Mới Bí Mật Kiếm 1.000.000 Đồng Mỗi Tuần

Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Bí Mật Kiếm một triệu Đồng Mỗi Tuần này bạn nhé.

Lưu ý

tin tức mình chia sẽ đều là quan điểm của thành viên và kiến thức và kỹ năng mình tự tổng hợp, co thể dúng với cùng 1 số ít người và không đúng với vài người.
Những quyết định hành động đều là của bạn

Hello, xin chào những bạn hữu fan hâm mộ của AppKiemTien.Info và không tồn tại gì thay đổi tớ vẫn là The K.

Anh em có từng nghĩ rằng tôi vừa trọn vẹn có thể lướt web vừa trọn vẹn có thể kiếm tiền không? Điều đó trọn vẹn có thật nhờ ứng dụng lướt web VN Ngày Nay.

Vậy VN Ngày Nay là gì? Kiếm tiền triệu từ ứng dụng lướt web bằng phương pháp nào?

Hãy cùng tìm hiểu thêm nội dung bài viết dưới này của tớ nhé !

Video hướng dẫn kiếm một triệu/ tuần với VN Ngày Nay

VN Ngày Nay là một trong những ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại cảm ứng Android/iOS

Công việc rất đơn thuần và giản dị bạn chỉ việc tải ứng dụng, đăng nhập vào ứng dụng kiếm Xu mỗi ngày rồi đổi ra thẻ cào, đổi quà tặng (Loa bluetooth, tai nghe, điện thoại cảm ứng Galaxy Note 9, iP.hone X ….) hoặc đổi tiền mặt và rút về thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước.

Đây là quà tặng mình đổi từ VN Ngày Nay những bạn nhé tai nghe Bluetooth Xiaomi Youth Version 2.

Mình đổi từ thời gian ngày 24/11/2018 đến ngày thứ 8/12/2018 là quà về tận tay mình mà không phải trả thêm bất kỳ ngân sách nào nhé 😀

Đ..Ợ..I..C..H…Ú…T: Trên Website của tớ có trình làng thật nhiều ứng dụng khác hỗ trợ cho bạn kiếm tiền triệu tiêu vặt mỗi tháng, khi toàn bộ chúng ta đọc xong nội dung bài viết này hãy tìm hiểu thêm thêm những nội dung bài viết tại đây nhé:

Ứng dụng lướt web VN Ngày Nay có thật nhiều phân mục phong phú chủng loại từ những tin tức xã hội cho tới những tin vui chơi, tình yêu, sức mạnh, hot girl … phù thích phù hợp với mọi đối tượng người tiêu dùng người tiêu dùng trong xã hội.

Không chỉ vậy, ứng dụng này được vận dụng công nghệ tiên tiến và phát triển “trí thông minh tự tạo“, trọn vẹn có thể dựa vào hành vi của người tiêu vốn để làm hiển thị những bài báo hiện có nội dung thích hợp nhất với những người đọc.

Việc kiếm tiền từ việc lướt web không nhiều nếu không thích nói là rất ít (tớ lướt web phần nhiều là để lấy kinh nghiệm tay nghề tăng cấp nhanh), đa phần số tiền tìm kiếm được từ ứng dụng VN Ngày Nay đó đó là làm trách nhiệm, nuôi cây phát tài, chơi game, tuyển lính mới.

Nguyên tắc cơ bản khi kiếm tiền với VN Ngày Nay: Tải ứng dụng tại: https://appkiemtien.info/vnngaynay Đăng nhập Đọc báo, làm trách nhiệm, chơi game, nuôi cây phát tài, tuyển lính mới (Mục đích để kiếm xu và kinh nghiệm tay nghề) Rút tiền mặt, đổi thẻ cào, quà tặng

Cách kiếm tiền với ứng dụng lướt web VN Ngày Nay

Bước 1: Tải ứng dụng VN Ngày Nay

Tải ứng dụng tại: https://appkiemtien.info/vnngaynay (Nếu bạn tải trực tiếp trên CHplay không qua link này những bạn sẽ không còn nhận được cây phát tài lv 100 cũng như những ưu đãi sau khoản thời hạn đăng nhập).

kiem tien trực tuyến

Cài ứng dụng lướt web kiếm tiền

Bước 2: Đăng ký thông tin tài khoản

Khi ĐK thông tin tài khoản mới bạn hãy sử dụng mã trình làng 79P.E3 để nhận được nhiều ưu đãi nhất

Đăng nhập vào ứng dụng để nhận thưởng, tiếp sau đó san sẻ ngay App để kiếm Xu.

những cách kiếm tiền nhanh

Đăng nhập thông tin tài khoản App VN Ngày Nay

Bước 3: Kiếm kinh nghiệm tay nghề và Xu trong VN Ngày Nay

Để kiếm điểm kinh nghiêm và kiếm xu. Bạn trọn vẹn có thể tuân theo thật nhiều những cách thức rất khác nhau tại đây.

  • Đọc báo, san sẻ và phản hồi nội dung bài viết: Mỗi 5 phút lướt web những bạn sẽ nhận đươc 3 điểm kinh nghiệm tay nghề, san sẻ 1 bài báo bạn nhận được 2 điểm kinh nghiệm tay nghề và để lại 1 phản hồi dưới mỗi bài báo những bạn sẽ nhận được một điểm kinh nghiệm tay nghề
  • Làm trách nhiệm mỗi ngày: Tính năng trách nhiệm sẽ tương hỗ cho bạn tìm kiếm được thật nhiều xu đó. Chi tiết kiếm xu bằng phương pháp làm trách nhiệm ra làm thế nào bạn hãy xem ở phàn dưới nội dung bài viết này nhé.
  • Nuôi cây phát tài: Như đã nói ở trên cây phát tài sẽ tương hỗ cho bạn x2, x3 số tiền bạn tìm kiếm được trong app VN Ngày Nay, nên cây phát tài level càng cao những bạn sẽ nhận được càng nhiều tiền.
  • Chơi game kiếm tiền với VN Ngày Nay: Trong VN Ngày Nay có tiện ích mini game tương tự như game show Ai Là Triệu P.hú bạn tham gia vấn đáp vướng mắc và nhận phần thưởng của tớ, sau mỗi lần chơi bạn cũng trọn vẹn có thể nhận được từ 2000 – 4000 vnđ. (Mỗi lần chơi game chỉ ở tại mức 3 – 4 phút thôi nha).
  • Tuyển lính mới: P.hương pháp này khá dài nên tôi đã viết thêm một nội dung bài viết chi tiết rõ ràng riêng. Xem ngay nội dung bài viết Cách Tuyển Lính Mới Kiếm Tiền Triệu Trên App VN Ngày Nay Kiếm một triệu/Tuần

Sau khi đăng nhập bạn click vào hình 2 cọc tiền xu vàng ở phía trên bên phải để vào phần “Cửa hàng” xem tổng số xu của bạn và những trách nhiệm hỗ trợ cho bạn kiếm ra xu. (Lưu ý tỷ giá quy đổi 1 xu ~ 100 đồng)

kiếm tiền bằng di động

Cách kiếm xu trong VN Ngày Nay

Ngoài kiếm xu bạn cũng trọn vẹn có thể tham gia sự kiện để nhận được iP.hone 8 mỗi tuần. Có thật nhiều người đã nhận được được món quà giá trị này, dẫn chứng bạn cũng trọn vẹn có thể xem tại đây

kiem tien voi vn ngay nay 4

Tham gia sự kiện để nhận được iphone 8 mỗi tuần

Bạn vào phần “Mời bạn hữu” để tuyển lính mới nhé, với mỗi lính mới bạn nhận được sẽ tương hỗ cho bạn tìm kiếm được thật nhiều tiền trong tương lai đó

Chia sẻ link nhận lính mới trong VN Ngày Nay

Chia sẻ link nhận lính mới trong VN Ngày Nay

Bạn hãy lướt web, tương tác với những bài báo như like, comment, san sẻ để được cộng kinh nghiệm tay nghề và tăng cấp. Cấp càng cao thì bạn nhận được càng nhiều xu.

Kiếm kinh nghiệm tay nghề để tăng xu

Kiếm kinh nghiệm tay nghề để tăng xu

Khi lướt web thỉnh thoảng bạn nhận được lì xì, trong lì xì trọn vẹn có thể là xu, kinh nghiệm tay nghề.

kiem tien voi vn ngay nay 7

Nhận lì xì như ý khi lướt web

kiem tien voi vn ngay nay 8

Chia sẻ bài báo lên social để kiếm thêm kinh nghiêm

Bước 4: Đổi thưởng

Khi đã có nhiều xu bạn cũng trọn vẹn có thể

  • Sử dụng xu để đổi ra tiền rút về thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước, thẻ cào điện thoại cảm ứng.
  • Đổi những loại quà tặng gia dụng có mức giá trị trong mục “Đổi thưởng“.
Đổi quà trong VN Ngày Nay

Đổi quà trong VN Ngày Nay

Hướng dẫn Auto lướt web kiếm thẻ cào với VN NN

Bạn của tớ là Vũ Thành Danh – Founder Triệu P.hú Thẻ Cào đã nghĩ ra những cách treo điện thoại cảm ứng Auto lướt web kiếm xu và kinh nghiệm tay nghề với ứng dụng VN Ngày Nay.

Anh ấy đã viết hướng dẫn chi tiết rõ ràng những cách Auto những bạn cũng trọn vẹn có thể xem tại nội dung bài viết này Auto VN Ngày Nay

Chơi game kiếm tiền với VN Ngày Nay

Để chơi game kiếm xu trong VN Ngày Nay bạn sang Tab “Chọn lọc” ở trên ô tìm kiếm bạn gõ cho mình từ khóa “Vua giải đố“.

Tiếp theo bạn ấn vào nút theo dõi cho mình.

choi game kiem tien vnngaynay

Theo dõi User Vua giải đố

Sau khi đã theo dõi bạn ấn vào chữ “Vua giải đố” những bạn sẽ nhìn thấy giao diện như hình phía dưới.

choi game kiem tien vnngaynay 3

Chơi game kiếm thẻ cào với VN Ngày Nay

Trong phần này những bạn sẽ tiến hành chọn những LV chơi rất khác nhau, Lv càng cao thì vướng mắc càng khó nhưng số xu bạn nhận được càng nhiều.

Thủ thuật nhỏ để kiếm xu với game này là bạn hãy gõ vướng mắc thật nhanh trên google để tìm đáp án vấn đáp đúng nhất để nhận được nhiều xu.

Dưới đấy là một vướng mắc khi mình tham gia game này.

choi game kiem tien vnngaynay 2

Chơi game, vấn đáp vướng mắc kiếm tiền

Cách tăng Level cây phát tài trong VN Ngày Nay

Vì lợi nhuận của cây phát tài trong ứng dụng là rất rộng nên trong phần này mình sẽ hướng dẫn những bạn chi tiết rõ ràng những cách làm thế nào để tăng thật nhanh level để bạn cũng trọn vẹn có thể  x2, x3 số tiền tìm kiếm được trong VN Ngày Nay một những cách thuận tiện và đơn thuần và giản dị.

kiem tien voi vn ngay nay

Cây phát tài lv 100 trong VN Ngày Nay

Để tăng điểm kinh nghiệm tay nghề cho cây phát tài bạn cũng trọn vẹn có thể làm những những cách như sau:

cach cham soc cay phat tai

Cách chăm sóc cây phát tài

Làm thế nào để mời được nhiều người tải App

Để nhận được một số trong những tiền lớn từ ứng dụng lướt web VN Ngày Nay bạn chỉ việc mời được người tiêu dùng mới setup, và người tiêu dùng được bạn trình làng này phải phải tiếp tục tải app và san sẻ cho những người dân tiếp theo thì mới có thể sẽ là thành công xuất sắc.

Việc tuyển thêm lính mới này rất đơn thuần và giản dị bạn chỉ việc san sẻ vào những group trên những trang social hoặc nhờ bạn hữu tải app. Ngoài ra, bạn cũng trọn vẹn có thể tuyển thêm lính trải qua link gắn trong nội dung bài viết. Thật đơn thuần và giản dị phải không nào.

Chúc những bạn kiếm tiền VN Ngày Nay thành công xuất sắc!

Mời những bạn tham gia Group Kiếm Tiền Online Android và iOS để thảo luận hỏi đáp và update ứng dụng kiếm tiền cùng thời cơ nhận quà tặng thẻ cào điện thoại cảm ứng hàng tháng.

Nguồn trên mạngUSDUSD

Vương Chí Hùng
Kinh nghiệm 5 năm xây dựng kênh Youtube kiếm tiền, với hơn 4 năm làm Affiliate Marketing tại thị trường Việt Nam, 2 năm xây dựng hệ thống Dropship với triển khai mô hình bán hàng đa kênh và hầu hết mình đều tận dụng nguồn Traffic cực lớn của Youtube để kiếm tiền từ các mô hình trên. Chủ sở hữu kênh youtube “Cộng Đồng Affiliate Việt Nam” với các bài học miễn phí về kiếm tiền với Affiliate
Đọc báo kiếm tiền với Cashzine
Ứng dụng Cashzine là gì? Cách kiếm tiền bằng việc đọc báo với Cashzine app 2021
Cashzine là một ứng dụng đọc báo; tương tác xã hội, cho phép mọi người cùng tham gia thảo luận về những vấn đề "nóng...
Xem thêm
kiem tien doSomeThing playerduo
Mới Dosomething là gì? Cách Kiếm Tiền trên website Playerduo thu nhập cao
Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Dosomething là gì? Cách Kiếm Tiền trên website P.layerduo thu nhập cao này...
Xem thêm
Dau Tu Tai Chinh La Gi
[SỰ THẬT] Đầu Tư Tài Chính Là Gì? Đầu Tư Tài Chính Có Hợp Pháp Không? Top 5 Kênh Đầu Tư Tài Chính Dành Cho Người Mới?
Đầu tư tài chính là gì và có các kênh đầu tư tài chính nào là điều mà rất nhiều người quan tâm. Sau thời gian...
Xem thêm