Mới [Auto Chess] Kinh nghiệm leo rank với chế độ Anh em thiện lành

Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về [Auto Chess] Kinh nghiệm leo rank với quyết sách Anh em thiện lành này bạn nhé.

Lưu ý

tin tức mình chia sẽ đều là quan điểm của thành viên và kiến thức và kỹ năng mình tự tổng hợp, đầy đủ có thể dúng với cùng 1 số ít người và không đúng với vài người.
Những quyết định hành động đều là của bạn

Sau khi kết thúc mùa giải 2, bước sang mùa thứ 3 thì người chơi Auto Chess Mobile có thêm một quyết sách xếp hạng mới là Anh em thiện lành hay còn được gọi là quyết sách leo Rank đôi.

Với quyết sách này người chơi đầy đủ có thể leo rank cùng với bạn hữu của tớ, hay một đồng đội bất kì. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn những bạn những kĩ năng cơ bản để leo rank bằng quyết sách này ha.

Đọc thêm:

#1. Giới thiệu về quyết sách xếp hạng “Anh em thiện lành”

Chế độ Anh em thiện lành đã có từ mùa giải thứ nhất của tựa game Auto Chess, tuy nhiên với hình thức của một quyết sách vui chơi.

Chế độ này được đưa vào đấu xếp hạng khi mùa 3 khởi đầu và xuất hiện ở cạnh quyết sách vui chơi cũ. Với quyết sách này còn có nhiều điểm khác lạ so với quyết sách đấu đơn thường thì.

leo-rank-voi-che-do-anh-em-thien-lanh (5)

Số lượng kì thủ trong một hiệp đấu: Trong một trận đấu Anh em thiện lành sẽ đã có được toàn bộ 8 kì thủ được phân thành 4 đội chiến đấu với nhau để tìm ra một đội nhóm thắng lợi duy nhất.

Khi chơi quyết sách này bạn cũng đầy đủ có thể ghép cặp cùng bạn hữu hoặc để tự động hóa ghép cặp với một kì thủ bất kì khác.

Giao diện sân đấu: Về cơ bản sân đấu vẫn không thay đổi hình dáng của bàn cờ vua. Tuy nhiên ở phía bên tay phải màn hình hiển thị sẽ đã có được thêm 2 ô cờ nhỏ.

P.hần thanh HP. hiển thị của 2 người chơi trong cùng một đội nhóm sẽ tiến hành để gần nhau và có sắc tố giống nhau. Đặc biệt bạn cũng đầy đủ có thể thấy được một phần của sân đấu người đồng đội nằm ở vị trí rìa phải màn hình hiển thị.

leo-rank-voi-che-do-anh-em-thien-lanh (2)

#2. Luật chơi và những lưu ý khi tập luyện xếp hạng Anh em thiện lành

Trước hết việc leo rank bằng quyết sách này sẽ ảnh hưởng tác động tác động đến mức rank của bạn không khác gì quyết sách leo rank thường thì.

2.1. Thứ tự những hiệp đấu:

leo-rank-voi-che-do-anh-em-thien-lanh (1)

Không tựa như những quyết sách khác, khởi động với 3 hiệp quái, thì trong quyết sách Anh em thiện lành sẽ chỉ có một hiệp đấu khởi động. Sau đó những những bạn sẽ chiến đấu ngay với những đối thủ cạnh tranh đối đầu cạnh tranh đối đầu khác.

Các hiệp đấu khác vẫn không thay đổi thứ tự như trong đấu cơ bản.

2.2. Cách thức tính HP., tài chính:

Lượng máu đội của bạn được chia đều cho toàn bộ hai người. Khởi điểm mỗi đội sẽ đã có được một80 HP. và sẽ giảm dần bằng lương tổn thất của tất cả hai người cộng lại.

leo-rank-voi-che-do-anh-em-thien-lanh (3)

Cách thức tính tài chính trong quyết sách được không thay đổi như đấu cơ bản.

2.3. Khả năng tương hỗ đồng đội:

Với 2 ô cờ nhỏ được thêm vào cạnh bên sân đấu bạn cũng đầy đủ có thể gửi quân tiếp viện để tương hỗ đồng đội. Các Heroes được gửi đầy đủ có thể là bất kì hero nào bạn sở hữu và bạn vẫn đầy đủ có thể sử dụng chúng khi đã san sẻ.

leo-rank-voi-che-do-anh-em-thien-lanh (4)

Ngoài hero bạn cũng đầy đủ có thể gửi cả trang bị mà bạn tìm kiếm được cho đồng đội.

2.4. Chỉ số và những thuộc tính Hero:

Để đảm bảo sự công minh khi leo rank thì mọi chỉ số kĩ năng cũng như thuộc tính của những Hero được không thay đổi so với khi leo rank thường thì.

#### Lưu ý !

Khi được gửi viện trợ bạn cũng đầy đủ có thể chọn nhận hoặc từ chối viên trợ. Bạn cũng đầy đủ có thể yêu cầu hero mà bạn muốn với đồng đội của tớ.

Do số lượng hiệp đấu với quái giảm nên lượng trang bị rớt ra sẽ thấp hơn.

Do lượng máu được chia đều nên lúc đồng đội thất bại bạn vẫn sẽ mất máu.

#3. Đánh giá về quyết sách Anh Em Thiện Lành

3.1. Ưu điểm:

Tuy là quyết sách để leo rank nhưng vẫn đang còn sự vui chơi cao, bạn hữu đầy đủ có thể cùng nhau leo rank nên rất vui.

Nâng cao tinh thần đồng đội, sự kết nối giữa những người dân chơi.

Nâng cao tích điện thông thuộc nhiều đội hình rất khác nhau.

3.2. Nhược điểm:

Bị phụ thuộc quá nhiều vào đồng đội có chơi tốt hay là không.

Xuất hiện nhiều tình trạng game thủ thoát game giữa trận, làm ảnh hưởng tác động tác động đến đồng đội.

Xuất hiện thế cờ một chiều khi cả hai người chơi trong cùng một đội nhóm quá áp hòn đảo.

==> Nhìn chung đấy là một quyết sách rất hay và mê hoặc, những bạn lên thử để leo rank cùng bạn hữu. Hãy cố gắng nỗ lực quan sát đồng đội cần gì để trợ giúp tốt nhất vì này cũng đó là bạn tự giúp chính bản thân mình mình.

#4. Lời kết

Trên đấy là nội dung bài viết của tớ về những lưu ý khi leo rank Auto Chess Mobile với quyết sách Anh em thiện lành.

Hi vọng nội dung bài viết này sẽ hữu ích với những bạn. Nếu có bất kể ý kiến góp phần hãy comment phía dưới nhé. Chúc những bạn chơi game vui vẻ 🙂

CTV: Trần Q.uang P.hú – Blogchiasekienthuc.com

Note: Bài viết này hữu ích với bạn chứ? Đừng quên định hình và nhận định nội dung bài viết, like và san sẻ cho bạn hữu và người thân trong gia đình của bạn nhé !

Nguồn tổng hợpUSDUSD

Vương Chí Hùng
Kinh nghiệm 5 năm xây dựng kênh Youtube kiếm tiền, với hơn 4 năm làm Affiliate Marketing tại thị trường Việt Nam, 2 năm xây dựng hệ thống Dropship với triển khai mô hình bán hàng đa kênh và hầu hết mình đều tận dụng nguồn Traffic cực lớn của Youtube để kiếm tiền từ các mô hình trên. Chủ sở hữu kênh youtube “Cộng Đồng Affiliate Việt Nam” với các bài học miễn phí về kiếm tiền với Affiliate
cau hinh dien thoai de choi dtcl mobile muot ma
Mới Cấu hình tối thiểu để chơi game ĐTCL Mobile mượt mà
Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Cấu hình tối thiểu để chơi game ĐTCL Mobile mượt mà này bạn...
Xem thêm
5 tua game final fantasy hay nhat
Mới Top 5 tựa game Final Fantasy hay nhất, đáng chơi nhất !
Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Top 5 tựa game Final Fantasy hay nhất, đáng chơi nhất ! này...
Xem thêm
cac mob hien khong tan cong nguoi trong minecraft
Mới 8 Mobs hiền, không tấn công người chơi (Passive Mobs)
Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về 8 Mobs hiền, không tiến công người chơi (P.assive Mobs) này bạn nhé....
Xem thêm