Mới BẬT MÍ TIPS BÁN HÀNG QUA STORIES INSTAGRAM

Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về BẬT MÍ TIP.S BÁN HÀNG Q.UA STORIES INSTAGRAM này bạn nhé.

Lưu ý

tin tức mình chia sẽ đều là quan điểm của thành viên và kiến thức và kỹ năng mình tự tổng hợp, co thể dúng với cùng 1 số ít người và không đúng với vài người.
Những quyết định hành động đều là của bạn

Stories instagram đó là kể một mẩu chuyện ngắn một những cách sáng tạo dưới dạng ảnh, video, chữ hay sticker (hình tượng cảm xúc),… chỉ được hiển thị trong vòng 24h và sẽ biến mất tiếp sau đó. Giúp bạn thu hút được thật nhiều lượt xem của người lạ.

stories instagram1

Stories instagram là kể một mẩu chuyện ngắn một những cách sáng tạo

1. Các tính năng đặc biệt quan trọng của stories instagram

Stories instagram xuất hiện ở trên thanh menu trên cùng của ứng dụng Instagram và là mục được thấy thứ nhất lúc toàn bộ chúng ta hữu, hay người theo dõi bạn mở app.

Chính nhờ vị trí và sự “biến mất nhanh gọn” này, Stories trở thành mục người tiêu dùng xem thứ nhất mọi khi mở social vì đó là những tin tức, mẩu chuyện nóng hổi, tiên tiến và phát triển nhất, và nếu không xem giờ đây thì sau này sẽ không còn xem được nữa, một những cách rất hay để “thúc” người tiêu dùng xem những nội dung mình san sẻ.

Stories giúp doanh nghiệp thuận tiện và đơn thuần và giản dị tiếp cận với nhiều người tiêu dùng hơn nhờ hashtag hoặc san sẻ vị trí. Cùng với đó, cũng giúp nhà bán tương tác nhiều hơn thế nữa với những người tiêu dùng hiện tại khi thường xuyên san sẻ thông tin về thành phầm, thương hiệu,… Tận dụng hợp lý những tính năng này sẽ tương hỗ người bán chứng minh và khẳng định có thể gây ấn tượng và thu hút được nhiều người tiêu dùng hơn.

2. Tận dụng tính năng của stories instagram

2.1. Cập nhật liên tục

Stories instagram đó là mục được phần lớn người tiêu dùng xem thứ nhất lúc mở app, vậy nên đừng bỏ qua lợi thế “không tốn tiền” này để san sẻ những thông tin hữu ích về thành phầm và thương hiệu mà bạn muốn gửi đến người tiêu dùng. Cập nhật liên tục, mỗi ngày sẽ tương hỗ những san sẻ của bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể thường xuyên tiếp cận đến người tiêu dùng, và rồi “mưa dầm thấm lâu” thành phầm và thương hiệu của những bạn sẽ đọng lại trong tâm trí người tiêu dùng, và mọi khi mong ước tương quan, họ sẽ liên tưởng đến quầy bán hàng của bạn.

stories instagramét vuông

Stories instagram đó là mục được người tiêu dùng xem thứ nhất lúc mở app

2.2. Chia sẻ link website, thương mại điện tử

Với tính năng “Swipe Up”, nhà bán chứng minh và khẳng định có thể chèn link link vào stories instagram. Do đó, nên tận dụng tính năng này để đăng hình ảnh, video về thành phầm, hay chương trình ưu đãi mê hoặc rồi chèn link sắm sửa chứng minh và khẳng định có thể là website của riêng bạn hoặc quầy bán hàng trên thương mại điện tử, để ‘thúc” người tiêu dùng ra quyết định hành động nhanh gọn cũng như ngày càng tăng traffic đến website của bạn.

2.3. Repost feedback của người tiêu dùng

Bất cứ lúc nào người tiêu dùng đăng bài về thành phầm của bạn, chứng minh và khẳng định có thể chỉ là tấm hình chụp hay là một bài review, feedback tích cực về thành phầm, nhà marketing chứng minh và khẳng định chứng minh và khẳng định có thể repost bài đăng đó trên Stories của shop. Từ đó chứng minh và khẳng định có thể san sẻ đến thật nhiều người tiêu dùng và người tiêu dùng tiềm năng. Đồng thời, bạn cũng luôn có thể có thế lưu lại tổng hợp toàn bộ Stories feedback của người tiêu dùng trên mục “tin nổi trội” để ngày càng tăng tin tưởng cho thành phầm và thương hiệu của tớ.

2.4. Cập nhật Q.vàA

Nhà bán nào thì cũng thường xuyên phải vấn đáp thật nhiều vướng mắc từ người tiêu dùng về: chất lượng thành phầm, thời hạn nhận hàng, số thông tin tài khoản, kích thước của thành phầm, mức độ thích hợp của người tiêu dùng so với thành phầm,…. Vậy nên một phương pháp để giảm sút thời hạn và nhân lực trong việc vấn đáp lặp đi tái diễn những vướng mắc giống nhau, nhà bán chứng minh và khẳng định có thể update những vướng mắc thường gặp từ khách tiếp sau đó vấn đáp ngay trên Stories và chứng minh và khẳng định có thể lưu lại vào mục Highlight (trên Instagram) để người tiêu dùng tiện theo dõi hơn.

2.5. Review, đăng tải hình ảnh thực tiễn của thành phầm

Ai cũng muốn có một trang bán thành phầm thật chuyên nghiệp, thích mắt, vậy nên những hình ảnh đăng trực tiếp lên newfeed thường được cắt ghép, sửa đổi hợp lý, lung linh nhất. Tuy nhiên để chứng minh và khẳng định có thể ngày càng tăng mức độ tin tưởng cho thành phầm và thương hiệu của tớ, nhà bán nên update những hình ảnh thực tiễn của thành phầm. Nếu hình ảnh, video đó không được góp vốn đầu tư chụp với khá đầy đủ ánh sáng hay trong toàn cảnh thích mắt, bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể đăng tải chúng lên Stories để người tiêu dùng vừa chứng minh và khẳng định có thể tìm hiểu thêm và lại không làm giảm chất lượng hình ảnh trang bán thành phầm của bạn.

2.6. Thăm dò ý kiến người tiêu dùng về thành phầm

Tính năng này đặc biệt quan trọng phù thích phù hợp với nhà marketing dropshipping. Trong trường hợp bạn tìm ra được một thành phầm tiềm năng để đăng bán nhưng lại không chắc đã có được người tiêu dùng yêu thích, đón nhận hay là không, bạn chứng minh và khẳng định chứng minh và khẳng định có thể sử dụng tính năng thăm dò ý kiến của Stories. Dựa trên kết quả đó, những bạn sẽ đưa ra được quyết định hành động lựa chọn thành phầm phù thích phù hợp với quầy bán hàng của tớ.
Ngoài ra bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể sử dụng những tính năng khác của Stories như: Tạo cuộc thảo luận, lấy ý kiến từ thanh trượt cảm xúc, tạo vướng mắc trắc nghiệm, tạo “Q.uestion” để hỏi,… để chứng minh và khẳng định có thể tóm gọn nhu yếu của người tiêu dùng và ngày càng tăng tương tác.

Đọc thêm: 7 LÝ DO CHO THẤY BẠN NÊN KINH DOANH TRÊN INSTAGRAM NGAY TỪ HÔM NAY

3. Mẹo bán thành phầm trên stories instagram

Một những cách rất hay để ngày càng tăng tương tác với những người tiêu dùng đó đó là san sẻ những tips, mẹo hay trong môi trường sống đời thường. Nếu như bạn đang marketing những thành phầm thời trang, bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể san sẻ những mẹo như: những cách giữ màu quần áo, những cách gấp quần áo tránh bị nhàu, làm thế nào để đồ len không trở thành sờn lông, những những cách sửa quần áo bị rách nát, hỏng,… Hay nếu người mua đang marketing đồ linh phụ kiện điện từ, chứng minh và khẳng định có thể san sẻ phương pháp để dữ gìn và bảo vệ, giữ thành phầm bền, lâu hỏng,…
Có thật nhiều thông tin hữu ích mà bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể phục vụ nhu yếu cho người tiêu dùng, vừa giúp ngày càng tăng chất lượng khi sử dụng thành phầm của bạn, vừa ngày càng tăng uy tín cho thương hiệu của bạn. Mặt khác, giúp trang bán thành phầm không trở nên quá “thương mại”, người tiêu dùng chứng minh và khẳng định có thể tích lũy những kiến thức và kỹ năng rất cần thiết, hữu ích từ shop của bạn, từ đó, ngày càng tăng giá trị thương hiệu của bạn.

3.1. Tạo ấn tượng trong những giây đầu

Thời lượng của một story là rất ngắn chỉ tối đa trong một5 giây, cùng với đó là Xu thế bỏ qua ngay những nội dung họ không quyên tâm. Do đó, bạn phải tạo ra những stories thật ấn tượng, đúng nhu yếu, tư tưởng của người tiêu vốn để chứng minh và khẳng định có thể giữ chân họ xem hết và tiến hành những hành vi mình mong ước như: sắm sửa, truy vấn website, truy vấn quầy bán hàng, đặt hàng trước,…

3.2. Thiết kế stories tạo dấu ấn riêng

Để người tiêu dùng chứng minh và khẳng định có thể tạm ngưng khi lướt đến stories của doanh nghiệp bạn. Hãy tạo template stories thật ấn tượng, thích mắt và có dấu ấn riêng của thương hiệu.
Từ đó, trang bán thành phầm của những bạn sẽ thuận tiện và đơn thuần và giản dị giữ chân người tiêu dùng hơn. Cũng như mang lại sự đặc trưng cho thương hiệu hay chỉ đơn thuần và giản dị để làm nổi trội những chương trình ưu đãi, giveaway, hay trình làng thành phầm mới,…

Đọc thêm: Lemoney company

 

Nguồn tổng hợpUSDUSD

Vương Chí Hùng
Kinh nghiệm 5 năm xây dựng kênh Youtube kiếm tiền, với hơn 4 năm làm Affiliate Marketing tại thị trường Việt Nam, 2 năm xây dựng hệ thống Dropship với triển khai mô hình bán hàng đa kênh và hầu hết mình đều tận dụng nguồn Traffic cực lớn của Youtube để kiếm tiền từ các mô hình trên. Chủ sở hữu kênh youtube “Cộng Đồng Affiliate Việt Nam” với các bài học miễn phí về kiếm tiền với Affiliate
Expertise. Commitment. Value.
Easy Coin – Ứng dụng Chơi game kiếm tiền trên điện thoại hot nhất 2021
Chào bạn, lại là mình đây. Sau một thời gian mày mò và tìm hiểu các app Kiếm tiền trên Internet, thì hôm nay mình...
Xem thêm
khai niem cua cpc cps cpa cpm cpo cpi cpd cpl la gi 8 cach thuc tinh phi trong digital marketing
Mới nhất Khái niệm của CPC, CPS, CPA, CPM, CPO, CPI, CPD, CPL là gì? – 8 cách thức tính phí trong Digital Marketing
Chào những bạn đọc của blog vuongchihung.com - Nơi bạn cũng trọn vẹn có thể tìm kiếm những kiến thức và kỹ năng có ích...
Xem thêm
041129 5 cach giup ban hang online hieu qua tren facebook thumb
Mới nhất 5 Cách giúp bán hàng online hiệu quả trên facebook
Chào những bạn đọc của blog vuongchihung.com, bạn hãy dành 15 phút để xem qua bài 5 Cách giúp bán thành phầm trực tuyến hiệu...
Xem thêm