Mới Bạn đã sẵn sàng nhận quà Giáng Sinh từ Epic game chưa?

Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Bạn đã sẵn sàng nhận quà Giáng Sinh từ Epic game chưa? này bạn nhé.

Lưu ý

tin tức mình chia sẽ đều là quan điểm của thành viên và kiến thức và kỹ năng mình tự tổng hợp, đầy đủ có thể dúng với cùng 1 số ít người và không đúng với vài người.
Những quyết định hành động đều là của bạn

Epic đang làm thật nhiều việc để đầy đủ có thể lật đổ được sự thống trị của Steam trong suốt nhiều năm qua.

Và một trong những quyết sách then chốt của mình đó đó là “phát game miễn phí hàng tuần”, với mục tiêu để thu hút, lôi kéo người tiêu dùng sang nền tảng Store của mình.

Và sắp tới đây đây, vào dịp Giáng Sinh trong năm này thì Epic sẽ còn chơi to nhiều hơn thế nữa, khi họ quyết định hành động phục vụ nhu yếu 15 tựa game miễn phí được phát mỗi ngày.

Tức là trong một5 ngày đó thì ngày nào thì cũng luôn có thể có game miễn phí được phát ra. Vâng, chỉ nghe thôi là đã thấy sướng rồi đúng không ạ ạ 🙂

nhan-qua-giang-sinh-tu-epic-game (1)

#1. Sự kiện Epic phát miễn phí 15 game

Như những bạn đã và đang biết, Epic trò chơis một khi đã chơi là họ sẽ chơi lớn luôn, những game miễn phí của mình sẽ không còn chỉ có là những game ít người nghe biết, được phát với mục tiêu đó là để quảng cáo game như những hãng khác.

Mà đấy là những tựa game đỉnh – game khủng đã quá nổi tiếng với những bạn hữu gamer, ví như Just Cause, Ammesia, GTA V, Ark Survival evolved, Watch Dogs 2,…

Đây vốn là những tựa game mà nếu không được phát miễn phí thì cũng tiếp tục đã có được thật nhiều người sẵn sàng đổ tiền ra để sở hữ nó.

nhan-qua-giang-sinh-tu-epic-game (1)

Tựa game mở màn cho cú chơi lớn cực kỳ hoành tráng này khởi nguồn vào trong thời gian ngày một7/12/2020 (list game được phát hành miễn phí đến nay vẫn là ẩn số), hãy nhanh tay lấy game ngay lúc nó khởi đầu được phát nha những bạn, vì sang ngày hôm sau là họ sẽ chuyển sang phát game khác rồi.

Đối với trò chơir toàn bộ chúng ta thì đây đó là món quà Giáng Sinh không thể tuyệt vời hơn, thậm chí còn là một còn hơn hết Giáng Sinh ấy chứ 😀

Ngoài việc tặng miễn phí 15 game ra thì họ cũng tiếp tục khuyến mại nhiều tựa game khác, lên mức 75%, thế này thì gamer toàn bộ chúng ta không trở thành gaben hút cạn máu thì cũng trở nên Epic hút mà thôi.

#2. Làm thế nào để nhận game miễn phí từ Epic?

+ Bước 1: Để sẵn sàng cho điều này thì cũng rất đơn thuần và giản dị thôi, những bạn chỉ việc tải Store của Epic từ trang chủ về:

https://www.epicgames.com/store/en-US/

nhan-qua-giang-sinh-tu-epic-game (2)

+ Bước 2: Sau khi vào trang chủ thì bạn nhấn vào nút GET EP.IC GAMES. Sau đó những bạn chạy file vừa tải về để khởi đầu setup nó vào máy tính.

nhan-qua-giang-sinh-tu-epic-game (3)

+ Bước 3: Sau khi cài xong thì bạn nhấn Finish ==> rồi bật Launcher lên để khởi chạy ứng dụng.

Đến bước đăng kí thông tin tài khoản, Epic tương hỗ link với thật nhiều nền tảng MXH khác nên việc đăng kí cũng không phải quá trở ngại gì cả.

nhan-qua-giang-sinh-tu-epic-game (4)

+ Bước 4: Sau khi đăng nhập xong thì bạn chỉ việc ngồi chờ đến ngày rồi nhận game về thôi, hiện Epic vẫn đang miễn phí 2 game là P.illars Of Eternity và Tyranny, bạn hữu đầy đủ có thể nhận luôn 2 game đó về.

nhan-qua-giang-sinh-tu-epic-game (5)

Các bạn chỉ việc nhấn vào game mà bạn muốn nhận ==> rồi click GET là được.

nhan-qua-giang-sinh-tu-epic-game (6)

+ Bước 5: Cuối cùng, bạn hãy nhấn vào nút P.lace order là được, để nhận những bạn không cần trình thẻ gì ra đâu (ở đây tôi đã nhận được rồi nên không chụp bước này được).

Đọc thêm:

#3. Lời kết

Thực ra thì bạn hữu không cần tải Epic store mà nhận trực tiếp ở trên website  luôn cũng rất được.

Nhưng nếu như vậy thì khi nhận được một tựa game hay, và khi muốn chơi thì những bạn cũng vẫn phải tốn công tải Launcher của Epic để chơi thôi, vậy nên hãy tải trước để còn sẵn sàng mà chơi chứ đúng không ạ 😀

Là vậy đấy, giờ gamer toàn bộ chúng ta chỉ việc chờ đến 17/12/2020 là được trao quà Giáng sinh rồi, chưa chứng minh và khẳng định rằng Epic sẽ phát những tựa game nào? Có game tầm cỡ nào trong số đó hay là không?

Có khi lại phát Cyberpunk thì nhiều vô kể bạn hữu chắc không hề muốn để Gaben hút máu nữa luôn ấy chứ. Chúc những bạn nhận được nhiều game miễn phí trên Epic và chơi game vui vẻ ha (‿♥)

CTV: Trần Minh Thi – Blogchiasekienthuc.com

Note: Bài viết này hữu ích với bạn chứ? Đừng quên định hình và nhận định nội dung bài viết, like và san sẻ cho bạn hữu và người thân trong gia đình của bạn nhé !

Nguồn tổng hợpUSDUSD

Vương Chí Hùng
Kinh nghiệm 5 năm xây dựng kênh Youtube kiếm tiền, với hơn 4 năm làm Affiliate Marketing tại thị trường Việt Nam, 2 năm xây dựng hệ thống Dropship với triển khai mô hình bán hàng đa kênh và hầu hết mình đều tận dụng nguồn Traffic cực lớn của Youtube để kiếm tiền từ các mô hình trên. Chủ sở hữu kênh youtube “Cộng Đồng Affiliate Việt Nam” với các bài học miễn phí về kiếm tiền với Affiliate
cach kiem vang trong lien quan nhanh nhat
Mới Cách kiếm vàng trong Liên Quân nhanh nhất, hiệu quả nhất
Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Cách kiếm vàng trong Liên Q.uân nhanh nhất có thể, hiệu suất tốt...
Xem thêm
cach khac che tuong nakroth trong lien quan mobile
Mới Cách lên đồ để khắc chế tướng Nakroth trong Liên Quân Mobile
Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Cách lên đồ để khắc chế tướng Nakroth trong Liên Q.uân Mobile này...
Xem thêm
danh gia game call of duty mobile viet nam
Mới Đánh giá game Call Of Duty Mobile Việt Nam by VNG
Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Đánh giá game Call Of Duty Mobile Việt Nam by VNG này bạn...
Xem thêm