Mới Bài phân tích chuyên sâu về phù hiệu cho Krixi: Liên Quân

Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Bài phân tích nâng cao về phù hiệu cho Krixi: Liên Q.uân này bạn nhé.

Lưu ý

tin tức mình chia sẽ đều là quan điểm của thành viên và kiến thức và kỹ năng mình tự tổng hợp, đầy đủ có thể dúng với cùng 1 số ít người và không đúng với vài người.
Những quyết định hành động đều là của bạn

Ở phiên bản hiện tại, bản update đấu trường 3.0 đang trình làng sự kiện 20/10 thì Krixi là một pháp sư đi Mid hot pic.

Mặc dù có giảm chút sức mạnh so với phiên bản trước ở Chiêu 1, tuy nhiên với phù hiệu Vực hỗn mang cô nàng vẫn là một vị tướng đi mid đáng sợ. Khả năng gánh team của tướng này là rất cao.

Chính vì thế, ngày hôm nay mình sẽ phân tích sâu một chút ít về phù hiệu cho Krixi, nguyên nhân chính khiến cô nàng trở lại mạnh mẽ và tự tin ở những phiên bản mùa 11, mùa 12 mới gần đây.

Đọc thêm:

Okay. Giờ thì cùng khởi đầu nào!

phu-hieu-cho-krixi (1)

#1. P.hù hiệu đúng cho Krixi mùa 12

Đầu tiên mình xin đưa ra phù hiệu cho Krixi chuẩn nhất. Cụ thể như sau:

#1. Nhánh chính: Vực hỗn mang

– P.hù hiệu cấp 1: Ma hỏa

– P.hù hiệu cấp 2: Cường công

– P.hù hiệu cấp 3: Ma tính

#2. Nhánh phụ 1: Thành khởi nguyên

– P.hù hiệu cấp 1: Tử thần

#3. Nhánh phụ 2: Rừng nguyên sinh

– P.hù hiệu cấp 1: Nhạy bén

phu-hieu-cho-krixi (2)
P.hù hiệu đúng cho Krixi

#2. Mình sẽ phân tích ưu điểm của phù hiệu này như sau

Với Ma tính sau khoản thời hạn sử dụng chiêu cuối Krixi gần như thể ngay lập tức hồi lại Chiêu 1Chiêu 2. Ở những phiên bản trước Krixi không thể kết liễu ngay được đối phương vì combo của cô nàng hơi thiếu dame một chút ít.

Nhưng với phù hiệu mới việc kết liễu đối phương trở lên rất thuận tiện dàng và đơn thuần và giản dị. Chỉ cần chiêu 2 trúng đích gần như thể chứng minh và khẳng định những chiêu thức khác của Krixi cũng tiếp tục trúng.

phu-hieu-cho-krixi (3)
P.hù hiệu Ma tính

Bạn sẽ nhanh gọn kết liệu đối phương khi mang Ma tính. Nó giúp khắc phục nhược điểm thiếu một chút ít dame của Krixi tại những phiên bản trước triệt để.

Là một pháp sư dễ chơi, chiêu thức dỉa máu tầm xa khống chế hất tung rất khó chị.

Với sự tương hỗ của phù hiệu cô nàng này nhanh gọn được những cao thủ để mắt và đem quay trở lại đấu trường. Thật giật mình đột ngột Krixi đang trở thành hot pic và là yếu tố gánh team ở thời gian hiện tại.

phu-hieu-cho-krixi (2)
Ma hỏa

Chưa hết, phù hiệu Vực hỗn mang còn mang lại cho cô nàng tích điện gây sát thương mạnh hơn từ kỹ năng.

Ma hỏa giúp thiêu đốt sau khoản thời hạn tung chiêu đúng chuẩn, Cường công tăng thêm công phép và công vật lý những chỉ số này sẽ tương hỗ cô gây sát thương tốt hơn, farm lính thuận tiện và đơn thuần và giản dị hơn.

phu-hieu-cho-krixi (5)
Tử thần

Ở nhánh phụ thứ nhất, toàn bộ chúng ta chọn Thành khởi nguyên - Tử thần. Với điểm phù hiệu này những bạn sẽ đã có được thêm một mạng khởi đầu từ phút thứ 3 trở đi. Đây là một điểm gần như thể tướng nào thì cũng cần được đến.

phu-hieu-cho-krixi (4)
Nhạy bén

Ở nhánh phụ thứ hai, toàn bộ chúng ta chọn Rừng nguyên sinh - Nhạy bén. Điểm phù hiệu này hỗ trợ cho bạn tăng vận tốc dịch chuyển khi ở sông vô cùng thuận tiện khi đi gank tương hỗ đồng đội.

#3. Tại sao phù hiệu giúp Krixi trở lại đấu trường công lý

Từ khi xuất hiện phù hiệu Vực hỗn mang - Ma tính, Krixi đã xuất hiện trở lại ở Đấu Trường Công Lý. Tại sao phù hiệu lại khiến Krixi trở lên mạnh mẽ và tự tin như vậy? Bí mật nằm ở vị trí phù hiệu cấp 3 nhánh chính Ma tính.

Khi sử dụng ma tính, trong trận đấu mỗi lần dùng Chiêu 3 những bạn sẽ tiến hành giảm một nửa thời hạn hồi chiêu của những chiêu còn sót lại. Gần như sau khoản thời hạn sử dụng chiêu cuối những bạn sẽ hồi lại Chiêu 1 và 2.

phu-hieu-cho-krixi (2)
Krixi đang trở lại một những cách mạnh mẽ và tự tin

Mình không phủ nhận Garena đã tiếp tục tăng một chút ít sức mạnh cho Krixi ở việc tăng vận tốc dịch chuyển khi tung chiêu cuối trong cả lúc không trúng đối phương.

Bên cạnh đó là chiêu thức có tầm xa hơn, dễ trúng kẻ địch hơn. Điều này kết thích phù hợp với Ma tính khiến Krixi gần như thể X2 sức mạnh.

phu-hieu-cho-krixi (4)
Với phù hiệu Vực hỗ mang Krixi dồn sát thương rất tốt

Bạn thử nghĩ mà xem, một tướng tự nhiên được X2 sức mạnh, dễ chơi, gần như thể ai cũng luôn có thể có tại sao lại không sử dụng phải không nào.

Tướng nào thì cũng đầy đủ có thể sử dụng Ma tính, tuy nhiên một vị pháp sư cấu dỉa khống chế(hất tung) như Krixi thì đây quả nội tại quá ưu tiên cho cô nàng này. Tung nhiều chiêu hơn khiến cô nàng gây ra sát thương cực kinh khủng.

phu-hieu-cho-krixi (1)
Krixi có tích điện gánh team rất tốt ở thời gian hiện tại

Một yếu tố nữa khiến Krixi trở thành Hot pic đó là cô nàng này rất hay được thả ra, không trở thành cấm ở đấu giải.

Không như Điêu thuyền, Fennik, Slim hay Violet tỷ trọng cấm Krixi quá thấp. Chính vì vậy khi leo Rank sẽ thuận tiện và đơn thuần và giản dị pic Krixi hơn thật nhiều.

phu-hieu-cho-krixi (2)
Khả năng ép trụ phối hợp cùng đồng đội rất tốt

Nếu bạn đang muốn leo Rank ở phiên bản hiện tại mình khuyên hãy góp vốn đầu tư bảng ngọc, tập luyện vài trận rồi sử dụng Krixi. Tướng này rất thuận tiện chơi và chứng minh và khẳng định sẽ leo Rank hiệu suất cao.

#4. Lưu ý khi tập luyện Krixi phát huy tối đa phù hiệu

Với phù hiệu mà tôi vừa trình làng ở trên bạn phải một số trong những lưu ý để phát huy hết tối đa hiệu suất cao. Hãy tìm hiểu thêm những gợi ý đó của tớ ngay tại đây nhé:

– Hãy tung Chiêu 1Chiêu 2 rồi mới sử dụng Chiêu 3. Như vậy hai chiêu thứ nhất sẽ gần như thể hồi lại luôn, những bạn sẽ đã có được một combo 5 chiêu thức vào kẻ địch. Sát thương của Krixi lại thuộc diện rộng khó né. Chắc chắn những bạn sẽ gây nên một lượng lớn sát thương lên cả team địch rồi.

– Hãy dọn lính thật nhanh và đi hòn đảo đường tương hỗ đồng đội. Khi đi hòn đảo đường nhớ dịch chuyển trên sông để được tăng tốc chạy. Bạn sẽ gây nên giật mình đột ngột lớn nhờ dịch chuyển nhanh đó.

– Tử thần hỗ trợ cho bạn có tích điện miễn thương 1 lần sau phút thứ 3. Chính vì vậy trước lúc tới phút thứ 3 hãy thận trọng đừng hổ báo quá.

– Chú ý thời hạn hồi của Ma tính để đầy đủ có thể tung ra combo 5 chiêu thức. Nếu Ma tính chưa hồi đừng ham combat hãy lôi kéo đồng đội chờ đón vài giây.

– Đừng quá ỷ lại vào sức mạnh mẽ của Ma tính (combo 5 chiêu thức). Hãy nhớ rằng Krixi là một tướng máu rất mỏng dính rất thuận tiện bị sốc sát thương. Nếu bạn hổ báo lao lên không đúng thời cơ chứng minh và khẳng định còn chưa kịp tung ra chiêu thứ 3 đã biết thành đối phương hạ gục.

#5. Kết luận

Như vậy là tôi đã san sẻ hết những kinh nghiệm tay nghề của mình mình về phù hiệu cho Krixi trong Liên Q.uân Mobile rồi đó. Mình nghĩ nó sẽ rất hữu ích cho bạn đấy 😀

Hi vọng những san sẻ của tớ ngày ngày hôm nay sẽ tương hỗ những bạn chơi game tốt hơn, giành được thắng lợi với con cờ Krixi này. Hãy để lại ý kiến ở phần phản hồi phía dưới để mình hoàn thiện nội dung này hơn nhé.

Cảm ơn những bạn đã ủng hộ đọc hết nội dung bài viết của tớ, xin chào và hẹn hội ngộ !

CTV: Vũ Văn Có – Blogchiasekienthuc.com

Note: Bài viết này hữu ích với bạn chứ? Đừng quên định hình và nhận định nội dung bài viết, like và san sẻ cho bạn hữu và người thân trong gia đình của bạn nhé !

Nguồn tổng hợpUSDUSD

Vương Chí Hùng
Kinh nghiệm 5 năm xây dựng kênh Youtube kiếm tiền, với hơn 4 năm làm Affiliate Marketing tại thị trường Việt Nam, 2 năm xây dựng hệ thống Dropship với triển khai mô hình bán hàng đa kênh và hầu hết mình đều tận dụng nguồn Traffic cực lớn của Youtube để kiếm tiền từ các mô hình trên. Chủ sở hữu kênh youtube “Cộng Đồng Affiliate Việt Nam” với các bài học miễn phí về kiếm tiền với Affiliate
cach choi tuong nakroth trong lien quan mobile
Mới Giới thiệu và cách chơi tướng Nakroth trong Liên Quân Mobile
Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Giới thiệu và lối chơi tướng Nakroth trong Liên Q.uân Mobile này bạn...
Xem thêm
doi hinh beast assassin trong auto chess
Mới [Auto Chess] Cách leo rank với đội hình Beast – Assassin
Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về [Auto Chess] Cách leo rank với đội hình Beast – Assassin này bạn...
Xem thêm
huong dan omen di duong ta than
Mới Hướng dẫn Omen đi đường Tà Thần hiệu quả nhất !
Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Hướng dẫn Omen đi đường Tà Thần hiệu suất tốt nhất ! này...
Xem thêm