Mới Cách đăng ký trước tựa game Đấu Trường Chân Lý Mobile

Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Cách ĐK trước tựa game Đấu Trường Chân Lý Mobile này bạn nhé.

Lưu ý

tin tức mình chia sẽ đều là quan điểm của thành viên và kiến thức và kỹ năng mình tự tổng hợp, đầy đủ có thể dúng với cùng 1 số ít người và không đúng với vài người.
Những quyết định hành động đều là của bạn

Mặc dù trình làng sau Auto Chess Mobile của DotA 2 tới 5 tháng, thế nhưng đến cho năm 2020, Đấu Trường Chân Lý của Liên Minh Huyền Thoại vẫn chưa lúc nào là hết HOT cả.

P.hải nói là lâu lắm rồi mình mới có lại được cảm hứng rất mất thời hạn rồi, ra quán Nét thấy gần như thể toàn bộ mọi người đều chơi Liên Minh, hò hét cùng nhau, tất yếu là không sôi sục được như rất mất thời hạn rồi vì ĐTCL là game giải pháp mà.

Sau khi có xác nhận chính thức từ Riot rằng Liên Minh Huyền Thoại Mobile: Tốc chiến sẽ cập bờ Android và iOS vào trong năm này thì bạn hữu game thủ mobile lại tiếp tục có tin vui khi tựa game cực nóng ĐTCL Mobile sẽ chính thức trình làng vào tháng 3 năm 2020.

Chính vì thế mà mình sẽ hướng dẫn cho những bạn những cách ĐK tải trước game ĐTCL Mobile nhé !

Đọc thêm:

cach-dang-ky-truoc-game-dau-truong-chan-ly (1)

Hướng dẫn ĐK game Đấu Trường Chân Lý Mobile

Mới chỉ cho ĐK trước nhưng thực sự tựa game này đã rất HOT rồi, gần 300 lượt định hình và nhận định 5 sao cùng với số điểm ngất ngưởng 9.8/10 của website Tap.io

Ngoài phiên bản quốc tế (Global) mà lát nữa mình sẽ hướng dẫn cho những bạn ĐK thì còn tồn tại thêm một phiên bản dành riêng cho ông bạn bên kia biên giới nữa (Trung Hoa). Bao giờ cũng thế, bạn hữu thích chơi với mấy anh Tàu Khựa thì cũng đầy đủ có thể ĐK trước theo những cách này luôn.

Lần này mình thấy hơi lạ là chính vì phiên bản dành riêng cho Tàu khựa thường sẽ tiến hành phát hành trước, còn lần này thì không @@

+ Bước 1: Bên dưới đấy là link tải của phiên bản ĐTCL Mobile Q.uốc tế (Global) và bản ĐTCL Mobile Trung Hoa (CN), bạn chọn một trong 2 phiên bản, hoặc ĐK cả hai cũng rất được.

cach-dang-ky-truoc-game-dau-truong-chan-ly (2)

Nếu bạn truy vấn đường link bằng máy tính như mình thì bạn cũng đầy đủ có thể ĐK game được cho toàn bộ 2 hệ điều hành quản lý Android và iOS, đồng thời những thao tác trong quy trình ĐK cũng tiếp tục nhanh hơn so với khi sử dụng điện thoại cảm ứng.

Còn nếu người mua dùng điện thoại cảm ứng thì chỉ đầy đủ có thể ĐK được cho hệ điều hành quản lý mà điện thoại cảm ứng của tớ đang sử dụng mà thôi, chính vì thế mình khuyến khích những bạn sử dụng máy tính nếu đầy đủ có thể nha, net giờ cũng rẻ mà, 5-10K là tự do làm rồiii ^^

+ Bước 2: Rồi, thì ở trang này, bạn hãy nhấn vào nút P.re-register tương ứng với hệ điều hành quản lý của điện thoại cảm ứng mà những bạn sẽ vốn để làm chơi game này.

Do mình đang sử dụng một chiếc Smartphone Android của Samsung nhưng sắp tới đây mình sẽ đổi sang iP.hone nên mình sẽ nhấn vào nút P.re-register có hình tượng quả táo cắn dở nhé !

Còn nếu người mua là một Rick Kid (con nhà giàu đấy ạ), có cả máy Android và iOS thì đầy đủ có thể bấm nút P.re-Register cho toàn bộ 2 hệ điều hành quản lý, không số lượng giới hạn gì hết nha 😀

cach-dang-ky-truoc-game-dau-truong-chan-ly (3)

+ Bước 3: Ngay tiếp sau đó, những bạn sẽ nhận được một pop-up thông tin rằng bạn phải đăng nhập vào website này (Tap.io)

==> Bấm vào nút Login để tiến hành ĐK một thông tin tài khoản mới vì toàn bộ chúng ta lần nguồn vào trang này mà.

cach-dang-ky-truoc-game-dau-truong-chan-ly (4)

+ Bước 4: Chọn E-Mail hoặc Số điện thoại cảm ứng để sử dụng ĐK thông tin tài khoản mới, ở đây mình dùng E-Mail cho nó tiện nha.

Các bạn nhập E-Mail/ Sđt của tớ vào ô thứ nhất xong xác nhận mình không phải là người máy ==> rồi ở đầu cuối bấm nút Login.

Như website đã chú thích : Những người tiêu dùng chưa ĐK thì tự động hóa ĐK và đăng nhập sau khoản thời hạn xác thực, nghĩa là thông tin tài khoản của bạn hữu sẽ tự động hóa được ĐK luôn, chẳng cần làm gì cả.

cach-dang-ky-truoc-game-dau-truong-chan-ly (5)

+ Bước 5: Bấm Login sẽ đã có được một pop-up yêu cầu nhập mã xác tiến hành lên, đồng thời cũng luôn có thể có một E-Mail xác thực gửi về mail mà bạn hữu đã nhập khi ĐK ở trên, thư này sẽ đã có được tiêu đề là Your Verification Code.

Mở thư này lên và sao chép mã code gồm 6 chữ số mà tôi đã gạch chân như trong hình và mã code này chỉ có hiệu lực hiện hành trong một5 phút thôi nha.

cach-dang-ky-truoc-game-dau-truong-chan-ly (6)

+ Bước 6: Q.uay lại trang ĐK thông tin tài khoản, dán mã code vừa sao chép trong mail vào ô P.lease enter the verification Code rồi chờ một xíu.

Sẽ có thông tin rằng mã code những bạn vừa nhập vào là lỗi nhưng đừng làm gì cả, website sẽ tự động hóa chuyển khuynh hướng về trang ĐK trước game ĐTCL Mobile, đây hình như chỉ là một lỗi nhỏ của tap.io thôi.

cach-dang-ky-truoc-game-dau-truong-chan-ly (7)

+ Bước 7: Q.uay lại trang này, nhấn vào nút P.re-register tương ứng với hệ điều hành quản lý muốn sử dụng lần nữa, khi thấy P.re-register chuyển thành Unregister như này là xong rồi đó.

Để ĐK cho bản Tàu Khựa thì bạn cũng làm tương tự nhé, mình không hướng dẫn lại nữa nha.

cach-dang-ky-truoc-game-dau-truong-chan-ly (8)

Lời kết

Vâng, như vậy là tôi vừa hướng dẫn xong cho bạn hữu những cách ĐK trước tựa game Đấu Trường Chân Lý Mobile đang rất hót, sẽ trình làng vào tháng 3 trong năm này rồi đó.

Bạn sẽ nhận được thông tin tải game trải qua email đã ĐK ở trên nội dung bài viết khi game trình làng chính thức, hãy check mail thường xuyên nha. Hy vọng là nội dung bài viết này sẽ đã có được ích cho bạn, Chúc những bạn thành công xuất sắc !

CTV: Nguyễn Thanh Tùng – Blogchiasekienthuc.com

Note: Bài viết này hữu ích với bạn chứ? Đừng quên định hình và nhận định nội dung bài viết, like và san sẻ cho bạn hữu và người thân trong gia đình của bạn nhé !

Nguồn tổng hợpUSDUSD

Vương Chí Hùng
Kinh nghiệm 5 năm xây dựng kênh Youtube kiếm tiền, với hơn 4 năm làm Affiliate Marketing tại thị trường Việt Nam, 2 năm xây dựng hệ thống Dropship với triển khai mô hình bán hàng đa kênh và hầu hết mình đều tận dụng nguồn Traffic cực lớn của Youtube để kiếm tiền từ các mô hình trên. Chủ sở hữu kênh youtube “Cộng Đồng Affiliate Việt Nam” với các bài học miễn phí về kiếm tiền với Affiliate
top hero dat tien nhat trong auto chess mobile
Mới Top 7+ Hero đắt tiền nhất trong Auto Chess Mobile
Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Top 7+ Hero đắt tiền nhất trong Auto Chess Mobile này bạn nhé....
Xem thêm
su dung doi hinh hunter de leo rank auto chess mobile
Mới Cách sử dụng đội hình Hunter để leo rank Auto Chess Mobile
Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Cách sử dụng đội hình Hunter để leo rank Auto Chess Mobile này...
Xem thêm
phan tich nhung thay doi trong dtcl 10 1
Mới [LMHT] Tìm hiểu, phân tích những thay đổi trong ĐTCL 10.1
Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về [LMHT] Tìm hiểu, phân tích những thay đổi trong ĐTCL 10.1 này bạn...
Xem thêm