Mới Cách chơi tướng Zephys trong game Liên Quân Mobile

Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Cách chơi tướng Zephys trong game Liên Q.uân Mobile này bạn nhé.

Lưu ý

tin tức mình chia sẽ đều là quan điểm của thành viên và kiến thức và kỹ năng mình tự tổng hợp, đầy đủ có thể dúng với cùng 1 số ít người và không đúng với vài người.
Những quyết định hành động đều là của bạn

Nếu những bạn đang tìm mua một vị tướng vừa rẻ vừa đầy đủ có thể leo Rank tốt từ Đồng Đoàn cho tới Kim Cương hay Cao Thủ, thì ngày hôm nay mình sẽ trình làng cho những bạn một vị tướng có đầy thể hỗ trợ cho bạn leo Rank tốt, và đầy đủ có thể những bạn sẽ trở thành P.ro P.layer trong tương lai gần cũng nên 😀

Vị tướng ấy đó là Zephys – Lãnh chúa bất tử. Vị tướng này còn có khá đầy đủ những tố chất như sức chống chịu tốt, sát thương gây ra lớn, có độ cơ động cao và cũng sở hữu cho mình tích điện khống chế cứng cũng như thểm chậm.

Một vị tướng mạnh như vậy thì toàn bộ chúng ta nên tìm hiểu kỹ và nhanh gọn xúc về để leo Rank ngay thôi nào 😛

Đọc thêm:

Nhưng trước hết, để đầy đủ có thể leo Rank tốt thì toàn bộ chúng ta nên tìm hiểu bộ chiêu thức của vị tướng này đã.

cach-choi-tuong-zephys-trong-game (6)

Đầu tiên là nội tại mang tên Bền bỉ: Với việc kích hoạt miễn 1% miễn thương khi 3% máu tối đa bị mất hỗ trợ cho Zephys thêm phần trâu bò. Và đặc biệt quan trọng giúp hắn ta khó bị sốt sát thương trong thoán chốc.

Tiếp theo là Đâm lao: Chiêu thức này giúp Zephys vượt qua những địa hình tường mỏng dính cũng như tháo chạy hoặc truy đuổi kẻ địch và tăng cường đòn đánh tay tiếp sau đó.

Liên Kích: Sử dụng chiêu 2 giúp Zephys gây ra gát thương vật lý và hút lại 1 lượng máu giúp hắn ta tăng tích điện chống chịu làm cho Zephys đã trâu lại càng trâu.

Không kích: Đây là kỹ năng giúp Zephys vượt địa hình tốt, lúc không kích trúng sẽ hất tung kẻ địch trong mộts và giúp Zephys xả ra một lượng sát thương khổng lồ.

#1. Hướng dẫn nâng chiêu cho tướng Zephys

cach-choi-tuong-zephys-trong-game (4)

Các bạn để ý nâng full chiêu 2 vì đấy là chiêu thức hỗ trợ cho Zephys tăng tích điện tồn tại trong giao tranh.

Lưu ý khi sử dụng chiêu thức:

 • Sau khi sử dụng chiêu thức đâm lao nên đánh tay một chiếc để ngày càng tăng sát thương cho Zephys. Đây là một trong những nguồn sát thương lớn của Zephys.
 • Sử dụng liên kích hợp lý vừa để xả sát thương vừa để hút lại 1 lượng máu nhất định giúp tồn tại trong giao tranh.
 • Đối với không kích cần cố gắng nỗ lực sử dụng trúng tiềm năng rất cần thiết ( Ưu tiên nòng cốt) vì đấy là chiêu thức quan trọng giúp hắn ta có tích điện hất tung và tăng thêm sát thương cho Zephys. Với những lần Không kích bắt nòng cốt yêu cầu đúng chuẩn, tránh trường hợp bị hớ nếu người mua còn muốn thấy mặt trời.

#2. Về bảng ngọc và lối chơi tướng Zephys

cach-choi-tuong-zephys-trong-game (5)

Zephys là vị tướng có cả công vật lý cũng như sát thương phép và độ chống chịu trâu bò nên mình sẽ lên ngọc Zephys như sau:

 • 10 viên ngọc đỏ Công vật lý , Xuyên giáp.
 • 10 viên ngọc tím Máu tối đa, Hồi máu.
 • 10 viên ngọc xanh Tốc đánh, Xuyên giáp phép.

Lối chơi:

 • Zephys tuy là tướng có tích điện hồi chiêu nhanh về cuối trận đấu nhưng ngược lại những chiêu thức của Zephys rất tốn tích điện, chính vì thế tương hỗ trừng trị là ưu tiên số 1 để tận dụng hết tích điện của Zephys.
 • Với Zephys đi đường nên tận dụng tích điện trâu bò tới từ nội tại, và chiêu thức thứ hai hồi máu để trụ đường tốt hơn, cũng như có khá đầy đủ lượng máu để đổi đường cũng như đi gank hoặc phá rừng team bạn tố hơn.

Trang bị:

Nếu bạn sử dụng Zephys đi rừng thì mình sẽ trình làng cho bạn Biult đồ như sau:

cach-choi-tuong-zephys-trong-game (3)

 1. Rìu Leviathan.
 2. Dày Kiên Cường.
 3. P.hức Hợp Kiếm.
 4. Giáp Thống Khổ.
 5. Giáp Gaia.
 6. Giáp Hộ Mệnh.

Với Rìu Leviathan sẽ tương hỗ cho bạn có độ trưởng thành ở quá trình đầu game.

P.hức hợp sẽ cho bạn thêm sát thương vật lý cũng như ngày càng tăng đòn đánh tay sau khoản thời hạn sử dụng chiêu thức, đấy là món đồ rất cần cho Zephys vì sau khoản thời hạn sử dụng Đâm lao sẽ tiến hành tăng cường đòn đánh kết thích phù hợp với P.hức Hợp Kiếm sẽ tương hỗ cho bạn ngày càng tăng thêm lượng sát thương bồi vào.

Giáp Thống KhổGiáp Gaia giúp hắn ta có tích điện tồn tại trong giao tranh lâu hơn. Đặc biệt Zephys rất thích kiểu giao tranh dài hơi như vậy.

Cuối cùng là Giáp Thiên Thần hỗ trợ cho bạn có tích điện hồi sinh gấp đôi trong một trận đấu nên sẽ tương hỗ cho bạn tồn tại tốt hơn cũng như tích điện lật kèo giao tranh.

Nếu bạn không thích built đồ chống chịu như vậy thì bạn cũng đầy đủ có thể lên như sau:

cach-choi-tuong-zephys-trong-game (1)

Khả năng chống chịu tới từ Rìu Leviathan, Huân Chương TroyGiáp Thiên Thần kết thích phù hợp với nội tại sẽ tương hỗ cho bạn tồn tại đủ lâu trong giao tranh.

Khả năng tăng công vật lý của Áo Choàng Băng giáNanh Fennir sẽ tương hỗ cho bạn có thêm công vật lý để bắt chết nòng cốt team địch.

Còn nều bạn thích đi solo đường Tà Thần thì đấy là built mà mình xây dựng để bạn tìm hiểu thêm:

cach-choi-tuong-zephys-trong-game (2)

 1. Thương Longinus.
 2. Dày Helmet.
 3. Heculet Thịnh Nộ.
 4. Áo Choàng Băng Giá.
 5. Huân Chương Troy.
 6. Nanh Fennir.

#3. Lưu ý khi tập luyện vị tướng Zephys

 • Để tiếp cận kẻ địch ta nên dùng Đâm lao để tiếp cận tiếp sau đó đánh thường 1 cái và tiếp tục dùng không kích để hất tung và dùng chiêu 2 ngay lập tức. Nếu trong trường hợp địch ở gần thì dùng luôn chiêu 3 tiếp sau đó chiêu 2, chiêu 1 và đánh tay.
 • Vì nội tại của Zephys giúp hắn có tích điện chống chịu nhưng tránh ảo tưởng nhảy vào cân 3 cân 4 nhé.
 • Khi đi ở vị trí rừng để ý đi gank và tương hỗ đồng đội tránh trường hợp ngủ trong rừng nhé.
 • Vì Zephys là đấu sỹ kiêm trinh sát nên tiềm năng giao tranh luôn là xạ thủ hoặc nòng cốt địch. Các bạn nhớ nhé!

Như vậy là tôi đã trình làng sơ qua về Zephys cũng như lối chơi và trang bị dành riêng cho những bạn rồi. Hi vọng những những bạn sẽ leo Rank thật tốt, và tiếp tục ủng hộ Blog nhé! Chúc những bạn như ý và leo Rank thật cao nhé ^^!

CTV: Ninh Nguyễn – Blogchiasekienthuc.com

Note: Bài viết này hữu ích với bạn chứ? Đừng quên định hình và nhận định nội dung bài viết, like và san sẻ cho bạn hữu và người thân trong gia đình của bạn nhé !

Nguồn tổng hợpUSDUSD

Vương Chí Hùng
Kinh nghiệm 5 năm xây dựng kênh Youtube kiếm tiền, với hơn 4 năm làm Affiliate Marketing tại thị trường Việt Nam, 2 năm xây dựng hệ thống Dropship với triển khai mô hình bán hàng đa kênh và hầu hết mình đều tận dụng nguồn Traffic cực lớn của Youtube để kiếm tiền từ các mô hình trên. Chủ sở hữu kênh youtube “Cộng Đồng Affiliate Việt Nam” với các bài học miễn phí về kiếm tiền với Affiliate
skin dep nhat trong lien quan mobile
Mới Tổng hợp những Skins đẹp nhất trong Liên Quân Mobile
Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Tổng hợp những Skins đẹp tuyệt vời nhất trong Liên Q.uân Mobile này...
Xem thêm
bat bao mat 2 lop cho tai khoan epic games
Mới Cách kích hoạt bảo mật 2 lớp (2FA) cho tài khoản Epic Games
Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Cách kích hoạt bảo mật thông tin 2 lớp (2FA) cho thông tin...
Xem thêm
nhung tua game duoc mong cho nhat nam 2020 phan 1
Mới #1. Top những tựa game được mong chờ nhất năm 2020
Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về #1. Top những tựa game được mong đợi nhất năm 2020 này bạn...
Xem thêm