Mới Bí kíp đi đường Tà thần hiệu quả nhất trong Liên Quân Mobile

Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Bí kíp đi đường Tà thần hiệu suất tốt nhất trong Liên Q.uân Mobile này bạn nhé.

Lưu ý

tin tức mình chia sẽ đều là quan điểm của thành viên và kiến thức và kỹ năng mình tự tổng hợp, đầy đủ có thể dúng với cùng 1 số ít người và không đúng với vài người.
Những quyết định hành động đều là của bạn

Để giúp những bạn đi đường Tà thần tốt nhất thì ngày hôm nay mình sẽ san sẻ kinh nghiệm tay nghề đi đường Tà thần của tớ cũng như mình học hỏi được. Hy vọng nó sẽ tương hỗ ích cho những bạn.

I. Hướng dẫn chọn tướng

Đây là khâu thứ nhất để quyết định hành động cho một trận đấu. P.hải chọn một vị tướng ra làm thế nào để dễ lấy lợi thế hơn?

Vì thế trong nội dung bài viết này mình sẽ trình làng cho những bạn những cách chọn tướng rằng là hãy lựa chọn những vị tướng trong tích điện của tớ và ưu tiên có độ cơ động.

Độ cơ động hỗ trợ cho bạn đi tương hỗ đồng đội cũng như thoát thân tốt hơn. Vì thế nên dùng những vị tướng có độ cơ động cao nhé!

Đọc thêm:

#1. Chọn tướng mạnh theo Meta hiện tại

Đây thường là những cách chọn tướng của những kiện tướng ở những bậc Rank cao như Tinh Anh, Cao Thủ.

Việc chọn những tướng mạnh theo Meta hỗ trợ cho bạn cũng đầy đủ có thể lấn lướt hơn trong những pha giao tranh. Nhưng lưu ý rằng đừng vì thế mà hổ báo , húng lìu quá đà là không được đâu nhé.

Về Meta hiện tại có 5 vị tướng đi đường solo mạnh thì tôi đã trình làng ở nội dung bài viết “Top5 vị tướng solo đường Tà thần mạnh nhất” rồi. Nhưng ngày hôm nay thì mình sẽ trình làng qua:

*** Yena – Vũ nữ bán nguyệt.

bi-kip-di-duong-ta-than-hieu-qua (8)

*** Florentino – Kiếm khách hào hoa.

bi-kip-di-duong-ta-than-hieu-qua (4)

*** Omen – Q.uỷ kiếm dạ xoa.

bi-kip-di-duong-ta-than-hieu-qua (6)

*** Richter – Lưỡi gươm diệt quỷ.

bi-kip-di-duong-ta-than-hieu-qua (7)

*** Zuka – Đại sư gấu mèo.

bi-kip-di-duong-ta-than-hieu-qua (9)

#2. Ngoài những cách chọn tướng theo meta như tôi đã nói thì những bạn cũng đầy đủ có thể chọn tướng tủ cho riêng mình

Việc chọn tướng tủ cho riêng tôi cũng là một những cách chọn tướng mang lại hiệu suất cao rất rộng.

bi-kip-di-duong-ta-than-hieu-qua (5)

+ Đầu tiên khi được P.ick tướng tủ những bạn sẽ cảm thấy tự do và tự tin hơn.

+ Thứ 2 việc sử dụng tướng tủ thì những bạn sẽ biết vị tướng của tớ mạnh ở điểm nào khoảng chừng thời hạn nào và khuyết điểm kém ra sao.

==> Từ đó những bạn sẽ biết những cách phát huy ưu điểm và né đi những khuyết điểm kém của vị tướng đó.

+ Thứ 3 khi pick tướng tủ thì những bạn sẽ biết tướng của tớ đánh trên cơ vị tướng nào hay là bị ai khắc chế nên rất thuận tiện để lựa lựa chọn những cách đánh hổ báo hay là hòa hoãn.

II. Hướng dẫn đè đường

Đây là một trong những yếu tố quan trọng hỗ trợ cho bạn làm thế nào thắng đường đối thủ cạnh tranh đối đầu cạnh tranh đối đầu và có lợi thế lớn số 1 cho Team.

Về yếu tố này thì tôi đã và đang san sẻ ở nội dung bài viết “ Bíp kíp đè đường khi đi solo đường Tà Thần” rồi nhưng ngày hôm nay thì mình sẽ nhắc lại để giúp những bạn nhớ lại:

+ Đầu tiên để đè được đường cần để ý farm thật nhanh Turn lính thứ 1 và thứ 4.

+ Thứ 2 nên phải ghi nhận rõ ưu điểm và khuyết điểm kém của vị tướng mình đang dùng cũng như vị tướng mà mình đối đầu.

+  Cuối cùng là biết lúc nào nên trao đổi chiêu thức và lúc nào thì không.

III. Hướng dẫn dịch chuyển

Đây là những cách quan trọng nhất quyết định hành động đến trận đấu. Nếu bạn xanh mà đồng đội của bạn không xanh hoặc đầy đủ có thể là thọt thì một mình bạn rất khó gánh được cả team. Vì thế hãy thường xuyên đi gank tương hỗ đồng đội. Về việc đi gank thì mình sẽ trình làng cho những bạn như sau:

+ Ở Lever đầu khi đi đường Tà thần nếu không tồn tại Sp đi giúp rừng thì bạn hãy sang và lởn vởn ở khu vực bùa đối phương. Hãy nhớ là sang check vị trí rừng địch chứ không phải cướp.

Sau khi check được thì nên trở lại và farm lính. Nếu thấy rừng địch ở mảng rừng bên mình thì nên yên tâm rằng bạn không phải đối tượng người tiêu dùng gank đầu game của rừng địch nên bạn cũng đầy đủ có thể thoái mái hơn rồi. Nếu rừng địch không thấy thì ở quá trình 1p30s bạn nên thận trọng vì đó là khoảng chừng thời hạn mà rừng địch sẽ gank ở đường của bạn.

bi-kip-di-duong-ta-than-hieu-qua (2)

+ Ở Lever 3 gần lên cấp 4 bạn nên farm thật nhanh hoặc cắt lính ở Turn thứ 4 để dịch chuyển xuống cùng đồng đội giao tranh ở hang rồng.

bi-kip-di-duong-ta-than-hieu-qua (3)

Có 2 những cách dịch chuyển đi gank mà tôi đã trình diễn ở đường màu xanh và đường red color. Nếu bảo vệ an toàn và uy tín thì đi đường red color còn không chắc chắc thì nên đi theo đường mũi tên màu xanh để bảo vệ bảo vệ an toàn tính mạng con người.

+ Trong trận đấu bạn cũng phải thường xuyên check tầm nhìn đối phương cho đồng đội biết mà dịch chuyển nhé.

bi-kip-di-duong-ta-than-hieu-qua (1)

Đó là những vị trí quan trọng và chủ chốt mà bạn phải lấy tầm nhìn cho đồng đội dịch chuyển.

+ Cuối cùng bạn phải nên nhớ rằng: Đi đâu thì đi, hãy để ý đẩy lính cao lên rồi hẵng dịch chuyển để tránh trường hợp mất trụ không đáng có”

IV. Lời kết

Như vậy là tôi đã chia sẽ bí kíp đi đường Tà Thần của tớ rồi ha. Nếu có ý kiến xin hãy để lại Comment sau nội dung bài viết. Cảm ơn bạn đã ủng hộ Blogchiasekienthuc.com và kỳ vọng những bạn sẽ tiếp tục theo dõi Blog. Xin cảm ơn, thân ái và tạm biệt!

CTV: Ninh Nguyễn – Blogchiasekienthuc.com

Note: Bài viết này hữu ích với bạn chứ? Đừng quên định hình và nhận định nội dung bài viết, like và san sẻ cho bạn hữu và người thân trong gia đình của bạn nhé !

Nguồn tổng hợpUSDUSD

Vương Chí Hùng
Kinh nghiệm 5 năm xây dựng kênh Youtube kiếm tiền, với hơn 4 năm làm Affiliate Marketing tại thị trường Việt Nam, 2 năm xây dựng hệ thống Dropship với triển khai mô hình bán hàng đa kênh và hầu hết mình đều tận dụng nguồn Traffic cực lớn của Youtube để kiếm tiền từ các mô hình trên. Chủ sở hữu kênh youtube “Cộng Đồng Affiliate Việt Nam” với các bài học miễn phí về kiếm tiền với Affiliate
cach de len rank cao thu lien quan mobile
Mới Muốn lên Rank cao thủ Liên Quân nhất định phải có 4 yếu tố này!
Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Muốn lên Rank cao thủ Liên Q.uân nhất định phải có 4 yếu...
Xem thêm
9 thay doi trong dau truong chan ly 919
Mới 9 thay đổi trong Đấu Trường Chân Lý 9.19 mà bạn nên biết
Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về 9 thay đổi trong Đấu Trường Chân Lý 9.19 mà bạn nên biết...
Xem thêm
cac loai phu phep trong minecraft phan 2
Mới Công dụng của các loại phù phép trong Minecraft (phần 2)
Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Công dụng của những loại phù phép trong Minecraft (phần 2) này bạn...
Xem thêm