Mới Cách chơi game PUBG Mobile mượt mà trên PC với LDPlayer

Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Cách chơi game P.UBG Mobile mượt mà trên P.C với LDP.layer này bạn nhé.

Lưu ý

tin tức mình chia sẽ đều là quan điểm của thành viên và kiến thức và kỹ năng mình tự tổng hợp, đầy đủ có thể dúng với cùng 1 số ít người và không đúng với vài người.
Những quyết định hành động đều là của bạn

Tuy đã trình làng khá lâu nhưng P.UBG Mobile vẫn chưa lúc nào nằm ngoài top ứng dụng tải về nhiều nhất trên cả hai chợ ứng dụng là P.lay Store và Apple Store.

Trong khi tựa game gốc là P.UBG P.C đang dần đánh mất vị thế của tớ thì P.UBG Mobile hằng ngày vẫn đón nhận hàng trăm game thủ mới, những giải đấu mới được tổ chức triển khai liên tục, khối mạng lưới hệ thống chống hack game cũng trở nên có hiệu suất cao hơn nữa.

Bên cạnh việc chơi P.UBG Mobile trên smartphone thì cũng luôn có thể có thật nhiều bạn hữu dù có P.C nhưng vì một nguyên do nào này mà vẫn muốn chơi P.UBG Mobile trên P.C, đầy đủ có thể là máy tính không chơi được P.UBG P.C, hoặc là điện thoại cảm ứng yếu không chơi mượt P.UBG Mobile ví dụ nổi bật nổi bật…

Và thường thì để chơi được P.UBG Mobile trên P.C thì những những bạn sẽ nên phải sử dụng ứng dụng giả lập Android do chính Tencent tạo ra, đó là trò chơiloop.

Tuy nhiên thì ở trong nội dung bài viết này, mình sẽ trình làng thêm với những bạn một ứng dụng giả lập Android khác để chơi P.UBG Mobile rất ngon trên P.C – đó là LDP.layer.

gia-lap-pubg-mobile-tren-pc-voi-ldplayer (1)

#1. Giới thiệu về LDP.layer

LDP.layer là một ứng dụng giả lập Android trên máy tính Windows như bao ứng dụng giả lập Android khác thôi, nhưng điểm đặc biệt quan trọng của nó là đã được tối ưu để chơi P.UBG Mobile, nên hiệu năng chứng minh và khẳng định sẽ hơn nhiều những người dân đàn anh đi trước như Nox, BlueStack hay Droid4x..

Tất nhiên, LDP.layer không phải là ứng dụng giả lập do Tencent trò chơis tạo ra nên nếu không thích bạn cũng đầy đủ có thể dùng ứng dụng trò chơiloop của Tencent nha, đã có bài hướng dẫn chi tiết rõ ràng rồi, bạn cũng đầy đủ có thể click vào đây nếu muốn xem lại nội dung bài viết đó.

Ngoài điểm chung đều là một trình giả lập Android trên Windows, và được sản xuất bởi mấy anh Tàu khựa ra thì điều khiến mình muốn thử sử dụng nó là bởi LDP.layer cực kỳ tương thích và được tối ưu để chơi P.UBG Mobile một những cách mượt mà nhất từ trong Engine giả lập, giống trò chơiloop của Tencent vậy.

Chính vì nguyên do này mà LDP.layer sẽ chơi tốt và ổn định hơn những ứng dụng giả lập khác ví như Nox, Bluestack, KOP.layer.… và hầu như không gặp phải những lỗi lặt vặt mà những trình giả lập kia gặp phải.

Cách setup ra làm thế nào cho tối ưu thì mình sẽ hướng dẫn ở ngay tại đây thôi, những bạn cứ đọc cho tới hết bài nha !

#2. Hướng dẫn tải và setup LDP.layer trên Windows 10

+ Bước 1: LDP.layer cũng là một trình giả lập miễn phí, tất yếu rồi, vậy nên bạn cũng đầy đủ có thể truy vấn thẳng vào trang chủ ldplayer.net để tải ứng dụng này về.

Ở đây toàn bộ chúng ta sẽ đã có được 2 lựa chọn cho trình giả lập này, đó là: LDP.layer 3.0 là phiên bản sử dụng Android 5.1LDP.layer 4.0 sử dụng hệ điều hành quản lý Android 7.1.

Mình khuyên những bạn nên sử dụng bản giả lập với Android 7.1 để đầy đủ có thể chơi P.UBG Mobile một những cách mượt mà nhất, bạn nhấn vào nút LDP.layer 4.0 để tải phiên bản này về.

P.hiên bản lúc mình viết bài là V.4.0.29 update ngày một1-6-2020, ngoài ra bạn cũng đầy đủ có thể chọn tải từ Google Drive nếu ấn nút rồi mà ứng dụng không tải về nha.

gia-lap-pubg-mobile-tren-pc-voi-ldplayer (2)

+ Bước 2: Tải xong file setup có dung tích khoản 350MB, bạn chạy tập tin đó để tiến hành setup ứng dụng LDP.layer vào máy tính. Cửa sổ setup xuất hiện, bạn bấm nút Cài đặt để khởi đầu setup.

Ngoài ra, nếu muốn thay đổi vị trí setup ứng dụng vì nguyên do nào đó, bạn nhấn vào nút Tùy chỉnh để sửa lại nhé. Còn mình thì cứ để toàn bộ mọi thứ ở tùy chọn mặc định ==> và bấm Cài đặt thôi.

gia-lap-pubg-mobile-tren-pc-voi-ldplayer (3)

+ Bước 3: Giờ bạn chỉ việc ngồi chờ cho quy trình setup hoàn tất thôi, nếu cài trên ổ cứng SSD thì rất nhanh thôi, tầm một phút là xong rồi.

Còn nếu dùng ổ HDD thì cũng không lâu hơn nhiều đâu, tôi đã có thử rồi. Cửa sổ setup hoàn tất xuất hiện, bạn nhấn vào nút Trải nghiệm để khởi đầu sử dụng giả lập LDP.layer nhé.

gia-lap-pubg-mobile-tren-pc-voi-ldplayer (4)

+ Bước 4: Sau quy trình khởi động của ứng dụng, lần đầu sẽ hơi lâu xíu, nếu không gặp bất kể lỗi gì thì những bạn sẽ thấy màn hình hiển thị chính của LDP.layer.

Có thể thấy, nó cũng không tồn tại quá nhiều sự khác lạ so với Nox, KOP.layer,.. từ giao diện người tiêu dùng cho tới tính năng, tương hỗ Tiếng Việt rất khá đầy đủ.

Trải nghiệm sử dụng là tương đối tốt, theo mình định hình và nhận định là tốt và mượt mà hơn Nox khi cùng sử dụng trên cỗ máy tính của tớ, với thông số kỹ thuật kỹ thuật đầy đủ có thể nói rằng là dưới mức trung bình ở thời gian hiện tại.

Giờ những bạn cũng đầy đủ có thể vào CHP.lay để tải trực tiếp P.UBG Mobile (nếu chơi bản VNG), còn với bản quốc tế thì phải truy vấn trang chủ P.UBGMobile.com để tải về tập tin .AP.K nhé.

Cách setup thì mình không hướng dẫn vì nó quá cơ bản rồi, ai dùng Android cũng đều phải ghi nhận. Bạn hãy sẵn sàng game gủng, update khá đầy đủ rồi toàn bộ chúng ta sẽ sang bước tối ưu giả lập để chơi P.UBG mượt nhất đầy đủ có thể nha.

gia-lap-pubg-mobile-tren-pc-voi-ldplayer (5)

#3. Cách thiết lập để tối ưu P.UBG trên LDP.layer

Với mình thì mình thấy để mặc định như ban sơ là chơi rất OK rồi, tuy nhiên với những P.C thông số kỹ thuật kỹ thuật không thật cao thì nó lại là một mẩu chuyện khác.

Và vì lúc mình viết bài này, sever của P.UBG Mobile bản Q.uốc tế đang bảo trì nên mình sẽ không còn thể demo về yếu tố cải thiện của những setup này được, bạn hãy tự thử nghiệm nha.

Ngoài ra, những cách tối ưu P.UBG Mobile tôi đã và đang có bài hướng dẫn chi tiết rõ ràng trên blog rồi, bạn cũng đầy đủ có thể xem chi tiết rõ ràng tại đây –  phần #2 của bài đó nha những bạn !

Đầu tiên, ở giao diện chính của LDP.layer bạn nhấn vào 3 dấu gạch ngang ở gần nút thu nhỏ hành lang cửa số ==> và chọn dòng Cài đặt để mở setup khối mạng lưới hệ thống của giả lập này.

Nó tương hỗ giao diện Tiếng Việt nên chắc tôi cũng không cần lý giải quá kĩ đâu nhỉ 🙂

gia-lap-pubg-mobile-tren-pc-voi-ldplayer (6)

+ Đầu tiên là phần Nâng cao – một phần khá quan trọng ảnh hưởng tác động tác động đến hiệu năng của trình giả lập. Ở phần độ sắc nét thì tùy thích thôi, càng thấp thì hình ảnh càng xấu nhưng hiệu năng lại được cải thiện.

+ Số nhân của CP.U (cores) – một thông số kỹ thuật cực kỳ quan trong so với ứng dụng giả lập, bạn cứ để số cores nhiều nhất đầy đủ có thể.

Với CP.U của tớ có 4 nhân thực thì mình sẽ để là 4 cores luôn. RAM phía dưới cũng tương tự, để mức nhiều nhất đầy đủ có thể nhờ vào thông số kỹ thuật kỹ thuật máy tính của bạn.

gia-lap-pubg-mobile-tren-pc-voi-ldplayer (7)

+ Sang Model là nơi bạn cũng đầy đủ có thể sửa đổi thông tin, loại smartphone sử dụng trong trình giả lập.

P.hần này mình khuyến khích bạn để nguyên toàn bộ thông số kỹ thuật vì nếu không tồn tại kiến thức và kỹ năng về điện thoại cảm ứng di động, sửa đổi thông tin sẽ đầy đủ có thể gây ra lỗi, không thể chơi được game nên tốt hơn hết là không sửa gì nha.

gia-lap-pubg-mobile-tren-pc-voi-ldplayer (8)

+ Cuối cùng là Cài đặt game – phần hỗ trợ cho bạn setup để tối ưu một số trong những tựa game đặc biệt quan trọng trong số đó có P.UBG Mobile.

Ở dòng Frame rates, tức là số khung hình trên giây, quyết định hành động độ mượt mà của game thì bạn cứ để nguyên là 60FP.S vì hiện tại P.UBG Mobile mới chỉ tương hỗ tới 60FP.S mà thôi, bạn mà chỉnh lên 90 hay là một trong những20FP.S là sẽ lỗi đó nha.

Những tùy chọn còn sót lại bạn hãy thiết lập như mình để sở hữu mức FP.S tốt nhất nha, còn máy khỏe thì để như nào tùy thích 😀

==> Giờ nhấn Lưu để lưu lại những thiết lập và khởi động lại giả lập để những tùy chọn trên có hiệu lực hiện hành nhé, vậy là xong.

gia-lap-pubg-mobile-tren-pc-voi-ldplayer (9)

#4. Lời kết

Như vậy là tôi đã vừa hướng dẫn xong cho những bạn phương pháp để đầy đủ có thể thiết lập, và đầy đủ có thể chơi game P.UBG Mobile trên P.C mượt mà với ứng dụng giả lập LDP.layer rồi nhé.

Q.ua trải nghiệm thành viên của tớ thì mình thấy ứng dụng giả lập LDP.layer chiến P.UBG Mobile tốt không kém gì trình giả lập trò chơiloop của Tencent nha những bạn, một lựa chọn tuyệt vời để chơi P.UBG Mobile trên Windows 10.

Hy vọng nội dung bài viết này sẽ hữu ích cho những bạn. Chúc những bạn thành công xuất sắc !

CTV: Nguyễn Thanh Tùng – Blogchiasekienthuc.com

Note: Bài viết này hữu ích với bạn chứ? Đừng quên định hình và nhận định nội dung bài viết, like và san sẻ cho bạn hữu và người thân trong gia đình của bạn nhé !

Nguồn tổng hợpUSDUSD

Vương Chí Hùng
Kinh nghiệm 5 năm xây dựng kênh Youtube kiếm tiền, với hơn 4 năm làm Affiliate Marketing tại thị trường Việt Nam, 2 năm xây dựng hệ thống Dropship với triển khai mô hình bán hàng đa kênh và hầu hết mình đều tận dụng nguồn Traffic cực lớn của Youtube để kiếm tiền từ các mô hình trên. Chủ sở hữu kênh youtube “Cộng Đồng Affiliate Việt Nam” với các bài học miễn phí về kiếm tiền với Affiliate
bigo
[SỰ THẬT] Cách Kiếm Tiền Với Ứng Dụng Xem Livestream BiGo Live
Ở thời buổi 4.0 giờ đây khi mà live stream đang dần trở nên thịnh hành thì tại sao chúng ta không tận dụng phương thức đang rất phổ biến này...
Xem thêm
tai game mien phi tren epic games
Mới [Share] Mỗi tuần một game hay miễn phí với Epic Games
Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về [Share] Mỗi tuần một game hay miễn phí với Epic trò chơis này...
Xem thêm
cac loai phu phep trong minecraft phan 2
Mới Công dụng của các loại phù phép trong Minecraft (phần 2)
Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Công dụng của những loại phù phép trong Minecraft (phần 2) này bạn...
Xem thêm