ Mage.

Nội tại của đội hình:

  • 6 Human: Các hero tộc Human của bạn khi tiến công có 60 xác suất khiến đối thủ cạnh tranh đối đầu cạnh tranh đối đầu không dùng được kĩ năng trong 4s.
  • 6 Warrior: Tất cả những Warrior phe bạn được tăng thêm một2 giáp.
  • 3 Mage: Kháng phép của toàn bộ tướng địch giảm 35%.

#2. Đánh giá đội hình Human – Warrior

2.1. Ưu điểm của đội hình này:

  • Có tích điện chống chịu tốt từ 6 Warrior đồng thời còn tồn tại tích điện câm lặng nhờ nội tại tộc Human.
  • Có cả sát thương phép và sát thương vật lí lớn.
  • Đội hình tích hợp nhiều nội tại của tộc/ hệ.
  • Sức mạnh đội hình duy trì ở mọi thời gian của game đấu.

2.2. Nhược điểm:

  • Đội hình có nhiều hero 4$ có tỉ lệ rớt rất thấp.
  • Không có trinh sát để bắt nòng cốt của đối thủ cạnh tranh đối đầu cạnh tranh đối đầu.
  • Sát thương nòng cốt cuối trận dồn vào 3 Mage nếu không tồn tại sẽ thiếu sát thương.

==> Nhìn chung đấy là đội hình khá toàn vẹn về cả công và thủ. Có thể khắc chế nhiều đội hình do có nhiều nội tại của tộc/hệ.

Tuy nhiên đấy là đội hình cần nhân phẩm không nhỏ, hãy để ý tích tiền nâng Lever sớm để kiếm ra những hero rất cần thiết.

#3. Chi tiết về đội hình Human – Warrior

3.1. Tusk Champion ( 1$ )

leo-rank-bang-doi-hinh-human-warrior-trong-auto-chess (7)

Thuộc tộc Beast hệ Warrior. Có vai trò như một tanker thời gian đầu game nhưng lại sở hữu sát thương khá lớn tới từ kĩ năng. Khi kích hoạt kĩ năng sẽ gây nên ra sát thương gấp 1,5/2/2,5 sát thương cơ bản.

3.2. Redaxe Chief ( 1$ )

Thuộc tộc Clan hệ Warrior. Vị trí tiên phong chống chịu với kĩ năng Trào phúng.

tim-hieu-ve-toc-clan-trong-auto-chess (2)

Kĩ năng sẽ cưỡng chế đối thủ cạnh tranh đối đầu cạnh tranh đối đầu trong phạm vi 1 ô tiến công Redaxe Chief và tăng cho bản thân mình thêm một0/15/20 giáp. Đây là hero bảo kê tốt nhưng cũng rất thuận tiện bay hơi do đánh hội đồng.

3.3. Swordman ( 2$ )

tim-hieu-ve-toc-clan-trong-auto-chess (3)

Thuộc tộc Clan hệ Warrior. Sở hữu kĩ năng Hoàn phong trảm giúp Swordman quay tay liên tục gây sát thương xung quanh bản thân nó. Cùng với Redaxe chief sẽ kích hoạt thêm nội tại tộc Clan giúp 2 hero này được thêm vào đó 250 sinh lực.

3.4. The Source ( 2$ )

Thuộc tộc Human hệ Mage. Tuy không sở hữu bất kể kĩ năng nào nhưng đấy là hero vô cùng quan trọng.

tim-hieu-ve-toc-human-trong-auto-chess-mobile (2)

Sở hữu tích điện Thức tỉnh giúp hồi tích điện liên tục cho toàn bộ hero liên minh. Đây là yếu tố vô cùng quan trọng để giúp đội hình sử dụng kĩ năng liên tục.

3.5. Werewolf ( 3$ )

leo-rank-bang-doi-hinh-human-warrior-trong-auto-chess (4)

Thuộc tộc Beast hệ Warrior. Sở hữu kĩ năng Hoá sói giúp Werewolf hoá thành sói đồng thời triệu hồi thêm 2 con sói tiến công đối thủ cạnh tranh đối đầu cạnh tranh đối đầu.

Khi Hoá sói, Werewolf sẽ tiến hành hồi lại một lượng máu đã mất tuy nhiên do kĩ năng hồi lâu làm cho hero dễ chết trước lúc Hoá sói.

3.6. Flamming Wizard ( 3$ )

Thuộc tộc Human hệ Mage. Với kĩ năng Thần diệt trảm, Flamming wizard có tích điện sốc sát thương không thua kém gì những assassin.

Tốc đánh nhanh, tầm đánh xa cùng sát thương cực lớn đã làm ra “thương hiệu” của Flamming Wizard.

3.7. P.irate Captain ( 4$ )

leo-rank-bang-doi-hinh-human-warrior-trong-auto-chess (3)

Thuộc tộc Human hệ Warrior. Với kĩ năng Thuyền U Linh giúp P.irate captain có khống chế cực khoẻ cùng lượng sát thương gây ra đáng kể. Tuy nhiên đấy là hero có tích điện rớt khá thấp và thời hạn hồi kĩ năng khá lâu.

3.8. Doom Adjudicator ( 4$ )

Là Warrior ở đầu cuối trong đội hình và thuộc tộc Demon.

leo-rank-bang-doi-hinh-human-warrior-trong-auto-chess (6)

Doom sở hữu Lời nguyền khiến một hero đối thủ cạnh tranh đối đầu cạnh tranh đối đầu không thể sử dụng kĩ năng và thiêu đốt sinh lực theo thời hạn. Đây là kĩ năng cực mạnh đầy đủ có thể khiến nòng cốt đối thủ cạnh tranh đối đầu cạnh tranh đối đầu không thể xả sát thương hỗ trợ cho bạn thuận tiện và đơn thuần và giản dị thắng lợi.

3.9. Dragon Knight ( 4$ )

Là hero thuộc cả hai tộc Human, Dragon và hệ Knight. Sở hữu kĩ năng Cộng hưởng, Dragon knight sẽ hợp nhất với rồng đồng thời ngày càng tăng sát thương và tầm đánh.

Đây là hero có sát thương rất rộng cũng như chống chịu tốt khi Cộng hưởng, tuy nhiên đó cũng không phải một hero dễ kiếm.

3.10. Tortola Elder ( 4$ )

Thuôc tộc Human và là hero hệ Mage ở đầu cuối trong đội hình.

leo-rank-bang-doi-hinh-human-warrior-trong-auto-chess (5)

Với kĩ năng Kamehameha, Tortola elder đầy đủ có thể quét qua đội hình đối thủ cạnh tranh đối đầu cạnh tranh đối đầu với lượng sát thương khổng lồ trên lối đi của chiêu thức. Đây là hero sở hữu sát thương phép rất rộng tuy nhiên rất thuận tiện chết khi chưa sử dụng kĩ năng do kĩ năng hồi rất mất thời hạn.

#4. Lời kết

Trên đấy là nội dung bài viết của tớ về đội hình Human – Warrior trong game Auto Chess Mobile. Mình kỳ vọng những những bạn sẽ leo rank thật tốt với đội hình này. Nếu có bất kì ý kiến góp phần nào hãy comment phía dưới nhé !

CTV: Trần Q.uang P.hú – Blogchiasekienthuc.com

Note: Bài viết này hữu ích với bạn chứ? Đừng quên định hình và nhận định nội dung bài viết, like và san sẻ cho bạn hữu và người thân trong gia đình của bạn nhé !

Nguồn tổng hợpUSDUSD

Vương Chí Hùng
Kinh nghiệm 5 năm xây dựng kênh Youtube kiếm tiền, với hơn 4 năm làm Affiliate Marketing tại thị trường Việt Nam, 2 năm xây dựng hệ thống Dropship với triển khai mô hình bán hàng đa kênh và hầu hết mình đều tận dụng nguồn Traffic cực lớn của Youtube để kiếm tiền từ các mô hình trên. Chủ sở hữu kênh youtube “Cộng Đồng Affiliate Việt Nam” với các bài học miễn phí về kiếm tiền với Affiliate
cach giam giat lag khi choi pubg mobile
Mới 8 cách khắc phục tình trạng giật, lag khi chơi PUBG Mobile
Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về 8 những cách khắc phục tình trạng giật, lag khi tập luyện P.UBG...
Xem thêm
cach choi tuong lu bo trong game lien quan mobile
Mới Hướng dẫn chơi tướng Lữ Bố trong game Liên Quân Mobile
Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Hướng dẫn chơi tướng Lữ Bố trong game Liên Q.uân Mobile này bạn...
Xem thêm
cach choi pubg mobile tren pc voi ldplayer
Mới Cách chơi game PUBG Mobile mượt mà trên PC với LDPlayer
Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Cách chơi game P.UBG Mobile mượt mà trên P.C với LDP.layer này bạn...
Xem thêm