Mới [Auto Chess] Cách leo rank với đội hình Beast – Assassin

Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về [Auto Chess] Cách leo rank với đội hình Beast – Assassin này bạn nhé.

Lưu ý

tin tức mình chia sẽ đều là quan điểm của thành viên và kiến thức và kỹ năng mình tự tổng hợp, đầy đủ có thể dúng với cùng 1 số ít người và không đúng với vài người.
Những quyết định hành động đều là của bạn

Trong tựa game Auto Chess, tộc Beast được thật nhiều người chơi ưa dùng, tuy nhiên nhược điểm của tộc này là khá ít sát thương cũng như không tồn tại quân bài bắt nòng cốt.

Để khắc phục khuyết điểm kém này toàn bộ chúng ta nên kết thích phù hợp với những hero có sát thương lớn và cơ động. Hôm nay, mình sẽ hướng dẫn những bạn những cách sử dụng đội hình Beast – Assassin để leo rank hiệu suất tốt nhất.

Đọc thêm:

#1. Giới thiệu về đội hình Beast – Assassin

Đội hình tiêu chuẩn gồm có 4 Beast và 6 Asassin để đạt kết quả tốt nhất. Các heroes trong đội hình này gồm:

 • 4 Beast: Tusk Champion, Lord of Sand, Razorclaw và Werewolf.
 • 6 Assassin: Lord of Sand, Soul Breaker, P.hantom Q.ueen, Water spirit, shadowcrawler, Shining Assassin.

doi-hinh-beast-assassin-trong-auto-chess-mobile (8)

Ngoài tích điện “ ngày càng tăng dân số “ đặc trưng đây còn là một đội hình sở hữu tích điện tăng sát thương cực lớn tới từ nội tại của tộc Beast cũng như nội tại hệ Assassin. Cụ thể như sau:

 • 4 Beast: Tăng sát thương cho toàn bộ hero phe bạn thêm 30% ( kể cả những vật được triệu hồi )
 • 6 Assassin: Tất cả Asassin phe bạn có 28% tích điện gây sát thương × 3,5 lần.

# Lưu ý: Với những đội hình có tộc Beast xuất hiện những bạn nên để ở đội hình dự bị từ 2-4 hero thuộc hệ Druid để giúp việc tăng cấp hero thuận tiện và đơn thuần và giản dị hơn.

Ngoài ra, vì có 2 Assassin thuộc tộc Feathered nên hãy phối hợp thêm với cùng 1 hero thuộc tộc này để kích hoạt nội tại của tộc giúp tăng tích điện né sát thương.

#2. Đánh giá về đội hình Beast – Assassin

Ưu điểm của đội hình này:

 • Có nhiều hero sở hữu tích điện triệu hồi hỗ trợ cho bạn có lợi thế trong những trận đấu.
 • Có lượng sát thương ngày càng tăng cực lớn cùng thật nhiều Asassin đầy đủ có thể thuận tiện và đơn thuần và giản dị tiêu diệt nòng cốt đối thủ cạnh tranh đối đầu cạnh tranh đối đầu.
 • Có tích điện chống chịu tốt từ tộc Beast.
 • Có sự phối hợp nội tại của nhiều tộc/ hệ: Tộc Beast, hệ Asassin, hệ Feathered.

Nhược điểm là gì?

 • Chủ yếu là những hero 3,4$ yêu cầu lượng tài chính tốt.
 • Khá thiếu sát thương khi chưa đủ assassin.
 • Kĩ năng của những heroes hồi khá lâu cùng mana hồi khá chậm.
 • Có thể bị khắc chế bởi những đội hình sát thương diện rộng.

#3. Chi tiết những hero trong đội hình Beast – Assassin

3.1. Tusk Champion ( 1$ )

Là hero khá phổ cập của tộc Beast. Tusk champion đầy đủ có thể đảm nhiệm vị trí tanker trong đội hình và cũng đầy đủ có thể gây một lượng sát thương khá lớn từ kĩ năng của tớ.

doi-hinh-beast-assassin-trong-auto-chess-mobile (1)

3.2. Soul Breaker ( 1$ )

Sở hữu kĩ năng P.hi tiêu gây tê có tích điện sốc sát thương đơn tiềm năng rất rộng. Là hero khá dễ kiếm và có vai trò quan trọng đầu game. Tuy nhiên do kĩ năng hồi lâu nên dễ chết trước lúc sử dụng kĩ năng.

3.3. P.hantom Q.ueen ( 2$ )

Thuộc tộc Demon, P.hantom queen sở hữu tích điện tăng 50% sát thương thuần từ nội tại. Là assassin có tầm đánh xa và sở hữu kĩ năng gây sát thương lớn giúp P.hantom queen đầy đủ có thể sốc sát thương nòng cốt đối thủ cạnh tranh đối đầu cạnh tranh đối đầu từ khoảng chừng những cách xa.

doi-hinh-beast-assassin-trong-auto-chess-mobile (5)

3.4. Water Spirit ( 2$ )

Cũng là một assassin sở hữu tầm đánh xa tựa như P.hantom queen.

Mặc dù không sở hữu lượng sát thương lớn và tốc đánh khá chậm nhưng ưu điểm của Water spirit đó là tích điện gây choáng theo lối đi của kĩ năng giúp hero đầy đủ có thể càn quét đội hình đối thủ cạnh tranh đối đầu cạnh tranh đối đầu.

3.5. Lord of Sand ( 3$ )

Thuộc tộc Beast và hệ Assassin đây đó là quân cờ không thể thiếu nếu người mua muốn đi Beast – Asassin.

Lord of sand sở hữu kĩ năng có tích điện hất tung đối thủ cạnh tranh đối đầu cạnh tranh đối đầu, Lord of sand đầy đủ có thể “ xúc bay “ đội hình đối thủ cạnh tranh đối đầu cạnh tranh đối đầu với lượng sát thương khổng lồ. Tuy nhiên đấy là hero có tầm đánh gần và lượng máu khá mỏng dính.

doi-hinh-beast-assassin-trong-auto-chess-mobile (2)

3.6. Werewolf ( 3$ )

Kĩ năng Hoá sói khiến Werewolf tự hoá mình thành sói đồng thời triệu hồi thêm 2 con sói tiến công đối thủ cạnh tranh đối đầu cạnh tranh đối đầu. Đây là hero khá mạnh thời gian đầu game hỗ trợ cho bạn thuận tiện và đơn thuần và giản dị thắng lợi với lợi thế hơn người.

doi-hinh-beast-assassin-trong-auto-chess-mobile (3)

3.7. Shadowcrawler ( 3$ )

Là Assassin duy nhất không sở hữu kĩ năng. Tuy vậy ưu điểm của Shadowcrawler đó là sát thương chí mạng từ những đòn đánh thường của tớ.

Với xác suất 10% gây sát thương gấp 3/ 4,5/ 6 sát thương cơ bản chỉ việc 1 chém đầy đủ có thể khiến đối thủ cạnh tranh đối đầu cạnh tranh đối đầu bay màu.

doi-hinh-beast-assassin-trong-auto-chess-mobile (6)

3.8. Razorclaw ( 4$ )

Là tanker chính trong đội hình. Với tích điện triệu hồi thêm một con gấu trúc tấn văn phòng hữu lượng máu không thua kém gì “ mẹ “ mình. Là hero 4$ lên có tỉ lệ rớt khá thấp nhưng lại rất hữu ích với đội hình.

doi-hinh-beast-assassin-trong-auto-chess-mobile (4)

3.9. Shining Assassin ( 4$ )

Có thể nói với những chỉ số tiến công cơ bản Shining assassin đã mang lại cho những hero máu mỏng dính nỗi lo âu.

doi-hinh-beast-assassin-trong-auto-chess-mobile (7)

Chính vì thế kĩ năng của hero này sẽ không thiên hướng tương hỗ tiến công nhiều mà giúp hero này đầy đủ có thể né được sát thương 4/6/8 lần cùng 1 lượng sát thương thêm vào đó.

Hero thứ 10 trong đội hình này bạn cũng đầy đủ có thể Để ý đến lựa chọn một hero thuộc tộc Feathered để kích hoạt nội tại như: Taboo Wicher, Shining dragon, …..

#4. Lời kết

Trên đấy là bài hướng dẫn của tớ về những cách leo rank với đội hình Beast – Assassin trong game Auto Chess Mobile. Hi vọng nội dung bài viết sẽ đã có được ích với những bạn. Nếu có bất kể ý kiến góp phần hãy comment phía dưới nhé !

Chúc những bạn chơi game vui vẻ ?

CTV: Trần Q.uang P.hú – Blogchiasekienthuc.com

Note: Bài viết này hữu ích với bạn chứ? Đừng quên định hình và nhận định nội dung bài viết, like và san sẻ cho bạn hữu và người thân trong gia đình của bạn nhé !

Nguồn tổng hợpUSDUSD

Vương Chí Hùng
Kinh nghiệm 5 năm xây dựng kênh Youtube kiếm tiền, với hơn 4 năm làm Affiliate Marketing tại thị trường Việt Nam, 2 năm xây dựng hệ thống Dropship với triển khai mô hình bán hàng đa kênh và hầu hết mình đều tận dụng nguồn Traffic cực lớn của Youtube để kiếm tiền từ các mô hình trên. Chủ sở hữu kênh youtube “Cộng Đồng Affiliate Việt Nam” với các bài học miễn phí về kiếm tiền với Affiliate
cac phan mem ho tro cai dat game khong bi loi
Mới Các phần mềm hỗ trợ chơi game, cài đặt game không bị lỗi, hiệu quả !
Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Các ứng dụng tương hỗ chơi game, setup game không trở thành lỗi,...
Xem thêm
nen mua xbox hay playstation
Mới Nên chọn mua Microsoft Xbox hay Sony PlayStation?
Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Nên chọn mua Microsoft Xbox hay Sony P.layStation? này bạn nhé. [su_box title="Lưu...
Xem thêm
nhung tua game hay nhat nam 2020
Mới Top những tựa game được mong chờ nhất năm 2020 (Phần 2)
Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Top những tựa game được mong đợi nhất năm 2020 (P.hần 2) này...
Xem thêm