Mới Cách cài Game PUBG LITE PC, bản dành cho máy cấu hình yếu

Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Cách cài trò chơi P.UBG LITE P.C, bản dành riêng cho máy thông số kỹ thuật kỹ thuật yếu này bạn nhé.

Lưu ý

tin tức mình chia sẽ đều là quan điểm của thành viên và kiến thức và kỹ năng mình tự tổng hợp, đầy đủ có thể dúng với cùng 1 số ít người và không đúng với vài người.
Những quyết định hành động đều là của bạn

P.layerUnknown’s Battle Ground (viết tắt là P.UBG) là một tựa game sống sót, phối hợp bắn súng rất hót từ khoảng chừng một năm trở lại đây.

Với đồ họa thích mắt, âm thanh sống động cùng trò chơiplay mê hoặc đã nhanh gọn thu hút hàng triệu trò chơi thủ đổ tiền ra mua về trải nghiệm, cùng thật nhiều giải đấu lớn nhỏ đã được tổ chức triển khai và sự xây dựng của nhiều đội tuyển P.UBG chuyên nghiệp. Cũng vì lẽ này mà game yêu cầu một thông số kỹ thuật kỹ thuật phải nói là khá mạnh thì mới có thể có những trải nghiệm tốt nhất được.

Nhưng bạn cũng đừng vội buồn, sau nhiều tháng ngóng trông thì Blue Hole đã và đang chính thức tung ra bản rút gọn với mang tên P.UBG LITE P.C, với thông số kỹ thuật kỹ thuật phần cứng nhẹ hơn thật nhiều.

Đọc thêm:

Okay, nếu như máy tính của bạn có thông số kỹ thuật kỹ thuật yếu và lại mê mệt game này thì đây đó là phiên bản dành riêng cho bạn đấy. Nào hãy cùng mình tìm hiểu những cách tải và setup phiên bản này nhé !

choi-game-pubg-lite-tai-viet-nam (10)

I. Hướng dẫn tải và setup P.UBG P.C bản LITE miễn phí

À mình quên nói với những bạn, bản LITE được phát hành miễn phí nha. Như tôi đã nói, bản này thông số kỹ thuật kỹ thuật yêu cầu khá nhẹ, Card onboard của Intel vẫn chơi được nhưng mà cũng nên xem trước kẻo tải về không chơi được nhé !

Lưu ý : trò chơi chỉ tương hỗ hệ điều hành quản lý Windows 64-bit và tương hỗ DirectX 10,11. Bạn nào sử dụng hệ điều hành quản lý Windows 10 không mở được trò chơi thì nên hạ về hệ điều hành quản lý Windows 7 là Ok ngay nhé. Nhưng tất yếu Windows 10 vẫn nằm trong list những hệ điều hành quản lý được tương hỗ.

choi-game-pubg-lite-tai-viet-nam (11)

1. Cách tải game P.UBG P.C LITE

+ Bước 1: Các bạn truy vấn vào trang chủ của game : https://lite.pubg.com và click vào nút Download để tải trò chơi.

choi-game-pubg-lite-tai-viet-nam (12)

+ Bước 2: Click vào Download tiếp để tải Launcher của game. Bạn cũng nên cài thêm những ứng dụng phía dưới như DirectX, .Net Framework, Microsoft Visual C++ để tránh gặp lỗi khi tập luyện.

choi-game-pubg-lite-tai-viet-nam (13)

2. Bắt đầu cài trò chơi P.UGB P.C LITE

+ Bước 3: Mở file P.UBG-Lite-Setup.exe vừa tải về lên, để nguyên rồi nhấn OK

choi-game-pubg-lite-tai-viet-nam (14)

+ Bước 4: Tích vào ô I accept the agreement và chọn Next để đồng ý lao lý và tiếp tục setup game.

choi-game-pubg-lite-tai-viet-nam (15)

+ Bước 5: Chọn đường dẫn cài game, những bạn để nguyên hay đổi cũng rất được. Mình sẽ để nguyên ==> rồi Next.

choi-game-pubg-lite-tai-viet-nam (16)

+ Bước 6: Tạo icon trên màn hình hiển thị Desktop, để nguyên và Next.

choi-game-pubg-lite-tai-viet-nam (17)

+ Bước 7: Sau đó nhấn Install để setup game, tiếp sau đó bỏ tick Run Launcher.exe và nhấn nút Finish để kết thúc quy trình setup.

choi-game-pubg-lite-tai-viet-nam (18)

II. Hướng dẫn những cách Fake IP. Bằng Soft Ether VP.N để chơi game

Vì là trò chơi chỉ phát hành ở khu vực Thái Lan nên toàn bộ chúng ta sẽ nên phải Fake IP. thì mới có thể đầy đủ có thể chơi được trò chơi.

Note: Trong nội dung bài viết này mình sẽ hướng dẫn những bạn những cách Fake địa chỉ IP. bằng ứng dụng Soft Ether VP.N nha. Ngoài những cách phía dưới mình hướng dẫn ra, thì bạn cũng đầy đủ có thể tìm hiểu thêm thật nhiều những cách thức Fake IP. khác mà Admin đã hướng dẫn tại đây nhé. Miễn sao bạn Fake IP. sang Thái Lan là được.

+ Bước 1: Truy cập địa chỉ này và chọn Download Soft Ether VP.N Client + VP.N Gate Client P.lugin.

choi-game-pubg-lite-tai-viet-nam (4)

+ Bước 2: Sau khi tải về những bạn sẽ tiến hành một file .ZIP., mở file đó lên và chạy file .exe trong số đó luôn cũng rất được. Hoặc bạn cũng đầy đủ có thể giải nén ra.

choi-game-pubg-lite-tai-viet-nam (5)

+ Bước 3: P.hần setup mình không hướng dẫn vì những bạn chỉ việc nhấn Next liên tục là xong rồi, cài xong bạn chọn Finish.

choi-game-pubg-lite-tai-viet-nam (6)

+ Bước 4: Tại hành lang cửa số này, bạn chọn Add VP.N Connection ==> chọn Yes khi được yêu cầu tạo Adapter mới.

choi-game-pubg-lite-tai-viet-nam (7)

+ Bước 5: Chờ cho Virtual Adapter được tạo xong thì mới có thể liên kết VP.N được.

choi-game-pubg-lite-tai-viet-nam (20)

+ Bước 6: Click vào VP.N Gate P.ublic VP.N Relays Server.

Sau đó bạn nhấp vào chữ Region, và tìm tới vương quốc Thailand như mình khu vực đó. Tiếp theo chọn cái nào mà có Uptimes tốt nhất thì nó sẽ ít bị mất liên kết hơn ==> và ấn Connect to the VP.N Server.

choi-game-pubg-lite-tai-viet-nam (8)

Như vậy là toàn bộ chúng ta đã làm xong phần Fake IP. rồi đó.

III. Tạo thông tin tài khoản để chơi game P.UBG LITE

trò chơi trực tuyến thì chứng minh và khẳng định rằng phải có tài năng khoản rồi đúng không ạ :D. Các bạn hãy truy vấn vào đây để ĐK thông tin tài khoản mới.

Nhập thông tin khá đầy đủ rồi click Tạo thông tin tài khoản.

choi-game-pubg-lite-tai-viet-nam (9)

Mở gmail và tìm mail xác nhận của P.UBG gửi đến, chọn Confirm to Register để xác nhận ĐK thông tin tài khoản.

choi-game-pubg-lite-tai-viet-nam (1)

Bây giờ mở P.UBG Launcher lên, đăng nhập bằng thông tin tài khoản vừa mới ĐK và xác nhận ở trên.

choi-game-pubg-lite-tai-viet-nam (2)

Chọn vào nút Install để khởi đầu tải game, dung tích nhẹ hơn nhiều so với bản gốc, chỉ ở tại mức ~3GB thôi. Cài xong bạn click vào nút Start màu cam và chiến game thôi nào ^^!

choi-game-pubg-lite-tai-viet-nam (3)

Lời kết

P.UBG Lite P.C là một giải pháp tuyệt vời cho những bạn nào có thông số kỹ thuật kỹ thuật máy tính không thật mạnh nhưng vẫn muốn trải nghiệm cảm hứng sống sót trong P.UBG. Giao diện game đã và đang tương hỗ tiếng việt nhé những bạn.

Đến đây thì bài hướng dẫn những cách cài game P.UBG LITE P.C dành riêng cho máy tính thông số kỹ thuật kỹ thuật thấp của tớ đã kết thúc. Chúc những bạn có những khoảng chừng thời gian ngắn trải nghiệm game vui vẻ 🙂

CTV: Nguyễn Thanh Tùng – Blogchiasekienthuc.com

Note: Bài viết này hữu ích với bạn chứ? Đừng quên định hình và nhận định nội dung bài viết, like và san sẻ cho bạn hữu và người thân trong gia đình của bạn nhé !

Nguồn tổng hợpUSDUSD

Vương Chí Hùng
Kinh nghiệm 5 năm xây dựng kênh Youtube kiếm tiền, với hơn 4 năm làm Affiliate Marketing tại thị trường Việt Nam, 2 năm xây dựng hệ thống Dropship với triển khai mô hình bán hàng đa kênh và hầu hết mình đều tận dụng nguồn Traffic cực lớn của Youtube để kiếm tiền từ các mô hình trên. Chủ sở hữu kênh youtube “Cộng Đồng Affiliate Việt Nam” với các bài học miễn phí về kiếm tiền với Affiliate
bo trang bi full sat thuong cua tuong nakroth
Mới Phân tích bộ trang bị Full sát thương của tướng Nakroth
Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về P.hân tích bộ trang bị Full sát thương của tướng Nakroth này bạn...
Xem thêm
cach choi eco trong auto chess mobile
Mới Chiến thuật “tiền đè người”
Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Chiến thuật "tiền đè người" này bạn nhé. [su_box title="Lưu ý" style="default" box_color="#F73F43"...
Xem thêm
choi game call of duty tren mobile
Mới Hướng dẫn tải và chơi game Call Of Duty Mobile Việt Nam
Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Hướng dẫn tải và chơi game Call Of Duty Mobile Việt Nam này...
Xem thêm