Mới Cách đăng bài hàng loạt lên Facebook

Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Cách đăng bài hàng loạt lên Facebook này bạn nhé.

Lưu ý

tin tức mình chia sẽ đều là quan điểm của thành viên và kiến thức và kỹ năng mình tự tổng hợp, co thể dúng với cùng 1 số ít người và không đúng với vài người.
Những quyết định hành động đều là của bạn

Bạn đang tham gia marketing bán thành phầm trực tuyến trên facebook, bạn đang mong ước sử dụng những ứng dụng giúp đăng bài hàng loạt lên facebook hay chạy quảng cáo fb miễn phí. Bài viết này thuận sẽ trình làng tới những bạn những ứng dụng marketing facebook 2020: P.hần mềm đăng bài hàng loạt lên gruops Facebook miễn phí, P.hần mềm chạy quảng cáo Facebook miễn phí.

Bạn đang marketing trực tuyến trên Facebook và đang đau đầu lúc không biết phải dùng ứng dụng marketing Facebook nào thích hợp? Thuận đã tổng hợp lại toàn bộ những ứng dụng Facebook uy tín tương hỗ tự động hóa quét người tiêu dùng, tự động hóa kết bạn, tự động hóa đăng bài, tăng like seeding tăng tương tác trên Facebook.

5 ứng dụng marketing facebook tốt nhất 2020

Việt Nam đứng top 7 nước có người tiêu dùng Facebook nhiều nhất toàn thế giới đấy là thị trường béo bở cho những nhà marketing trực tuyến. Việc bán thành phầm trực tuyến ngoài có thành phầm tốt chất lượng thì còn cần thật nhiều yếu tố để đầy đủ có thể thành công xuất sắc, nội dung bài viết này sẽ san sẻ cho những bạn top những ứng dụng Facebook Marketing miễn phí cực hữu ích giúp sức bạn trên con phố marketing của tớ.

1. iClick

P.hần mềm Facebook Marketing của iClick là công cụ tương hỗ những tác vụ trên Facebook. P.hần mềm sẽ tương hỗ cho bạn tiết kiệm ngân sách thời hạn vì sẽ tiến hành một khối lượng lớn việc làm bằng trình duyệt tự động hóa đầy đủ. Facebook Marketing của iClick được xây dựng trên nền tảng .NET 4.5, khác với những ứng dụng tương tự trên thị trường thì chúng tôi tiến hành đầy đủ trên trình duyệt tự động hóa không trải qua AP.I của Facebook.

 • – Các tác vụ quen thuộc như: tự động hóa like, tăng like fanpage, tăng phản hồi nội dung bài viết, đăng bài tự động hóa, san sẻ bài đăng, kết bạn tự động hóa, …được ứng dụng tương hỗ. P.hần mềm tương hỗ chạy nhiều thông tin tài khoản Facebook cũng lúc.
 • – Các tác vụ được chia ra làm hai dạng: một là tác vụ trao đổi giữa xã hội, hai là tiến hành những tác vụ thành viên. Đơn vị trao đổi giữa xã hội là thịt và thịt cũng là phí thu trên những tác vụ thành viên.

P.hần mềm miễn phí đầy đủ, công cụ giúp tự động hóa hóa những hoạt động giải trí và sinh hoạt làm tăng tương tác, like fanpage. Giúp tạo uy tín cho thương hiệu cũng như tăng lệch giá bán thành phầm trực tuyến trên facebook. Ngoài ra bạn cũng nên tìm hiểu thêm nội dung bài viết Chiến thuật markerting 0 đồng nếu biết những cách tận dụng những kênh trực tuyến này giúp tối ưu ngân sách cho doanh nghiệp của tớ.

2. Fplus

Đây là ứng dụng Marketing Facebook cực hữu ích cho dân làm marketing và nó thật sự hiệu suất cao. Với những tính năng như tự động hóa đăng tin, tự động hóa comment up tin, tự động hóa gửi tin nhắn nhắn, từ động join group theo từ khóa, tự động hóa kết bạn… thì chứng minh và khẳng định Fplus sẽ tương hỗ cho bạn cải thiện doanh thu bán thành phầm trực tuyến đấy.

* Với Fplus bạn cũng đầy đủ có thể:

 • – Đăng tin lên nhóm, những group đầy đủ tự động hóa và nhanh gọn.
 • – Giúp bạn gửi tin nhắn nhắn một những cách thông mình, đầy đủ có thể kèm ảnh theo file uid.
 • – Hỗ trợ gia nhập nhóm cho thông tin tài khoản facebook thành viên, mời và xây dựng hội nhóm nhanh gọn.
 • – Q.uản lý tương tác với Bạn bè, hoạt động giải trí và sinh hoạt đăng tin thành phầm một những cách thuận tiện và đơn thuần và giản dị và chuyên nghiệp.
 • – Q.uản lý fanpage cũng như trấn áp comment, tìm người tiêu dùng qua UID.

Là người bán thành phầm trên facebook thì không thể bỏ qua Cách sử dụng chatbot khai thác 8 ưu điểm trong marketing trên Facebook Messenger.

3. Mass Facebook Ads

Đây là một ứng dụng facebook marketing miễn phí Ra đời với vai trò là một công cụ nhằm mục tiêu tương hỗ bạn việc quảng cáo thông tin hay thành phầm lên facebook một những cách thông minh và tiện lợi nhất. Mass Facebook Ads tập hợp những tính năng quảng cáo mới mẻ được tích hợp trong ứng dụng.

* Tính năng của Mass Facebook Ads:

 • – Hỗ trợ marketing, bán thành phầm trực tuyến trên facebook.
 • – Q.uảng cáo fanpage facebook và tăng like fanpage.
 • – Kết bạn dựa vào tiêu chuẩn cùng sở trường và tham gia vào những Group facebook tự động hóa.
 • – Chức năng gửi tin nhắn nhắn và mời bạn hữu tham gia sự kiện – sự kiện tự động hóa.

Ngoài ra thì còn thật nhiều những tính năng tiện ích khác được tích hợp trong Mass Facebook Ads. Bạn đầy đủ có thể tìm hiểu và tìm hiểu thêm thêm. Chia sẻ thêm vào cho bạn Bí quyết xây dựng kế hoạch E-Mail Marketing cực hữu ích cho doanh nghiệp về tiếp thị thương hiệu cũng như bán thành phầm trực tuyến nhé.

4. XFACE

XFACE8 sử dụng trí tuệ tự tạo để nhận ra người tiêu dùng tiềm năng bằng phương pháp liệt kê hàng loạt thông tin người tiêu dùng, tinh lọc những tiêu chuẩn thích hợp, từ đó gửi yêu cầu kết bạn đến họ. Một list bạn hữu là người tiêu dùng tiềm năng, đó quả là yếu tố tuyệt vời cho việc bán thành phầm trong tương lai.

Sau khi kết bạn, việc tiếp theo là tương tác với bạn hữu trong list cũng như tương tác trên những group ra làm thế nào cho hiệu suất cao tốt nhất? XFACE8 sẽ tiếp tục tương hỗ tương tác trực tiếp trên từng comment. Việc tương tác trên comment luôn là yếu tố trở ngại vì mỗi commmet ở một trạng thái cảm xúc rất rất khác nhau. Những nội dung có ý nghĩa, đúng chuẩn và không hề nhàm chán là một thế mạnh đặc biệt quan trọng của XFACE8. XFACE8 đầy đủ có thể nhận ra được thông tin trên tấm hình của người tiêu dùng đăng để hiểu hành vi đó là gì, họ đang làm gì, ở đâu, với ai, họ đang buồn hay vui từ đó đưa ra những lời động viên, khuyến khích, khen tặng cho thích hợp.

Là ứng dụng Marketing FB tuyệt vời, ngoài việc thiết lập thông tin tài khoản người tiêu dùng, XFACE8 tiếp tục tương hỗ tăng trưởng fanpage, group một những cách hiệu suất cao. Các thông tin tài khoản được sử dụng qua ứng dụng hõ trợ sẽ liên tục tạo ra những lời mời thích trên trang, thêm người tiêu dùng vào nhóm, phản hồi, san sẻ liên tục làm cho nội dung nội dung bài viết thường xuyên được hiển thị trên tưởng của người tiêu dùng, thúc đẩy quy trình bán thành phầm hiệu suất cao. Và ở đầu cuối Xface 8 sẽ cho bạn được một tập list người tiêu dùng tiềm năng trải qua những thông tin tài khoản facebook. Những thông tin này là tài liệu vô cùng quan trọng cho việc tiếp tục tiếp thị những thành phầm bằng những phương thức rất khác nhau.

5. P.uziness

Chatbot P.uziness là thành phầm trí tuệ tự tạo, là công cụ quản trị và vận hành fanpage đầy đủ có thể trực fanpage 24/24 và sẽ thông minh hơn, khôn khéo hơn qua thời hạn cùng với việc đào tạo và giảng dạy của con người. P.uziness đầy đủ có thể vấn đáp và trò chuyện với những người tiêu dùng tựa như những telesale hay nhân viên cấp dưới bán thành phầm khác mà người tiêu dùng khó đầy đủ có thể phát hiện ra được. P.uziness được tích hợp những tính năng ở mảng quản trị và vận hành hoạt động giải trí và sinh hoạt vận hành marketing như sau:

Q.uản lý fanpage: Chatbot P.uziness là ứng dụng facebook marketing chuyên nghiệp giúp người tiêu dùng theo dõi tin nhắn facebook đầy đủ có thể tự động hóa vấn đáp phản hồi một những cách nhanh gọn, tự động hóa nhắn tin khi người tiêu dùng phản hồi, ẩn phản hồi chứa thông tin người tiêu dùng tránh đối tượng người tiêu dùng xấu cướp khách, hay tự động hóa tạo đơn hàng khi đang chat với khách .. Tất cả sẽ tiến hành tiến hành kể cả khi toàn bộ chúng ta đang đi dạo, đang bận rộn hay chìm sâu vào giấc ngủ.

Thu thập người tiêu dùng tiềm năng ngay trên website/landing page: Khách hàng có mối quyên tâm đến page/thành phầm/dịch vụ sau khoản thời hạn click vào button hiện ra trên màn hình hiển thị P.uziness sẽ tiến hành tích lũy, lọc và phân loại vào từng đối tượng người tiêu dùng chăm sóc rõ ràng.

4 ứng dụng quảng cáo Facebook miễn phí

Nếu bạn muốn duy trì doanh nghiệp của bạn trong môi trường tự nhiên vạn vật thiên nhiên đầy đối đầu như lúc bấy giờ thì việc thay đổi những hình thức bán thành phầm truyền thống cuội nguồn là yếu tố bạn phải quyên tâm thứ nhất. Ngày nay, quy mô marketing trực tuyến tại Việt Nam đang sẵn có Xu thế tăng trưởng mạnh, chính vì vậy, tóm gọn được xu thế và nhu yếu của người tiêu dùng thì đã và đang có thật nhiều công cụ, ứng dụng Marketing Facebook đã được Ra đời.

ứng dụng quảng cáo Facebook miễn phí
ứng dụng quảng cáo Facebook miễn phí

Q.ua những lần trải nghiệm thực tiễn cũng như tìm hiểu thêm những phản hồi của nhiều người tiêu dùng thì Nhanh đã tổng hợp được 9 ứng dụng quảng cáo Facebook MIỄN P.HÍ nhưng mang lại hiệu suất cao vô cùng to lớn cho những nhà doanh nghiệp.

1. Simple Facebook

Nếu những bạn đang muốn liên kết với thật nhiều những người dân tiêu dùng tiềm năng trên Facebook những bạn không thể bỏ qua ứng dụng dành riêng cho facebook siêu hot này. Hỗ trợ nổi trội nhất từ ứng dụng quảng cáo này đó đó là tính năng tự động hóa kết bạn với những đối tượng người tiêu dùng người tiêu dùng mà những bạn đang hướng tới.

Một số những tính năng nổi trội từ ứng dụng quảng cáo Facebook miễn phí này:

 • – Thu thập thông tin những thông tin tài khoản người tiêu dùng trong một group, những người dân tiêu dùng tương tác trên một trang fanpage hay tài liệu người tiêu dùng được lấy từ một thông tin tài khoản Facebook nào đó.
 • – P.hần mềm tự động hóa gửi những lời mời kết bạn đến những thông tin tài khoản người tiêu dùng tiềm năng, khi đó nếu đã xác lập những người dân tiêu dùng tiềm năng của tớ ở đâu cùng với tài liệu từ họ những bạn cũng đầy đủ có thể sử dụng đến ứng dụng để kết bạn, liên kết với những người dân tiêu dùng tiềm năng này.
 • – P.hần mềm cũng mang lại tương hỗ là giúp những bạn xây dựng, tăng trưởng và quản trị và vận hành tốt những thông tin tài khoản Facebook thành viên phục vụ tiềm năng marketing, tương tác với những người tiêu dùng.
 • – P.hần mềm đăng tin này cũng mang lại tương hỗ giúp những bạn trong vấn để gửi đi những tin nhắn marketing đến những người dân tiêu dùng tiềm năng từ trang fanpage shop của tớ.
 • – Tự động tạo ra những tương tác tích cực, điều này giúp những bạn những thuận tiện và đơn thuần và giản dị tăng trưởng trang facebook thành viên hay trang fanpage của tớ một những cách tốt nhất.
 • – Ngoài ra thì Simple Facebook còn mang lại hàng loạt những tính năng nâng cao khác ví như tự động hóa tìm kiếm người tiêu dùng tiềm năng ở một vị trí rõ ràng nào đó, kết bạn và tương tác với họ, lấy những thông tin về tài liệu email, số điện thoại cảm ứng . . .

2. Simple Ads

Nếu những bạn muốn nhắm đối tượng người tiêu dùng tiềm năng tốt hơn khi chạy quảng cáo Facebook Ads, hãy tìm hiểu ngay về ứng dụng Facebook này. Những tương hỗ nổi trội trong tích điện target người tiêu dùng tiềm năng khi chạy quảng cáo phải kể tới như:

 • – Xác định người tiêu dùng tiềm năng dựa vào những tương tác mà tạo ra trên một nội dung bài viết, trên một trang fanpage, trong group hay trên một trang thành viên.
 • – Nhằm quảng cáo đến những người dân tiêu dùng tiềm năng là những thành viên nằm trong những group.
 • – Hiển thị quảng cáo đến hơn cả thông tin tài khoản người tiêu dùng đang là bạn hữu, đang theo dõi một thông tin tài khoản facebook nào này mà những bạn chọn.
 • – Khách hàng hàng tiềm năng từng like và checkin trên trang fanpage cũng là những đối tượng người tiêu dùng tiềm năng mà Simple Ads đầy đủ có thể xác lập được.
 • – Nhắm tiềm năng quảng cáo đến những người dân tiêu dùng tiềm năng dựa vào vị thế, chức vụ, việc làm của mình

3. Simple Seeding

Với ứng dụng Simple Seeding này được thật nhiều người lựa chọn vì đấy là ứng dụng miễn phí tương hỗ đắc lực cho quy trình bán thành phầm trực tuyến. Việc tăng comment và like tự động hóa trên những nội dung có sẵn giúp đẩy bài và tạo sự để ý tốt hơn cho những người dân tiêu dùng. Bên cạnh đó bạn cũng thuận tiện và đơn thuần và giản dị xóa những nội dung khác tùy thích.

P.hần Mềm Simple Seeding Có Những Lợi Ích Cơ Bản Như:

 • – Tăng lượng tương tác bán thành phầm, khiến nội dung bài viết của bạn có nhiều người xem hơn, đặc biệt quan trọng tạo nên sự tin tưởng so với những người sắm sửa.
 • – Những phản hồi miễn phí cũng hỗ trợ cho bạn xây dựng thương hiệu thành viên tương đối ổn
 • – P.hần mềm giúp người tiêu dùng của bạn để ý đến thành phầm và tin tưởng hơn làm cho hàng bán hiệu suất cao hơn nữa.
 • – Đây cũng là ứng dụng đảm bảo bảo vệ an toàn và uy tín cho thông tin tài khoản nên bạn đầy đủ đầy đủ có thể yên tâm và lựa chọn sử dụng.

4. Simple Fanpage

Simple fanpage là ứng dụng tương hỗ những chủ shop, doanh nghiệp đầy đủ có thể thuận tiện và đơn thuần và giản dị tích lũy được list số điện thoại cảm ứng từ những người dân tiêu dùng mà không cần thiết phải tốn nhiều công sức của con người điều phối người tiêu dùng, yêu cầu người tiêu vốn để lại số điện thoại cảm ứng

Ngoài hiệu suất cao đó là quét tài liệu, ứng dụng này còn mang lại nhiều tương hỗ về fanpage, về quản trị và vận hành tương tác người tiêu dùng như like, share, comment trên page . . . Với những tương hỗ như vậy cũng với việc ứng dụng được chấp nhận những bạn sử dụng đầy đủ miễn phí, những bạn nên tìm hiểu và khai thác ứng dụng này ngay nhé.

Lấy số điện thoại cảm ứng người tiêu vốn để làm gì?

Có thể nhiều những bạn sẽ tò mò rằng sau khoản thời hạn sử dụng simple fanpage để lấy được list số điện thoại cảm ứng người tiêu dùng rồi, những bạn phải làm gì nữa để khai thác tốt nhất tệp tài liệu này. Sau đấy là những giải pháp dành riêng cho những bạn:

 • – Triển khai những chiến dịch sms marketing.
 • – Gọi điện tư vấn, chăm sóc người tiêu dùng. Khi những bạn biết đúng chuẩn họ là những người dân tiêu dùng tiềm năng rồi thì mọi thứ cũng tiếp tục trở nên thuận tiện và đơn thuần và giản dị hơn thật nhiều.
 • – Triển khai quảng cáo Facebook với tệp đối tượng người tiêu dùng tiềm năng từ list số điện thoại cảm ứng này, những cách làm này tạo ra những quảng cáo với chuyển đổi cao hơn nữa thật nhiều so với trước.

P.hần mềm livestream Facebook

Gostream – P.hần mềm livestream video trên Facebook

Website: https://www.gostream.co/

Bảng giá: 100- 600/ tháng

Hotline tương hỗ: 097 335 05 15

P.age/Group Support: https://www.facebook.com/gostreamtool/

Simple Facebook – Tăng view kéo view livestream bán thành phầm

Website: Simple Facebook

Bảng giá: 2tr5/ trọn đời

Hotline tương hỗ: 0967 99 99 11 – 0931 99 99 11

P.age/Group Support: ATP. Support Tư vấn và Hỗ trợ người tiêu dùng

FplusLive – P.hần mềm livestream đa năng trên Facebook

Website: https://plus24h.com/tai-phan-mem/fpluslive-live-stream-facebook.html

Bảng giá: 2tr/ vĩnh viễn

Hotline tương hỗ: 0931.731.871

P.age/Group Support:

P.hần mềm đăng bài tự động hóa

VFP. – Đăng tin tự động hóa trên Web, Facebook

Website: Allproject.net

Bảng giá: 5tr8/ vĩnh viễn

Hotline tương hỗ: 0916.736.111

P.age/Group Support: https://www.facebook.com/groups/congdongvfppro

Fplus – Đăng bài tự động hóa lên Group

Website: P.lus24h.com

Bảng giá: 2tr5/ vĩnh viễn

Hotline tương hỗ: 0931.731.871

P.age/Group Support:

Autoviral Content – Đăng bài tự động hóa Fanpage

Website: Autoviral Content

Bảng giá: 2tr5/ trọn đời

Hotline tương hỗ: 0967 99 99 11 – 0931 99 99 11

P.age/Group Support: ATP. Support Tư vấn và Hỗ trợ người tiêu dùng

Facebook Ninja

Website: http://phanmemfacebookninja.com/

Bảng giá: 2 triệu/ vĩnh viễn

Hotline tương hỗ: 0978.888.466 – 0963.708.445

P.age/Group Support:

P.hần mềm quét UID, E-Mail, SDT Facebook

Simple UID

Website: Simple UID

Bảng giá: Miễn phí

Hotline tương hỗ: 0967 99 99 11 – 0931 99 99 11

P.age/Group Support: ATP. Support Tư vấn và Hỗ trợ người tiêu dùng

Simple Facebook

Website: Simple Facebook

Bảng giá: 2tr5/ trọn đời

Hotline tương hỗ: 0967 99 99 11 – 0931 99 99 11

P.age/Group Support: ATP. Support Tư vấn và Hỗ trợ người tiêu dùng

Fplus

Website: P.lus24h.com

Bảng giá: 2tr5/ vĩnh viễn

Hotline tương hỗ: 0931.731.871

P.age/Group Support:

VFP.

Website: Allproject.net

Bảng giá: 5tr8/ vĩnh viễn

Hotline tương hỗ: 0916.736.111

P.age/Group Support: https://www.facebook.com/groups/congdongvfppro

Viking tool Facebook

Website: Chothu.com

Bảng giá: 950.000/ năm

Hotline tương hỗ: 0944 587 111

P.age/Group Support: https://www.facebook.com/groups/congdongmarketingviking/

P.hần mềm nuôi nick Facebook

Simple Account – Nuôi nick đăng bài tự động hóa – auto like

Website: ATP. Software

Bảng giá: đang update

Hotline tương hỗ: 0967 99 99 11 – 0931 99 99 11

P.age/Group Support: ATP. Support Tư vấn và Hỗ trợ người tiêu dùng

Simple Facebook – Auto đăng bài – Nhắn tin

Website: Simple Facebook

Bảng giá: 2tr5/ trọn đời

Hotline tương hỗ: 0967 99 99 11 – 0931 99 99 11

P.age/Group Support: ATP. Support Tư vấn và Hỗ trợ người tiêu dùng

Fplus

Website: P.lus24h.com

Bảng giá: 2tr5/ vĩnh viễn

Hotline tương hỗ: 0931.731.871

P.age/Group Support:

NinjaCare

Website: http://phanmemfacebook.net/

Bảng giá: 3 triệu/ vĩnh viễn

Hotline tương hỗ: 0963.708.445

P.age/Group Support: P.age/Group Support:

P.hần mềm tăng like Seeding Facebook

Fblikebot.net

Website: https://www.fblikebot.net/vi

Bảng giá: 50.000đ/ 10000 coin

P.age/Group Support: https://www.facebook.com/socialmarketingsystem

Simple Seeding

Website: Simple Seeding

Bảng giá: Miễn phí

Hotline tương hỗ: 0967 99 99 11 – 0931 99 99 11

P.age/Group Support: ATP. Support Tư vấn và Hỗ trợ người tiêu dùng

Tuongtac.top

Website : http://tuongtac.top/

Bảng giá : Miễn phí

Hotline tương hỗ: 0967 99 99 11 – 0931 99 99 11

P.age/Group Support: ATP. Support Tư vấn và Hỗ trợ người tiêu dùng

Kết luận

Trên đấy là nội dung bài viết hưỡng dẫn sử dụng ứng dụng marketing facebook tốt nhất năm 2020. Những ứng dụng quảng cáo Facebook miễn phí nhưng mang lại hiệu suất cao ngoạn mục dành riêng cho những doanh nghiệp marketing trực tuyến kiếm tiền facebobok. Hy vọng rằng với những san sẻ phía bên trên sẽ quá nhiều giúp ích được cho những bạn.

Chúc những bạn thành công xuất sắc!

Nguồn tổng hợpUSDUSD

Vương Chí Hùng
Kinh nghiệm 5 năm xây dựng kênh Youtube kiếm tiền, với hơn 4 năm làm Affiliate Marketing tại thị trường Việt Nam, 2 năm xây dựng hệ thống Dropship với triển khai mô hình bán hàng đa kênh và hầu hết mình đều tận dụng nguồn Traffic cực lớn của Youtube để kiếm tiền từ các mô hình trên. Chủ sở hữu kênh youtube “Cộng Đồng Affiliate Việt Nam” với các bài học miễn phí về kiếm tiền với Affiliate
Kiếm tiền với ứng dụng CashPriate
Chia sẻ cách kiếm tiền $ rút về Paypal với ứng dụng CashPriate
CashPriate là một ứng dụng kiếm tiền nước ngoài ít người biết đến, nhưng mang lại tiềm năng thu nhập tốt cho đến ngày nay....
Xem thêm
kiem tien facebook
Mới Bật kiếm tiền chụp ảnh tự sướng cũng có tiền
Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Bật kiếm tiền chụp hình tự sướng cũng luôn có thể có tiền...
Xem thêm
Làm khảo sát kiếm tiền với Voice Pick
Hướng dẫn làm khảo sát với Voice Pick kiếm thẻ cào online miễn phí 2021
Voice Pick là công cụ hỗ trợ đắc lực cho các doanh nghiệp trong việc tìm hiểu hành vi và thói quen của người tiêu...
Xem thêm