Mới Các kỹ năng cơ bản trong Auto Chess Mobile mà bạn nên biết

Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Các kỹ năng cơ bản trong Auto Chess Mobile mà bạn nên biết này bạn nhé.

Lưu ý

tin tức mình chia sẽ đều là quan điểm của thành viên và kiến thức và kỹ năng mình tự tổng hợp, đầy đủ có thể dúng với cùng 1 số ít người và không đúng với vài người.
Những quyết định hành động đều là của bạn

Các kĩ năng cơ bản trong quyết sách thường và leo Rank game Auto Chess Mobile !

Vâng ! Nếu như bạn là một người mới chơi Auto Chess, hay là bạn đã chơi nhưng đang sẵn có ít kinh nghiệm tay nghề thì nội dung bài viết này sẽ cùng cấp cho bạn khá đầy đủ những thông tin rất cần thiết để hỗ trợ cho bạn chơi game thuận tiện và đơn thuần và giản dị và hiệu suất cao hơn nữa.

Đọc thêm:

#1. Q.uy luật của những hiệp đấu trong Auto Chess Mobile

Khi xộc vào trận đấu , trong 3 hiệp đấu thứ nhất những bạn sẽ phải đối đầu với những loại quái nhỏ trong game. Q.uái trong 3 hiệp thứ nhất khá là yếu, nên bạn cũng đầy đủ có thể thuận tiện và đơn thuần và giản dị vượt qua với số lượng Heroes tiêu chuẩn trên sân.

Khi tiêu diệt quái những bạn sẽ đã có được thời cơ nhặt dược những vật phẩm/ trang bị để ngày càng tăng sức mạnh cho Heroes của tớ.

cac-ky-nang-co-ban-trong-auto-chess-mobile (1)

Cứ kết thúc một hiệp đấu, game sẽ tự động hóa đề xuất kiến nghị ra 5 Heroes để bạn mua và sử dụng, nếu người mua muốn có thêm những lựa chọn khác sẽ phải tốn 2$ để đổi.

Để sử dụng thì bạn hãy nhấn vào Hero muốn chọn ==> tiếp sau đó lấy ra sân đấu hay vào đội hình dự bị của bạn. Tuy không trực tiếp chiến đấu nhưng đội hình dự bị là vô cùng quan trọng, vì đó cũng đó là tiền đề cũng như những lựa chọn để bạn cũng đầy đủ có thể thay thế, hay tăng Leveri hình.

Sau 3 hiệp đấu ban sơ, những hiệp đấu thứ 10/15/20/25/30/35/40 đều là những hiệp đấu với quái, nhưng sức mạnh và độ khó của quái sẽ tăng dần theo thứ tự và yên cầu người chơi phải hoàn thiện đội hình thì mới có thể đầy đủ có thể vượt qua được. Tỉ lệ rơi trang bị mạnh cũng tăng dần theo độ khó của hiệp đấu.

#2. tin tức thuộc tính, những chỉ số cơ bản và tăng cấp tướng

Để đầy đủ có thể quan sát thuộc tính cũng như những chỉ số cơ bản của Hero, bạn chỉ việc nhấn vào tướng mà bạn muốn tìm hiểu, mọi thông tin chỉ số và kĩ năng của tướng sẽ hiện phía bên tay trái màn hình hiển thị của bạn.

Trong thông tin về Hero sẽ đã có được thông tin về tộc, hệ, những chỉ số như sinh lực, giáp, sát thương,tốc đánh, phạm vi đánh và kĩ năng.

cac-ky-nang-co-ban-trong-auto-chess-mobile (2)

Q.uy tắc tăng cấp tướng: Thông thường cứ có đủ 3 Heroes giống nhau ta đầy đủ có thể tăng cấp hero đó .

  • Cứ 3 Hero 1 sao ta sẽ tiến hành một hero 2 sao.
  • Cứ 3 heroes 2 sao ta sẽ tiến hành một Heroes 3 sao ( 3 sao là tối đa ).

Sau khi tăng cấp Hero của những bạn sẽ tiến hành tăng tiến sức mạnh số với Lever trước.

#3. Cách lựa chọn đội hình thích hợp

Đội hình của bạn đó là yếu tố quan trọng nhất quyết định hành động trực tiếp đến việc thành bại của trận đấu.

cac-ky-nang-co-ban-trong-auto-chess-mobile (3)

Trong một trận đấu toàn bộ những Hero đều được lấy ra từ một kho tướng nên việc bạn xác lập đội hình càng sớm tích điện đối đầu của những bạn sẽ càng cao.

Nếu bạn chọn những đội hình nhiều người lựa chọn thì tỉ lệ những hero bạn phải xuất hiện sẽ ít đi, chính vì thế kĩ năng lựa chọn đoọi hình là vô cùng quan trọng.

Trong 10 hiệp đấu thứ nhất hãy cố gắng nỗ lực xác lập đội hình bạn nên đi trong trận đấu. Các dấu hiệp cho bạn biết đội hình bạn nên lựa chọn:

  • Xuất hiện nhiều những hero thuộc một tộc/hệ trong bảng chọn tướng.
  • Hero thuộc tộc/ hệ được tăng cấp sớm.
  • Hero với tỉ lệ rớt thấp xuất hiện trong một0 hiệp đấu đầu ( độ hiếm tỉ lệ thuận với giá của hero)
  • …..

( Hiện tại so với tân thủ có tính năng “ Đội hình lí tưởng “ hỗ trợ cho bạn lựa chọn đội hình thuận tiện và đơn thuần và giản dị hơn)

#4. Cách tính tiền trong trò chơi Auto Chess

Việc có lượng kinh tế tài chính ổn định là rất rất cần thiết so với bạn trong những trận đấu. Cứ sau mỗi hiệp đấu những bạn sẽ lại sở hữu thêm một lượng tiền nhất định tùy từng những yếu tố:

  • Tiền lãi: Cứ mỗi 10$ những bạn sẽ đã có được ngày một$ lãi trong hiệp đấu tiếp theo, tối đa sẽ là 5$ lãi tương ứng với 50$
  • Thắng lợi: Cứ mỗi hiệp đấu thắng những bạn sẽ tiến hành cộng 1$.
  • Chuỗi thắng: Với chuỗi thắng 5 trận liên tục những bạn sẽ đã có được thêm 3$ ,chuỗi thắng 8 là 4$, chuỗi thắng 10 là 5$.
  • Chuỗi thua: Cách tính tương tự như chuỗi thắng. Việc chuỗi thua cũng rất được cộng tiền sẽ tương hỗ những người dân chơi thua thiệt thời gian đầu game có tích điện thắng lợi khi có một lượng tiền đủ để xây dựng lại đội hình “ lùi 1 buớc ,tiến 2 bước”.

Trên đấy là nội dung bài viết về những kĩ năng cơ bản trong tựa game Auto Chess Mobile. Mong rằng nội dung bài viết này sẽ đã có được ích với những bạn. Nếu có bất kể ý kiến góp phần nào hãy comment phía phía dưới nhé !

CTV: Trần Q.uang P.hú – Blogchiasekienthuc.com

Note: Bài viết này hữu ích với bạn chứ? Đừng quên định hình và nhận định nội dung bài viết, like và san sẻ cho bạn hữu và người thân trong gia đình của bạn nhé !

Nguồn tổng hợpUSDUSD

Vương Chí Hùng
Kinh nghiệm 5 năm xây dựng kênh Youtube kiếm tiền, với hơn 4 năm làm Affiliate Marketing tại thị trường Việt Nam, 2 năm xây dựng hệ thống Dropship với triển khai mô hình bán hàng đa kênh và hầu hết mình đều tận dụng nguồn Traffic cực lớn của Youtube để kiếm tiền từ các mô hình trên. Chủ sở hữu kênh youtube “Cộng Đồng Affiliate Việt Nam” với các bài học miễn phí về kiếm tiền với Affiliate
tuong co sat thuong chuan trong lien quan
Mới Top 15+ vị tướng có sát thương chuẩn trong Liên Quân
Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Top 15+ vị tướng có sát thương chuẩn trong Liên Q.uân này bạn...
Xem thêm
Untitled design
[CẢNH BÁO] Ứng Dụng Livestream MMLive trò chuyện trực tiếp với Gái Xinh
MMlive là một ứng dụng xem livestream và ngắm gái xinh hot  nhất hiện nay, là một ứng dụng hotive nổi tiếng nhất hiện nay...
Xem thêm
khoi dung nham magma trong minecraft
Mới 5 điều thú vị về khối dung nham (magma) trong Minecraft
Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về 5 điều thú vị về khối dung nham (magma) trong Minecraft này bạn...
Xem thêm