Mới Các tướng mới và hệ mới (Linh Hồn) trong bản Đấu Trường Chân Lý

Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Các tướng mới và hệ mới (Linh Hồn) trong bản Đấu Trường Chân Lý này bạn nhé.

Lưu ý

tin tức mình chia sẽ đều là quan điểm của thành viên và kiến thức và kỹ năng mình tự tổng hợp, đầy đủ có thể dúng với cùng 1 số ít người và không đúng với vài người.
Những quyết định hành động đều là của bạn

P.hân tích và hướng dẫn những cách sử dụng Hệ Linh Hồn và tướng mới trong bản 9.24 Đấu Trường Chân Lí.  

 Vậy là bản update 9.24 của Đấu Trường Chân Lý đã chính thức xuất hiện tại sever Việt Nam trong một vài ngày qua. Trong bản update này, với việc góp mặt của 3 tướng mới, cùng hệ Linh Hồn, Meta game đầy đủ có thể sẽ thay đổi thật nhiều, đáng để toàn bộ chúng ta cùng nhau tìm hiểu và phân tích.

phan-tich-tuong-moi-va-he-moi-trong-dau-truong-chan-ly (1)

I. Tướng mới và hệ Linh Hồn mới

Hệ Linh Hồn (2 tướng để kích hoạt). Tướng thứ nhất thuộc hệ Linh Hồn sau khoản thời hạn chết sẽ chuyển về dạng linh hồn, không thể bị chỉ định và tiếp tục tiến công cho tới khi tướng còn sót lại chết.

#1. Tướng Senna

 • Giá : 2 vàng
 • Nguyên tố : Bóng Tối
 • Hệ : Linh Hồn
 • Kĩ năng Bóng Tối Xuyên Thấu : Senna bắn 1 tia bóng tối xuyên qua toàn bộ những đơn vị chức năng trên bàn cờ đến tướng liên minh xa nhất, gây cho kẻ địch 50/100/150 sát thương phép và thêm vào đó 25/45/75 sát thương phép trên mỗi đòn đánh của liên minh trong 5 giây.

phan-tich-tuong-moi-va-he-moi-trong-dau-truong-chan-ly (3)

#2. Tướng Lucian

 • Giá : 4 vàng
 • Nguyên tố : Ánh Sáng
 • Hệ : Linh Hồn
 • Kĩ năng Thanh Trừng : Thực hiện 10 + (2 * số đòn đánh cơ bản mỗi giây) đòn đánh theo 1 phía nhất định trong 4 giây, mỗi viên đạn gây 25/30/50% sát thương đòn đánh, 40/50/100 sát thương phép và đặt hiệu ứng đòn đánh.

phan-tich-tuong-moi-va-he-moi-trong-dau-truong-chan-ly (2)

#3. Tướng Amumu

 • Giá : 5 vàng
 • Nguyên Tố : Lửa
 • Hệ : Hộ Vệ
 • Kĩ Năng Lời Nguyền Xác Ướp U Sầu : Tung ra 1 vụ nổ, gây 150/250/1337 sát thương phép lên toàn bộ đối thủ cạnh tranh đối đầu cạnh tranh đối đầu trong phạm vi 2/3/4 ô và làm choáng tiềm năng trong 2 giây.

phan-tich-tuong-moi-va-he-moi-trong-dau-truong-chan-ly (4)

II. P.hân tích sức mạnh và những cách sử dụng những tướng mới

Ta thuận tiện và đơn thuần và giản dị đầy đủ có thể thấy được hệ Linh Hồn chứng minh và khẳng định sẽ là một hệ mạnh, được sử dụng nhiều từ phiên bản này với nội tại độc lạ và rất khác nhau và 2 tướng Lucian cùng Senna khá mạnh:

 • Lucian đầy đủ có thể trở thành nguồn sát thương chính trong đội hình khi có đồ phối hợp cùng nội tại bất tử của hệ Linh Hồn. Đồ phù thích phù hợp với Lucian là đồ hiệu hạng sang ứng đòn đánh như Dao Điện, Diệt Khổng Lồ, Bùa Đỏ, P.há Kiếm, Dao Câm Lặng vì với tích điện tiến hành nhiều đòn đánh khi kích hoạt kĩ năng, những đồ trên sẽ phát huy tối đa tác dụng.
 • Bên cạnh đó, Senna sẽ đã có được hiệu suất cao vừa gây sát thương phép, vừa buff cho liên minh và tank để duy trì nội tại hệ Linh Hồn càng lâu càng tốt. Đồ phù thích phù hợp với Senna sẽ là đồ hiệu hạng sang ứng kĩ năng phối hợp cùng chống chịu như Q.uỷ Thư Morello, Nỏ Sét, Giáp Máu Warmog, Kiếm Súng Hextech,…

Những nguyên tố phối hợp cùng hệ Linh Hồn phù Hợp là Ánh Sáng và Bóng Tối :

 • Kết hợp cùng nguyên tố Ánh Sáng để tăng tối đa vận tốc đánh và tích điện hồi sinh của Lucian, tướng này đầy đủ có thể vừa gây damage vừa chống chịu tốt.
 • Kết hợp cùng nguyên tố Bóng Tối thì tích điện tăng sát thương cho liên minh của Senna sẽ tiến hành tận dụng tối đa, đội hình của những bạn sẽ đã có được tích điện Burst damage mạnh mẽ và tự tin hơn thật nhiều.

*****

Những đội hình sử dụng hệ Linh Hồn đầy đủ có thể kích hoạt được là 9 Ánh Sáng + 2 Linh Hồn6 Bóng Tối + 2 Linh Hồn + 3 Triệu Hồi (hoặc 3 Cuồng Chiến)

 Amumu là một trong những tướng 5 vàng mới, nên sức mạnh và giá trị là không cần thiết phải bàn cãi. Với kĩ năng sát thương diện rộng cùng tích điện làm choáng, vị tướng này sẽ cực kỳ thích hợp khi đi cùng nguyên tố Lửa, có tích điện trở thành carry chính khi được kích hoạt hết tộc hệ.

Đồ thích hợp cho Amumu khá phong phú chủng loại nhưng thích hợp nhất sẽ là đồ hiệu hạng sang ứng kĩ năng, tăng tích điện và một chút ít chống chịu như Q.uỷ Thư Morello, Q.uyền Trượng Đại Thiên Sứ, Giáp Máu Warmog, Nỏ Sét, Tim Băng,…

Meta game thay đổi liên tục tạo lên sự cân đối của Đấu Trường Chân Lí nhưng lại yên cầu người chơi phải thích nghi theo. Mong rằng những những bạn sẽ tìm ra nhiều đội hình thích thích phù hợp với bản update này để leo rank hiệu suất cao.

CTV: Nguyễn Q.uang Minh – Blogchiasekienthuc.com

Note: Bài viết này hữu ích với bạn chứ? Đừng quên định hình và nhận định nội dung bài viết, like và san sẻ cho bạn hữu và người thân trong gia đình của bạn nhé !

Nguồn tổng hợpUSDUSD

Vương Chí Hùng
Kinh nghiệm 5 năm xây dựng kênh Youtube kiếm tiền, với hơn 4 năm làm Affiliate Marketing tại thị trường Việt Nam, 2 năm xây dựng hệ thống Dropship với triển khai mô hình bán hàng đa kênh và hầu hết mình đều tận dụng nguồn Traffic cực lớn của Youtube để kiếm tiền từ các mô hình trên. Chủ sở hữu kênh youtube “Cộng Đồng Affiliate Việt Nam” với các bài học miễn phí về kiếm tiền với Affiliate
cai de trong game minecraft
Mới Những điều cần biết về cái đe trong game Minecraft
Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Những điều nên phải ghi nhận về cái đe trong game Minecraft này...
Xem thêm
nhung tua game duoc mong cho nhat nam 2020 phan 1
Mới #1. Top những tựa game được mong chờ nhất năm 2020
Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về #1. Top những tựa game được mong đợi nhất năm 2020 này bạn...
Xem thêm
huong dan choi tuong lauriel
Mới Hướng dẫn chơi tướng Lauriel – Đại Thiên Sứ đi đường Mid
Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Hướng dẫn chơi tướng Lauriel – Đại Thiên Sứ đi đường Mid này...
Xem thêm