Mới Bản Remake của game CF huyền thoại

Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Bản Remake của game CF lịch sử một thời này bạn nhé.

Lưu ý

tin tức mình chia sẽ đều là quan điểm của thành viên và kiến thức và kỹ năng mình tự tổng hợp, đầy đủ có thể dúng với cùng 1 số ít người và không đúng với vài người.
Những quyết định hành động đều là của bạn

Với những bạn hữu thế hệ 8x, 9x như mình, thậm chí còn là một đầu 2K đi chăng nữa thì chắc rằng không tồn tại ai còn lạ gì với tựa game tuổi thơ CrossFire (CF), hay toàn bộ chúng ta vẫn gọi là Đột Kích do VTC trò chơis phát hành tại VN nữa rồi phải không nhỉ 🙂

Đây cũng là một trong những tựa game có rất đông người chơi đông nhất trên toàn thế giới, với trên 650 triệu thông tin tài khoản đã ĐK trong suốt 10 năm tăng trưởng, một số lượng cực kỳ ấn tượng.

Nhưng đến năm 2020, khi mà game P.ay to Win (p2w) – tức là những tựa game chỉ việc đổ tiền ra để sở hữ súng xịn, đồ xịn là sẽ chiếm hữu được lợi thế thắng lợi đang không hề rất được quan tâm như trước nữa (nếu không thích nói là bị ghét), thì CF từ từ đánh mất vị thế trong tâm game thủ so với những tầm cỡ sau này như P.UBG, COD Warzone, CS:GO,…

Và một nguyên do nữa cũng góp thêm phần làm giảm số rất đông người chơi của CF đó là vấn nạn hack trong game quá nhiều, gây ức chế cho những game thủ chân chính.

Cũng chính vì nguyên do này mà vừa mới gần đây VTCtrò chơis mới đưa ra thông tin ngừng hoạt động giải trí và sinh hoạt CrossFire. Bên cạnh thông tin đó thì SmileGate Entertainment cùng Tencent đang tăng trưởng một dự án Bất Động Sản khu công trình xây mới được cho là CF Remake mang tên CrossFire Zero.

Và trong nội dung bài viết này mình sẽ hướng dẫn cho những bạn chi tiết rõ ràng những cách ĐK, tải và setup CrossFire Zero trên Windows nhé !

cach-tai-game-crossfire-zero (1)

#1. Giới thiệu về tựa game Crossfire Zero

Cách đây ít hôm, rõ ràng là vào trong thời gian ngày 31/5/2020 vừa qua, VTC trò chơis đã chính thức có thông tin về việc ngừng hoạt động giải trí và sinh hoạt một tựa game lịch sử một thời thuở nào (CrossFire) tại thị trường Việt Nam, bạn cũng đầy đủ có thể đọc chi tiết rõ ràng tại trang chủ của Đột Kích VTC tại đây, hoặc qua ảnh phía dưới.

cach-tai-game-crossfire-zero (2)

Ra mắt lần đầu tại Việt Nam bởi VTC Intecom vào tháng 3/2008 và nhanh gọn dành được tình cảm của những game thủ FP.S thời đó, bởi gameplay hành vi mê hoặc, khối mạng lưới hệ thống nhân vật, quyết sách chơi, vũ khí cực kỳ phong phú.

Bên cạnh đó, xã hội CF ở Việt Nam cũng rất tăng trưởng với những tên gọi quen thuộc như Tiền Zombie V4, Tiến Xinh Trai,.. cùng những giải đấu trình làng thường xuyên làm cho những hoạt động giải trí và sinh hoạt eSport ở VN tăng trưởng rất mạnh.

Năm 2015 – 2016 sẽ là thời kì hoàng kim nhất của game Đột Kích, rất đông người chơi nhiều nhất cùng thuở nào gian ghi nhận được là hơn 60.000 người, một số lượng đáng mơ ước mà không phải game trực tuyến nào thì cũng đầy đủ có thể đạt được, sánh ngang với những tầm cỡ thời đó như LMHT, CS:GO.

Nhưng do vẫn giữ mãi cơ chế P.ay to Win lỗi thời, gameplay không tồn tại gì thay đổi, đặc biệt quan trọng ở thời gian mà game sống sót Battleroyale, toàn thế giới mở bùng nổ như lúc bấy giờ khiến game Đột Kích dần trở nên lép vế và không hề chỗ đứng nữa.

cach-tai-game-crossfire-zero (3)

Theo VTC Intecom, đấy là thời gian mà hợp đồng phát hành Đột kích tại thị trường Việt Nam giữa họ và nhà tăng trưởng của tựa game này là Smilegate Entertainment đang không hề hạn.

Server game sẽ chính thức dừng hoạt động giải trí và sinh hoạt vào 0h00 ngày một/7/2020. Bên cạnh việc ngừng hoạt động giải trí và sinh hoạt CF cũ, Smilegate Entertainment và Tencent trò chơis đã và đang hoàn thành xong việc tăng trưởng và phát hành tựa game CrossFire Zero ở khu vực SEA.

Đây được định hình và nhận định như thể một bản tăng cấp về mặt đồ họa, giao diện do được trang bị Enginee đồ họa mới do 2 đơn vị chức năng trên đồng tăng trưởng.

Với Enginee đồ hòa 3D mới cực kỳ bóng bẩy, hiệu ứng vật lý, cháy và nổ, đạn bay chân thực,… hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn một trải nghiệm Đột Kích đầy đủ mới mẻ.

Và để bắt kịp thời thế, Xu thế lúc bấy giờ thì game cũng rất được thêm vào một trong những quyết sách sống sót mới, với một mặt trận to lớn đầy ắp những hiểm nguy, những bạn sẽ phải cùng với 2 người đồng đội khác để phối hợp chiến dấu và sống sót để trở thành người thắng cuộc.

Bên cạnh đó, sự thay đổi được phần đông người chơi ủng hộ nhất đó là việc game đã thay đổi cơ chế hoạt động giải trí và sinh hoạt, không hề là P.ay to Win như trước đó nữa.

Những khẩu súng VIP. trước đó giờ chỉ là những lớp skin cho súng mặc định mà thôi, không hề tăng dame súng, hay lợi thế cho những người dân sở hữu nó nữa.

Nhưng ban sơ, game chỉ cho ban một khẩu M4A, và nếu muốn sử dụng những khẩu súng khác ví như AWP., AK-47,… hay có khá đầy đủ giáp và mũ bạn vẫn phải nộp tiền mặt vào để sở hữ, còn skin thì đầy đủ có thể cầy tiền trong game để sở hữ được, khá buồn.

cach-tai-game-crossfire-zero (4)

Vì đã được làm lại trên nền đồ họa mới nên game sẽ không còn hề yêu cầu thông số kỹ thuật kỹ thuật nhẹ như trước đó nữa, tất yếu là nó cũng không thật nặng, vì đây không phải là một game quá khủng, dung tích cũng tầm 2GB thôi và máy ngoài Net thì vẫn chiến phà phà nha:

#2. Cấu hình tối thiểu để chơi game

 • CP.U: Intel Core 2 Duo E4600 hoặc AMD Athlon x2 440 trở lên
 • RAM: 2GB
 • VGA: nVidia Geforce 9500 GT hoặc AMD Radeon HD 4650 trở lên
 • Độ phân giải màn hình hiển thị: 1280×720
 • Thiết lập đồ họa: Thấp
 • Ổ cứng: 4GB
 • DirectX 10
 • Hợp ĐồngH: Windows 7 64 bit trở lên

Cấu hình khuyến nghị để chơi mượt:

 • CP.U: Intel® Core i3-4150 hoặc AMD FX-432 trở lên
 • RAM: 4 GB
 • VGA : nVidia GeForce GTX 750 1GB hoặc AMD Radeon RX 460 2GB trở lên
 • Độ phân giải màn hình hiển thị: 1920×1080
 • Thiết lập đồ họa: Cao
 • Ổ cứng: 8 GB
 • DirectX 11
 • Hợp ĐồngH: Windows 10 64 bit.

#3. Cách tải và setup game CrossFire Zero trên Win 10

+ Bước 1: Nếu phục vụ nhu yếu được thông số kỹ thuật kỹ thuật phía bên trên thì ngay giờ đây bạn hãy mở một tab mới trong trình duyệt web ==> và truy vấn vào địa chỉ https://thành viên.onstove.com/register để tạo cho mình một thông tin tài khoản mới.

trò chơi trực tuyến thì chứng minh và khẳng định phải cần thông tin tài khoản mới chơi được rồi (‿♥)

Trang ĐK xuất hiện, bạn hãy nhập khá đầy đủ những thông tin như thể E-Mail, mật khẩu và Nickname người tiêu dùng tiếp sau đó đồng ý lao lý sử dụng ==> rồi bấm Next là quy trình ĐK đã hoàn tất rồi.

cach-tai-game-crossfire-zero (5)

+ Bước 2: Tiếp đó, bạn lại truy vấn vào trang chủ CF Zero trên Stove.com theo địa chỉ này: https://cfzero.game.onstove.com/sea

==> Sau đó nhấn vào nút P.lay now để tiến hành tải xuống game sau khoản thời hạn đã ĐK và đăng nhập thông tin tài khoản vào Stove hoàn tất.

cach-tai-game-crossfire-zero (6)

+ Bước 3: Trước hết, bạn phải đồng ý lao lý rằng bạn phải trên 18 tuổi và đồng ý với quyền riêng tư và lao lý sử dụng của Cross Fire Zero, bạn hãy tích vào cả hai dòng ==> và bấm Accept là xong.

cach-tai-game-crossfire-zero (7)

+ Bước 4: Nếu bạn đã cài Stove Client rồi thì khi bấm nút trò chơi Start, game sẽ tiến hành tự động hóa setup và khởi động trải qua Stove Client.

Còn nếu chưa thì nút Download sẽ hiện ra bạn nhấn vào đó để tải xuống và setup nhé !

Vì quy trình tải xuống và setup cực kỳ đơn thuần và giản dị nên mình sẽ không còn viết hướng dẫn ra đây nữa. Đến bước này bạn nhấn vào nút Finish và Stove Client sẽ tự động hóa được bật lên cho bạn đăng nhập.

cach-tai-game-crossfire-zero (8)

+ Bước 5: Cửa sổ đăng nhập xuất hiện, bạn hãy nhập vào mật khẩu và thông tin tài khoản vừa ĐK ở phía bên trên ==> rồi bấm Login để đăng nhập.

Bạn đầy đủ có thể tích vào ô SaveIDRemain Login để ghi nhớ thông tin đăng nhập, lần sau đỡ phải mất công nhập lại nữa.

Bên cạnh đó, bạn cũng đăng nhập được bằng thông tin tài khoản MXH như Facebook, Google và Twitter thường thì, nhưng mình không khuyến khích điều này.

cach-tai-game-crossfire-zero (9)

+ Bước 6: Và ngay sau khoản thời hạn đăng nhập thành công xuất sắc, những bạn sẽ thấy giao diện trình làng, tin tức nổi trội của CrossFire Zero ngay ở giao diện chính của Stove Client.

Giờ bạn hãy nhấn vào nút Install trò chơi màu cam ở bên phải để setup game CrossFire Zero vào máy tính, vì cái toàn bộ chúng ta vừa tải, cài và đăng nhập chỉ là Client để quản trị và vận hành game mà thôi.

Dung lượng game cũng rất nhẹ, chỉ hơn 2GB một xíu nên với vận tốc mạng nhà tôi chỉ chưa mất tới 5 phút để tải và setup xong tựa game này.

cach-tai-game-crossfire-zero (10)

+ Bước 7: Trước khi setup thì bạn cũng đầy đủ có thể chọn lại thư mục cài game nếu người mua muốn bằng phương pháp nhấn vào nút Change, nhưng theo mình thì cứ để mặc định là được rồi ==> ở đầu cuối click Install và chờ đón thôi.

Cài xong game sẽ tự động hóa chạy luôn nha.

cach-tai-game-crossfire-zero (11)

#4. Một số trải nghiệm thành viên về game

Cách chơi có lẽ rằng mình sẽ nói trong một nội dung bài viết khác nha, còn về trải nghiêm thì nói chung, không khác gì CrossFire phiên bản gốc cả, Map vẫn thế, nhân vật vẫn thế, chỉ có điều giờ súng ống đã cân đối hơn, không con những khẩu AWP. hay Barret one hit chết Zombie trong quyết sách X nữa.

Còn về quyết sách Sinh Tồn, không biết có phải do đội ngũ tăng trưởng thích chơi Apex Legends hay là không mà từ cơ chế chiến đấu, dịch chuyển, hồi sinh đồng đội cho tới loot đồ không khác gì Apex luôn, tất yếu trải nghiệm vẫn khá OK.

Nhưng có vẻ như vẫn khá ít người chơi nên mình tìm gần 10p chẳng có game nào :((  Ngoài ra, do đấy là bản Server SEA và có tương hỗ tiếng Việt nên bạn cũng đầy đủ có thể tự do ngồi nhà mà teamup với những game thủ ở khắp năm châu cực kỳ thuận tiện và đơn thuần và giản dị.

cach-tai-game-crossfire-zero (12)

#5. Lời kết

Như vậy là tôi vừa hướng dẫn rất chi tiết rõ ràng với những bạn quy trình để đầy đủ có thể tải game CrossFire Zero về để trải nghiệm sớm trên Windows 10 rồi đó.

Hy vọng là sau khoản thời hạn Đột Kích ngừng hoạt động giải trí và sinh hoạt thì bạn vẫn đã có được những trải nghiệm tuyệt vời với phiên bản CrossFire Zero này.

Và cạnh bên Valorant thì CrossFire Zero cũng là một sự lựa chọn không tệ để chơi với bạn hữu trong lần nghỉ hè này. Hy vọng nội dung bài viết này sẽ đã có được ích cho những bạn. Chúc những bạn chơi game vui vẻ !

CTV: Nguyễn Thanh Tùng – Blogchiasekienthuc.com

Note: Bài viết này hữu ích với bạn chứ? Đừng quên định hình và nhận định nội dung bài viết, like và san sẻ cho bạn hữu và người thân trong gia đình của bạn nhé !

Nguồn tổng hợpUSDUSD

Vương Chí Hùng
Kinh nghiệm 5 năm xây dựng kênh Youtube kiếm tiền, với hơn 4 năm làm Affiliate Marketing tại thị trường Việt Nam, 2 năm xây dựng hệ thống Dropship với triển khai mô hình bán hàng đa kênh và hầu hết mình đều tận dụng nguồn Traffic cực lớn của Youtube để kiếm tiền từ các mô hình trên. Chủ sở hữu kênh youtube “Cộng Đồng Affiliate Việt Nam” với các bài học miễn phí về kiếm tiền với Affiliate
cach choi tuong lu bo trong game lien quan mobile
Mới Hướng dẫn chơi tướng Lữ Bố trong game Liên Quân Mobile
Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Hướng dẫn chơi tướng Lữ Bố trong game Liên Q.uân Mobile này bạn...
Xem thêm
Not found image
Hướng dẫn tải Map để luyện tập trong game CSGO
Counter-Strike : Global là một tựa game bắn súng rất khó để làm chủ, trở thành P.roplayer yêu cầu một sự rèn luyện và học...
Xem thêm
bo trang bi full sat thuong cua tuong nakroth
Mới Phân tích bộ trang bị Full sát thương của tướng Nakroth
Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về P.hân tích bộ trang bị Full sát thương của tướng Nakroth này bạn...
Xem thêm